Fan Siu-Wong

Bounty Hunters (Shang jin lie ren) โอปป้า ล่าค่าหัว
HD
Bounty Hunters (Shang jin lie ren) โอปป้า ล่าค่าหัว
เมื่ออดีตตำรวจสากล 2 นายอย่างลีซาน (ลีมินโฮ) และอาโย (จง ฮั่นเหลียง) พลาดจากงานคุ้มกันนักมวยชื่อดัง และมีงานใหม่เข้ามาให้ทั้งสองคน ในขณะที่เขาไปพบผู้ว่าจ้างก็เกิดเหตุการณ์วุ่นวายเมื่อคนร้ายที่เป็นมือวางระเบิด ณ โรงแรมต่างๆ ในเอเชียได้ทำการจับตัวผู้ว่าจ้างของเขาทั้งสองไป และในเหตุการณ์นี้เองทำให้เขามาพบกลุ่มนักล่าเงินรางวัลอย่าง แคท (ทิฟฟานี ถัง) กับพรรคพวกอีก 2 คน จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้เขาทั้ง 5 คนตกเป็นผู้สงสัยในการลอบวางระเบิดทั้งใน เกาหลี,โตเกียว และสิงคโปร์ และเรื่องฮาปนมันก็เริ่มขึ้น เขาทั้ง 5 คนจะล้างมลทินให้กับตัวเองได้หรือไม่ ติตามชมใน Bounty Hunters 2016 [ทีมล่าพระกาฬ ฮา ท้า ป่วน หรือ โอปป้า...ล่าค่าหัว]
10 /2
Bounty Hunters  ทีมล่าพระกาฬ ฮา ท้า ป่วน
5.2
HD
Bounty Hunters ทีมล่าพระกาฬ ฮา ท้า ป่วน
Lee Shan และ Ayo เป็นอดีตตัวแทน Interpol ซึ่งปัจจุบันเป็นนักล่าเงินรางวัลไล่ล่าผู้ลี้ภัยเพื่อเป็นรางวัลเงินสด เมื่อทั้งสองคนถูกล้อมกรอบด้วยการวางระเบิดโรงแรมพวกเขาร่วมมือกับนักล่าเงินรางวัลชื่อ Cat พร้อมกับเพื่อนร่วมทีมของเธอเพื่อหาเครื่องบินทิ้งระเบิดที่แท้จริงLee Shan and Ayo are ex-Interpol agents who are now bounty hunters, chasing fugitives for cash rewards. When the two of them are framed for a hotel-bombing, they join hands with a legendary bounty hunter named Cat, along with her teammates, to find the real bomber.
0 /0
Kung Fu Jungle  คนเดือด หมัดดิบ
6.5
HD
Kung Fu Jungle คนเดือด หมัดดิบ
ครูสอนศิลปะการต่อสู้ที่ทำงานในโรงเรียนตำรวจถูกคุมขังหลังจากฆ่าชายคนหนึ่งโดยบังเอิญ แต่เมื่อนักฆ่าที่โหดเหี้ยมเริ่มเล็งเป้าหมายไปที่ต้นแบบศิลปะการต่อสู้ครูผู้สอนจะช่วยตำรวจเพื่อแลกกับอิสรภาพของเขาA martial arts instructor working at a police academy gets imprisoned after killing a man by accident. But when a vicious killer starts targeting martial arts masters, the instructor offers to help the police in return for his freedom.
0 /0
The Monkey King  ไซอิ๋ว ตอนกำเนิดราชาวานร
4.8
HD
The Monkey King ไซอิ๋ว ตอนกำเนิดราชาวานร
มังกรยักษ์ (The Monkey King) เป็นลิงที่เกิดจากหินสวรรค์ที่ได้รับพลังเหนือธรรมชาติ หลังจากกบฏต่อสวรรค์และถูกคุมขังภายใต้ภูเขาเป็นเวลา 500 ปีเขาได้ร่วมกับพระภิกษุสงฆ์ซวนจงในการเดินทางไปอินเดีย ดังนั้นตามตำนานพุทธศาสนาจึงถูกนำมาสู่ประเทศจีนโบราณ เรื่องราวอันเป็นที่รักมากนี้เป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมเอเชียเช่น The Iliad และ The Odyssey หรือ The Wizard of Oz ไปทางตะวันตก ตอนแรกในตอนจบของภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3 มิติเป็นผลงานการเดินทางสู่ตะวันตกเรื่องเล่าเกี่ยวกับการผจญภัยของลิงกิ่งเมื่อเดินทางไปอินเดียSun Wukong, (The Monkey King) is a monkey born from a heavenly stone who acquires supernatural powers. After rebelling against heaven and being imprisoned under a mountain for 500 years, he later accompanies the monk Xuanzang on ...
