คอนเสิร์ต

Bodyslam  Live Pattaya Music Festival
5.3
HD
Bodyslam Live Pattaya Music Festival
เอ็มแฮร์รี่แฮร์รี่ Smilac เป็นผู้จัดการเพลงที่กำลังห่วยลงและมีเวลามากในการดึงดูดความสามารถและการจองตั๋วสำหรับวง Kicks (งานล่าสุดของ Gigs คือการเปิดตัว Dairy Queen!) เมื่อทำข้อตกลงในการรณรงค์ระดมทุนเขาทำผิดพลาดกับ Rick Roberts นักมวยปล้ำอาชีพนักดนตรีและได้รับการว่าจ้างเขา ในขณะนั้นเขากลายเป็นผู้จัดการมวยปล้ำและเริ่มต้นการจองการแข่งขันสำหรับเขาและเพื่อนร่วมทีมของเขาตองกาทอม ทีมประสบความสำเร็จและแฮร์รี่ตัดสินใจที่จะพานักมวยปล้ำและวงดนตรีของเขาเข้าร่วมทัวร์ "Rock n 'Wrestling" การทัวร์ครั้งนี้ประสบความสำเร็จและแฮร์รี่รู้สึกว่าอยากจะเป็นผู้ชนะอีกครั้งM. Harry Smilac is a down-on-his-luck music manager who is having a hard time attracting talent and booking gigs for his band, Kicks (The most recent of the gigs is a Dairy Queen opening!!). When making arrangements for a campaign fund-raiser, he ...
0 /0
Katy Perry: The Prismatic World Tour
7.4
HD
Katy Perry: The Prismatic World Tour
The Prismatic World Tour Live เป็นการระเบิดทางประสาทสัมผัสของนักเต้นระบำตา, การแสดงผาดโผนและแน่นอนว่าความนิยมทั้งหมด ภาพยนตร์คอนเสิร์ตนี้เป็นการผลิตที่น่าตื่นตาตื่นใจในการมองเห็นภาพบุคลิกของคนรักและทัศนศิลป์ของ Katy การขยายระยะทางทั้งหมดของเวทีการแข่งขัน Prismatic Tour แบบใหม่ช่วยให้ Katy สามารถแบ่งปันช่วงเวลาที่ใกล้ชิดกับแฟน ๆ ในการเชื่อมต่อที่ใช้ร่วมกันเฉพาะกับเพลง การแสดงบนเวทีใน 7 เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าทึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากหลังจากได้รับความนิยมอย่างมากและ The Prismatic World Tour Live ได้รวบรวมความตื่นเต้นสีสันและพลังชีวิตของ Katy Perry ที่มหัศจรรย์The Prismatic World Tour Live is a sensory explosion of eye-popping theatrics, daring acrobatics and of course, all the hits. This concert film is a visually stunning production that captures Katy’s fun-loving ...
10 /1
The Idol  คว้าไมค์ สู้ฝัน
7.0
HD
The Idol คว้าไมค์ สู้ฝัน
ดาวหินอายุหนึ่งตัดสินใจที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาเมื่อเขาค้นพบจดหมายที่เขียนโดยจอห์นเลนนอนอายุ 40 ปีAn ageing rock star decides to change his life when he discovers a 40-year-old letter written to him by John Lennon.
0 /0
Steak [R] Evolution ทริปนี้มีแต่ (เนื้อ) เนื้อ [สารคดีมาใหม่]
6.9
HD
Steak [R] Evolution ทริปนี้มีแต่ (เนื้อ) เนื้อ [สารคดีมาใหม่]
ห่างจากการทำฟาร์มแบบเข้มข้นและผลผลิตภาคอุตสาหกรรมการปฏิวัติกำลังดำเนินไปแล้ว เนื้อแดงที่ดีได้กลายเป็นของหายากที่แท้จริงผลิตภัณฑ์ที่หรูหรา แต่สเต็กที่ดีที่สุดของโลกอยู่ที่ไหน? Franck Ribièreและพ่อค้าคนโปรดของเขา Yves-Marie Le Bourdonnec ใจกว้างมีเสน่ห์และมีระบบนิเวศตั้งเป้าหมายที่จะพบปะผู้เล่นใหม่ ๆ ในสนามเพื่อพยายามทำความเข้าใจกับสิ่งที่ทำให้เนื้อดีขึ้นFar from intensive farming and industrial output, a revolution is already under way; good red meat has become a rare, indeed, luxury product. But where is the world's best steak found? Franck Ribière and his favorite butcher, Yves-Marie Le Bourdonnec, generous, charming, and ecological, set out to meet the new ...
