หนังเอเชีย

The Village of No Return หมู่บ้านคนเพี้ยน
The Village of No Return หมู่บ้านคนเพี้ยน
เรื่องราวเมื่อเป็นวันที่ผิดปกติของหมู่บ้านชนบท Desire Village ที่ห่างไกลและแยก นักบวชนิกายลัทธิเต๋าลึกลับนำอุปกรณ์ขลังที่สามารถลบหน่วยความจำได้ตั้งแต่นั้นมา
0 /0
Tokyo Ghoul คนพันธุ์กูล
Tokyo Ghoul คนพันธุ์กูล
Tokyo Ghoul จากมังงะสู่ภาพยนตร์แอ็คชั่นสยองขวัญ ในภาคคนแสดง อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อมนุษย์มิได้อยู่ "จุดสุดยอดของห่วงโซ่ของกิน" อีกต่อไป ในกลางคืนหนึ่งในสถานที่ที่ไม่มีผู้เดินทาง ชีวิตของเด็กหนุ่มธรรมดาคนหนึ่ง คาเนกิ เคน (คุโบตะ มาซาทากะ) ได้เปลี่ยนไปตลอดกาล เขาได้พบกับหญิงสาวที่ชื่นชอบ คิมิชิโระ ริเสะ (อาโออิ ยู) ในค๊อฟฟี่ช็อป เมื่อเขาได้คุยกับคุณเขาพบว่าทั้งยังเขาและก็คุณต่างถูกใจอะไรที่คล้ายคลึงกัน แต่ว่าเรื่องจริงได้ปรากฏเมื่อเขาพบว่าริเสะ "ไม่ใช่มนุษย์" คุณเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีชีวิตอยู่ได้ด้วยการกินมนุษย์เป็นของกิน หรือ "ฉันล" แต่ว่าแล้วอุบัติเหตุก็เกิดขึ้น หมอจำต้องนำอวัยวะของริเสะมาใช้เพื่อรักษาชีวิตของติดอยู่เนกิเอาไว้ ทำให้เขาไม่ใช่มนุษย์ปกติอีกต่อไป แต่ว่าเป็นครึ่งคน ครึ่งข้าล หลังจากนี้เขาจะเลือกดำรงชีวิตแบบมนุษย์ หรือใช้ชีวิตแบบกูล 12 ตุลาคม 2560 นี้ในโรงภาพยนตร์
0 /0
Memories of the Sword (Hyeomnyeo Kar-ui gi-eok) ศึกจอมดาบชิงบัลลังก์
Memories of the Sword (Hyeomnyeo Kar-ui gi-eok) ศึกจอมดาบชิงบัลลังก์
Memories of the Sword (2015) ศึกจอมดาบชิงบัลลังก์ HD Master พากย์ไทย ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นอิงประวัติศาสตร์ นำแสดงโดยพระเอกชื่อดัง ลีบยองฮุน (Lee Byung hun) ผลงานการกำกับโดย Heung-sik Park ถ่ายทอดเรื่องราวในยุคสมัยของพละกำลังและอาวุธดาบ เป็นยุคสมัยที่ประชาชนประสบกับความยากลำบากแสนสาหัส ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ “ยูแพ็ก” เกิดในชนชั้นทาสได้ก้าวสู่ตำแหน่งสูงสุดในสังคม เพราะความโลภของตัวเองแล้ว เขายอมที่จะหักหลังเพื่อก้าวสู่ตำแหน่งสูงสุด แต่ทว่า 18 ปีต่อมา เขาคนนั้นถูกหมายหัวด้วยดาบคู่ การต่อสู้แห่งโชคชะตาที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ติดตามใน Memories of the Sword
0 /0
The Magician (Chosun Masoolsa) นักมายากลเจ้าเสน่ห์แห่งโชซอน
The Magician (Chosun Masoolsa) นักมายากลเจ้าเสน่ห์แห่งโชซอน
The Magician (Chosun Masoolsa) นักมายากลเจ้าเสน่ห์แห่งโชซอน ????? เรื่องราวเกี่ยวกับ องค์หญิงแห่งราชวงค์โชซอนจะแต่งงานไปอยู่ยังประเทศจี นในช่วงราชวงค์ชิง ระหว่างที่เดินทางนั้นเธอได้พบกับนักมายากลหนุ่มในคณ ะลคะครสัตว์และตกหลุมรักเขาอย่างจัง
0 /0
Operation Mekong เชือด เดือด ระอุ
6.8
HD
Operation Mekong เชือด เดือด ระอุ
ตำรวจจีนจับกุมตัวต่อสามเหลี่ยมทองคำตามการสังหารหมู่ชาวแม่น้ำโขงของชาวประมงผู้บริสุทธิ์โดยนายยาเสพติดของภูมิภาคนี้Chinese narco-cops take their mission to the Golden Triangle following the Mekong River massacre of innocent fishermen by the region's drug lord.
