Reg E. Cathey

S.W.A.T. (2003) ส.ว.า.ท. หน่วยจู่โจมระห่ำโลก
HD
S.W.A.T. (2003) ส.ว.า.ท. หน่วยจู่โจมระห่ำโลก
พวกเขาคือสุดยอดแห่งความสุดยอด คือที่สุดของหน่วยปราบปราม และครั้งนี้ พวกเขาก็ได้ถูกเกณฑ์ ให้มาร่วมงานชิ้นโหด ที่แสนอันตราย ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน! จิม สตรีท (คอลิน ฟาร์เรล) สมาชิกเก่าของทีม S.W.A.T. ถูกไล่ออกจากทีมพร้อมกับคู่หู ไบรอัน แกมเบิล (เจเรมี่ เร็นเนอร์) เนื่องมาจากการตัดสินใจที่ไม่เหมาะสมของทั้งคู่ ในการเข้าชิงตัวประกันของการปล้นธนาคารครั้งหนึ่ง หลังจากนั้น แกมเบิลก็ลาออกจากทีมทันที แต่สำหรับสตรีท การเป็นตำรวจ หมายถึงชีวิตทั้งชีวิตของเขา เขาจึงยอมรับการลดขั้น ซึ่งเป็นเหมือนกับการชำระความผิดที่เขาเคยได้ทำ และได้แต่หวังว่า วันหนึ่งจะมีโอกาสได้สวมชุดยูนิฟอร์มของหน่วย S.W.A.T. อีกครั้ง การตัดสินใจที่ต่างกันของทั้งคู่นี่เอง ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปคนละเส้นทาง... และแล้วสตรีทก็ได้รับโอกาสนั้น เมื่อหัวหน้าทีม แดน ฮอนโด ฮาร์เรลสัน (แซมมวล แอล แจ็คสัน) ได้รับมอบหมายให้คัดเลือก และฝึกหัดเจ้าหน้าที่ตำรวจห้าคน สำหรับหน่วย Special Weapons and Tactics (S.W.A.T.) สมาชิกอื่นๆที่ผ่านการคัดเลือก เข้าร่วมทีมใหม่ของฮอนโด ได้แก่ ดีคอน เดค เคย์ (เจมส์ ท็อดด์ สมิธ หรือ LL ...
0 /0
Fantastic Four  แฟนแทสติก โฟร์
4.3
HD
Fantastic Four แฟนแทสติก โฟร์
บุคคลภายนอกสี่คนหนุ่มสาว teleport ไปยังจักรวาลที่เป็นอันตรายซึ่งจะเปลี่ยนแปลงรูปแบบทางกายภาพของพวกเขาในรูปแบบที่น่าตกใจ ทีมของพวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะควบคุมความสามารถใหม่ที่น่ากลัวของพวกเขาและทำงานร่วมกันเพื่อช่วยโลกจากเพื่อนเก่าที่หันมาเป็นศัตรูFour young outsiders teleport to a dangerous universe, which alters their physical form in shocking ways. Their lives irrevocably upended, the team must learn to harness their daunting new abilities and work together to save Earth from a former friend turned enemy.
0 /0
The Machinist  หลอน…ไม่หลับ
7.7
HD
The Machinist หลอน…ไม่หลับ
Machinist เป็นเรื่องราวของ Trevor Reznik ผู้ดำเนินการกลึงที่กำลังจะตายจากอาการนอนไม่หลับ ในร้านเครื่องจักรอันตรายในการประกอบอาชีพไม่ดีพอภายใต้สถานการณ์ปกติ แต่สำหรับ Trevor ความเสี่ยงจะประกอบกับความเมื่อยล้า Trevor สูญเสียความสามารถในการนอนหลับ นี้ไม่มีอาการนอนไม่หลับแบบธรรมดา ...The Machinist is the story of Trevor Reznik, a lathe-operator who is dying of insomnia. In a machine shop, occupational hazards are bad enough under normal circumstances; yet for Trevor the risks are compounded by fatigue. Trevor has lost the ability to sleep. This is no ordinary insomnia...
0 /0
Tank Girl  สาวเพี้ยนเกรียนกู้โลก [Soundtrack SUB THAI]
5.3
ST
Tank Girl สาวเพี้ยนเกรียนกู้โลก [Soundtrack SUB THAI]
รถรบต่อต้านรถถังของเราต่อสู้กับ บริษัท ขนาดใหญ่ซึ่งควบคุมน้ำประปาของโลกBased on the British cult comic-strip, our tank-riding anti-heroine fights a mega-corporation, which controls the world's water supply.
0 /0