Michelle Rodriguez

S.W.A.T. (2003) ส.ว.า.ท. หน่วยจู่โจมระห่ำโลก
HD
S.W.A.T. (2003) ส.ว.า.ท. หน่วยจู่โจมระห่ำโลก
พวกเขาคือสุดยอดแห่งความสุดยอด คือที่สุดของหน่วยปราบปราม และครั้งนี้ พวกเขาก็ได้ถูกเกณฑ์ ให้มาร่วมงานชิ้นโหด ที่แสนอันตราย ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน! จิม สตรีท (คอลิน ฟาร์เรล) สมาชิกเก่าของทีม S.W.A.T. ถูกไล่ออกจากทีมพร้อมกับคู่หู ไบรอัน แกมเบิล (เจเรมี่ เร็นเนอร์) เนื่องมาจากการตัดสินใจที่ไม่เหมาะสมของทั้งคู่ ในการเข้าชิงตัวประกันของการปล้นธนาคารครั้งหนึ่ง หลังจากนั้น แกมเบิลก็ลาออกจากทีมทันที แต่สำหรับสตรีท การเป็นตำรวจ หมายถึงชีวิตทั้งชีวิตของเขา เขาจึงยอมรับการลดขั้น ซึ่งเป็นเหมือนกับการชำระความผิดที่เขาเคยได้ทำ และได้แต่หวังว่า วันหนึ่งจะมีโอกาสได้สวมชุดยูนิฟอร์มของหน่วย S.W.A.T. อีกครั้ง การตัดสินใจที่ต่างกันของทั้งคู่นี่เอง ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปคนละเส้นทาง... และแล้วสตรีทก็ได้รับโอกาสนั้น เมื่อหัวหน้าทีม แดน ฮอนโด ฮาร์เรลสัน (แซมมวล แอล แจ็คสัน) ได้รับมอบหมายให้คัดเลือก และฝึกหัดเจ้าหน้าที่ตำรวจห้าคน สำหรับหน่วย Special Weapons and Tactics (S.W.A.T.) สมาชิกอื่นๆที่ผ่านการคัดเลือก เข้าร่วมทีมใหม่ของฮอนโด ได้แก่ ดีคอน เดค เคย์ (เจมส์ ท็อดด์ สมิธ หรือ LL ...
0 /0
The Fate of the Furious เร็วแรงทะลุนรก 8
7.1
HD
The Fate of the Furious เร็วแรงทะลุนรก 8
เมื่อหญิงลึกลับคนหนึ่งล่อลวงให้ Dom เข้าสู่โลกของความผิดทางอาญาและการทรยศของผู้ที่ใกล้ชิดกับเขามากที่สุดลูกเรือจะต้องเผชิญกับการทดลองที่จะทดสอบพวกเขาอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนWhen a mysterious woman seduces Dom into the world of crime and a betrayal of those closest to him, the crew face trials that will test them as never before.
10 /1
The Smurfs 3 สเมิร์ฟ หมู่บ้านที่สาบสูญ
5.8
HD
The Smurfs 3 สเมิร์ฟ หมู่บ้านที่สาบสูญ
ในฉากเต็มรูปแบบของ Smurfs แผนที่ลึกลับของ Smurfette และเพื่อนของเธอ Brainy, Clumsy and Hefty ในการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นผ่านป่า Forbidden ซึ่งนำไปสู่การค้นพบความลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ SmurfIn this fully animated, all-new take on the Smurfs, a mysterious map sets Smurfette and her friends Brainy, Clumsy and Hefty on an exciting race through the Forbidden Forest leading to the discovery of the biggest secret in Smurf history.
0 /0
Fast 7 Furious Seven เร็ว..แรงทะลุนรก 7
7.2
HD
Fast 7 Furious Seven เร็ว..แรงทะลุนรก 7
Deckard Shaw พยายามแก้แค้น Dominic Toretto และครอบครัวของเขาสำหรับพี่ชายที่สับสนของเขาDeckard Shaw seeks revenge against Dominic Toretto and his family for his comatose brother.
0 /0
Un + Une เผลอเหงา..แล้วรักได้ไหม
7.2
HD
Un + Une เผลอเหงา..แล้วรักได้ไหม
Deckard Shaw พยายามแก้แค้น Dominic Toretto และครอบครัวของเขาสำหรับพี่ชายที่สับสนของเขาDeckard Shaw seeks revenge against Dominic Toretto and his family for his comatose brother.