0 /0
Journey to the West: The Demons Strike Back ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่
5.5
HD
Journey to the West: The Demons Strike Back ไซอิ๋ว 2017 คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่
Tang Monk นำสาวกสามคนเดินทางไปทางทิศตะวันตก ด้านนอกดูเหมือนทุกอย่างดูกลมกลืน อย่างไรก็ตามความตึงเครียดอยู่ใต้พื้นผิวจิตใจและจิตใจของพวกเขาไม่เป็นที่พอใจ หลังจากเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นกับปีศาจแล้วพระภิกษุและเหล่าสาวกของพระองค์ได้รับความเข้าใจซึ่งกันและกันในเรื่องความยากลำบากและความไม่สบายใจของกันและกัน สุดท้ายพวกเขาแก้ไขความขัดแย้งภายในของพวกเขาและทำงานร่วมกันเพื่อกลายเป็นทีมพิชิตผีปีศาจทั้งหมดTang Monk brings three disciples on a journey to the West. On the outside, everything seems harmonious. However, tension is present beneath the surface, and their hearts and minds are not in agreement. After a series of demon-capturing events, the monk and his disciples gain mutual understanding of each others' hardships and unease. Finally, ...
8 /1
Kabali กาบาลี
6.6
HD
Kabali กาบาลี
ผู้สูงอายุไม่ได้ออกจากคุกหวังจะตั้งคะแนนสักสองสามคะแนนและเรียนรู้เกี่ยวกับชะตากรรมของครอบครัวAn aged don gets out of prison hoping to settle a few scores and learn about the fate of his family.
9 /1
Baahubali 2: The Conclusion เปิดตำนานบาฮูบาลี 2
8.9
ST
Baahubali 2: The Conclusion เปิดตำนานบาฮูบาลี 2
เมื่อ Mahendra ลูกชายของ Bahubali เรียนรู้เกี่ยวกับมรดกของเขาเขาเริ่มมองหาคำตอบ เรื่องราวของเขาถูกตีพิมพ์พร้อมกับเหตุการณ์ในอดีตที่เกิดขึ้นในราชอาณาจักร MahishmatiWhen Mahendra, the son of Bahubali, learns about his heritage, he begins to look for answers. His story is juxtaposed with past events that unfolded in the Mahishmati Kingdom.
6.5 /2
Railroad Tigers ใหญ่ ปล้น ฟัด
6.0
HD
Railroad Tigers ใหญ่ ปล้น ฟัด
คนงานรถไฟในประเทศจีนในปี พ.ศ. 2484 ได้นำทีมนักต่อสู้เพื่ออิสรภาพจากญี่ปุ่นเพื่อรับอาหารสำหรับคนยากจนA railroad worker in China in 1941 leads a team of freedom fighters against the Japanese in order to get food for the poor.
