Robert Redford

Earth One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก
HD
Earth One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก
จากภาพยนตร์ของ BBC Earth Films สตูดิโอที่พาคุณไปรู้จักกับ Earth และนี่คือภาคต่อ - Earth: One Amazing Day คือการเดินทางสุดมหัศจรรย์ที่จะแสดงให้คุณเห็นถึงพลังอันยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ เมื่อในวันหนึ่งเราจะได้ติดตามดวงอาทิตย์จากยอดเขาที่สูงที่สุด ไปจนถึงเกาะที่ห่างไกลที่เต็มไปด้วยป่าที่แปลกใหม่ ด้วยเทคโนโลยีการถ่ายทำภาพยนตร์ชั้นนำ จะทำให้คุณเข้าไปสัมผัสใกล้ชิดกับตัวละครที่คุณจะไม่มีวันลืม พวกเขาจะบอกเล่าเรื่องราวที่มีอารมณ์ขัน ความน่าหลงใหลไปกับความงดงามใน Earth: One Amazing Day ที่จะทำให้คุณรู้ว่าในหนึ่งวันนั้นมีความมหัศจรรย์ซ่อนเอาไว้มากมายแค่ไหน
0 /0
Young Sister In Law 2 [เกาหลี 18+Soundtrack No Sub]
6.3
ST
Young Sister In Law 2 [เกาหลี 18+Soundtrack No Sub]
ในอนาคตอันใกล้นี้เนื่องจากการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ที่ก้าวหน้าโดยดร. โธมัสฮาร์เบอร์ปัจจุบันมีหลักฐานว่าชีวิตหลังความตาย ในขณะที่คนนับไม่ถ้วนได้เลือกการฆ่าตัวตายเพื่อรีเซ็ตการดำรงอยู่ของคนอื่น ๆ พยายามที่จะตัดสินใจว่ามันหมายถึงอะไร ในหมู่พวกเขาคือลูกชายของดร. ฮาร์เบอร์ที่มาถึงที่แยกตัวของพ่อของเขากับหญิงสาวลึกลับชื่อ Isla ที่นั่นพวกเขาค้นพบศิษย์ใหม่ที่แปลกประหลาดซึ่งช่วย Dr. Harbour ในการทดลองของเขาIn the near future, due to a breakthrough scientific discovery by Dr. Thomas Harbor, there is now definitive proof of an afterlife. While countless people have chosen suicide to reset their existence, others try to decide what it all means. Among them is Dr. Harbor's son Will, who has ...
2 /1
Pete’s Dragon พีทกับมังกรมหัศจรรย์
6.8
HD
Pete’s Dragon พีทกับมังกรมหัศจรรย์
ปีเตอร์เป็นคนลึกลับอายุ 10 ปีไม่มีครอบครัวและไม่มีบ้านที่อ้างว่าอาศัยอยู่ในป่าด้วยยักษ์มังกรเขียวชื่อเอลเลียต ด้วยความช่วยเหลือของนาตาลีเด็กสาววัย 11 ขวบที่พ่อของแจ็คเป็นเจ้าของโรงงานผลิตไม้ป่าท้องถิ่นเรซเกรซเกรซจึงออกเดินทางเพื่อตรวจสอบว่าพีทออกมาจากที่ซึ่งเขาเป็นและความจริงเกี่ยวกับมังกรตัวนี้Pete is a mysterious 10-year-old with no family and no home who claims to live in the woods with a giant, green dragon named Elliott. With the help of Natalie, an 11-year-old girl whose father Jack owns the local lumber mill, forest ranger Grace sets out to determine where Pete came from, where he belongs, ...
