Kathryn Morris

YOU GET ME (2017) ยู เก็ต มี (ซับไทย)
HD
YOU GET ME (2017) ยู เก็ต มี (ซับไทย)
หลังจากมีความสัมพันธ์แบบข้ามคืน ฮอลลี่เริ่มคลั่งไคล้ไทเลอร์และย้ายไปอยู่โรงเรียนเดียวกับเขา ในความพยายามที่จะรักษา “ความรัก” เอาไว้
0 /0
The Perfect Guy  หลอนรักผู้ชายในฝัน
5.6
HD
The Perfect Guy หลอนรักผู้ชายในฝัน
หลังจากการล่มสลายของความเจ็บปวด Leah ดูเหมือนว่าจะได้พบกับผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ แต่ในไม่ช้าเธอก็ค้นพบด้านรุนแรงของเขาที่ทำลายชีวิตของเธอAfter a painful breakup, Leah seems to meet the perfect guy. But she soon discovers his violent side that disrupts her life.
0 /0
Cougars Inc.  เก๋าแบบนี้ นี่แหละตัวพ่อ
5.1
HD
Cougars Inc. เก๋าแบบนี้ นี่แหละตัวพ่อ
เมื่อแซมเรียนรู้ว่าแม่ไม่สามารถส่งเขาไปโรงเรียนอื่นได้หลังจากที่เขาถูกไล่ออกเขาและเพื่อนของเขาก็เริ่มให้บริการคุ้มกันสำหรับผู้หญิงวัยผู้ใหญ่เพื่อจ่ายค่าเล่าเรียนWhen Sam learns his mother cannot afford to send him to another school after he is kicked out, he and his friends start their own escort service for mature women to pay for his tuition.
0 /0
Conspiracy  ดับแค้นแดนทมิฬ
6.3
HD
Conspiracy ดับแค้นแดนทมิฬ
หลังจากการขโมยสำเนาสำเนาของการสอบ SAT จากสำนักงานใหญ่ของนักข่าวนักข่าววัยรุ่น Bobby Funke ได้ออกมาเผยโฉมโจร บ๊อบบี้พิมพ์บทความเรื่อง "fingering" ประธานชั้นเปาโลมัวร์เป็นโจรที่ทำลายชื่อเสียงของเยาวชน แต่เมื่อบ๊อบบี้ได้รู้จักกับแฟนของพอลฟรานเชสก้าเขาก็ตระหนักดีว่าเขาผิดเกี่ยวกับพอลดังนั้นเขาจึงตั้งเป้าหมายที่จะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงAfter the theft of copies of SAT exams from a principal's office, teenage reporter Bobby Funke sets out to unmask the thief. Bobby prints an article fingering Class President Paul Moore as the thief, shredding the youth's reputation. But as Bobby gets to know Paul's girlfriend, Francesca, he comes to realize ...
0 /0
Mindhunters  ตลบหลังฆ่า เกมล่าสังหาร
6.4
HD
Mindhunters ตลบหลังฆ่า เกมล่าสังหาร
ผู้เข้ารับการฝึกอบรมในโปรแกรมการกำหนดโปรไฟล์ทางจิตวิทยาของ FBI ต้องนำการฝึกอบรมมาปฏิบัติเมื่อพวกเขาพบฆาตกรที่อยู่ท่ามกลางพวกเขาTrainees in the FBI's psychological profiling program must put their training into practice when they discover a killer in their midst.
0 /0
Paycheck  แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา
6.3
HD
Paycheck แกะรอยอดีต ล่าปมปริศนา
ไมเคิลเจนนิงส์เป็นอัจฉริยะที่ได้รับการว่าจ้างและจ่ายเงินให้กับ บริษัท ที่มีเทคโนโลยีสูงเพื่อทำงานในโครงการที่มีความละเอียดอ่อนสูงหลังจากที่หน่วยความจำระยะสั้นของเขาถูกลบเพื่อให้เขาไม่สามารถละเมิดความมั่นคงได้ แต่ในตอนท้ายของงานสามปีเขาบอกว่าเขาไม่ได้รับเงินเดือนและแทนที่จะได้รับซองจดหมายลึกลับ ในนั้นเป็นหลักฐานที่เขาจะต้องเขียนร่วมกันเพื่อหาสาเหตุที่เขาไม่ได้รับค่าจ้าง - และทำไมเขาอยู่ในน้ำร้อนMichael Jennings is a genius who's hired – and paid handsomely – by high-tech firms to work on highly sensitive projects, after which his short-term memory is erased so he's incapable of breaching security. But at the end of a three-year job, he's told he isn't getting a paycheck and instead receives a mysterious ...
0 /0
Minority Report  หน่วยสกัดอาชญากรรมล่าอนาคต
7.7
HD
Minority Report หน่วยสกัดอาชญากรรมล่าอนาคต
จอห์นแอนเดอร์ตันเป็นตำรวจระดับต้น ๆ ในช่วงปลายศตวรรษที่ 21 เมื่อเทคโนโลยีสามารถทำนายอาชญากรรมได้ก่อนที่พวกเขาจะมุ่งมั่น แต่ Anderton กลายเป็นเหมืองแร่เมื่อนักสืบอีกคนหนึ่งคนหนึ่งเป็นเป้าหมายของเขาในข้อหาฆาตกรรมJohn Anderton is a top 'Precrime' cop in the late-21st century, when technology can predict crimes before they're committed. But Anderton becomes the quarry when another investigator targets him for a murder charge.
0 /0