0 /0
J20 Anniversary concert  คอนเสิร์ต เจ เจตริน 20 ปี
7.2
HD
J20 Anniversary concert คอนเสิร์ต เจ เจตริน 20 ปี
เมื่อสามสาววัยรุ่นปกติสะดุดเมื่อถ้ำโบราณพวกเขาได้รับการเปลี่ยนแปลงที่จะเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาตลอดไป H20 - เพียงเพิ่มน้ำเห็นสามสาวที่แตกต่างกันมากประสบปัญหาวัยรุ่นในชีวิตประจำวันด้วยการเพิ่มบิด - พวกเขากำลังนางเงือกที่มีอำนาจเหลือเชื่อเหนือน้ำWhen three normal teenage girls stumble upon a ancient cave they undergo a transformation that will change their lives forever. H20 - Just Add Water, sees three very different girls facing everyday teen problems with an added twist - they're mermaids with incredible powers over water.
0 /0
Clash Rebirth the Final Concert  คอนเสิร์ต แคลช ครั้งสุดท้าย
7.6
HD
Clash Rebirth the Final Concert คอนเสิร์ต แคลช ครั้งสุดท้าย
Gary Tarn ได้ต่อสู้กับกวีชาวเลบานอนและนักประพันธ์คลาสสิก 'The Prophet' ของ Kahlil Gibran จากปีพ. ศ. 2466 ซึ่งเป็นที่รู้จักทั่วโลกสำหรับคำตอบที่เรียบง่ายและแรงบันดาลใจของตัวละครหลักในการตอบคำถามกับคำถามทั้งหมดที่เราต่อสู้กัน จากความรักไปสู่ความผิดทางอาญาตั้งแต่การแต่งงานไปจนถึงการทำงานจากความงามจนถึงความตายที่ดีที่สุด แทนการดัดแปลงภาพยนตร์แบบดั้งเดิม Tarn ได้รับคำแนะนำจากนักเขียนสตรีที่อ่านข้อความของ Thandie Newton จากนั้นจึงเดินทางไปทั่วโลกด้วยกล้อง 16 มม. และกล้อง HD และถ่ายภาพบุคคลสถานการณ์และสถานที่ที่สอดคล้องกับรูปแบบของข้อความแทนที่จะเป็นภาพประกอบGary Tarn has grappled with the Lebanese poet and thinker Kahlil Gibran's classic 'The Prophet' from 1923, which is famous worldwide for its main character's simple, inspiring answers to the questions with which all of us grapple. ...
9.2 /5
Almost Famous  อีกนิด…ก็ดังแล้ว [Soundtrack SUB THAI]
7.9
ST
Almost Famous อีกนิด…ก็ดังแล้ว [Soundtrack SUB THAI]
เกือบจะโด่งดังเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับอัตชีวประวัติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนักเขียนวัย 15 ปีที่ได้รับการว่าจ้างจากนิตยสารโรลลิงสโตนให้ติดตามและสัมภาษณ์วงดนตรีร็อคในระหว่างการทัวร์ของพวกเขา ภาพยนตร์เกี่ยวกับการเติบโตขึ้นความรักครั้งแรกความผิดหวังและชีวิตของดาราเพลงร็อคAlmost Famous is an autobiographical inspired film about a 15-year-old who is hired by Rolling Stone magazine to follow and interview a rock band during their tour. A film about growing up, first love, disappointment, and the life of a rock star.
8.7 /3