Kim In-kwon

TAZZA: THE HIDDEN CARD (2014) สงครามรัก สงครามพนัน เปิดไพ่ตาย
HD
TAZZA: THE HIDDEN CARD (2014) สงครามรัก สงครามพนัน เปิดไพ่ตาย
เรื่องราวของแดกิล (ชเว ซึงฮย็อน หรือท็อป แห่งวงบิ๊กแบง) ผู้เป็นนักพนันแต่กำเนิด เขาเข้าสู่โลกที่มีการเดิมพันสูง “ฮาวาตู” ในกรุงโซล แต่ก็ถูกหักหลังจนเป็นหนี้แก๊ง และต้องหนีหัวซุกหัวซุน!!!
0 /0
The Himalayas  แด่มิตรภาพ สุดขอบฟ้า
6.4
HD
The Himalayas แด่มิตรภาพ สุดขอบฟ้า
นักปีนเขาชื่อ UM Hong-gil ที่โด่งดังตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงได้ออกภารกิจเพื่อเอเวอร์เรสเพื่อดึงร่างของนักปีนจูเนียร์ที่ปลายสุดและเผชิญกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขาBased on true events, renowned mountaineer UM Hong-gil sets out on a mission to Everest to retrieve his late junior climber's body and faces the greatest challenge of his life.
0 /0
The Divine Move  เซียนหมาก โค่นโคตรเซียน
6.7
HD
The Divine Move เซียนหมาก โค่นโคตรเซียน
นักเล่นเกม Baduk (go) Tae-seok สูญเสียเกมการพนันสูงไปสู่นักพนันใต้ดิน Sal-soo ที่น่าอับอายและจบลงด้วยการถูกฆาตกรรมของพี่ชายของตัวเองและถูกคุมขังอยู่ในคุก เขาสาบานว่าจะแก้แค้นและรถไฟอย่างดุเดือด หลังจากทำหน้าที่ในประโยคเจ็ดปีเขาได้ติดต่อกับอดีต "น้องชาย" ของพี่ชายของเขาและฤาษีและครูต้นแบบที่ไร้เดียงสา "ลอร์ด" และเจ้าของร้านขายของชำที่ชำนาญ Mok-su; พวกเขาเริ่มวางแผนที่จะกลับไปที่ Sal-soo และคนของเขา Tae-seok ค่อยๆแทรกซึมเข้าไปในวงภายในของ Sal-soo และข้อต่อการเล่นการพนันของเขาและช่วยกำจัดคนของ Sal-soo ทีละคน แต่ซัลโซซูค้นพบอัตลักษณ์ที่แท้จริงของแทยองและชักชวนเขาไว้ในเกมสุดท้ายที่จะปิดผนึกชะตากรรมของทั้งสองคนที่เกี่ยวข้องProfessional baduk (go) player Tae-seok loses a high-stakes game to infamous underground gambler Sal-soo, and ends up framed for the murder of his own brother and locked up in prison. He vows revenge and trains ferociously. After ...
10 /1
My Way  สงคราม มิตรภาพ ความรัก
7.8
HD
My Way สงคราม มิตรภาพ ความรัก
แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง Jun Shik ทำงานให้กับฟาร์มปู่ของ Tatsuo ในขณะที่เกาหลีเป็นอาณานิคมของญี่ปุ่น แต่เขามีความฝันที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่กรุงโตเกียวในฐานะนักวิ่งมาราธอน Tatsuo ยังมีเป้าหมายที่จะกลายเป็นผู้วิ่งมาราธอนดังนั้นทั้งสองจึงอยู่ในการแข่งขัน แต่สงครามแตกออกและพวกเขาทั้งสองถูกบังคับให้สมัครเข้ากองทัพ Tatsuo กลายเป็นหัวของการป้องกันในหน่วย Jun Shik และเขาวางแผนโครงการ แต่ล้มเหลว Jun Shik และ Tatsuo ถูกจับโดยโซเวียต พวกเขาวิ่งหนีไป แต่ในไม่ช้าก็ถูกจับโดยชาวเยอรมันและถูกบังคับให้แยกออกจากกัน ในปีพ. ศ. 2487 พวกเขาพบกันอีกครั้งที่ชายฝั่งของนอร์มังดีInspired by a true story. Jun Shik works for Tatsuo's grandfather's farm while Korea is colonized by Japan, but he has a dream to participate in Tokyo Olympics as a marathon runner. Tatsuo also ...
0 /0
My Wife Is a Gangster  ขอโทษครับ เมียผมเป็นยากูซ่า 1
6.5
HD
My Wife Is a Gangster ขอโทษครับ เมียผมเป็นยากูซ่า 1
Eunjin เป็นตำนานที่มีชีวิตชีวาในบรรดาพวกอันธพาลซึ่งครองโลกใต้พิภพที่มีผู้ชายเป็นศูนย์กลางเพียงคว่ำใบมีดของเธอเท่านั้น อยู่มาวันหนึ่งอึนจินพบน้องสาวของเธอซึ่งถูกแยกจากกันที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าในช่วงวัยเด็กและน้องสาวของเธอบอก Eun-jin ว่าความปรารถนาครั้งสุดท้ายของเธอคือการได้เห็นว่า Eun-jin แต่งงานกันEunjin who is a living legend among the gangsters dominates the male-centered underworld wielding only a pair of her trademark blades. One day, Eun-jin finds her sister from whom she was separated at an orphanage during childhood, and her sister tells Eun-jin that her last dying wish is to see that Eun-jin gets married.
0 /0