Yoo Hae-jin

TAZZA: THE HIDDEN CARD (2014) สงครามรัก สงครามพนัน เปิดไพ่ตาย
HD
TAZZA: THE HIDDEN CARD (2014) สงครามรัก สงครามพนัน เปิดไพ่ตาย
เรื่องราวของแดกิล (ชเว ซึงฮย็อน หรือท็อป แห่งวงบิ๊กแบง) ผู้เป็นนักพนันแต่กำเนิด เขาเข้าสู่โลกที่มีการเดิมพันสูง “ฮาวาตู” ในกรุงโซล แต่ก็ถูกหักหลังจนเป็นหนี้แก๊ง และต้องหนีหัวซุกหัวซุน!!!
0 /0
Leokki  กุญแจเปลี่ยนชีวิต
6.8
ST
Leokki กุญแจเปลี่ยนชีวิต
หนังตลกย้อนเรื่องเล่าเรื่องราวของฆาตกรที่สมบูรณ์แบบที่ตกหลุมและตีศีรษะของเขาในห้องซาวน่าทำให้เขาหลงลืม เมื่อนักแสดงที่ลงและออกไปเปลี่ยนกุญแจตู้เก็บกุญแจกับเขาพวกเขาจะเปลี่ยนชีวิตไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งชายที่กลายเป็นวีรบุรุษแอคชั่นในทีวีเริ่มจดจำสิ่งต่างๆA reverse comedy that tells the story of a perfectionist assassin who falls and hits his head in a sauna, giving him amnesia. When a down-and-out actor switches locker keys with him, they switch lives until the hit-man, who soon becomes an action hero on TV, starts to remember things.
10 /1
Veteran [Beterang]  ขอโทษที! ปืนพี่มันลั่น!
7.1
HD
Veteran [Beterang] ขอโทษที! ปืนพี่มันลั่น!
นักสืบแสวงหาชายที่เกิดจากครอบครัวที่ร่ำรวยซึ่งเป็น บริษัท ขนาดใหญ่A detective pursues a man born from a wealthy family who runs a large corporation.
10 /1
The Pirates  เดอะ ไพเรทส์ ศึกโจรสลัด ล่าสุดขอบโลก
6.6
HD
The Pirates เดอะ ไพเรทส์ ศึกโจรสลัด ล่าสุดขอบโลก
ในวันสถาปนาราชวงศ์โชซอนปลาวาฬกลืนตราพระมหากษัตริย์ของจักรพรรดิมายังโชซอนโดยตัวแทนจากประเทศจีน ด้วยการได้รับรางวัลใหญ่ ๆ จากใครก็ตามที่นำตราประทับของราชวงศ์โจรสลัดที่นำโดยจางสาจุงออกไปในทะเลเพื่อล่าปลาวาฬ แต่ในไม่ช้าเขาก็ปะทะกับ Yeo-wol, กัปตันหญิงของโจรสลัดและการผจญภัยที่ไม่คาดคิดOn the eve of the founding of the Joseon Dynasty, a whale swallows the Emperor's Seal of State being brought to Joseon by envoys from China. With a big reward on whoever brings back the royal seal, mountain bandits led by Jang Sa-jung go out to sea to hunt down the whale. But he ...
8 /2
Obsessed  แรงรักมรณะ
6.1
HD
Obsessed แรงรักมรณะ
นายทหารชั้นยอดและวีรบุรุษสงครามนายพันคิมคินพยองกำลังจะเลื่อนตำแหน่งนายพลขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2512 เขาเป็นคนหวงเสมอกับผู้บัญชาการของพ่อตาและภรรยาที่สวยงาม แต่ในความเป็นจริงความรักของเขาสำหรับภรรยาของเขาได้ลดลงและเขากำลังทุกข์ทรมานจากความผิดปกติของบาดแผลจากบาดแผลจากสงคราม อยู่มาวันหนึ่งจินพยองได้เผชิญหน้ากับ Ga-heun ภรรยาของนายทหารคนหนึ่งของเขาและตกอยู่ในความรักและเสียสละที่บังคับให้เขาละทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาประสบความสำเร็จSet in 1969 at the end of the Vietnam War, elite officer and war hero Colonel Kim Jin-pyeong is about to get promoted to general. He is a constant subject of jealousy, with the commander for a father-in-law and a beautiful wife. But in truth, his affection for his wife has subsided and ...