0 /0
A Walk in the Woods เข้าป่าหาชีวิต ฉบับคนวัยดึก
6.3
HD
A Walk in the Woods เข้าป่าหาชีวิต ฉบับคนวัยดึก
หลังจากใช้เวลาสองถึงสิบปีในอังกฤษ Bill Bryson กลับมายังสหรัฐฯที่ซึ่งเขาตัดสินใจหาวิธีที่ดีที่สุดในการเชื่อมต่อกับบ้านเกิดเมืองนอนของเขาคือการขึ้นเส้นทาง Appalachian Trail กับเพื่อนเก่าของเขาAfter spending two decades in England, Bill Bryson returns to the U.S., where he decides the best way to connect with his homeland is to hike the Appalachian Trail with one of his oldest friends.
8 /1
Captain America 2 The Winter Soldier กัปตันอเมริกา 2 เดอะวินเทอร์โซลเจอร์
7.8
HD
Captain America 2 The Winter Soldier กัปตันอเมริกา 2 เดอะวินเทอร์โซลเจอร์
หลังจากเหตุการณ์ cataclysmic ในนิวยอร์กกับ The Avengers สตีฟโรเจอร์สกัปตันอเมริกากำลังอยู่อย่างเงียบ ๆ ในกรุงวอชิงตันดีซีและพยายามปรับตัวให้เข้ากับโลกสมัยใหม่ แต่เมื่อเอสเอสไอ เพื่อนร่วมงานมาภายใต้การโจมตีสตีฟกลายเป็นพัวพันในเว็บของอุบายที่คุกคามที่จะทำให้โลกมีความเสี่ยง กัปตันอเมริกากำลังดิ้นรนเพื่อเปิดเผยแผนการสมรู้ร่วมคิดที่ขยับขยายในขณะที่กำลังต่อสู้กับมือสังหารมืออาชีพที่ส่งไปให้เขาเงียบอยู่ทุกครั้ง เมื่อมีการเปิดเผยแผนการชั่วร้ายอย่างเต็มรูปแบบกัปตันอเมริกาและแม่ม่ายดำขอความช่วยเหลือจากพันธมิตรคนใหม่ Falcon อย่างไรก็ตามในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตัวเองกำลังต่อสู้กับศัตรูที่น่าเกรงขามและน่าเกรงขามนั่นคือทหารในฤดูหนาวAfter the cataclysmic events in New York with The Avengers, Steve Rogers, aka Captain America is living quietly in Washington, D.C. and trying to adjust to the modern world. But when a S.H.I.E.L.D. colleague comes under attack, Steve becomes embroiled in a web of intrigue that threatens ...
0 /0
All Is Lost ออล อีส ลอสต์
6.9
HD
All Is Lost ออล อีส ลอสต์
ลึกลงไปในการเดินทางเดี่ยวในมหาสมุทรอินเดียชายชื่อ (Redford) ตื่นขึ้นมาเพื่อหาเรือยอชต์ขนาด 39 ฟุตของเขาที่ใช้น้ำหลังจากชนกับภาชนะขนส่งที่ลอยลอยอยู่ในทะเลหลวง ด้วยอุปกรณ์นำทางและวิทยุของเขาถูกปิดใช้งานคนล่องเรือโดยไม่ได้ตั้งใจไปยังเส้นทางของพายุรุนแรง แม้จะประสบความสำเร็จในการซ่อมเรือที่ถูกบุกรุกสัญชาตญาณของนักเดินเรือและความแข็งแรงที่ต่อต้านอายุของเขาคนนี้แทบจะไม่สามารถรอดพ้นความวุ่นวายได้ ใช้แผนที่และแผนที่ทะเลเพื่อทำแผนที่ความคืบหน้าของเขาเท่านั้นเขาถูกบังคับให้พึ่งพากระแสน้ำในมหาสมุทรเพื่อพาเขาไปสู่ช่องทางการจัดส่งด้วยความหวังว่าเรือข้ามฟากจะแล่นผ่าน แต่เมื่อดวงอาทิตย์คึกคักฉลามวนรอบตัวและเสบียงที่อ่อนแอของเขาลดน้อยลงกะลาสีที่มีไหวพริบไม่ช้าก็พบว่าตัวเองกำลังจ้องมองการเสียชีวิตของเขาต่อหน้าDeep into a solo voyage in the Indian Ocean, an unnamed man (Redford) wakes to find his 39-foot yacht taking on water after a collision with a shipping container left floating on the high seas. With his navigation equipment and radio disabled, the man sails unknowingly into the path of a violent ...