0 /0
Da Wu Dang zhi tian di mi ma  7 อภินิหาร สะท้านบู๊ตึ๊ง
5.3
HD
Da Wu Dang zhi tian di mi ma 7 อภินิหาร สะท้านบู๊ตึ๊ง
ในช่วงต้นสาธารณรัฐรีพับลิกันจีนมีข่าวลือกำลังเล่าเกี่ยวกับสมบัติในภูเขา Wudang ผู้สมรู้ร่วมคิดชาวอเมริกันพาลูกสาวของเขาที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีให้กับ Wudang โดยให้การสนับสนุนการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ลัทธิเต๋าเพื่อขโมยสมบัติ จากความคาดหวังศิษย์เป็นตัวแทนของ Wudang เพื่อแข่งขันกับโทศิลปะการต่อสู้อื่น ๆ สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ ในระหว่างการแข่งขันความไม่พอใจที่เกิดขึ้นกับฝ่ายต่างๆความสัมพันธ์กลายเป็นเรื่องที่ซับซ้อนลูกหลานชาว Tai Chi ชาวเกาหลีใต้ตกหลุมรักกับผู้สมรู้ร่วมคิดชาวอเมริกันและความลับของสมบัติได้รับการเปิดเผย สมบัติเป็นกุญแจสำคัญของสนามแม่เหล็กของ Wudang หากถูกขโมย Wudang จะพังทลาย เพื่อปกป้อง Wudang กลุ่มของวีรบุรุษหนุ่ม rallied รอบเพื่อเอาชนะโทให้. ถึงเวลาแล้วที่ศิลปะการต่อสู้ Wudang ที่สูญหายไปยาวนานIn early Republican China, rumors were going around about the treasure in Wudang Mountain. An American conspirator took his well-trained kung fu daughter to Wudang by sponsoring a Taoist martial arts competition, to steal ...
0 /0
A Chinese Ghost Story  โปเยโปโลเย
5.7
HD
A Chinese Ghost Story โปเยโปโลเย
เจ้าหน้าที่ของรัฐบาลหลิง Choi Sin (Yu Shao Qun เข้ารับหน้าที่ Leslie Cheung) เดินทางไปยังหมู่บ้าน Black Mountain Village ที่แห้งแล้งเพื่อหาน้ำ ในขณะที่เขาเป็นผู้นำกลุ่มอาสาสมัครขึ้นไปบนภูเขาผีสิงเขาได้พบกับปีศาจเซ็กซี่และเป็น 'สาวน้อยที่น่ารัก' ที่ชื่อว่าซิอุย (Liu Yi-Fei) หลังจากล่อลวงลูกอมด้วยลูกกวาดเขาก็ตกหลุมรักเธอแล้วก็รู้ว่าเขาติดอยู่ในรูปสามเหลี่ยมมรณะ: ชายอีกคนหนึ่งนักล่าปีศาจชื่อ Yan Chek Ha (Louis Koo) ก็ตกหลุมรักกับ Siu Sin อย่างไรก็ตามก่อนที่ชายสองคนจะสามารถแยกแยะความแตกต่างได้พวกเขาต้องต่อสู้กับปีศาจร้าย (Wai Ying-Hung) และปีศาจร้ายคนหนึ่งที่มุ่งมั่นที่จะฆ่าทุกสิ่งเหนือธรรมชาติGovernment official Ling Choi Sin (Yu Shao Qun, taking over Leslie Cheung's role) journeys to the parched Black Mountain Village to its inhabitants find water. As he leads ...
0 /0
Flying Swords of Dragon Gate  พยัคฆ์ตะลุยพยัคฆ์
6.0
HD
Flying Swords of Dragon Gate พยัคฆ์ตะลุยพยัคฆ์
Flying Swords of Dragon Gate หยิบขึ้นมาสามปีหลังจากโรงแรม Dragon Inn ที่น่าอับอายได้ถูกเผาลงในทะเลทรายเมื่อ Jade ของเจ้าของโรงแรมหายไป แก๊งสก๊วกเกอร์คนใหม่ได้เข้ามาดูแลเจ้าของโรงแรมในตอนกลางวันและนักล่าสมบัติในตอนกลางคืน โรงแรมนี้เป็นสถานที่ตั้งฉาวของเมืองที่สูญหายถูกฝังอยู่ใต้ทะเลทรายและทรัพย์สมบัติที่ซ่อนไว้ของมันจะถูกเปิดเผยโดยพายุขนาดใหญ่ทุกๆ 60 ปี แก๊งใช้โรงแรมแห่งนี้เป็นด้านหน้าเพื่อค้นหาสมบัติที่สูญหายFlying Swords of Dragon Gate picks up three years after the infamous Dragon Inn was burnt down in the desert when its innkeeper Jade vanished. A new gang of marauders had taken over - innkeepers by day and treasure hunters by night. The inn is ...
