James Corden

PETER RABBIT (2018) ปีเตอร์ แรบบิท
HD
PETER RABBIT (2018) ปีเตอร์ แรบบิท
ภาพยนตร์ไลฟ์-แอ็คชั่น ดัดแปลงมาจากหนังสือภาพชื่อดังสุดคลาสสิกของ เบียทริกซ์ พอตเตอร์ พบกับเจ้ากระต่ายสุดแสบ เรื่องราวสุดปั่นป่วนได้เริ่มขึ้น เมื่อความแตกร้าวระหว่างปีเตอร์แล้วก็มิสเตอร์โธมัส แม็คเกรเกอร์ (ดอมห์นอล กลีสัน) ได้ทวีความร้ายแรงมากกว่าเมื่อก่อน เมื่อการวิวาทกันเพื่อถือครองสวนผักที่เป็นจุดหมายปองของแม็คเกรเกอร์ แล้วก็ความรักของสาวข้างบ้านหัวใจสวยผู้รักสัตว์ (โรส ไบรน์) ได้แย่ลงกว่าเดิมไปถึงเลค ดิสทริคแล้วก็กรุงลอนดอน การเสี่ยงภัย โกลาหล ปั่นป่วน กวน แสบ แบบคูณสอง เข้าฉาย5เมษายนในโรงภาพยนตร์
0 /0
The Emoji Movie อิโมจิ แอ๊พติสต์ตะลุยโลก
HD
The Emoji Movie อิโมจิ แอ๊พติสต์ตะลุยโลก
The Emoji Movie เรื่องราวในโลกของเหล่าอิโมจิ วันหนึ่งผู้ใช้มือถือกดอิโมจิ แต่เกิดแสดงผลผิดพลาด เนื่องมาจากความผิดพลาดของอิโมจิ ทำให้เจ้าของเครื่องเตรียมนำเครื่องไปล้างใหม่ และอาจจะทำให้โลกของอิโมจิต้องถูกลบไป เหล่าอิโมจิจึงต้องออกเดินทางไปยังสถานที่ที่อิโมจิไม่เคยไปเพื่อแก้ไขสถานการณ์ที่เกิดขึ้น
0 /0
Trolls  โทรลล์ส
6.5
HD
Trolls โทรลล์ส
น่ารักและเป็นกันเอง, trolls ชอบที่จะเล่นรอบ แต่วันหนึ่งมียักษ์ลึกลับปรากฏตัวขึ้นเพื่อสิ้นสุดงานปาร์ตี้ ป๊อปปี้ผู้นำในแง่ดีของ Trolls และฝั่งตรงข้ามสาขาของเธอต้องเริ่มดำเนินการในการผจญภัยที่พาพวกเขาไปไกลเกินกว่าโลกเดียวที่พวกเขาเคยรู้จักLovable and friendly, the trolls love to play around. But one day, a mysterious giant shows up to end the party. Poppy, the optimistic leader of the Trolls, and her polar opposite, Branch, must embark on an adventure that takes them far beyond the only world they’ve ever known.
0 /0
The Lady in the Van
6.7
HD
The Lady in the Van
เรื่องราวที่แท้จริงของความสัมพันธ์ระหว่างอลันเบนเน็ตต์กับนางสาวเชพเพิร์ดหญิงสาวที่ไม่แน่นอนที่เพิ่งจอดรถตู้ของเธอในถนนรถแล่นลอนดอนของเบนเน็ตต์และเดินทางไปอยู่ที่นั่นเป็นเวลา 15 ปีThe true story of the relationship between Alan Bennett and the singular Miss Shepherd, a woman of uncertain origins who ‘temporarily’ parked her van in Bennett’s London driveway and proceeded to live there for 15 years.
0 /0
Kill Your Friends  อยากดังต้องฆ่าเพื่อน
6.1
HD
Kill Your Friends อยากดังต้องฆ่าเพื่อน
ในช่วงปลายทศวรรษที่ 1990 มีนักสังหารชาวพม่าที่ติดยาเสพติดเพื่อสังหารเพื่อปีนบันไดของวงการเพลงในกรุงลอนดอนIn the late 1990s, a drug-addled nihilist resorts to murder to climb the ladder of the London music industry.