0 /0
Machete Kills คนระห่ำ ดุกระฉูด
5.6
HD
Machete Kills คนระห่ำ ดุกระฉูด
นายอำเภอแห่งชาติสหรัฐอเมริกาได้รับการคัดเลือกจากประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาให้เป็นภารกิจที่จะเป็นไปไม่ได้สำหรับมนุษย์มนุษย์คนใดคนหนึ่งเขาต้องหาคนบ้าคนหนึ่งที่เป็นนักปฏิวัติและนักค้าอาวุธมหาเศรษฐีคนหนึ่งซึ่งได้วางแผนที่จะแพร่กระจายสงครามและความอนาธิปไตยไปทั่วประเทศ ดาวเคราะห์Ex-Federale agent Machete is recruited by the President of the United States for a mission which would be impossible for any mortal man – he must take down a madman revolutionary and an eccentric billionaire arms dealer who has hatched a plan to spread war and anarchy across the planet.
0 /0
Fast 6 Furious 6 เร็ว..แรงทะลุนรก 6
7.1
HD
Fast 6 Furious 6 เร็ว..แรงทะลุนรก 6
ฮอบส์ได้โดมินิกและไบรอันรวบรวมลูกเรือของพวกเขาเพื่อลงทีมรับจ้าง: โดมินิคได้รับความสนใจอย่างกะทันหันและต้องเผชิญกับแฟนของเขาที่เสียชีวิตสันนิษฐานว่า LettyHobbs has Dominic and Brian reassemble their crew to take down a team of mercenaries: Dominic unexpectedly gets convoluted also facing his presumed deceased girlfriend, Letty.
0 /0
Resident Evil 5: Retribution ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก
5.4
HD
Resident Evil 5: Retribution ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก
ไวรัส T-Virus ของ บริษัท อัมเบรลล่าคอร์ปอเรชั่นยังทำลายโลกอย่างต่อเนื่องทำให้ประชากรโลกเปลี่ยนไปเป็นกลุ่มของเนื้อ Undead ความหวังสุดท้ายและที่เดียวของมนุษย์อลิซตื่นขึ้นในใจกลางสถานที่ปฏิบัติงานลับที่สุดของอัมเบรลล่าและเปิดเผยรายละเอียดของอดีตที่ลึกลับของเธอขณะที่เธอเจาะลึกเข้าไปในบริเวณที่ซับซ้อน หากไม่มีที่หลบภัยอลิซยังคงล่าคนที่รับผิดชอบต่อการระบาดนี้ การไล่ล่าที่พาเธอออกจากโตเกียวไปยังนิวยอร์ควอชิงตัน ดี.ซี. และมอสโกซึ่งเป็นจุดประกายความคิดที่น่าสนใจซึ่งจะบังคับให้เธอต้องคิดใหม่ทุกอย่างที่เคยคิดว่าเป็นความจริง ได้รับความช่วยเหลือจากพันธมิตรและเพื่อนใหม่ที่คุ้นเคย Alice ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดนานพอที่จะหลบหนีโลกที่ไม่เป็นมิตรได้ การนับถอยหลังเริ่มขึ้นแล้วThe Umbrella Corporation’s deadly T-virus continues to ravage the Earth, transforming the global population into legions of the flesh eating Undead. The human race’s last and only hope, Alice, awakens in the heart of Umbrella’s most clandestine operations facility and unveils more of her mysterious past ...
0 /0
Fast 4 Fast & Furious เร็ว..แรงทะลุนรก 4: ยกทีมซิ่ง แรงทะลุไมล์
6.6
HD
Fast 4 Fast & Furious เร็ว..แรงทะลุนรก 4: ยกทีมซิ่ง แรงทะลุไมล์
เมื่ออาชญากรรมนำพวกเขากลับไปที่แอลเอผู้ลี้ภัยอดีต Domconetto reignites ความบาดหมางกับตัวแทน Brian O'Conner แต่เมื่อพวกเขาถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับศัตรูร่วมกัน Dom และ Brian ต้องให้ความไว้วางใจใหม่ที่ไม่แน่นอนหากพวกเขาหวังว่าจะได้รับผลกระทบจากเขา และชายสองคนจะหาวิธีที่ดีที่สุดในการแก้แค้น: ผลักดันขีด จำกัด ของสิ่งที่เป็นไปได้ที่อยู่เบื้องหลังล้อWhen a crime brings them back to L.A., fugitive ex-con Dom Toretto reignites his feud with agent Brian O'Conner. But as they are forced to confront a shared enemy, Dom and Brian must give in to an uncertain new trust if they hope to outmaneuver him. ...
