Elizabeth Debicki

PETER RABBIT (2018) ปีเตอร์ แรบบิท
HD
PETER RABBIT (2018) ปีเตอร์ แรบบิท
ภาพยนตร์ไลฟ์-แอ็คชั่น ดัดแปลงมาจากหนังสือภาพชื่อดังสุดคลาสสิกของ เบียทริกซ์ พอตเตอร์ พบกับเจ้ากระต่ายสุดแสบ เรื่องราวสุดปั่นป่วนได้เริ่มขึ้น เมื่อความแตกร้าวระหว่างปีเตอร์แล้วก็มิสเตอร์โธมัส แม็คเกรเกอร์ (ดอมห์นอล กลีสัน) ได้ทวีความร้ายแรงมากกว่าเมื่อก่อน เมื่อการวิวาทกันเพื่อถือครองสวนผักที่เป็นจุดหมายปองของแม็คเกรเกอร์ แล้วก็ความรักของสาวข้างบ้านหัวใจสวยผู้รักสัตว์ (โรส ไบรน์) ได้แย่ลงกว่าเดิมไปถึงเลค ดิสทริคแล้วก็กรุงลอนดอน การเสี่ยงภัย โกลาหล ปั่นป่วน กวน แสบ แบบคูณสอง เข้าฉาย5เมษายนในโรงภาพยนตร์
0 /0
Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล
HD
Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล
วาเลอเรี่ยน (เดน เดอฮาน) และ ลอเรลีน (คาร่า เดเลวีน) รับบทเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ พวกเขามีหน้าที่พิทักษ์สันติสุขให้กับประชาชนทั่วจักรวาล วันหนึ่ง เมื่อพวกเขาได้รับคำสั่งจากผู้บัญชาการ อารุน ฟิลลิตต์ (ไคลฟ์ โอเว่น) ทั้งสองจึงต้องออกเดินทางไปยังมหานครอัลฟ่า ดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศที่มีสิ่งมีชีวิตเป็นหมื่น ๆ สปีชีส์จากทั่วทุกมุมจักรวาลอาศัยอยู่ร่วมกัน ประชากรกว่าสิบเจ็ดล้านที่อาศัยอยู่บนอัลฟ่าต่างอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข พวกเขารวบรวมความรู้ เทคโนโลยี วิทยาการต่าง ๆ ของทุกเผ่า เพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับสิ่งมีชีวิตทั่วจักรวาล แต่โชคไม่ดีนักที่มีภัยร้ายกำลังแฝงตัวคืบคลานอยู่ในความมืด และภัยร้ายนั้นจ้องจะทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้หมดสิ้นไป วาเลอเรี่ยนและลอเรลีนจะต้องออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ และการต่อสู้ทั้งหมดจะเป็นการกุมชะตาของมนุษยชาติเอาไว้
0 /0
The Great Gatsby เดอะ เกรท แกตสบี้ รักเธอสุดที่รัก
HD
The Great Gatsby เดอะ เกรท แกตสบี้ รักเธอสุดที่รัก
มีเนื้อหาของเรื่องไม่ได้ต่างไปจากนิยายที่ฉายทั่วไปทางทีวี รักต้องห้าม ศีลธรรมกับความถูกต้อง แต่กลับมีแก่นสาระสำคัญของเรื่องอยู่ที่ตัวพระเอก เจ แกตส์บี้ กับบทบาทของชายผู้บูชาความรัก เขาทำทุกอย่างเพียงเพื่อให้หญิงที่เขารักมีโอกาสจะมาร่วมงานสังสรรค์สักครั้งในคฤหาสน์หรูที่เขาเพียรสร้างมันขึ้นมาเพื่อเธอลีโอนาร์โด ดิคาปริโอลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ รักษามาตรฐานการแสดงของเขาอย่างคงเส้นคงวา กับบทบาทมหาเศรษฐี ที่ดูสูงส่ง แต่กลับมีเบื้องหลังเบื้องลึกของชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่น่าทึ่งกับการแสดงของเขากับฉากที่เขากำลังจะได้พบกับ เดซี คนรักเก่าที่ไม่ได้พบกันมา 5 ปี ดิคาปริโอ แสดงออกทั้งสีหน้าแววตา กิริยาต่างๆ เหมือนเด็กหนุ่มที่เพิ่งตกหลุมรักสาวเป็นครั้งแรก อาการลุกลี้ลุกจน จนไม่รู้ว่าจะยืนอยู่ตรงไหน จนต้องไปทำอะไรบางอย่างที่ทำเอาคนดูหัวเราะลั่นกันทั้งโรงกับอาการตกประหม่า เขินอายของ เจ แกสต์บี้แครี มัลลิแกนในขณะที่ แครี มัลลิแกน ผู้รับบท เดซี บูชาแนน หญิงสาวจากตระกูลผู้ดีที่เคยรักกับ แกตส์บี้ แต่ก็ตัดสินใจแต่งงานกับคนรวย อย่าง ทอม บูชาแนน (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) หลังจากที่เธอได้รับจดหมายจากแกตส์บี้ที่บอกให้เธอรู้ว่าเขายังกลับมาหาเธอไม่ได้เมื่อหลังสงครามจบลง มัลลิแกนเป็นนักแสดงที่ใช้ได้มาหลายเรื่องมาก แม้ในเรื่องนี้เองเธอก็ยังทำได้ดี แม้จะถูกรัศมีอันเจิดจรัสของ ดิดาปริโอ บดบังไปบ้างอย่างในฉากจิบน้ำฉาที่เธอต้องกลับมาเจอ แกตส์บี้อีกครั้งในรอบ 5 ปีที่ว่านั่นแหละ จริงๆ น่าจะมีโอกาสให้เธอได้แสดงความสามารถทางการแสดงอารมณ์ได้อีกในฉากหลังอุบัติรถชนตอนท้ายๆ เรื่อง แต่ Lurhmann ก็ไม่เปิดโอกาสให้เธอได้แสดงเท่าใดนักโทบี้ แม็กไกวร์ อีกหนึ่งคนสำคัญของเรื่องที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ ...
