Peter Webber

Earth One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก
HD
Earth One Amazing Day เอิร์ธ 1 วันมหัศจรรย์สัตว์โลก
จากภาพยนตร์ของ BBC Earth Films สตูดิโอที่พาคุณไปรู้จักกับ Earth และนี่คือภาคต่อ - Earth: One Amazing Day คือการเดินทางสุดมหัศจรรย์ที่จะแสดงให้คุณเห็นถึงพลังอันยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ เมื่อในวันหนึ่งเราจะได้ติดตามดวงอาทิตย์จากยอดเขาที่สูงที่สุด ไปจนถึงเกาะที่ห่างไกลที่เต็มไปด้วยป่าที่แปลกใหม่ ด้วยเทคโนโลยีการถ่ายทำภาพยนตร์ชั้นนำ จะทำให้คุณเข้าไปสัมผัสใกล้ชิดกับตัวละครที่คุณจะไม่มีวันลืม พวกเขาจะบอกเล่าเรื่องราวที่มีอารมณ์ขัน ความน่าหลงใหลไปกับความงดงามใน Earth: One Amazing Day ที่จะทำให้คุณรู้ว่าในหนึ่งวันนั้นมีความมหัศจรรย์ซ่อนเอาไว้มากมายแค่ไหน
0 /0
Emperor  จักรพรรดิของปวงชน
6.5
HD
Emperor จักรพรรดิของปวงชน
เมื่อการยอมจำนนของญี่ปุ่นในตอนท้ายของสงครามโลกครั้งที่สองพล Fellers ถูกมอบหมายให้ตัดสินใจว่าจักรพรรดิฮิโรชิโตจะถูกแขวนคอเป็นอาชญากรสงครามหรือไม่ ที่มีอิทธิพลต่อการปกครองของเขาคือการแสวงหาของเขาที่จะหา Aya นักศึกษาแลกเปลี่ยนซึ่งเขาได้พบกับหลายปีก่อนหน้าในสหรัฐฯAs the Japanese surrender at the end of WWII, Gen. Fellers is tasked with deciding if Emperor Hirohito will be hanged as a war criminal. Influencing his ruling is his quest to find Aya, an exchange student he met years earlier in the U.S.
10 /1
Hannibal Rising  ตำนาน อำมหิตไม่เงียบ
6.2
HD
Hannibal Rising ตำนาน อำมหิตไม่เงียบ
เรื่องราวของต้นฆาตกรรมรากเหง้าของนักฆ่าคนแค้น Hannibal Lecter จากวัยเด็กของลิทัวเนียที่เขาคุ้นเคยซึ่งเขาได้เป็นพยานถึงความยาวน่ารังเกียจที่ทหารที่หิวโหยจะไปปรนเปรอตัวเองผ่านการพักแรมในฝรั่งเศส นักเรียนเขา hones กระหายของเขาสำหรับการฆ่าThe story of the early, murderous roots of the cannibalistic killer, Hannibal Lecter – from his hard-scrabble Lithuanian childhood, where he witnesses the repulsive lengths to which hungry soldiers will go to satiate themselves, through his sojourn in France, where as a med student he hones his appetite for the kill.
0 /0
Girl with a Pearl Earring  หญิงสาวกับต่างหูมุก
7.0
HD
Girl with a Pearl Earring หญิงสาวกับต่างหูมุก
ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากผลงานนวนิยายโดยผู้แต่ง Tracy Chevalier เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นรอบ ๆ การสร้างภาพวาด "Girl With A Pearl Earring" โดยนายดัตช์ Johannes Vermeer ในศตวรรษที่ 17 แม่บ้านชาวชนบทที่ทำงานในบ้านของจิตรกร Johannes Vermeer กลายเป็นผู้ช่วยที่มีพรสวรรค์และเป็นนางแบบของผลงานที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งของเขาThis film, adapted from a work of fiction by author Tracy Chevalier, tells a story about the events surrounding the creation of the painting "Girl With A Pearl Earring" by 17th century Dutch master Johannes Vermeer. A young peasant maid working ...
0 /0