0 /0
Kung-Fu Yoga โยคะสู้ฟัด
5.4
HD
Kung-Fu Yoga โยคะสู้ฟัด
ศาสตราจารย์ชาวจีนโบราณศาสตราจารย์แจ็คร่วมมือกับศาสตราจารย์ชาวอินเดียชื่อ Ashmita และผู้ช่วย Kyra เพื่อค้นหาสมบัติที่หายไปของกาดลาง ในถ้ำน้ำแข็งของชาวทิเบตพวกเขาพบซากศพของกองทัพหลวงที่หายไปพร้อมกับสมบัติเพียงเพื่อจะถูกซุ่มโจมตีโดย Randall ซึ่งเป็นกองกำลังกบฏของกองทัพกบฏ เมื่อพวกเขาปลดปล่อยตัวเองการหยุดต่อไปของพวกเขาคือดูไบซึ่งมีเพชรจากถ้ำน้ำแข็งที่จะได้รับการประมูล หลังจากที่ชุดของคู่ข้ามและเปิดเผยเกี่ยวกับอดีตของพวกเขาแจ็คและทีมงานของเขาเดินทางไปยังวัดภูเขาในอินเดียโดยใช้เพชรเป็นกุญแจสำคัญในการปลดล็อคสมบัติที่แท้จริงChinese archeology professor Jack teams up with beautiful Indian professor Ashmita and assistant Kyra to locate lost Magadha treasure. In a Tibetan ice cave, they find the remains of the royal army that had vanished together with the treasure, only to be ambushed by Randall, the descendent of a rebel army ...
0 /0
Power Rangers พาวเวอร์ เรนเจอร์ ฮีโร่ทีมมหากาฬ
6.8
HD
Power Rangers พาวเวอร์ เรนเจอร์ ฮีโร่ทีมมหากาฬ
Power Rangers ของ Saban ติดตามเยาวชนวัยรุ่นทั่วไป 5 คนที่ต้องกลายเป็นอะไรที่ไม่ธรรมดาเมื่อพวกเขารู้ว่าเมืองเล็ก ๆ ของ Angel Grove และโลกกำลังจะถูกคุกคามจากมนุษย์ต่างดาว เลือกโดยโชคชะตาฮีโร่ของเราได้อย่างรวดเร็วพบว่าพวกเขาเป็นคนเดียวที่สามารถบันทึกดาวเคราะห์ แต่การทำเช่นนั้นพวกเขาจะต้องเอาชนะปัญหาในชีวิตจริงของตนและก่อนที่จะสายเกินไปร่วมกันเป็น Power RangersSaban's Power Rangers follows five ordinary teens who must become something extraordinary when they learn that their small town of Angel Grove — and the world — is on the verge of being obliterated by an alien threat. Chosen by destiny, our heroes quickly discover ...
0 /0
The KING อัยการโคตรอหังการ
7.3
HD
The KING อัยการโคตรอหังการ
When the child Arthur’s father is murdered, Vortigern, Arthur’s uncle, seizes the crown. Robbed of his birthright and with no idea who he truly is, Arthur comes up the hard way in the back alleys of the city. But once he pulls the sword Excalibur from the stone, his life is turned upside down and he is forced to acknowledge ...
5 /2
Three 3 คน 2 คม
HD
Three 3 คน 2 คม
ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอผู้บริหารที่ได้รับการยกย่องจากทั่วโลกทั้ง 3 คนจากเอเชียโดยมีหัวข้อเรื่อง 'Living Together in Asia' เพื่อแสดงถึงชีวิตของตัวละครที่เดินทางระหว่างญี่ปุ่นกัมพูชาฟิลิปปินส์และมาเลเซีย Brillante Mendoza ต่อสู้กับปัญหาการสูญเสียเอกลักษณ์ประจำชาติและบ้านซึ่งมีเรื่องราวที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ Obihiro ของฮอกไกโดและกรุงมะนิลาในประเทศฟิลิปปินส์ Isao Yukisada ควบคุมเรื่องราวในมาเลเซียที่ซึ่งกองทัพญี่ปุ่นเคยประจำการอยู่ แต่ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของผู้เกษียณอายุชาวญี่ปุ่นจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในปีที่เหลือของพวกเขา ชายชราคนหนึ่งได้แยกตัวออกจากครอบครัวที่ญี่ปุ่นเพื่ออาศัยอยู่ตามลำพังในปีนัง แต่เมื่อผู้ช่วยคนใหม่เข้ามาในบ้านเขาก็ค่อยๆเปิดใจและรูปแบบพันธบัตรที่ไม่คาดคิดระหว่างสองคน ในที่สุดผู้กำกับโซโตโกลลาร์ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่สวยงาม แต่เป็นหัวใจของชายชาวญี่ปุ่นและผู้หญิงกัมพูชาที่แผ่กระจายไปทั่วทั้งอดีตและปัจจุบันต่อฉากหลังของสงครามกลางเมืองในกัมพูชาThis omnibus film brings together three globally acclaimed directors from Asia with a common theme 'Living Together in Asia' to depict the lives of characters who journey between Japan, Cambodia, the Philippines and Malaysia. Brillante Mendoza grapples with the issue ...
