Carlos Areces

Spy Time (Anacleto Agente secreto) พยัคฆ์ร้ายแดนกระทิง
HD
Spy Time (Anacleto Agente secreto) พยัคฆ์ร้ายแดนกระทิง
ภาพยนตร์สายสุดฮาจากประเทศสเปน เรื่องราวของ "อะนาคลีโต้" ยอดเยี่ยมสายรุ่นเก๋า สมญานามผู้ไม่เคยพลาดเป้า แต่ว่าเขากลับเสียท่าให้ วาซเกซ ศัตรูตัวฉกาจ สำหรับในการหนีการเข้าจับกุม ทำให้เขา รวมทั้งอะดอฟโฟ่ ลูกชายที่ไม่ค่อยลงรอยกัน จำต้องตกอยู่ในอันตราย ทำให้คราวนี้บิดาลูกที่ไม่ค่อยได้เจอหน้า จำต้องจำยอมมาร่วมมือกันอย่างทุลักทุเล เพื่อเอาชนะ วาซเกซ ให้ต้องได้
0 /0
Witching and Bitching หนังสยองขวัญสเปนสุดฮา เหนือชั้นสุดๆ
Witching and Bitching หนังสยองขวัญสเปนสุดฮา เหนือชั้นสุดๆ
Witching and Bitching หนังสยองขวัญชนชาติประเทศสเปนสุดฮารวมทั้งเหนือชั้นสุดๆWitching and Bitching เกิดเรื่องราวของเหล่าโจรกระจอกที่คิดแผนชิงทรัพย์โรงจำนำกึ่งกลางเทศกาลคานิวัล พวกมันได้ทองมากแถมยังหลบซ่อนการไล่ล่าของตำรวจได้เสร็จ ขโมยกลุ่มนี้ประกอบไปด้วย โฮเซ่ หัวหน้าที่พกลูกติดมาออกชิงทรัพย์ด้วย (แถมยังให้ลูกช่วยชิงทรัพย์อีกตะหาก อย่างแสบ) อันโตนิโอ้ ไอ้ชายหนุ่มสุดห้าวเป้งที่พอเพียงเอาเข้าจริงๆสปีดต้นไม่ด้อยกว่าคนไหน รวมทั้งมานูเอล ตาลุงขี้กลาดตาขาวที่จ้องมองจะกลับไปอยู่บ้านลูกเดียว (คนนี้ฮาจริงอะไรจริง) ถ้าว่าการหนีตำรวจคราวนี้ทำให้พวกเขาจะต้องหลงเข้าไปในหมู่บ้านที่ชื่อว่า ZUGARRAMURDI ที่เต็มไปด้วยแม่มดเยอะๆมายอย่างใหญ่โต แถมพวกเธอยังชื่นชมการการเพศชายเป็นของกินอีกด้วย (Shift หายเฉือนวว) ในตอนแรกพวกเขาถูกชักชวนให้เข้าไปยังบ้านข้างหลังใหญ่ที่เต็มด้วยของเก่าแก่รวมทั้งใยแมงมุม แต่ว่าเหตุการณ์ไม่ค่อยดีด้วยเหตุว่าจู่ๆเซคิโอ้ ลูกชายของโฮเซ่ก็ล่องหนไปเฉยๆ ทำให้ทุกคนจำต้องออกตามหาตัวเขา จนกระทั่งสุดท้ายก็เจอเซคิโอ้กำลังถูกปิ้งอยู่ (มิได้หยอกครับ ปิ้งไฟจริงๆฮะฮา ใครกันแน่จะอยู่ต่อล่ะนะครับต่อไปนี้) ดูอย่างกับว่างานกำลังจะเข้า เพราะว่าเพศหญิงเหล่านี้ดูทีท่าน่าขนลุกแบบแปลกๆเสมือนพวกคุณมีความลับอะไรหลบซ่อนอยู่ ทั้งหมดทั้งปวงก็เลยรีบเอาตัวเซคิโอ้ออกมาจากเตาแล้วโกยไม่ยั้งขึ้นรถโดยทันที แม้กระนั้นให้ตายเถิด! พวกเขาดันลืมทองที่ชิงทรัพย์มาเอาไว้ภายในบ้านข้างหลังนั้น ว่าแล้วพวกเขาก็เลยตกลงใจที่จะวนรถยนต์กลับไปเพื่อเอาทองคำคืนมา แล้วก็แน่ๆว่าพวกเขาโดนจับตัวได้และก็ถูกเอามาเพื่อทำเป็นของกินเลี้ยงเหล่าแม่มดที่กำลังมาร่วมงานงานเลี้ยง งานนี้บอกได้คำเดียวเลยครับผมว่า ดวงไม่ดีวัวรต งานปาร์ตี้ ทิวาสีเลือด
0 /0
I’m So Excited!  ไฟลท์แสบแซ่บเหมาลำ
5.6
HD
I’m So Excited! ไฟลท์แสบแซ่บเหมาลำ
ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังตลกคอมมิดี้ที่กำกับและเขียนโดย Pedro Almodóvar เมื่อดูเหมือนว่าปลายอยู่ในสายตานักบินลูกเรือและผู้โดยสารของเครื่องบินมุ่งหน้าไปยังเม็กซิโกซิตี้มองไปเพื่อลืมความเจ็บปวดของช่วงเวลาและเผชิญกับอันตรายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดซึ่งเราดำเนินการภายในตัวเราThe film is an ensemble comedy written and directed by Pedro Almodóvar. When it appears as though the end is in sight, the pilots, flight crew, and passengers of a plane heading to Mexico City look to forget the anguish of the moment and face the greatest danger, which we carry within ourselves.
0 /0
Extraterrestre  ยูเอฟโอ ปรากฏการณ์เหนือฟ้า
5.8
HD
Extraterrestre ยูเอฟโอ ปรากฏการณ์เหนือฟ้า
ทุกคนรู้ว่าจะทำอย่างไรถ้าเช้าวันหนึ่งท้องฟ้าจะเต็มไปด้วยยูเอฟโอ: ทำงานให้เร็วที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ อย่างไรก็ตามสิ่งที่จะเกิดขึ้นถ้าการบุกรุกเริ่มขึ้นในขณะที่คุณอยู่ในแฟลตของผู้หญิงในฝันของคุณคนที่คุณเพิ่งได้พบ?Everyone knows what to do if one morning the sky would be absolutely full of UFOs: run as fast as you can. However, what would happen if the invasion started while you are in the flat of the girl of your dreams, the one you have just met?
0 /0
Lobos de Arga  คำสาปมนุษย์หมาป่า
6.1
HD
Lobos de Arga คำสาปมนุษย์หมาป่า
หลังจาก 15 ปีโทมัสนักเขียนที่ประสบความสำเร็จในระดับปานกลางได้กลับไปที่หมู่บ้านบรรพบุรุษของครอบครัวในแคว้นกาลิเซียเพื่อได้รับรางวัลพลเมืองและเขียนหนังสือเล่มต่อไป ทั้งสองอย่างนี้ไม่เกิดขึ้นAfter 15 years, Tomas, a moderately successful writer, returns to his family's ancestral village in Galicia to receive a civic award, and write his next book. Neither of those things happens.
10 /1
Spanish Movie  ยำหนังจี้ ผีคฤหาสน์หรรษา
4.3
HD
Spanish Movie ยำหนังจี้ ผีคฤหาสน์หรรษา
ขนาดใหญ่ของอารมณ์ขันพยักหน้าไหวพริบในภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของเรามีใจรัก, หล่อศิลปะเชื่อมโยงสูงเพื่อความตลกขบขันและความผิดสำรองสูงเป็นส่วนผสมนี้ตลกบ้าภาพยนตร์สเปนGrandes dosis de humor, ingeniosos guiños a nuestro cine patrio más reciente, un elenco artístico altamente ligado a la comedia y una elevada reserva de sorpresas constituyen los ingredientes de esta disparatada comedia: Spanish Movie.
0 /0