Domenick Lombardozzi

S.W.A.T. (2003) ส.ว.า.ท. หน่วยจู่โจมระห่ำโลก
HD
S.W.A.T. (2003) ส.ว.า.ท. หน่วยจู่โจมระห่ำโลก
พวกเขาคือสุดยอดแห่งความสุดยอด คือที่สุดของหน่วยปราบปราม และครั้งนี้ พวกเขาก็ได้ถูกเกณฑ์ ให้มาร่วมงานชิ้นโหด ที่แสนอันตราย ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน! จิม สตรีท (คอลิน ฟาร์เรล) สมาชิกเก่าของทีม S.W.A.T. ถูกไล่ออกจากทีมพร้อมกับคู่หู ไบรอัน แกมเบิล (เจเรมี่ เร็นเนอร์) เนื่องมาจากการตัดสินใจที่ไม่เหมาะสมของทั้งคู่ ในการเข้าชิงตัวประกันของการปล้นธนาคารครั้งหนึ่ง หลังจากนั้น แกมเบิลก็ลาออกจากทีมทันที แต่สำหรับสตรีท การเป็นตำรวจ หมายถึงชีวิตทั้งชีวิตของเขา เขาจึงยอมรับการลดขั้น ซึ่งเป็นเหมือนกับการชำระความผิดที่เขาเคยได้ทำ และได้แต่หวังว่า วันหนึ่งจะมีโอกาสได้สวมชุดยูนิฟอร์มของหน่วย S.W.A.T. อีกครั้ง การตัดสินใจที่ต่างกันของทั้งคู่นี่เอง ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปคนละเส้นทาง... และแล้วสตรีทก็ได้รับโอกาสนั้น เมื่อหัวหน้าทีม แดน ฮอนโด ฮาร์เรลสัน (แซมมวล แอล แจ็คสัน) ได้รับมอบหมายให้คัดเลือก และฝึกหัดเจ้าหน้าที่ตำรวจห้าคน สำหรับหน่วย Special Weapons and Tactics (S.W.A.T.) สมาชิกอื่นๆที่ผ่านการคัดเลือก เข้าร่วมทีมใหม่ของฮอนโด ได้แก่ ดีคอน เดค เคย์ (เจมส์ ท็อดด์ สมิธ หรือ LL ...
0 /0
Public Enemies  วีรบุรุษปล้นสะท้านเมือง
7.0
HD
Public Enemies วีรบุรุษปล้นสะท้านเมือง
โจรสลัดธนาคารแห่งยุคภาวะซึมเศร้า John Dillinger มีเสน่ห์และความกล้าหาญทำให้เขาได้รับความนิยมมากที่สุดในอเมริกา แต่เขาก็เป็นหนามที่อยู่ด้านข้างของเจเอ็ดการ์ฮูเวอร์และเอฟบีไอนกเพิ่งเปิดตัว ฮูเวอร์ทำให้ Dillinger เป็นศัตรูสาธารณะอันดับหนึ่งของเขาและมอบหมายตัวแทนชั้นนำ Melvin Purvis ภารกิจที่ทำให้เขาตายหรือมีชีวิตอยู่Depression-era bank robber John Dillinger's charm and audacity endear him to much of America's downtrodden public, but he's also a thorn in the side of J. Edgar Hoover and the fledgling FBI. Desperate to capture the elusive outlaw, Hoover makes Dillinger his first Public Enemy Number One and assigns his ...
0 /0
Miami Vice  ไมอามี่ ไวซ์ คู่เดือดไมอามี่
6.0
HD
Miami Vice ไมอามี่ ไวซ์ คู่เดือดไมอามี่
ไมอามี่รองเป็นภาพยนตร์สารคดีจากภาพยนตร์แอคชั่นละครเรื่อง 1980s ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของนักสืบรอง Crockett และ Tubbs และว่าชีวิตส่วนตัวและอาชีพของพวกเขามีความหลากหลายมากขึ้นอย่างไรMiami Vice is a feature film based on the 1980s action drama TV series. The film tells the story of vice detectives Crockett and Tubbs and how their personal and professional lives are dangerously getting mixed.
4 /2
Phone Booth  วิกฤตโทรศัพท์สะท้านเมือง
7.1
HD
Phone Booth วิกฤตโทรศัพท์สะท้านเมือง
ผู้สื่อข่าวชาวนิวยอร์กผู้หยิบเครื่องรับสัญญาณโทรศัพท์ไว้ในตู้โทรศัพท์บอกว่าถ้าเขาแขวนขึ้นเขาจะถูกสังหาร ... และแสงสีแดงเล็ก ๆ จากสายตาปืนไรเฟิลเลเซอร์เป็นหลักฐานว่าผู้โทรไม่ได้ล้อเล่น .A slick New York publicist who picks up a ringing receiver in a phone booth is told that if he hangs up, he'll be killed... and the little red light from a laser rifle sight is proof that the caller isn't kidding.
0 /0