0 /0
The Company You Keep เปิดโปงล่า คนประวัติเดือด
6.4
HD
The Company You Keep เปิดโปงล่า คนประวัติเดือด
อดีตนักกิจกรรม Weather Underground กำลังหนีจากนักข่าวที่ค้นพบตัวตนของเขาA former Weather Underground activist goes on the run from a journalist who discovers his identity.
0 /0
Lions for Lambs ปมซ่อนเร้นโลกสะพรึง
6.2
HD
Lions for Lambs ปมซ่อนเร้นโลกสะพรึง
สามเรื่องบอกพร้อมกันในเก้าสิบนาทีของเวลาจริง: วุฒิสมาชิกพรรครีพับลิที่เป็นความหวังของประธานาธิบดีให้สัมภาษณ์ชั่วโมงนานให้กับนักข่าวโทรทัศน์สงสัยว่ารายละเอียดกลยุทธ์สำหรับชัยชนะในอัฟกานิสถาน; สองกองกำลังพิเศษที่ซุ่มโจมตีอยู่บนสันเขา Afghani กำลังรอการช่วยเหลือเมื่อกลุ่มตอลิบานเข้ามาใกล้ ศาสตราจารย์ poli-sci ที่วิทยาลัยรัฐแคลิฟอร์เนียขอเชิญชวนให้นักเรียนกลับมามีส่วนร่วมอีกครั้งThree stories told simultaneous in ninety minutes of real time: a Republican Senator who's a presidential hopeful gives an hour-long interview to a skeptical television reporter, detailing a strategy for victory in Afghanistan; two special forces ambushed on an Afghani ridge await rescue as Taliban forces close in; a poli-sci professor at a ...
0 /0
Charlotte’s Web แมงมุมเพื่อนรัก
6.3
HD
Charlotte’s Web แมงมุมเพื่อนรัก
Wilbur หมูกลัวตอนท้ายของฤดูกาลเพราะเขารู้ว่ามาในเวลานั้นเขาจะจบลงบนโต๊ะอาหารค่ำ เขาวางแผนกับชาร์ลอตต์แมงมุมที่อาศัยอยู่ในปากกาของเขาเพื่อให้มั่นใจว่าสิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นWilbur the pig is scared of the end of the season, because he knows that come that time, he will end up on the dinner table. He hatches a plan with Charlotte, a spider that lives in his pen, to ensure that this will never happen.
0 /0
An Unfinished Life รอวันให้หัวใจไม่ท้อ
7.0
HD
An Unfinished Life รอวันให้หัวใจไม่ท้อ
เครียดและอกหัก Einar Gilkyson เงียบ ๆ อาศัยอยู่ในไร่ที่อุดมไปด้วยไวโอมิงพร้อมกับเพื่อนที่เชื่อถือได้เพียงคนเดียวของเขามิทช์แบรดลีย์ ทันใดนั้นผู้หญิงคนนั้นที่เขาโทษว่าการตายของลูกชายคนเดียวของเขาถึงประตูของเขาหมดหวังหมดหวังและกับหลานสาวที่เขาไม่เคยรู้จัก แต่แม้ในขณะที่ความโกรธและข้อกล่าวหาที่ถูกฝังไว้เกิดขึ้นอีกวิธีก็เปิดกว้างสำหรับการเชื่อมต่อการผจญภัยและการให้อภัยที่ไม่คาดคิดStoic and heartbroken, Einar Gilkyson quietly lives in the rugged Wyoming ranchlands alongside his only trusted friend, Mitch Bradley. Then, suddenly, the woman he blames for the death of his only son arrives at his door broke, desperate, and with a granddaughter he's never known. But even as buried anger and accusations resurface, ...
