Mark Rolston

TELL ME HOW I DIE (2017) นิมิตมรณะ
HD
TELL ME HOW I DIE (2017) นิมิตมรณะ
Tell Me How I Die คุณจะทำเช่นไรเมื่อคุณสามารถแลเห็นอนาคต? ถ้าหากคุณทราบว่าตนเองจะถูกฆ่าคุณจะทำยังไง? แล้วก็คุณจะทำยังไงเมื่อคุณทราบว่าคนร้ายปนเปอยู่ในกลุ่มพวกคุณ? จัดเตรียมเจอกับภาพยนตร์ตื่นเต้นที่จะมามอบประสบการณ์ความหลอนเขย่าประสาทจนถึงทำให้ท่านนั่งไม่ติดเก้าอี้ เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ แอนท้องนา (เวอร์จิเนีย การ์ดเนอร์) สาวเสิร์ฟคนที่กำลังไม่มีงานทำ ได้ตกลงใจร่วมโครงงานทดสอบยาร่วมกับกรุ๊ปเด็กนิสิตมหาวิทยาลัยเพื่อหาเงินพิเศษ การทดสอบเจาะจงเอาไว้ว่าพวกเขาครึ่งเดียวจะได้รับยาจริง อีกกึ่งหนึ่งจะได้ยาเลียนแบบ และก็มีข้อต่อรองว่าพวกเขาห้ามออกไปจากสถานที่ทำการทดสอบเด็ดขาด แม้กระนั้นแล้วเรื่องราวอันไม่ได้นึกฝันก็เกิดขึ้นเมื่อผลกระทบจากยาทำให้พวกเขาเห็นภาพการฆาตกรรมในกลุ่มผู้เข้ารับการทดสอบ ก่อนที่จะภาพพวกนั้นจะเริ่มเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนเป็นข้อเท็จจริงโดยคนร้ายที่อยู่ในกลุ่มพวกเขาเอง
0 /0
Transformers 4: Age of Extinction  ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส 4 มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์
5.7
HD
Transformers 4: Age of Extinction ทรานส์ฟอร์มเมอร์ส 4 มหาวิบัติยุคสูญพันธุ์
หลังจากที่บทสรุปของ "Transformers: Dark of the Moon" บอทส์และพติคอนส์ได้หายตัวไปจากหน้าดาวเคราะห์ อย่างไรก็ตามกลุ่มนักธุรกิจและนักวิทยาศาสตร์ผู้มีอำนาจนักธุรกิจและนักวิทยาศาสตร์พยายามที่จะเรียนรู้จากการรุกรานของ Transformer ในอดีตและผลักดันขอบเขตของเทคโนโลยีให้เหนือกว่าสิ่งที่พวกเขาสามารถควบคุมได้ - ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่คุกคามความเป็นหม้อแปลงเก่าแก่อันทรงพลังAs humanity picks up the pieces, following the conclusion of "Transformers: Dark of the Moon," Autobots and Decepticons have all but vanished from the face of the planet. However, a group of powerful, ingenious businessman and scientists attempt to learn from past Transformer incursions and push the boundaries of ...
0 /0
Saw VI  ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น ภาค 6
6.0
HD
Saw VI ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น ภาค 6
ตัวแทนพิเศษ Strahm ตายและนักสืบฮอฟแมนได้กลายเป็นทายาทที่ไม่มีใครทักท้วงมรดกของจิ๊กซอว์ อย่างไรก็ตามเมื่อเอฟบีไอเข้ามาใกล้ฮอฟแมนเขาถูกบังคับให้ตั้งเกมให้เข้ากับการเคลื่อนไหวและโครงการใหญ่ของจิ๊กซอว์ก็เป็นที่เข้าใจกันดีSpecial Agent Strahm is dead, and Detective Hoffman has emerged as the unchallenged successor to Jigsaw's legacy. However, when the FBI draws closer to Hoffman, he is forced to set a game into motion, and Jigsaw's grand scheme is finally understood.
0 /0
Saw V  ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น ภาค 5
5.8
HD
Saw V ซอว์ เกมต่อตาย..ตัดเป็น ภาค 5
นักสืบ Hoffman ดูเหมือนจะเป็นคนสุดท้ายที่มีชีวิตอยู่เพื่อดำเนินการต่อกับจิ๊กซอว์ แต่เมื่อความลับของเขาถูกข่มขู่เขาต้องล่าเพื่อกำจัดปลายหลวมทั้งหมดDetective Hoffman is seemingly the last person alive to carry on the Jigsaw legacy. But when his secret is threatened, he must go on the hunt to eliminate all the loose ends.
0 /0
The Shawshank Redemption  ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง
9.3
HD
The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง
ในยุค 40 สำหรับการฆาตกรรมครั้งที่สองของภรรยาและคนรักของเธอนายธนาคารแอนดี้ดีฟอร์เทนเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เรือนจำ Shawshank ซึ่งทำให้ทักษะการบัญชีของเขาสามารถทำงานให้กับผู้คุมผู้เคราะห์ร้ายได้ ในช่วงยืดยาวของเขาในคุก Dufresne ได้รับการยกย่องจากผู้ต้องขังคนอื่นรวมถึงนักโทษที่อายุมากกว่าชื่อ Red เพื่อความสมบูรณ์และความหวังที่ไม่อาจคาดเดาได้Framed in the 1940s for the double murder of his wife and her lover, upstanding banker Andy Dufresne begins a new life at the Shawshank prison, where he puts his accounting skills to work for an amoral warden. During his long stretch in prison, Dufresne comes to be admired by the ...
8 /3
Lethal Weapon 2  ริกส์ คนมหากาฬ 2
7.2
HD
Lethal Weapon 2 ริกส์ คนมหากาฬ 2
ในการไล่เปิดมาร์ตินริกส์และโรเจอร์ Murtaugh สะดุดข้ามลำตัวที่เต็มไปด้วย Krugerrands พวกเขาเดินตามทางไปยังนักการทูตแอฟริกาใต้ผู้ซึ่งใช้ภูมิคุ้มกันเพื่อปกปิดการลักลอบนำเข้า เมื่อเขาวางระเบิดไว้ใต้ห้องสุขาของ Murtaugh การกระทำนี้จะระเบิด!In the opening chase, Martin Riggs and Roger Murtaugh stumble across a trunk full of Krugerrands. They follow the trail to a South African diplomat who's using his immunity to conceal a smuggling operation. When he plants a bomb under Murtaugh's toilet, the action explodes!
0 /0