Diane Keaton

Finding Dory ผจญภัยดอรี่ขี้ลืม
7.4
HD
Finding Dory ผจญภัยดอรี่ขี้ลืม
Dory ได้รวมตัวกับเพื่อนของเธอ Nemo และ Marlin ในการค้นหาคำตอบเกี่ยวกับอดีตของเธอ เธอจำอะไรได้บ้าง? พ่อแม่ของเธอคือใคร? และที่เธอเรียนรู้ที่จะพูดวาฬ?Dory is reunited with her friends Nemo and Marlin in the search for answers about her past. What can she remember? Who are her parents? And where did she learn to speak Whale?
0 /0
Love the Coopers คูเปอร์แฟมิลี่ คริสต์มาสนี้ว้าวุ่น
5.7
HD
Love the Coopers คูเปอร์แฟมิลี่ คริสต์มาสนี้ว้าวุ่น
เมื่อสี่ปีของตระกูลคูเปอร์เข้าร่วมในการเฉลิมฉลองคริสต์มาสอีฟประจำปีผู้เข้าชมที่คาดไม่ถึงและเหตุการณ์ที่ไม่น่าจะทำให้คืนนี้พลิกกลับทำให้ทุกคนค้นพบพันธบัตรของครอบครัวและจิตวิญญาณแห่งวันหยุดที่น่าแปลกใจWhen four generations of the Cooper clan come together for their annual Christmas Eve celebration, a series of unexpected visitors and unlikely events turn the night upside down, leading them all toward a surprising rediscovery of family bonds and the spirit of the holiday.
0 /0
The Big Wedding พ่อตาซ่าส์วิวาห์ป่วง
5.6
HD
The Big Wedding พ่อตาซ่าส์วิวาห์ป่วง
เด็กคู่รักที่หย่าร้างและ Ellie Griffin ถูกบังคับให้เล่นคู่ความสุขอีกครั้งเพื่อประโยชน์ในการแต่งงานของลูกบุญธรรมของพวกเขาหลังจากที่แม่ของเขามีเชื้อจุลินทรีย์แบบอนุรักษ์นิยมอย่างไม่คาดฝันตัดสินใจที่จะบินไปครึ่งทางทั่วโลก . กับทุกคนที่กำลังมองหางานแต่งงาน, กริฟฟิถูกบังคับให้สนุกสนานเผชิญหน้ากับอดีตปัจจุบันและอนาคตของพวกเขา - และหวังว่าจะหลีกเลี่ยงการฆ่ากันในกระบวนการTo the amusement of their adult children and friends, long divorced couple Don and Ellie Griffin are once again forced to play the happy couple for the sake of their adopted son's wedding after his ultra conservative biological mother unexpectedly decides to fly halfway across the world to attend. With all of ...
0 /0
Morning Glory ยำข่าวเช้ากู้เรตติ้ง
6.5
HD
Morning Glory ยำข่าวเช้ากู้เรตติ้ง
เมื่อผู้ผลิตรายการทีวีที่ทำงานหนัก Becky Fuller ถูกไล่ออกจากรายการข่าวในท้องถิ่นอาชีพของเธอเริ่มดูเยือกเย็นลงเพราะชีวิตรักที่ไร้ความสุขของเธอ เบ็คกี้ตัดสินใจที่จะสร้างความสดชื่นให้กับการแสดงโดยการนำข่าวจากสถานีโทรทัศน์ชื่อ Mike Pomeroy เข้าสู่งาน "เดย์เบรค" (ข่าวเช้าวันชาติแห่งสุดท้าย) แต่น่าเสียดายที่ Pomeroy ปฏิเสธที่จะครอบคลุมลวดเย็บเล่มในตอนเช้าเช่นการนินทาผู้มีชื่อเสียงสภาพอากาศแฟชั่นและงานฝีมือ - นับประสาทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานคนใหม่ของเขา Colleen Peck อดีตราชินีแห่งความงามและบุคลิกภาพการแสดงในตอนเช้าที่มีความสุขมากกว่า ." ในขณะที่การปะทะกันของไมค์กับคอลลีนเบื้องหลังและจากนั้นในอากาศเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของเบ็คกีกับอดัมเบนเน็ตต์เริ่มคลี่คลายลงและในไม่ช้าเบ็คกี้พยายามที่จะรักษาความสัมพันธ์ชื่อเสียงชื่อเสียงและงานของเธอ ตัวเองWhen hard-working TV producer Becky Fuller is fired from a local news program, her career begins to look as bleak as her hapless love life. Stumbling into a job at "Daybreak" (the last-place national morning news ...