8 /1
The Last Castle กบฏป้อมทมิฬ
6.9
HD
The Last Castle กบฏป้อมทมิฬ
ศาลทหารนายพลชุมนุมกัน 1200 ผู้ต้องขังลุกขึ้นต่อต้านระบบที่ทำให้เขาออกไปA Court Martialed general rallies together 1200 inmates to rise against the system that put him away.
0 /0
Spy Game คู่ล่าฝ่าพรมแดนเดือด
7.1
HD
Spy Game คู่ล่าฝ่าพรมแดนเดือด
ทหารผ่านศึกเก๋า Nathan Muir กำลังจะเกษียณจากซีไอเอเมื่อรู้ว่าเขาเป็นเพื่อนสนิทและทอมบิชอปเป็นนักโทษการเมืองที่ถูกตัดสินประหารชีวิตในกรุงปักกิ่ง แม้ว่ามิตรภาพของพวกเขาได้รับการ marred โดยเลือดไม่ดีและไม่พอใจ, Muir ตกลงที่จะใช้ในภารกิจที่อันตรายที่สุดในอาชีพของเขาและช่วยเหลือบิชอปVeteran spy Nathan Muir is on the verge of retiring from the CIA when he learns that his one-time protégé and close friend, Tom Bishop, is a political prisoner sentenced to die in Beijing. Although their friendship has been marred by bad blood and resentment, Muir agrees to take on the most ...
8 /2
The Horse Whisperer คือ…อาชา คือ…ชีวิต คือ…ความรัก [Soundtrack SUB THAI]
6.6
ST
The Horse Whisperer คือ…อาชา คือ…ชีวิต คือ…ความรัก [Soundtrack SUB THAI]
โรเบิร์ตเรดฟอร์ด (Robert Redford) ผู้มีพรสวรรค์ในแวดวงนี้ตั้งอยู่ในประเทศ เรดฟอร์ดไม่เพียง แต่นำแสดงโดยม้วนคาวบอยด้วยฝีมือที่มีมนต์ขลังสำหรับการรักษาBased on the novel by the same name from Nicholas Evans, the talented Robert Redford presents this meditative family drama set in the country side. Redford not only directs but also stars in the roll of a cowboy with a magical talent for healing.
7.5 /2
Up Close & Personal ขอพียงรักนั้น ให้ฉันคู่กับเธอ
6.1
HD
Up Close & Personal ขอพียงรักนั้น ให้ฉันคู่กับเธอ
Tally Atwater มีความฝัน: เป็นผู้ประกาศข่าวเครือข่ายในช่วงเวลาสำคัญ ๆ เธอใฝ่ฝันฝันนี้โดยไม่มีอะไร แต่ความใฝ่ฝันพรสวรรค์ดิบและเทปสาธิตแบบโฮมเมด Warren Justice เป็นนักข่าวที่เก่งและขยันขันแข็ง เขาเห็น Tally มีพรสวรรค์และกลายเป็นที่ปรึกษาของเธอ อาชีพของ Tally จะเพิ่มขึ้นและเธอกับวอร์เรนตกหลุมรัก ความโรแมนติคที่ส่งผลให้เกิดความรุนแรงและเปิดเผยเป็นข่าวทางโทรทัศน์เอง แต่ว่าเรื่องราวที่ผิดกฎหมายทุกเรื่องที่เกิดขึ้นจากวิกฤติการณ์ทางวิดีโอที่ทำให้พวกเขาเข้าด้วยกันก็ขู่ว่าจะขับไล่พวกเขาออกจากกัน ...Tally Atwater has a dream: to be a prime-time network newscaster. She pursues this dream with nothing but ambition, raw talent and a homemade demo tape. Warren Justice is a brilliant, hard edged, veteran newsman. He sees Tally has talent and becomes ...
