Taryn Manning

THE VAULT (2017) ปล้นมฤตยู
HD
THE VAULT (2017) ปล้นมฤตยู
เรื่องราวของกลุ่มโจรปล้นธนาคาร (แสดงโดย ฟรานเชสกา อีสต์วู้ด , ทาริน แมนนิ่ง และ สก็อต เฮซ) ที่หวังรวยทางลัด จึงได้ควงปืนออกปล้นในธนาคารในเมืองแห่งหนึ่ง เมื่อพวกโจรได้เงินสดจำนวนหนึ่งแล้ว ด้วยความโลภ จึงบังคับให้ “นายธนาคาร” (เจมส์ ฟรังโก้) พาพวกโจรไปยังตู้เซฟที่อยู่ลึกสุดของตัวตึก แต่นายธนาคารคนนี้ก็ได้ย้ำนักหนาว่า “ไม่ควรมีใครเปิดตู้เซฟนั่น เพราะในตู้นั้น มีบางอย่างที่น่าสะพรึงเก็บซ่อนเอาไว้”
0 /0
Cleveland Abduction  คดีลักพาตัวคลีฟแลนด์
6.7
HD
Cleveland Abduction คดีลักพาตัวคลีฟแลนด์
มารดาคนเดียวกลายเป็นเหยื่อลักพาตัวแรกของแอเรียลคาสโตรและพบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในบ้านของเขากับผู้หญิงอีกสองคนเป็นเวลา 11 ปีA single mother becomes Ariel Castro's first kidnapping victim, and finds herself trapped in his home with two other women for 11 years.
0 /0
Hustle & Flow  ทุกชีวิตมีสิทธิ์ฝัน
7.4
HD
Hustle & Flow ทุกชีวิตมีสิทธิ์ฝัน
ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ เมมฟิสแมงดาของเขาในช่วงวิกฤตช่วงกลางชีวิตพยายามที่จะเป็นพิธีกรฮิปฮอปที่ประสบความสำเร็จWith help from his friends, a Memphis pimp in a mid-life crisis attempts to become a successful hip-hop emcee.
0 /0
A Lot Like Love  กว่าจะปิ๊งต้องชิ่งก่อน
6.6
HD
A Lot Like Love กว่าจะปิ๊งต้องชิ่งก่อน
บนเที่ยวบินจากลอสแอนเจลิสไปยังนิวยอร์กโอลิเวอร์และเอมิลี่เชื่อมต่อกันเพื่อตัดสินใจว่าพวกเขาไม่เหมาะที่จะอยู่ด้วยกัน ในอีกเจ็ดปีข้างหน้าพวกเขากลับมารวมตัวกันเป็นครั้งแล้วครั้งเล่าพวกเขาออกไปจากการเป็นเพื่อนกับเพื่อนสนิทกับ ... คนรัก?On a flight from Los Angeles to New York, Oliver and Emily make a connection, only to decide that they are poorly suited to be together. Over the next seven years, however, they are reunited time and time again, they go from being acquaintances to close friends to ... lovers?
0 /0
8 Mile  8 ไมล์
7.0
HD
8 Mile 8 ไมล์
การตั้งค่าเป็นเมืองดีทรอยต์ในปี พ.ศ. 2538 เมืองแบ่งออกเป็น 8 ไมล์ซึ่งเป็นถนนที่แบ่งเมืองออกเป็นครึ่งตามแนวเชื้อชาติ แร็ปเปอร์สีขาววัยเยาว์ Jimmy "B-Rabbit" Smith Jr เรียกพลังภายในตัวเองเพื่อข้ามพรมแดนโดยพลการเหล่านี้เพื่อเติมเต็มความฝันของเขาในการประสบความสำเร็จในฮิปฮอป กับอนาคตและสามในสามทั้งหมดที่เขาต้องทำไม่ได้สำลักThe setting is Detroit in 1995. The city is divided by 8 Mile, a road that splits the town in half along racial lines. A young white rapper, Jimmy "B-Rabbit" Smith Jr summons strength within himself to cross over these arbitrary boundaries to fulfill his dream of success ...
0 /0
Crossroads  ครอสโรดส์ แสบ ซ่า ใส ไล่หารัก
3.4
HD
Crossroads ครอสโรดส์ แสบ ซ่า ใส ไล่หารัก
เพื่อนสามคนได้ร่วมกันและฝังกล่องทำข้อตกลงเพื่อเปิดมันตอนเที่ยงคืนที่จบการศึกษาระดับมัธยมปลายของพวกเขา ในเมืองเล็ก ๆ ในจอร์เจียที่พวกเขาอาศัยอยู่สิ่งต่างๆจะเปลี่ยนไปในไม่ช้า หนึ่งน้อยพลาดสมบูรณ์แบบหนึ่งคือสมเด็จพระราชินีพรหมและอื่น ๆ เป็นลูกนอกกฎหมายที่มีครรภ์ คืนที่สำเร็จการศึกษาพวกเขาเปิดกล่องและพวกเขาก็ตีขึ้นการสนทนา ในทันทีทันใดคนนำเรื่องของเธอไปที่ลอสแอนเจลิสเพื่อทำสัญญาบันทึกเสียง พวกเขาทั้งหมดตัดสินใจที่จะไปด้วยกันและออกไป ด้วยเงินเพียงเล็กน้อยพวกเขาก็ออกไปตามถนนกับชายชื่อเบน เมื่อหนึ่งในพวกเขาบอกข่าวลืออื่น ๆ ว่าเขาอาจจะเป็นคนบ้าฆาตกรรมพวกเขาทั้งหมดกลัวของเขา เมื่อพวกเขามาถึง LA Lucy ตกหลุมรักกับเบนและขัดกับความปรารถนาของพ่อเธออยู่และไปออดิชั่นThree friends get together and bury a box making a pact to open it at midnight at their high school graduation. In the little town in Georgia that they live in, things soon change. One is little miss perfect, one is an engaged ...
10 /1