0 /0
Something’s Gotta Give รักแท้ไม่มีวันแก่
6.7
HD
Something’s Gotta Give รักแท้ไม่มีวันแก่
แฮร์รี่แซนบอร์นเป็นผู้บริหารอุตสาหกรรมดนตรีที่มีอายุมากและชื่นชอบผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าอย่าง Marin ซึ่งเป็นแฟนถ้วยรางวัลล่าสุดของเขา สิ่งที่ได้รับเพียงเล็กน้อยอึดอัดเมื่อแฮร์รี่ทนทุกข์ทรมานหัวใจวายที่บ้านของแม่ของ Marin, Erica ทิ้งไว้ในความดูแลของ Erica และแพทย์ของเขารักสามเส้าเริ่มมีรูปร่างHarry Sanborn is an aged music industry exec with a fondness for younger women like Marin, his latest trophy girlfriend. Things get a little awkward when Harry suffers a heart attack at the home of Marin's mother, Erica. Left in the care of Erica and his doctor, a love triangle starts to ...
4 /1
No Man’s Land ฝ่านรกแดนทมิฬ [Soundtrack SUB THAI]
4.4
ST
No Man’s Land ฝ่านรกแดนทมิฬ [Soundtrack SUB THAI]
Porter Stoddard เป็นสถาปนิกชาวนิวยอร์กที่รู้จักกันดีที่อยู่ตรงสี่แยก ... Nexus ที่บิดและรอบ ๆ นำไปสู่การทำผิดพลาดมากมายกับภรรยา Ellie คนอื่น ๆ ที่มีเพื่อนมานานและ Mona และสามีของเธอ Griffin การตัดสินใจทิศทางที่จะนำไปสู่การเผชิญหน้าที่คาดไม่ถึงกับผลกระทบที่น่าตื่นเต้นPorter Stoddard is a well-known New York architect who is at a crossroads... a nexus where twists and turns lead to myriad missteps some with his wife Ellie, others with longtime friends Mona and her husband Griffin. Deciding which direction to take often leads to ...
0 /0
Father of the Bride Part II พ่อตา จ.จุ้น 2 ตอน ลูกหลานจุ้นละมุน
5.9
HD
Father of the Bride Part II พ่อตา จ.จุ้น 2 ตอน ลูกหลานจุ้นละมุน
เมื่อจอร์จแบงค์ได้กู้คืนจากงานแต่งงานของลูกสาวของเขาเขาได้รับข่าวว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ ... และภรรยาของจอร์จนีน่าก็คาดหวังด้วยเช่นกัน เขากำลังวางแผนที่จะขายบ้านของพวกเขา แต่นั่นก็คือแผนเช่น - George - จะต้องเปลี่ยนไปพร้อมกับการมาถึงของหลานและลูกของตัวเองJust when George Banks has recovered from his daughter's wedding, he receives the news that she's pregnant ... and that George's wife, Nina, is expecting too. He was planning on selling their home, but that's a plan that -- like George -- will have to change with the arrival of both a ...
