William Sadler

Man on a Ledge  ระห่ำฟ้า ท้านรก
6.6
HD
Man on a Ledge ระห่ำฟ้า ท้านรก
ตำรวจอดีตตำรวจหันขู่ว่าจะข้ามไปสู่ความตายจากโรงแรมแมนฮัตตันบนชั้นดาดฟ้า NYPD ส่งนักจิตวิทยาตำรวจหญิงไปพูดคุยกับเขา อย่างไรก็ตามตำรวจไม่ทราบถึงสาเหตุของความพยายามในการฆ่าตัวตายคือการปกปิดการขโมยเพชรที่ใหญ่ที่สุดที่เคยดึงมาAn ex-cop turned con threatens to jump to his death from a Manhattan hotel rooftop. The NYPD dispatch a female police psychologist to talk him down. However, unbeknownst to the police on the scene, the suicide attempt is a cover for the biggest diamond heist ever pulled.
0 /0
The Mist  มฤตยูหมอกกินมนุษย์
7.2
HD
The Mist มฤตยูหมอกกินมนุษย์
หลังจากมีพายุรุนแรงเมฆหมอกหนาทึบปกคลุมเมือง Maine ขนาดเล็กดักแด้ศิลปิน David Drayton และลูกชายวัยห้าขวบของเขาในร้านขายของชำท้องถิ่นพร้อมกับคนอื่น ๆ ในไม่ช้าพวกเขาก็ค้นพบว่าหมอกปกปิดความน่ากลัวที่คุกคามชีวิตของพวกเขาและแย่ลงAfter a violent storm, a dense cloud of mist envelops a small Maine town, trapping artist David Drayton and his five-year-old son in a local grocery store with other people. They soon discover that the mist conceals deadly horrors that threaten their lives, and worse, their sanity.
0 /0
August Rush
7.5
HD
August Rush
ละครที่มีองค์ประกอบเกี่ยวกับเทพนิยายซึ่งเป็นอัจฉริยะทางดนตรีที่หยาบคายใช้ของที่ระลึกเป็นเงื่อนงำในการหาบิดามารดาเกิดของเขาA drama with fairy tale elements, where an orphaned musical prodigy uses his gift as a clue to finding his birth parents.
0 /0
The Shawshank Redemption  ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง
9.3
HD
The Shawshank Redemption ชอว์แชงค์ มิตรภาพ ความหวัง ความรุนแรง
ในยุค 40 สำหรับการฆาตกรรมครั้งที่สองของภรรยาและคนรักของเธอนายธนาคารแอนดี้ดีฟอร์เทนเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่เรือนจำ Shawshank ซึ่งทำให้ทักษะการบัญชีของเขาสามารถทำงานให้กับผู้คุมผู้เคราะห์ร้ายได้ ในช่วงยืดยาวของเขาในคุก Dufresne ได้รับการยกย่องจากผู้ต้องขังคนอื่นรวมถึงนักโทษที่อายุมากกว่าชื่อ Red เพื่อความสมบูรณ์และความหวังที่ไม่อาจคาดเดาได้Framed in the 1940s for the double murder of his wife and her lover, upstanding banker Andy Dufresne begins a new life at the Shawshank prison, where he puts his accounting skills to work for an amoral warden. During his long stretch in prison, Dufresne comes to be admired by the ...
8 /3
The Hot Spot  ร้อนถูกจุด [Sub Thai]
6.4
ST
The Hot Spot ร้อนถูกจุด [Sub Thai]
คนนอกรีตย้ายเข้าเมืองเท็กซัสเล็ก ๆ พบว่าตัวเองเป็นคนงานและวางแผนที่จะปล้นธนาคารในประเทศA loner moves in to a small Texas town, finds himself a job, and sets about plotting to rob the local bank.
0 /0
Hard to Kill  ฟอกแค้นจากนรก
5.7
HD
Hard to Kill ฟอกแค้นจากนรก
Mason Storm, ตำรวจ 'go one alone' ถูกสังหารที่บ้าน ผู้บุกรุกฆ่าภรรยาของเขาและคิดว่าพวกเขาได้ฆ่าทั้ง Mason และลูกชายด้วย Mason แอบถ่ายไปโรงพยาบาลที่เขาใช้เวลาหลายปีในอาการโคม่า ลูกชายของเขาขณะเดียวกันก็เติบโตขึ้นคิดว่าพ่อของเขาตายไปแล้ว เมื่อเมสันตื่นขึ้นมาทุกคนตกอยู่ในอันตราย - ตัวเองลูกชายเพื่อนสนิทพยาบาลของเขา - แต่ส่วนมากของทุกคนที่จัดให้มีการเสียชีวิตของเขาMason Storm, a 'go it alone' cop, is gunned down at home. The intruders kill his wife, and think they've killed both Mason and his son too. Mason is secretly taken to a hospital where he spends several years in a coma. His ...
5 /1
Die Hard 2  ดาย ฮาร์ด ภาค 2 อึดเต็มพิกัด
7.1
HD
Die Hard 2 ดาย ฮาร์ด ภาค 2 อึดเต็มพิกัด
จอห์นแม็คเคลนเป็นตำรวจที่ปิดฉากการจับกุมตัวด้วยความรู้สึกของเดจาวูเมื่อในวันคริสต์มาสอีฟที่เต็มไปด้วยหิมะในเมืองหลวงของประเทศผู้ก่อการร้ายยึดสนามบินนานาชาติที่สำคัญไว้เป็นตัวประกันนับพัน ๆ คนในวันหยุด คนทรยศทหารหน่วยคอมมานโดนำโดยนายโกงฆาตกรรมพล็อตเพื่อช่วยนายยาเสพติดจากความยุติธรรมและเตรียมพร้อมสำหรับทุกกรณียกเว้น: ความกล้าหาญสมาร์ท McClane ของ mouthedJohn McClane is an off-duty cop gripped with a feeling of déjà vu when on a snowy Christmas Eve in the nation's capital, terrorists seize a major international airport, holding thousands of holiday travelers hostage. Renegade military commandos led by a murderous rogue officer plot to rescue a drug lord from justice and ...
0 /0