Kwak Do-won

STEEL RAIN (2017) คู่เดือดปฏิบัติการเพื่อชาติ
HD
STEEL RAIN (2017) คู่เดือดปฏิบัติการเพื่อชาติ
เรื่องราวระหว่างเกิดรัฐประหาร สายลับจากเกาหลีเหนือตัดสินใจหลบหนีไปยังเกาหลีใต้พร้อมผู้นำที่ได้รับบาดเจ็บ ด้วยความหวังที่จะรักษาชีวิตเจ้านายไว้และป้องกันไม่ให้สงครามเกาหลีเกิด
0 /0
TAZZA: THE HIDDEN CARD (2014) สงครามรัก สงครามพนัน เปิดไพ่ตาย
HD
TAZZA: THE HIDDEN CARD (2014) สงครามรัก สงครามพนัน เปิดไพ่ตาย
เรื่องราวของแดกิล (ชเว ซึงฮย็อน หรือท็อป แห่งวงบิ๊กแบง) ผู้เป็นนักพนันแต่กำเนิด เขาเข้าสู่โลกที่มีการเดิมพันสูง “ฮาวาตู” ในกรุงโซล แต่ก็ถูกหักหลังจนเป็นหนี้แก๊ง และต้องหนีหัวซุกหัวซุน!!!
0 /0
The Wailing ฆาตกรรมอำปีศาจ
The Wailing ฆาตกรรมอำปีศาจ
หมู่บ้านแห่งหนึ่งได้เกิดโรคระบาดรุนแรง ผู้คนเป็นกลายบ้าและฆ่ากันเอง ฮโยจิน ลูกสาวของนายตำรวจ จงจู ก็เกิดอาการคลุ้มคลั่งเช่นเดียวกับชาวบ้านคนอื่นๆ จงกูจึงตัดสินใจมุ่งหน้าไปหาบ้านที่ชายแก่ชาวญี่ปุ่นอาศัยบนภูเขาเพื่อค้นหาสาเหตุ ขณะเดียวกันแม่ยายของกงจูเชื่อว่า ฮโยจินถูกผีเข้าสิง จึงเรียกตัวหมอผีมาทำการขับไล่ผี จึงได้เจอความจริงที่เกิดขึ้นกับหมู่บ้านแห่งนี้
0 /0
The Magician (Chosun Masoolsa) นักมายากลเจ้าเสน่ห์แห่งโชซอน
The Magician (Chosun Masoolsa) นักมายากลเจ้าเสน่ห์แห่งโชซอน
The Magician (Chosun Masoolsa) นักมายากลเจ้าเสน่ห์แห่งโชซอน ????? เรื่องราวเกี่ยวกับ องค์หญิงแห่งราชวงค์โชซอนจะแต่งงานไปอยู่ยังประเทศจี นในช่วงราชวงค์ชิง ระหว่างที่เดินทางนั้นเธอได้พบกับนักมายากลหนุ่มในคณ ะลคะครสัตว์และตกหลุมรักเขาอย่างจัง
0 /0
The Wailing
7.5
HD
The Wailing
คนแปลกหน้าเข้ามาในหมู่บ้านเล็ก ๆ และไม่นานหลังจากความเจ็บป่วยลึกลับเริ่มแผ่กระจายไป ตำรวจถูกดึงเข้าไปในเหตุการณ์และถูกบังคับให้แก้ปริศนาเพื่อช่วยลูกสาวของเขาA stranger arrives in a little village and soon after a mysterious sickness starts spreading. A policeman is drawn into the incident and is forced to solve the mystery in order to save his daughter.
0 /0
The Magician  นักมายากลแห่งโชซอล
5.9
HD
The Magician นักมายากลแห่งโชซอล
เจ้าหญิงในราชวงศ์โชซอนเดินทางไปราชวงศ์ชิงเพื่อแต่งงาน ระหว่างทางไปที่นั่นเธอได้พบนักมายากลหนุ่มและตกหลุมรักเขาA Princess in the Joseon Dynasty travels to the Qing Dynasty to marry. On the way to there, she meets a young magician and falls in love with him.
0 /0
The Berlin File  เบอร์ลิน รหัสลับระอุเดือด
6.6
HD
The Berlin File เบอร์ลิน รหัสลับระอุเดือด
JUNG Jin Soo นักวิเคราะห์ข่าวกรองชาวเกาหลีใต้ได้พบกับผู้ที่ไม่สามารถระบุตัวได้ว่าเป็น "ผี" ในขณะที่กำลังสำรวจข้อตกลงอาวุธปืนของเกาหลีเหนือในกรุงเบอร์ลิน ร่างลึกลับเป็นหน่วยสืบราชการลับของเกาหลีเหนือ PYO Jong-seong ซึ่งไม่มีข้อมูลใด ๆ ปรากฏอยู่ในฐานข้อมูลข่าวกรองใด ๆ จุงได้อย่างรวดเร็วหลังจากที่ Pyo ได้เปิดเผยตัวตนของเขาและทำให้ตัวเองพัวพันกับแผนการสมรู้ร่วมคิดระหว่างประเทศมากมาย ในขณะเดียวกันอีกหนึ่งคนที่ทำงานในเกาหลีเหนือ DONG Myung-soo ถูกส่งตัวไปยังกรุงเบอร์ลินด้วยวาระลับเพื่อล้าง Pyo และควบคุมสถานทูตเกาหลีเหนือ ดงตั้งฉากกับภรรยาของ Pyo, RYUN Jung-hee เพื่อกบฏและกระชับสายรอบคอของ Pyo Pyo สำรวจภรรยาของเขาด้วยความหวังในการเคลียร์ข้อกล่าวหาต่อเธอ แต่เขาก็กระโดดลงไปในความสับสนลึก ๆ ขึ้นเมื่อเขาค้นพบความลับของเธอJUNG Jin-soo, a South Korean intelligence agent, comes across an unidentifiable operative, a 'ghost,' while surveilling a North Korean weapons deal in Berlin. The mystery figure is a ...
6.5 /2
The Yellow Sea  ไอ้หมาบ้าอันตราย [Sub Thai]
7.4
ST
The Yellow Sea ไอ้หมาบ้าอันตราย [Sub Thai]
ภูมิภาคที่ชายแดนของเกาหลีเหนือจีนและรัสเซียรวมกันเป็นรูปแบบของป่าตะวันตกสมัยใหม่ซึ่งประชากรมากกว่าครึ่งหนึ่งอาศัยกิจกรรมที่ผิดกฎหมายเพื่อให้สามารถอยู่รอดได้ ใน Yanbian ด้านชายแดนของประเทศจีน Gu-nam (Ha Jung-woo) หลงใหลในวันขับรถแท็กซี่และใช้เวลาช่วงกลางคืนในการดื่มและเล่นการพนัน ภรรยาของเขาเดินทางไปโซลเพื่อทำงานและส่งเงินคืน แต่ก็เป็นเวลาหลายเดือนนับตั้งแต่ที่เขาได้ยินจากเธอ เมื่อลอร์ด Myun (Kim Yun-seok) เสนอข้อตกลงในการลบล้างหนี้ของ Gu-nam เพื่อแลกกับการฆ่าสัญญาในกรุงโซล Gu-nam ไม่เต็มใจยอมรับThe region where the borders of North Korea, China, and Russia come together, forms a sort of modern day wild west, where more than half of the population relies on illegal activity in order to survive. In Yanbian, on the Chinese side ...
10 /1