0 /0
Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล
HD
Valerian and the City of a Thousand Planets วาเลเรียน พลิกจักรวาล
เรื่องย่อ วาเลอเรี่ยน (เดน เดอฮาน) และ ลอเรลีน (คาร่า เดเลวีน) รับบทเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ พวกเขามีหน้าที่พิทักษ์สันติสุขให้กับประชาชนทั่วจักรวาล วันหนึ่ง เมื่อพวกเขาได้รับคำสั่งจากผู้บัญชาการ อารุน ฟิลลิตต์ (ไคลฟ์ โอเว่น) ทั้งสองจึงต้องออกเดินทางไปยังมหานครอัลฟ่า ดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศที่มีสิ่งมีชีวิตเป็นหมื่น ๆ สปีชีส์จากทั่วทุกมุมจักรวาลอาศัยอยู่ร่วมกัน ประชากรกว่าสิบเจ็ดล้านที่อาศัยอยู่บนอัลฟ่าต่างอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข พวกเขารวบรวมความรู้ เทคโนโลยี วิทยาการต่าง ๆ ของทุกเผ่า เพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับสิ่งมีชีวิตทั่วจักรวาล แต่โชคไม่ดีนักที่มีภัยร้ายกำลังแฝงตัวคืบคลานอยู่ในความมืด และภัยร้ายนั้นจ้องจะทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้หมดสิ้นไป วาเลอเรี่ยนและลอเรลีนจะต้องออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ และการต่อสู้ทั้งหมดจะเป็นการกุมชะตาของมนุษยชาติเอาไว้
0 /0
Macbeth  แม็คเบท เปิดศึกแค้น ปิดตำนานเลือด [Soundtrack SUB THAI]
6.7
ST
Macbeth แม็คเบท เปิดศึกแค้น ปิดตำนานเลือด [Soundtrack SUB THAI]
ภาพยนตร์สารคดีเรื่อง Shakespeare's Scottish เรื่องเกี่ยวกับนายพลแม็คเบ็ ธ ซึ่งภรรยาที่มีความทะเยอทะยานของเขาเรียกร้องให้เขาใช้วิธีชั่วร้ายเพื่อที่จะได้รับอำนาจเหนือบัลลังก์ของกษัตริย์นั่งดันแคนFeature film adaptation of Shakespeare's Scottish play about General Macbeth whose ambitious wife urges him to use wicked means in order to gain power of the throne over the sitting king, Duncan.
9.5 /2
The Man from U.N.C.L.E.  คู่ดุไร้ปรานี
7.3
HD
The Man from U.N.C.L.E. คู่ดุไร้ปรานี
ในตอนเย็นของสงครามเย็นองค์กรอาชญากรรมลึกลับมีแผนที่จะใช้อาวุธนิวเคลียร์และเทคโนโลยีเพื่อทำให้สมดุลระหว่างประเทศสหรัฐอเมริกากับสหภาพโซเวียตมีปัญหา ตัวแทน CIA นโปเลียนโซโลและตัวแทน KGB Illya Kuryakin ถูกบังคับให้สลายการสู้รบและทำงานร่วมกันเพื่อยับยั้งผู้กระทำความผิดในเส้นทางของพวกเขา คู่ที่นำมาจากวงนี้คือลูกสาวของนักวิทยาศาสตร์ชาวเยอรมันที่ขาดหายไปซึ่งพวกเขาจะต้องค้นหาในไม่ช้าเพื่อป้องกันภัยพิบัติทั่วโลกAt the height of the Cold War, a mysterious criminal organization plans to use nuclear weapons and technology to upset the fragile balance of power between the United States and Soviet Union. CIA agent Napoleon Solo and KGB agent Illya Kuryakin are forced to put aside their hostilities and work together to ...
0 /0
The Great Gatsby  เดอะ เกรท แกตสบี้ รักเธอสุดที่รัก
7.3
HD
The Great Gatsby เดอะ เกรท แกตสบี้ รักเธอสุดที่รัก
การปรับตัวของ F. Scott Fitzgerald's ลองไอแลนด์ชุดนวนิยายที่ Midwesterner Nick Carraway ถูกล่อเข้าสู่โลกฟุ่มเฟือยของเพื่อนบ้าน Jay Gatsby ของเขา เร็ว ๆ นี้อย่างไรก็ตาม Carraway จะเห็นรอยแตกของการมีชีวิตชีวายุคใหม่ของ Gatsby ที่ความหลงใหลความโง่เขลาและโศกนาฏกรรมรออยู่An adaptation of F. Scott Fitzgerald's Long Island-set novel, where Midwesterner Nick Carraway is lured into the lavish world of his neighbor, Jay Gatsby. Soon enough, however, Carraway will see through the cracks of Gatsby's nouveau riche existence, where obsession, madness, and ...
0 /0