0 /0
IP Man 3  ยิปมัน 3 เปิดตำนานปรมาจารย์หมัดหย่งชุน
7.1
HD
IP Man 3 ยิปมัน 3 เปิดตำนานปรมาจารย์หมัดหย่งชุน
The Legend Is Born เป็นเรื่องราวที่น่าทึ่งที่สุดในชีวิตในวัยเด็กของ Ip Man ซึ่งเป็นอัจฉริยะกังฟูที่น่าเกรงขามซึ่งจะกลายเป็นพี่เลี้ยงของ Bruce Lee ตั้งแต่เริ่มแรกของเขา การเดินทางจากการฝึกซ้อมครั้งแรกของเขาจนถึงการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จะกลายเป็นต้นแบบสูงสุดของศิลปะของ Wing Chun ตำนาน The Legend ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลและมีนักแสดงดาวทั้งหมดรวมถึง Sammo Hung (ป้อนมังกร), Yuen Biao และลูกชายที่แท้จริงของ Ip Man, Ip Chun อายุ 76 ปีในฐานะ Kung Fu Master ของ Ip ManFeaturing some of the most spectacular, innovative and explosive martial arts ever staged, The Legend Is Born is the remarkable true story of the ...
10 /1
IP Man 2  ยิปมัน 2 เจ้ากังฟูสู้ยิปตา
7.6
HD
IP Man 2 ยิปมัน 2 เจ้ากังฟูสู้ยิปตา
หลังจากพ่ายแพ้นักสู้ที่ดีที่สุดของกองทัพจักรวรรดิญี่ปุ่นในการยึดครองเซี่ยงไฮ้ไอพีแมนและครอบครัวของเขาตั้งอยู่หลังสงครามฮ่องกงการต่อสู้เพื่อสร้างชีวิตครู Ip เปิดโรงเรียนกังฟูเพื่อนำศิลปะที่มีชื่อเสียงโด่งดังของเขาไปสู่วิงชุน เยาวชนที่มีปัญหาของฮ่องกง ชื่อเสียงที่กำลังเติบโตของเขาเร็ว ๆ นี้จะนำความท้าทายจากศัตรูที่มีอำนาจรวมถึงนายฮุงฮุกที่มีชื่อเสียง Hung Quan อย่างไรก็ตามเมื่อเจ้าหน้าที่อาณานิคมที่ทุจริตดำเนินการประกวดชีวิตหรือความตายกับนักมวยชาวอังกฤษที่น่าเกรงขาม Twister เพื่อทำร้ายผู้คนชาวจีนเจ้านายก็ลืมความแตกต่างอย่างรวดเร็ว เร็ว ๆ นี้ดวงตาของประเทศอยู่ในคนเดียวที่มีความสามารถในการรักษาความปลอดภัยชัยชนะ - Ip Man แกรนด์!Having defeated the best fighters of the Imperial Japanese army in occupied Shanghai, Ip Man and his family settle in post-war Hong Kong.Struggling to make a living, Master Ip opens a kung fu school to bring his celebrated art of Wing Chun ...
0 /0
IP Man 1  ยิปมัน 1 เจ้ากังฟูสู้ยิบตา
8.1
HD
IP Man 1 ยิปมัน 1 เจ้ากังฟูสู้ยิบตา
บัญชีกึ่งชีวประวัติของ Yip Man, Master ศิลปะการต่อสู้ครั้งแรกที่สอนศิลปะการป้องกันตัวของจีน Wing Chun ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่เหตุการณ์รอบ Ip ที่เกิดขึ้นในเมือง Foshan ระหว่างช่วงทศวรรษที่ 1930 ถึงปี 1940 ระหว่างสงครามชิโน - ญี่ปุ่นครั้งที่สอง กำกับการแสดงโดยวิลสันแยปนักแสดงนำแสดงโดยแดนนี่เยนในภาพยนตร์นำแสดงโดยแซมโมฮุงA semi-biographical account of Yip Man, the first martial arts master to teach the Chinese martial art of Wing Chun. The film focuses on events surrounding Ip that took place in the city of Foshan between the 1930s to 1940s during the ...
10 /1
Yes Man  คนมันรุ่ง เพราะมุ่งเซย์ เยส
8.1
HD
Yes Man คนมันรุ่ง เพราะมุ่งเซย์ เยส
บัญชีกึ่งชีวประวัติของ Yip Man, Master ศิลปะการต่อสู้ครั้งแรกที่สอนศิลปะการป้องกันตัวของจีน Wing Chun ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเน้นไปที่เหตุการณ์รอบ Ip ที่เกิดขึ้นในเมือง Foshan ระหว่างช่วงทศวรรษที่ 1930 ถึงปี 1940 ระหว่างสงครามชิโน - ญี่ปุ่นครั้งที่สอง กำกับการแสดงโดยวิลสันแยปนักแสดงนำแสดงโดยแดนนี่เยนในภาพยนตร์นำแสดงโดยแซมโมฮุงA semi-biographical account of Yip Man, the first martial arts master to teach the Chinese martial art of Wing Chun. The film focuses on events surrounding Ip that took place in the city of Foshan between the 1930s to 1940s during the ...
0 /0