Margot Robbie

PETER RABBIT (2018) ปีเตอร์ แรบบิท
HD
PETER RABBIT (2018) ปีเตอร์ แรบบิท
ภาพยนตร์ไลฟ์-แอ็คชั่น ดัดแปลงมาจากหนังสือภาพชื่อดังสุดคลาสสิกของ เบียทริกซ์ พอตเตอร์ พบกับเจ้ากระต่ายสุดแสบ เรื่องราวสุดปั่นป่วนได้เริ่มขึ้น เมื่อความแตกร้าวระหว่างปีเตอร์แล้วก็มิสเตอร์โธมัส แม็คเกรเกอร์ (ดอมห์นอล กลีสัน) ได้ทวีความร้ายแรงมากกว่าเมื่อก่อน เมื่อการวิวาทกันเพื่อถือครองสวนผักที่เป็นจุดหมายปองของแม็คเกรเกอร์ แล้วก็ความรักของสาวข้างบ้านหัวใจสวยผู้รักสัตว์ (โรส ไบรน์) ได้แย่ลงกว่าเดิมไปถึงเลค ดิสทริคแล้วก็กรุงลอนดอน การเสี่ยงภัย โกลาหล ปั่นป่วน กวน แสบ แบบคูณสอง เข้าฉาย5เมษายนในโรงภาพยนตร์
0 /0
Whiskey Tango Foxtrot  เหยี่ยวข่าวอเมริกัน [Soundtrack SUB THAI]
6.6
ST
Whiskey Tango Foxtrot เหยี่ยวข่าวอเมริกัน [Soundtrack SUB THAI]
ในปีพ. ศ. 2545 คิมบักเกอร์ (Tina Fey) ผู้อำนวยการสร้างข่าวเคเบิลตัดสินใจที่จะฝึกฝนกิจวัตรประจำวันของเธอด้วยการมอบหมายภารกิจใหม่ที่กล้าหาญในกรุงคาบูลอัฟกานิสถาน ไล่ออกจากวิถีการดำเนินชีวิตแบบอเมริกันที่แสนสบายของเธอ Barker พบตัวเองอยู่กลางเขตสงครามที่ไม่สามารถควบคุมได้ โชคดีที่เธอได้พบกับ Tanya Vanderpoel (Margot Robbie) นักข่าวเพื่อนนักข่าวที่ใช้นักข่าวเปลือกหอยภายใต้ปีกของเธอ Barker ค้นพบกุญแจสำคัญในการเป็นผู้สื่อข่าวที่ประสบความสำเร็จท่ามกลางพวกก่อการร้ายขุนศึกและปาร์ตี้ยามราตรีIn 2002, cable news producer Kim Barker (Tina Fey) decides to shake up her routine by taking a daring new assignment in Kabul, Afghanistan. Dislodged from her comfortable American lifestyle, Barker finds herself in the middle of an out-of-control war zone. Luckily, she ...
0 /0
Suicide Squad  EXTENDED ทีมพลีชีพ มหาวายร้าย [ฉบับเต็มไม่มีตัด]
6.2
HD
Suicide Squad EXTENDED ทีมพลีชีพ มหาวายร้าย [ฉบับเต็มไม่มีตัด]
จาก DC Comics มีทีมฆ่าตัวตายทีม antihero ซึ่งถูกจองจำอยู่ในคุกที่ทำหน้าที่เป็นสินทรัพย์ที่ปฏิเสธไม่ได้สำหรับรัฐบาลสหรัฐอเมริกาดำเนินภารกิจดำสีดำที่มีความเสี่ยงสูงในการแลกเปลี่ยนโทษประหารชีวิตFrom DC Comics comes the Suicide Squad, an antihero team of incarcerated supervillains who act as deniable assets for the United States government, undertaking high-risk black ops missions in exchange for commuted prison sentences.
8.5 /2
Suicide Squad  ทีมพลีชีพ มหาวายร้าย
6.2
HD
Suicide Squad ทีมพลีชีพ มหาวายร้าย
จาก DC Comics มีทีมฆ่าตัวตายทีม antihero ซึ่งถูกจองจำอยู่ในคุกที่ทำหน้าที่เป็นสินทรัพย์ที่ปฏิเสธไม่ได้สำหรับรัฐบาลสหรัฐอเมริกาดำเนินภารกิจดำสีดำที่มีความเสี่ยงสูงในการแลกเปลี่ยนโทษประหารชีวิตFrom DC Comics comes the Suicide Squad, an antihero team of incarcerated supervillains who act as deniable assets for the United States government, undertaking high-risk black ops missions in exchange for commuted prison sentences.
