สารคดี

School Of Youth 2 [ใหม่เกาหลี 18+ Soundtrack NoThai]
8.5
HD
School Of Youth 2 [ใหม่เกาหลี 18+ Soundtrack NoThai]
จอห์นและอแมนดาสอนภาษาละตินอังกฤษและกีตาร์ในโรงเรียนที่เปิดบ้านที่น่าอัศจรรย์ อาชีพเกือบ 50 ปีกำลังใกล้ชิดกับคู่รักที่กลายมาเป็นตำนานด้วยมนต์ "อ่าน! ‘Rithmetic! Rock 'n' roll! "แต่สำหรับนักเรียนและครูเหมือนกันการออกเป็นบทเรียนที่ยากที่สุดJohn and Amanda teach Latin, English and guitar at a fantastical stately home-turned-school. Nearly 50-year careers are drawing to a close for the pair who have become legends with the mantra: “Reading! ’Rithmetic! Rock ’n’ roll!” But for pupil and teacher alike, leaving is the hardest lesson.
8 /1
I Am Bolt ยูเซียนเซน โบลท์ ลมกรด
7.0
HD
I Am Bolt ยูเซียนเซน โบลท์ ลมกรด
ผู้ที่ได้รับสิทธิ์อย่างเต็มที่ access-all-areas มีเอกสารเกี่ยวกับ Usain Bolt ที่มีเสน่ห์และเป็นที่ชื่นชอบอย่างกว้างขวางทั่วโลก ด้วยภาพต้นฉบับที่ไม่เคยมีมาก่อนในวัยเยาว์ของเขาในจาเมกาผ่านภาพต้นฉบับซึ่งจะถูกบันทึกไว้ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งที่ 4 และครั้งสุดท้ายในเมืองริโอที่ซึ่งเขาจะแข่งขันชิงแชมป์ทองคำทั้งใน 100 และ 200 เมตรสำหรับการแข่งขัน เกมที่สามก่อนที่เขาจะเกษียณอายุในปี 2017 I AM BOLT จะเปิดเผยคนและกำหนดมรดกของนักกีฬาที่น่าทึ่งนี้Fully authorized, access-all-areas feature doc on the hugely charismatic and globally adored Usain Bolt – officially the fastest man alive. With never-before-seen archive footage of his youth in Jamaica, through to original footage that will be captured at his fourth and final ...
0 /0
Nine Lives แมวเก้าชีวิต เพี้ยนสุดโลก
7.9
HD
Nine Lives แมวเก้าชีวิต เพี้ยนสุดโลก
รายละเอียดของเมืองโบราณและคนที่เป็นเอกลักษณ์ที่มองเห็นได้ผ่านสายตาของมนุษย์สัตว์ที่ลึกลับและน่ารักที่สุดเท่าที่เคยรู้จักแมวA profile of an ancient city and its unique people, seen through the eyes of the most mysterious and beloved animal humans have ever known, the Cat.
9 /1
A Sister-In-Law s Dream [เกาหลี 18+Soundtrack No Sub]
7.5
ST
A Sister-In-Law s Dream [เกาหลี 18+Soundtrack No Sub]
ตั้งอยู่ใน Kumba ใน South Cameroon น้องสาวในกฎหมายดังต่อไปนี้การล่วงประเวณีกรณีข่มขืนและการละเมิดที่นำโดยผู้พิพากษาหญิงSet in Kumba in South West Cameroon Sisters in Law follows Adultery, Rape and Abuse cases led by a Female Judge.
0 /0
Ronaldo โรนัลโด [Soundtrack SUB THAI]
6.4
ST
Ronaldo โรนัลโด [Soundtrack SUB THAI]
ถ่ายทำในช่วง 14 เดือนที่มีการเข้าถึงวงกลมด้านในของชายและกีฬาอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนนี่เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกและเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งของวงการฟุตบอล เป็นครั้งแรกที่โลกได้รับตรงไปตรงมาและไม่มีคู่ขนานหลังปิดประตูเข้าถึงฟุตบอลพ่อครอบครัวและเพื่อนในภาพยนตร์สารคดีที่เคลื่อนไหวและน่าสนใจนี้ ผ่านบทสนทนาในเชิงลึกภาพฟุตบอลของรัฐและภาพนิ่งที่ไม่เคยเห็นมาก่อนภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ผู้ชม Cristiano Ronaldo สาม Ballon D'Or Cristiano Ronaldo สามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกได้อย่างน่าอัศจรรย์ จากผู้ผลิต 'Senna' และ 'Amy' โรนัลโด้นำผู้ชมไปเที่ยวอย่างใกล้ชิดและเผยให้เห็นว่าชีวิตของพวกเขาต้องการเป็นนักกีฬาที่มีชื่อเสียงในสายตาของพายุFilmed over 14 months with unprecedented access into the inner circle of the man and the sport, this is the first official and fully authorised film of one of the most celebrated figures in football. For the first time ever, the world ...