0 /0
Indecent Proposal ข้อเสนอที่รักนี้มิอาจกั้น
5.8
HD
Indecent Proposal ข้อเสนอที่รักนี้มิอาจกั้น
โรเบิร์ตเรดฟอร์ดดาวเป็นมหาเศรษฐีจอห์นเกจผู้เสนอให้สามี yuppie ดาวน์ (on-the-luck-yuppie) ของเขา (วู้ดดี้ฮาร์เรลสัน) 1 ล้านเหรียญเพื่อโอกาสที่จะได้พักคืนกับภรรยาชายคนนั้น (Demi Moore)Robert Redford stars as billionaire John Gage, who offers a down-on-his-luck yuppie husband (Woody Harrelson) $1 million for the opportunity to spend the night with the man's wife (Demi Moore).
10 /1
Out of Africa รักที่ริมขอบฟ้า [Soundtrack SUB THAI]
7.2
ST
Out of Africa รักที่ริมขอบฟ้า [Soundtrack SUB THAI]
นอกทวีปแอฟริกาเล่าถึงเรื่องราวชีวิตของนักเขียนชาวเดนมาร์กกะเหรี่ยงเบ็กซินซึ่งเมื่อต้นศตวรรษที่ 20 ย้ายไปอยู่แอฟริกาเพื่อสร้างชีวิตใหม่ให้กับตัวเอง ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายอัตชีวประวัติโดยกะเหรี่ยงเบ็กเซนตั้งแต่ปี 1937Out of Africa tells the story of the life of Danish author Karen Blixen, who at the beginning of the 20th century moved to Africa to build a new life for herself. The film is based on the autobiographical novel by Karen Blixen from 1937.
0 /0
The Way We Were สุดทางรัก
7.1
HD
The Way We Were สุดทางรัก
สองคนที่หมดหวังมีความรักที่ยอดเยี่ยม แต่ความคิดเห็นทางการเมืองและความเชื่อมั่นของพวกเขาขับรถออกจากกันTwo desperate people have a wonderful romance, but their political views and convictions drive them apart.
0 /0
The Sting 2 ผู้ยิ่งใหญ่
8.3
HD
The Sting 2 ผู้ยิ่งใหญ่
ตั้งอยู่ในช่วงปีพ. ศ. 2430 เรื่องข้ออ้างที่ซับซ้อนนี้เกี่ยวข้องกับข้ออ้างที่มักใหญ่ใฝ่สูงและนักโทษที่ต้องการแก้แค้นนายอาชญากรรมร้ายกาจที่ฆ่าคนกลุ่มหนึ่งของพวกเขาSet in the 1930's this intricate caper deals with an ambitious small-time crook and a veteran con man who seek revenge on a vicious crime lord who murdered one of their gang.
5 /2
Butch Cassidy and the Sundance Kid สองเสือชาติไอ้สิงห์ [Soundtrack SUB THAI]
8.1
ST
Butch Cassidy and the Sundance Kid สองเสือชาติไอ้สิงห์ [Soundtrack SUB THAI]
ปลายปีพ. ศ. 2490 ในรัฐไวโอมิงบุทช์แคสสิดี้เป็นผู้นำที่ชาญฉลาดและมีน้ำใจในการปิดก๊อกแก๊งในแก๊งกำแพง เพื่อนที่สนิทที่สุดของเขาคือ "Sundance Kid" ที่ตายไปแล้ว ในขณะที่ทางตะวันตกตกอยู่ในอารยธรรมอย่างรวดเร็วกฎหมายก็พึ่ง Butch, Sundance และกลุ่มของพวกเขา ทั้งสองตัดสินใจที่จะเดินทางไปยังอเมริกาใต้ด้วยความหวังที่จะหลบเลี่ยงผู้ไล่ตามพวกเขาไปทุกครั้งIn late 1890s Wyoming, Butch Cassidy is the affable, clever, talkative leader of the outlaw Hole in the Wall Gang. His closest companion is the laconic dead-shot "Sundance Kid". As the west rapidly becomes civilized, the law finally catches up to Butch, Sundance and their gang. ...
0 /0