0 /0
Avatar อวตาร
7.8
HD
Avatar อวตาร
ในศตวรรษที่ 22 ทหารนาวิกโยธินถูกส่งไปยังดวงจันทร์ Pandora ในภารกิจที่ไม่ซ้ำกัน แต่จะฉีกขาดระหว่างคำสั่งต่อไปนี้และการปกป้องอารยธรรมคนต่างด้าวIn the 22nd century, a paraplegic Marine is dispatched to the moon Pandora on a unique mission, but becomes torn between following orders and protecting an alien civilization.
0 /0
Battle in Seattle ซีแอตเติล ปิดเมืองเดือดระอุ
6.7
HD
Battle in Seattle ซีแอตเติล ปิดเมืองเดือดระอุ
นักเคลื่อนไหวหลายพันคนเดินทางมาถึงซีแอตเติลวอชิงตันเพื่อประท้วงการประชุมรัฐมนตรีองค์การการค้าโลกเมื่อปี 2542 (World Trade Organization) แม้ว่ามันจะเป็นการประท้วงอย่างสันติโดยมีเป้าหมายเพื่อหยุดการเจรจาขององค์การการค้าโลก แต่มันก็กลายเป็นการสู้รบอย่างเต็มรูปแบบและท้ายที่สุดก็คือ State of Emergency ที่มีผู้ชุมนุมประท้วงต่อต้านกรมตำรวจซีแอตเติลและ National GuardThousands of activists arrive in Seattle, Washington in masses to protest the WTO Ministerial Conference of 1999 (World Trade Organization). Although it began as a peaceful protest with a goal of stopping the WTO talks, it escalated into a full-scale riot and eventually, a State of Emergency that ...
0 /0
BloodRayne ผ่าภิภพแวมไพร์ ภาค 1
2.9
HD
BloodRayne ผ่าภิภพแวมไพร์ ภาค 1
ในศตวรรษที่สิบแปดโรมาเนีย Rayne, dhampir (ครึ่งมนุษย์, ครึ่งแวมไพร์) มีแนวโน้มที่จะเหมาะกับความโกรธเลือดตาบอด แต่ผูกอานกับความร่วมมือสำหรับมนุษย์พยายามที่จะแก้แค้นการข่มขืนแม่ของเธอโดยพ่อของเธอ Kagan กษัตริย์แห่งแวมไพร์ นักล่าแวมไพร์สองคนคือเซบาสเตียนและวลาดิเมียร์จากสมาคมกำมะถันชักชวนให้เธอเข้าร่วมในเหตุของพวกเขาIn eighteenth century Romania, Rayne, a dhampir (half-human, half-vampire), prone to fits of blind blood rage but saddled with a compunction for humans, strives to avenge her mother's rape by her father, Kagan, King of Vampires. Two vampire hunters, Sebastian and Vladimir, from the Brimstone Society persuade her to join their ...
0 /0
Resident Evil ผีชีวะ 1
6.7
HD
Resident Evil ผีชีวะ 1
เมื่อไวรัสรั่วไหลออกจากสถานที่ลับสุดยอดนักวิจัยถิ่นที่อยู่ทั้งหมดเข้าสู่ซอมบี้ที่หิวกระหายและสัตว์ทดลองของพวกเขากลายมาเป็นสุนัขพันธุ์ใหม่จากนรกรัฐบาลจะส่งกองกำลังทหารที่มียอดการระบาด อลิซและเรนถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้นำภารกิจ แต่มีเพียงสามชั่วโมงก่อนที่เชื้อโรคจะกลายเป็นอากาศและติดเชื้อสู่โลกWhen a virus leaks from a top-secret facility, turning all resident researchers into ravenous zombies and their lab animals into mutated hounds from hell, the government sends in an elite military task force to contain the outbreak. Alice and Rain are charged with leading the mission. But they only have three hours before the pathogen becomes airborne and ...
0 /0