0 /0
Pandora ลุ้นระทึกกับหนังหายนะนิวเคลียร์ จากทีมผู้สร้าง Train to Busan ออกฉายทาง Netflix
6.6
HD
Pandora ลุ้นระทึกกับหนังหายนะนิวเคลียร์ จากทีมผู้สร้าง Train to Busan ออกฉายทาง Netflix
Jae-Hyeok (Kim Nam-Gil) อาศัยอยู่กับแม่ของเขา (Kim Young-Ae), น้องสาวของเขา (Moon Jeong-Hee) และหลานชาย Min-Jae (Bae Gang-Yoo) ในเมืองเล็ก ๆ ของเกาหลี เขากำลังเดทกับยอนจู (Kim Joo Hyun) ในขณะที่ทำงานที่โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ในท้องถิ่น ในขณะเดียวกัน Pyung-Sub (Jung Jin Young) ทำงานที่โรงไฟฟ้านิวเคลียร์เดียวกัน เขากังวลเรื่องเงื่อนไข แต่ไม่มีใครในรัฐบาลฟังเขา แผ่นดินไหวกระทบเมืองเล็ก ๆ ที่แจจุงมีชีวิตอยู่และทำให้เกิดการระเบิดขึ้นที่โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ สถานการณ์ได้อย่างรวดเร็ววนออกจากการควบคุมนำทั้งประเทศให้ตื่นตระหนก เพื่อป้องกันไม่ให้ภัยพิบัตินิวเคลียร์เกิดขึ้นอีก Jae-Hyeok และเพื่อนร่วมงานของเขากลับไปที่โรงไฟฟ้านิวเคลียร์Jae-Hyeok (Kim Nam-Gil) lives with his mother (Kim Young-Ae), his sister-in-law (Moon Jeong-Hee) and nephew Min-Jae (Bae Gang-Yoo) in a small Korean town. He is ...
0 /0
Leokki กุญแจเปลี่ยนชีวิต
6.8
ST
Leokki กุญแจเปลี่ยนชีวิต
หนังตลกย้อนเรื่องเล่าเรื่องราวของฆาตกรที่สมบูรณ์แบบที่ตกหลุมและตีศีรษะของเขาในห้องซาวน่าทำให้เขาหลงลืม เมื่อนักแสดงที่ลงและออกไปเปลี่ยนกุญแจตู้เก็บกุญแจกับเขาพวกเขาจะเปลี่ยนชีวิตไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งชายที่กลายเป็นวีรบุรุษแอคชั่นในทีวีเริ่มจดจำสิ่งต่างๆA reverse comedy that tells the story of a perfectionist assassin who falls and hits his head in a sauna, giving him amnesia. When a down-and-out actor switches locker keys with him, they switch lives until the hit-man, who soon becomes an action hero on TV, starts to remember things.
