Gil Bellows

House at the End of the Street  บ้านช็อคสุดถนน
5.6
HD
House at the End of the Street บ้านช็อคสุดถนน
แม่และลูกสาวย้ายไปที่เมืองใหม่และพบว่าตัวเองกำลังอาศัยอยู่ติดกับบ้านที่เด็กหญิงอายุน้อยกว่าฆ่าพ่อแม่ของเธอ เมื่อลูกสาวมาตีกับลูกชายที่ยังหลงเหลืออยู่เธอได้เรียนรู้เรื่องราวที่เหลืออยู่A mother and daughter move to a new town and find themselves living next door to a house where a young girl murdered her parents. When the daughter befriends the surviving son, she learns the story is far from over.
0 /0
Unthinkable  ล้วงแผนวินาศกรรมระเบิดเมือง
7.1
HD
Unthinkable ล้วงแผนวินาศกรรมระเบิดเมือง
ผู้ที่เปลี่ยนศาสนาอิสลามส่งรัฐบาลสหรัฐฯให้เทปแสดงเขาอยู่ในห้องเก็บข้อมูล 3 แบบซึ่งแต่ละห้องอาจมีชุดระเบิดนิวเคลียร์ที่ระเบิดได้ภายในเวลาไม่ถึงสัปดาห์ Helen Brody เจ้าหน้าที่เอฟบีไอในแอลเอเอได้รับมอบหมายให้ค้นหาระเบิดขณะที่ CIA "consultant" หรือที่เรียกว่า H สอบปากคำผู้ต้องสงสัยที่อนุญาตให้ตัวเองถูกจับได้ ผู้ต้องสงสัยซึ่งภรรยาและลูกได้ทิ้งเขาไว้และหายตัวไปดูเหมือนว่าจะรู้ว่าการสอบปากคำเป็นอย่างไร แม้ในขณะที่ H จับความกดดันโดยใช้การทรมานมากกว่าคำคัดค้านของ Brody ผู้ต้องสงสัยจะไม่แตกแยก ควร H ทำสิ่งที่คิดไม่ถึงและ Brody จะยอมรับหรือไม่? มีหลักการทางรัฐธรรมนูญใดที่อาจเป็นเหตุให้สูญเสียชีวิตได้หรือไม่?A convert to Islam sends the U.S. government a tape showing him in three nondescript storage rooms, each of which may contain a nuclear bomb set to detonate in less than a week. Helen Brody, an FBI agent ...
0 /0
Blind Horizon  มือสังหารสลับร่าง
5.6
HD
Blind Horizon มือสังหารสลับร่าง
ทิ้งไว้ให้ตายในภาคตะวันตกเฉียงใต้ที่ห่างไกลแฟรงก์พบว่าติดอยู่กับชีวิตและอยู่ในสถานะของความจำเสื่อม ในขณะที่เขาฟื้นตัวความทรงจำที่เป็นลางไม่ดีเริ่มย้อนกลับ ...Left for dead in the remote Southwest, Frank is found clinging to life and in a state of amnesia. As he recovers, ominous memories begin to flash back...
0 /0
Snow White: A Tale of Terror  สโนว์ไวท์ ตำนานสยอง
6.3
HD
Snow White: A Tale of Terror สโนว์ไวท์ ตำนานสยอง
ภาพยนตร์เรื่องนี้รวมถึงกระจกที่พูดถึง, แอปเปิ้ลที่เป็นพิษและคนงานเหมืองแร่ทองคำ (ไม่ใช่เพชร) บางคน (และพวกเขาไม่ใช่คนแคระหรือคนน่ารักคนอื่น ๆ ) ในเรื่องราวของพี่น้องกริมม์เกี่ยวกับหญิงสาวที่ไม่ชอบแม่เลี้ยงของเธอ ) มันเกิดขึ้นในช่วงเวลาของสงครามครูเสดและแสดงให้เห็นถึงทัศนคติของชนชั้นที่มั่งคั่งและชาวนาต่อกันและกันBased somewhat more authentically on the Grimm Brothers' story of a young woman who is unliked by her stepmother, the film includes the talking mirror, a poisoned apple, and some ruffian gold (not diamond) miners (and they aren't dwarfs or cute). It takes place at the time of the Crusades, and ...
10 /1
The Shawshank Redemption  ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง
9.3
HD
The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง
ในยุค 40 สำหรับการฆาตกรรมครั้งที่สองของภรรยาและคนรักของเธอนายธนาคารแอนดี้ดีฟอร์เทนเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เรือนจำ Shawshank ซึ่งทำให้ทักษะการบัญชีของเขาสามารถทำงานให้กับผู้คุมผู้เคราะห์ร้ายได้ ในช่วงยืดยาวของเขาในคุก Dufresne ได้รับการยกย่องจากผู้ต้องขังคนอื่นรวมถึงนักโทษที่อายุมากกว่าชื่อ Red เพื่อความสมบูรณ์และความหวังที่ไม่อาจคาดเดาได้Framed in the 1940s for the double murder of his wife and her lover, upstanding banker Andy Dufresne begins a new life at the Shawshank prison, where he puts his accounting skills to work for an amoral warden. During his long stretch in prison, Dufresne comes to be admired by the ...
8 /3