Olivier Martinez

S.W.A.T. (2003) ส.ว.า.ท. หน่วยจู่โจมระห่ำโลก
HD
S.W.A.T. (2003) ส.ว.า.ท. หน่วยจู่โจมระห่ำโลก
พวกเขาคือสุดยอดแห่งความสุดยอด คือที่สุดของหน่วยปราบปราม และครั้งนี้ พวกเขาก็ได้ถูกเกณฑ์ ให้มาร่วมงานชิ้นโหด ที่แสนอันตราย ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน! จิม สตรีท (คอลิน ฟาร์เรล) สมาชิกเก่าของทีม S.W.A.T. ถูกไล่ออกจากทีมพร้อมกับคู่หู ไบรอัน แกมเบิล (เจเรมี่ เร็นเนอร์) เนื่องมาจากการตัดสินใจที่ไม่เหมาะสมของทั้งคู่ ในการเข้าชิงตัวประกันของการปล้นธนาคารครั้งหนึ่ง หลังจากนั้น แกมเบิลก็ลาออกจากทีมทันที แต่สำหรับสตรีท การเป็นตำรวจ หมายถึงชีวิตทั้งชีวิตของเขา เขาจึงยอมรับการลดขั้น ซึ่งเป็นเหมือนกับการชำระความผิดที่เขาเคยได้ทำ และได้แต่หวังว่า วันหนึ่งจะมีโอกาสได้สวมชุดยูนิฟอร์มของหน่วย S.W.A.T. อีกครั้ง การตัดสินใจที่ต่างกันของทั้งคู่นี่เอง ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปคนละเส้นทาง... และแล้วสตรีทก็ได้รับโอกาสนั้น เมื่อหัวหน้าทีม แดน ฮอนโด ฮาร์เรลสัน (แซมมวล แอล แจ็คสัน) ได้รับมอบหมายให้คัดเลือก และฝึกหัดเจ้าหน้าที่ตำรวจห้าคน สำหรับหน่วย Special Weapons and Tactics (S.W.A.T.) สมาชิกอื่นๆที่ผ่านการคัดเลือก เข้าร่วมทีมใหม่ของฮอนโด ได้แก่ ดีคอน เดค เคย์ (เจมส์ ท็อดด์ สมิธ หรือ LL ...
0 /0
The Physician
HD
The Physician
เรื่องราวเกิดขึ้นในเปอร์เซียในศตวรรษที่ 11 เด็กฝึกงานของศัลยแพทย์เปิดเผยตัวเองว่าเป็นชาวยิว เพื่อไปเรียนที่โรงเรียนที่ไม่ยอมรับคริสเตียน
0 /0
Dark Tide  ล่านรกใต้สมุทร
4.3
HD
Dark Tide ล่านรกใต้สมุทร
ผู้เชี่ยวชาญด้านฉลามที่บาดเจ็บ (Halle Berry) ต้องต่อสู้กับความกลัวของตัวเองที่จะนำนักธุรกิจที่ตื่นเต้นเร้าใจไปดำน้ำลึกเข้าไปในส่วนที่เป็นอันตรายของน้ำที่เรียกว่า "Shark Alley"A traumatized shark expert (Halle Berry) must battle her own fears to lead a thrill-seeking businessman on a dive into a dangerous section of water known as "Shark Alley."
5 /2
Blood and Chocolate  เจ้าสาวพันธุ์อสูร
5.5
HD
Blood and Chocolate เจ้าสาวพันธุ์อสูร
เด็กหนุ่มวัยรุ่นคนหนึ่งถูกฉีกขาดระหว่างความเคารพความลับของครอบครัวของเธอและความรักของเธอสำหรับผู้ชายA young teenage werewolf is torn between honoring her family's secret and her love for a man.
0 /0
Taking Lives  สวมรอยฆ่า
6.2
HD
Taking Lives สวมรอยฆ่า
ได้รับคัดเลือกให้ช่วยตำรวจมอนทรีออลในการค้นหาฆาตกรต่อเนื่องที่ถือว่าตัวตนของเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายของเขา Flo profiler Illeana Scott รู้ว่ามันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่ฆาตกรจะโจมตีอีกครั้ง ผู้นำที่มีแนวโน้มมากที่สุดของเธอคือพนักงานพิพิธภัณฑ์ซึ่งอาจเป็นพยานคนเดียวของฆาตกรRecruited to assist Montreal police in their desperate search for a serial killer who assumes the identities of his victims, FBI profiler Illeana Scott knows it's only a matter of time before the killer strikes again. Her most promising lead is a museum employee who might be the killer's only eyewitness.
10 /1
Unfaithful  อันเฟธฟูล ชู้มรณะ
6.7
HD
Unfaithful อันเฟธฟูล ชู้มรณะ
คอนนีเป็นภรรยาและแม่ที่แต่งงาน 11 ปีกับเอ็ดเวิร์ดได้สูญเสียจุดประกายทางเพศ เมื่อ Connie แท้จริงทำงานเป็นหนังสือสะสม Paul หล่อเขากวาดเธอเป็นเรื่องที่ใช้เวลาทั้งหมด แต่เอ็ดเวิร์ดในไม่ช้าก็กลายเป็นที่น่าสงสัยและตัดสินใจที่จะเผชิญหน้ากับคนอื่น ๆConnie is a wife and mother whose 11-year marriage to Edward has lost its sexual spark. When Connie literally runs into handsome book collector Paul, he sweeps her into an all-consuming affair. But Edward soon becomes suspicious and decides to confront the other man.
8.7 /3