5 /1
Into the Woods  อินทู เดอะ วู้ด
6.0
HD
Into the Woods อินทู เดอะ วู้ด
ในป่าที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์และเทพนิยายตัวละครขนมปังและภรรยาของเขามุ่งมั่นที่จะจบคำสาปที่พวกเพื่อนบ้านแม่มดผิดพลาดIn a woods filled with magic and fairy tale characters, a baker and his wife set out to end the curse put on them by their neighbor, a spiteful witch.
0 /0
Begin Again  เพราะรัก คือเพลงรัก
7.4
HD
Begin Again เพราะรัก คือเพลงรัก
แฟนหนุ่มของเกรตต้าเลิกกับเธอหลังจากมีความสัมพันธ์ในระยะยาวทำให้นักร้องประสบความสำเร็จด้วยตัวเธอเอง Trouble Gum, Gretta พยายามที่จะเติมเต็มความทะเยอทะยานทางดนตรีของเธอGretta's celebrity boyfriend breaks up with her after a long-term relationship, leaving the singer to find success on her own. With the help of record producer, Dan and hip-hop celebrity, Trouble Gum, Gretta strives to fulfil her musical ambitions.
0 /0
One Chance  ขอสักครั้งให้ดังเป็นพลุแตก
6.8
HD
One Chance ขอสักครั้งให้ดังเป็นพลุแตก
ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่น่าทึ่งและสร้างแรงบันดาลใจให้กับ Paul Potts ผู้ช่วยคนขี้อายผู้คลั่งไคล้ร้านค้าในเวลากลางวันและนักร้องโอเปร่ามือสมัครเล่นในเวลากลางคืนThis film follows the remarkable and inspirational true story of Paul Potts, a shy, bullied shop assistant by day and an amateur opera singer by night.
0 /0
Gulliver’s Travels  กัลลิเวอร์ผจญภัย
4.9
HD
Gulliver’s Travels กัลลิเวอร์ผจญภัย
นักเขียนด้านการเดินทาง Lemuel Gulliver ได้รับมอบหมายให้ทำงานที่เบอร์มิวดา แต่จะขึ้นไปบนเกาะ Liliput ซึ่งเป็นที่ตั้งของเขาเหนือพลเมืองเล็ก ๆTravel writer Lemuel Gulliver takes an assignment in Bermuda, but ends up on the island of Liliput, where he towers over its tiny citizens.
0 /0
The Traveler  มัจจุราชไร้เงา
4.9
HD
The Traveler มัจจุราชไร้เงา
นักเขียนด้านการเดินทาง Lemuel Gulliver ได้รับมอบหมายให้ทำงานที่เบอร์มิวดา แต่จะขึ้นไปบนเกาะ Liliput ซึ่งเป็นที่ตั้งของเขาเหนือพลเมืองเล็ก ๆTravel writer Lemuel Gulliver takes an assignment in Bermuda, but ends up on the island of Liliput, where he towers over its tiny citizens.
0 /0
Lesbian Vampire Killers  นักล่าแวมไพร์เลสเบี้ยน
5.2
HD
Lesbian Vampire Killers นักล่าแวมไพร์เลสเบี้ยน
กับผู้หญิงของพวกเขาได้รับการกดขี่โดยแพ็คของแวมไพร์เลสเบี้ยน, menfolk ที่เหลืออยู่ในเมืองชนบทส่งเด็กหนุ่มสองหนุ่มที่โชคร้ายออกไปยังท้องทุ่งเป็นความเสียสละWith their women having been enslaved by a pack of lesbian vampires, the remaining menfolk of a rural town send two hapless young lads out onto the moors as a sacrifice.
10 /1
Planet 51  บุกโลกคนตัวเขียว
6.1
HD
Planet 51 บุกโลกคนตัวเขียว
เมื่อนักบินอวกาศโลก Chuck Baker มาถึง Planet 51 ซึ่งเป็นโลกที่ชวนให้นึกถึงย่านชานเมืองอเมริกันประมาณ 1950 เขาพยายามหลีกเลี่ยงการจับกุมกู้ยานอวกาศของเขาและทำให้บ้านปลอดภัยด้วยความช่วยเหลือของผู้ที่เป็นเด็กเล็ก ๆWhen Earth astronaut Capt. Chuck Baker arrives on Planet 51 -- a world reminiscent of American suburbia circa 1950 -- he tries to avoid capture, recover his spaceship and make it home safely, all with the help of an empathetic little green being.
0 /0