8 /1
The Love Flu  ไข้หวัดรัก
6.8
HD
The Love Flu ไข้หวัดรัก
ติดเชื้อผ่านระบบทางเดินหายใจมีชนิดใหม่ของโรคที่ฆ่าใน 36 ชั่วโมงเมื่อติดเชื้อ คนของเมืองต่อสู้เพื่อความอยู่รอดนี้ การระบาดที่เลวร้ายที่สุดที่เคยเห็นคือการกวาดผ่านเมืองพังงาซึ่งเป็นเขตชานเมืองของกรุงโซล หลังจากที่ลักลอบนำเข้าผู้อพยพผิดกฎหมายเข้าประเทศ Byung Woo เสียชีวิตจากไวรัสที่ไม่รู้จัก ไม่นานหลังจากนั้นอาการเช่นนี้ทำให้ประชาชนในเมืองบันดังInfected through the respiratory system, there is a new kind of disease that kills in 36 hours once infected. The people of the city struggle to survive this. The worst epidemic ever seen is sweeping through Bundang, the suburb of Seoul. After smuggling illegal immigrants into the country, Byung-woo dies from ...
0 /0
The Spies  เดอะสปาย…สายลับภารกิจสังหาร
6.5
HD
The Spies เดอะสปาย…สายลับภารกิจสังหาร
Kim Myung-min (39) เป็นตัวแทนคิมซึ่งเป็นครอบครัวที่มีชีวิตที่มีความสุขและมีความสุขกับภรรยาและลูกสองคน เขาปลอมตัวเป็นผู้จัดการใน บริษัท ที่ขายยาปลอมที่นำเข้ามาจากประเทศจีน ร่วมกับสามพี่น้องตัวแทน Kang (Yeom Jeong-ah, 39) ตัวแทน Woo (Jeong Kyeo-woon, 29) และที่ปรึกษา Yoon (Byeon Hee-bong, 70) ตัวแทน Kim ถูกส่งไปยังเกาหลีใต้เมื่อ 10 ปีก่อนด้วย ภารกิจพิเศษKim Myeong-min (39) is Agent Kim, a family man who lives a happy and contented life with his wife and two children. He is disguised as a manager in a company that sells ...
0 /0
Woochi  วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ
6.7
HD
Woochi วูชิ ศึกเทพยุทธทะลุภพ
"Woochi" เริ่มต้นขึ้นในราชวงศ์โชซุนในปี พ.ศ. 2552 และเกี่ยวข้องกับลัทธิเต๋าสามลัทธิเต๋าซึ่งเป็นหมอผีที่ชื่อ Jeon Woo Chi และสุนัขของเขาหันมาเป็นมนุษย์กษัตริย์ที่ทุจริตชั่วร้ายกอบลินและท่อนำแสดงโดยทุกคน ในที่สุด Jeon Woo Chi ก็ถูกปิดผนึกไว้ภายในสกรอลล์โบราณสำหรับการก่ออาชญากรรมที่เขาไม่ได้กระทำการกระโดดไปข้างหน้าจนถึงปี 2009 พ่อมดจะถูกเรียกตัวออกจากการเกษียณอายุอันเงียบสงบในขณะที่กอบลินเริ่มปรากฏตัวในเกาหลีสมัยใหม่เพื่อสร้างความหายนะรอบตัว ทั้งสามคนเรียก Jeon Woo Chi ผู้ซึ่งได้รับการปล่อยตัวจากการล่อลวงในสมัยโบราณเพื่อช่วยชีวิต ปัญหาคือ Jeon Woo Chi ซึ่งเป็นหนึ่งในแอนตี้ฮีโร่มีความสนใจในการมองเห็นและการดูหมิ่นศาสนาในสมัยเกาหลี"Woochi" begins in the Chosun Dynasty in 1509 and involves a trio of Taoist wizards, a magician named Jeon Woo Chi and his dog turned man, a corrupt king, evil goblins, and a prophetic pipe ...
0 /0
King and the Clown  กบฏรักจอมแผ่นดิน
7.5
HD
King and the Clown กบฏรักจอมแผ่นดิน
ชายฉกรรจ์ชายสองคนและนักเดินไต่ชายจางซาเฮง (Gong Wu-seong) และ Gong-gil (Lee Joon-gi) เป็นส่วนหนึ่งของคณะนักร้องความบันเทิง ผู้จัดการของพวกเขาโสเภณีกลุ่ม Gong Gil ที่สวยงามให้กับลูกค้าที่ร่ำรวยและ Jangsaeng รู้สึกไม่สบายใจกับการปฏิบัตินี้ หลังจาก Gong-gil ฆ่าผู้จัดการในการป้องกันตัว Jangsaeng ทั้งคู่หนีไปโซลซึ่งเป็นกลุ่มใหม่ที่มีสามนักแสดงทางถนนอื่น ๆ ...Set in the late 15th century during the reign of King Yeonsan, two male street clowns and tightrope walkers, Jangsaeng (Gam Wu-seong) and Gong-gil (Lee Joon-gi), are part of an entertainer troupe. Their manager prostitutes the beautiful Gong-gil to rich ...
0 /0