10 /1
Love O2O เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย เดอะมูฟวี่
6.5
HD
Love O2O เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย เดอะมูฟวี่
อะไรที่ทำให้คนตกหลุมรักผู้หญิงตั้งแต่แรกเห็น? การปรากฏตัว? Aura? ความมั่งคั่ง? ไม่ใช่เมื่อเจ้าชายและผู้เชี่ยวชาญด้านการเล่นเกมในมหาวิทยาลัยนักเรียนเสี่ยวยายเห็น Bei Wei Wei เป็นครั้งแรกสิ่งที่ทำให้เขาตกหลุมรักก็ไม่ใช่ความงามที่พิเศษของเธอ แต่เธอมีนิ้วบางและเรียวที่บินอยู่บนแป้นพิมพ์และท่าทางที่สงบและสงบ! ! น่าอายใช่มั้ย? ในขณะเดียวกันผู้เชี่ยวชาญด้านการเล่นเกม Bei Wei Wei ในเวลานี้และสถานที่อยู่ในคอมพิวเตอร์มีอำนาจสั่งการสงครามกิลและได้รับชัยชนะที่สมบูรณ์แบบและรุ่งโรจน์แม้จะเสียเปรียบและไม่ทราบว่ากามเทพอยู่ใกล้ ๆ ไม่นานนักนักบาสเกตบอลนักว่ายน้ำนักเรียนที่ยอดเยี่ยมตลอดเวลาและประธาน บริษัท เกม Xiao Nai ใช้กลยุทธ์ทั้งในและนอกเส้นเพื่อให้หัวใจนี้สวยงาม ดังนั้นความโรแมนติคนี้จึงค่อยๆบานออก ~~ ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายโดย Gu ManWhat is it that makes a man fall in love with a woman at first sight? Appearance? Aura? Wealth? NO, when campus prince and gaming expert, student Xiao Nai first saw Bei ...
10 /3
Tunnel อุโมงค์มรณะ
6.9
HD
Tunnel อุโมงค์มรณะ
ชายคนหนึ่งกำลังเดินทางกลับบ้านเมื่ออุโมงค์ที่สร้างไม่ดีเขากำลังขับรถพังทลายลงA man is on his way home when the poorly constructed tunnel he is driving through collapses, leaving him trapped.
0 /0
Train To Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง
7.5
HD
Train To Busan ด่วนนรกซอมบี้คลั่ง
กฎอัยการศึกถูกประกาศเมื่อมีการระบาดของโรคลึกลับผลักดันให้เกาหลีเข้าสู่ภาวะฉุกเฉิน ผู้ที่อยู่บนรถไฟด่วนไปยังเมืองปูซานเมืองที่ประสบความสำเร็จในการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของตนเอง ...Martial law is declared when a mysterious viral outbreak pushes Korea into a state of emergency. Those on an express train to Busan, a city that has successfully fended off the viral outbreak, must fight for their own survival…
0 /0
Xuan Zang เสวียนจ้าง บุรุษพุทธานุภาพ
5.6
HD
Xuan Zang เสวียนจ้าง บุรุษพุทธานุภาพ
ภาพยนตร์ผจญภัยทางประวัติศาสตร์ที่อิงกับแนวพุทธศาสนาจีนอินเดียนซึ่งจัดทำขึ้นตามการเดินทางบนบก 17 ปีของ Xuanzang ไปยังอินเดียในช่วงราชวงศ์ถังในศตวรรษที่สิบเจ็ด (พุทธศักราช 602 - 664) เป็นพระภิกษุสงฆ์นักปราชญ์นักเดินทางและผู้แปลภาษาจีนซึ่งอธิบายปฏิสัมพันธ์ระหว่างจีนกับอินเดียในสมัยราชวงศ์ถัง จากวัยเด็กเขาได้อ่านหนังสือทางศาสนารวมถึงหนังสือคลาสสิกจีนและงานเขียนของปราชญ์โบราณ หลังจากนั้นเขาเดินทางไปทั่วประเทศจีนเพื่อค้นหาหนังสือศักดิ์สิทธิ์ของพระพุทธศาสนา ต่อมาเขาได้พัฒนาความปรารถนาที่จะเดินทางไปเยือนอินเดีย นี่คือตอนที่เขาโด่งดังในการเดินทางไปทางบก 17 ปีที่อินเดียซึ่งได้รับการบันทึกไว้ในรายละเอียดในหนังสือ Great Tang Great Text ของจีนในภูมิภาคตะวันตกBuddhism-themed Chinese-Indian historical adventure film based on Xuanzang's seventeen-year overland journey to India during the Tang dynasty in the seventh century. Xuan Zang (c. 602 - 664), was a Chinese Buddhist monk, scholar, traveler, and translator who described the ...
0 /0