0 /0
The Legend of Tarzan  ตำนานแห่งทาร์ซาน
6.3
HD
The Legend of Tarzan ตำนานแห่งทาร์ซาน
Tarzan มีชีวิตชีวาในลอนดอนเรียกว่ากลับไปที่บ้านเก่าของเขาในป่าเพื่อสำรวจกิจกรรมที่สถานที่ทำเหมืองแร่Tarzan, having acclimated to life in London, is called back to his former home in the jungle to investigate the activities at a mining encampment.
0 /0
Focus  โฟกัส เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ
6.6
HD
Focus โฟกัส เกมกล เสน่ห์คนเหนือเมฆ
นักโต้โผธทหารผ่านศึกวัยหนุ่มสาวที่น่าสนใจภายใต้ปีกของเขา แต่สิ่งที่ได้รับซับซ้อนเมื่อพวกเขากลายเป็นส่วนร่วม romanticallyA veteran grifter takes a young, attractive woman under his wing, but things get complicated when they become romantically involved.
10 /1
Z for Zachariah  โลกเหงาเราสามคน
6.0
HD
Z for Zachariah โลกเหงาเราสามคน
หลังจากเกิดสงครามนิวเคลียร์หญิงสาวคนหนึ่งก็ยังมีชีวิตอยู่ด้วยตัวเธอเองกลัวว่าเธออาจจะเป็นผู้หญิงคนสุดท้ายที่เป็นที่เลื่องลือในโลกจนกว่าเธอจะค้นพบสายตาที่น่าอัศจรรย์มากที่สุดในชีวิตของเธอ: มนุษย์คนอื่น นักวิทยาศาสตร์ที่หดหู่ใจเขาเกือบจะเป็นคนบ้าคลั่งจากการได้รับรังสีและการค้นหาคนอื่น ๆ หมดหวัง เส้นใยที่เปราะบางและจำเป็นต่อการเชื่อมต่อ แต่เมื่อมีคนแปลกหน้าเข้ามาในหุบเขาพันธบัตรที่ล่อแหลมของพวกเขาเริ่มคลี่คลายIn the wake of a nuclear war, a young woman survives on her own, fearing she may actually be the proverbial last woman on earth, until she discovers the most astonishing sight of her life: another human being. A distraught scientist, he’s nearly been driven mad by radiation exposure and his desperate search for ...
0 /0
About Time  ย้อนเวลาให้เธอ
7.8
HD
About Time ย้อนเวลาให้เธอ
คืนหลังจากที่อีกฝ่ายหนึ่งปีใหม่ไม่น่าพอใจพ่อของทิมบอกลูกชายของเขาว่าผู้ชายในครอบครัวของเขามักจะมีความสามารถในการเดินทางผ่านช่วงเวลา ทิมไม่สามารถเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ แต่เขาสามารถเปลี่ยนสิ่งที่เกิดขึ้นและเกิดขึ้นได้ในชีวิตของเขาเองดังนั้นเขาจึงตัดสินใจที่จะทำให้โลกของเขาเป็นสถานที่ที่ดีกว่า ... โดยการเป็นแฟน น่าเสียดายที่ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนที่เขาคิดThe night after another unsatisfactory New Year party, Tim's father tells his son that the men in his family have always had the ability to travel through time. Tim can't change history, but he can change what happens and has happened in his own life – so he decides to make his world a better ...
0 /0
The Wolf of Wall Street  คนจะรวย ช่วยไม่ได้
8.2
HD
The Wolf of Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้
นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ในนิวยอร์กปฏิเสธที่จะให้ความร่วมมือในคดีการฉ้อโกงด้านหลักทรัพย์ที่เกี่ยวข้องกับการทุจริตในวอลล์สตรีทธนาคารพาณิชย์และการแทรกซึมของกลุ่ม อิงตามอัตชีวประวัติของ Jordan BelfortA New York stockbroker refuses to cooperate in a large securities fraud case involving corruption on Wall Street, corporate banking world and mob infiltration. Based on Jordan Belfort's autobiography.
0 /0