James Whitmore

Tora! Tora! Tora! โตรา โตรา โตร่า
HD
Tora! Tora! Tora! โตรา โตรา โตร่า
คราวก่อนในภาพยนตร์ชีวประวัติของท่านนายพล ยามาโมโต ได้กล่าวถึงภาพยนตร์สงครามทางเรือไว้สองสามเรื่อง คราวนี้ถึงคิวของภาพยนตร์ยิ่งใหญ่ของปี 1970 (พ.ศ.2513) เรื่อง Tora!Tora!Tora! ซึ่งกล่าวถึงการโจมตีฐานทัพอเมริกันที่ Pearl Habor ในหมู่เกาะฮาวาย โดยฝูงบินจากกองทัพเรือของญี่ปุ่น ในวันที่ 7 ธันวาคม 1941 (พ.ศ.2484) นับเป็นครั้งแรกที่แผ่นดินอเมริกาถูกข้าศึกโจมตี และเป็นเหตุสำคัญที่ทำให้สหรัฐอเมริกาเข้าร่วม สงครามโลกครั้งที่สอง จนพลิกสถานการณ์ให้สัมพันธมิตรมีชัยได้ในที่สุด
0 /0
The Relic  นรกเดินดิน
5.7
HD
The Relic นรกเดินดิน
นักวิจัยจากพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติของเมืองชิคาโกเดินทางกลับจากอเมริกาใต้พร้อมกับลังบางส่วนที่มีการค้นพบของเขา เมื่อลังมาถึงพิพิธภัณฑ์โดยไม่มีเจ้าของดูเหมือนจะมีน้อยมากภายใน อย่างไรก็ตามตำรวจได้ตรวจค้นพบการฆาตกรรมที่น่าสยดสยองบนเรือบรรทุกสินค้าที่นำลังไปยังสหรัฐฯและจากนั้นก็มีการฆาตกรรมอีกครั้งในพิพิธภัณฑ์A researcher at Chicago's Natural History Museum returns from South America with some crates containing his findings. When the crates arrive at the museum without the owner there appears to be very little inside. However, police discover gruesome murders on the cargo ship that brought the crates to the US and then another murder in the museum itself.
0 /0
The Shawshank Redemption  ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง
9.3
HD
The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง
ในยุค 40 สำหรับการฆาตกรรมครั้งที่สองของภรรยาและคนรักของเธอนายธนาคารแอนดี้ดีฟอร์เทนเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เรือนจำ Shawshank ซึ่งทำให้ทักษะการบัญชีของเขาสามารถทำงานให้กับผู้คุมผู้เคราะห์ร้ายได้ ในช่วงยืดยาวของเขาในคุก Dufresne ได้รับการยกย่องจากผู้ต้องขังคนอื่นรวมถึงนักโทษที่อายุมากกว่าชื่อ Red เพื่อความสมบูรณ์และความหวังที่ไม่อาจคาดเดาได้Framed in the 1940s for the double murder of his wife and her lover, upstanding banker Andy Dufresne begins a new life at the Shawshank prison, where he puts his accounting skills to work for an amoral warden. During his long stretch in prison, Dufresne comes to be admired by the ...
8 /3
Guns of the Magnificent Seven  7 สิงห์แดนเสือ
5.7
HD
Guns of the Magnificent Seven 7 สิงห์แดนเสือ
ในภาพยนตร์เรื่อง The Seven Samurai ฉบับที่สามของอากิระคุโรซาวะผู้กำกับเจ็ดคน (George Kennedy, Michael Ansara, Joe Don Baker, Bernie Casey, Monte Markham, Fernando Rey และ Reni Santoni) ปลดปล่อยนักโทษการเมืองเม็กซิกัน สู้และช่วยพวกเขาในการโจมตีหมดหวังในป้อมเม็กซิกันในความพยายามที่จะเป็นอิสระจากผู้นำการปฏิวัติIn this third remake of legendary Japanese director Akira Kurosawa's hugely influential The Seven Samurai, the seven gunslingers (George Kennedy, Michael Ansara, Joe Don Baker, Bernie Casey, Monte Markham, Fernando Rey and Reni Santoni) liberate Mexican political prisoners, ...
0 /0