0 /0
Father of the Bride พ่อตา จ. จุ้น [Soundtrack SUB THAI]
6.5
ST
Father of the Bride พ่อตา จ. จุ้น [Soundtrack SUB THAI]
จอร์จแบงส์เป็นคนธรรมดาคนชั้นกลางที่มีลูกสาวอายุ 21 ปีแอนนี่ตัดสินใจที่จะแต่งงานกับชายคนหนึ่งจากครอบครัวชั้นบน แต่จอร์จไม่สามารถนึกถึงชีวิตที่จะเป็นแบบนี้ได้หากไม่มีลูกสาว เขากลายเป็นคนวิกลจริตเล็กน้อย แต่ภรรยาของเขาพยายามที่จะทำให้เขามีความสุขกับแอนนี่ แต่เมื่องานแต่งงานเกิดขึ้นที่บ้านของพวกเขาและวางแผนแต่งงานกับชาวต่างชาติจะเข้ารับพิธีGeorge Banks is an ordinary, middle-class man whose 21 year-old daughter Annie has decided to marry a man from an upper-class family, but George can't think of what life would be like without his daughter. He becomes slightly insane, but his wife tries to make him happy for Annie, but when the wedding takes ...
0 /0
The Godfather: Part III เดอะ ก็อดฟาเธอร์ 3
7.6
HD
The Godfather: Part III เดอะ ก็อดฟาเธอร์ 3
ท่ามกลางความพยายามที่จะทำให้การทำธุรกิจของเขาถูกต้องตามกฎหมายในปีพ. ศ. 2522 ในนิวยอร์กและอิตาลีทำให้ไมเคิลคอร์เลโอเน่ไม่ได้รับการให้อภัยในความผิดบาปของเขาขณะที่ทำการบุตรบุญธรรมใต้ปีกของเขาIn the midst of trying to legitimize his business dealings in 1979 New York and Italy, aging mafia don, Michael Corleone seeks forgiveness for his sins while taking a young protege under his wing.
0 /0
Annie Hall แอนนี่ ฮอล [Soundtrack SUB THAI]
8.1
ST
Annie Hall แอนนี่ ฮอล [Soundtrack SUB THAI]
ในเมืองนิวยอร์กนักร้องตลก Alvy Singer ตกหลุมรักแอนนีฮอลล์In the city of New York, comedian Alvy Singer falls in love with the ditsy Annie Hall.
6.5 /2
The Godfather: Part II เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ภาค 2
9.0
HD
The Godfather: Part II เดอะ ก็อดฟาเธอร์ ภาค 2
ในวีรชนที่ต่อเนื่องของครอบครัวอาชญากรรม Corleone หนุ่ม Vito Corleone เติบโตขึ้นมาในซิซิลีและในทศวรรษที่ 1910 ของ New York ในปี 1950 Michael Corleone พยายามขยายธุรกิจของครอบครัวไปยังลาสเวกัสฮอลลีวูดและคิวบาIn the continuing saga of the Corleone crime family, a young Vito Corleone grows up in Sicily and in 1910s New York. In the 1950s, Michael Corleone attempts to expand the family business into Las Vegas, Hollywood and Cuba.
0 /0
The Godfather เดอะ ก็อดฟาเธอร์
9.2
HD
The Godfather เดอะ ก็อดฟาเธอร์
ช่วงปี 2488 ถึงพ. ศ. 2498 เป็นเรื่องราวของชาวอิตาเลียนอเมริกันคอร์เลโอในครอบครัวอาชญากรรม เมื่อพระสังฆราชตระกูลอาชญากรรม Vito Corleone แทบไม่มีชีวิตอยู่ในชีวิตของเขาลูกชายคนสุดท้องของเขาไมเคิลก้าวเข้ามาดูแลผู้ที่กำลังจะเป็นฆาตกรโดยเริ่มรณรงค์แก้แค้นกระหายเลือดSpanning the years 1945 to 1955, a chronicle of the fictional Italian-American Corleone crime family. When organized crime family patriarch, Vito Corleone barely survives an attempt on his life, his youngest son, Michael steps in to take care of the would-be killers, launching a campaign of bloody revenge.
0 /0