0 /0
Hitting the Apex ซิ่งทะลุเส้นชัย
8.5
HD
Hitting the Apex ซิ่งทะลุเส้นชัย
"การกดปุ่มเอเพ็กซ์" เป็นเรื่องราวภายในของนักสู้หกคนซึ่งเป็นนักแข่งรถมอเตอร์ไซค์ที่เร็วที่สุด 6 คนตลอดกาลและชะตากรรมที่รอคอยพวกเขาที่จุดสูงสุดของการแข่งขัน เป็นเรื่องราวของสิ่งที่เดิมพันสำหรับทุกคน: สิ่งที่สามารถชนะได้และสิ่งที่สามารถหายไปได้เมื่อคุณไล่ตามเกียรติยศที่มากกว่าสองร้อยไมล์ต่อชั่วโมง - บนรถมอเตอร์ไซค์'Hitting the Apex' is the inside story of six fighters – six of the fastest motorcycle racers of all time – and of the fates that awaited them at the peak of the sport. It’s the story of what is at stake for all of them: all that can be won, and all ...
0 /0
The Search for Freedom อิสรภาพสุดขอบฟ้า
6.8
HD
The Search for Freedom อิสรภาพสุดขอบฟ้า
ค้นหาอิสรภาพเป็นเรื่องราวของการปฏิวัติทางวัฒนธรรมที่ขับเคลื่อนโดยความปรารถนาของมนุษย์ที่จะมีชีวิตอยู่ในช่วงเวลาและทำในสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวามากที่สุด เราค้นพบว่าโลกใหม่ที่สร้างแรงบันดาลใจมาจากพลังงานและจินตนาการอันบริสุทธิ์และความเป็นไปได้ที่ไม่มีขีด จำกัด ของการแสดงออกในตัวเองสามารถใช้ได้กับทุกคนที่ยินดีจะหล่นลงไปสารคดีเรื่องนี้ซึ่งกำกับและกำกับโดย Jon Long (IMAX® Extreme) เป็นภาพอวัยวะภายใน ประสบการณ์บอกผ่านสายตาของผู้บุกเบิกที่มีความสว่างบางคนตำนานวิสัยทัศน์และผู้ชนะการท่องสโนว์บอร์ดเล่นสกีสเก็ตบอร์ดจักรยานภูเขาและอื่น ๆTHE SEARCH FOR FREEDOM is the story of a cultural revolution fueled by the human desire to live in the moment and do what makes you feel the most alive. We discover how an electrifying new world came about through pure energy and imagination and the infinite possibilities of self-expression ...
0 /0
Steve Jobs: The Man in the Machine สตีฟ จ็อบส์ บุรุษอัจฉริยะ [Sub Thai]
6.8
ST
Steve Jobs: The Man in the Machine สตีฟ จ็อบส์ บุรุษอัจฉริยะ [Sub Thai]
เมื่อสตีฟจ็อบส์เสียชีวิตโลก แต่สิ่งที่คิดว่าเป็นความเศร้าโศกของผู้คนนับล้านที่ไม่รู้จักเขา? ภาพยนตร์เรื่องนี้นำทางเส้นทางของ Jobs จากบ้านหลังเล็ก ๆ ในแถบชานเมืองไปยังวัดเซนในญี่ปุ่นไปยังสำนักงาน CEO ของ บริษัท ผู้ร่ำรวยที่สุดในโลกสำรวจชีวิตและการทำงานของ Jobs ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของเรากับคอมพิวเตอร์ดีขึ้น Man in the Machine คือการประเมินคุณค่าใหม่ของไอคอนของเร้าใจและน่าตกใจบางครั้งWhen Steve Jobs died the world wept. But what accounted for the grief of millions of people who didn’t know him? This evocative film navigates Jobs' path from a small house in the suburbs, to zen temples in Japan, to the CEO's office ...
0 /0
Listen to Me Marlon เสียงจริงจากใจ มาร์ลอน แบรนโด [Sub Thai]
8.2
ST
Listen to Me Marlon เสียงจริงจากใจ มาร์ลอน แบรนโด [Sub Thai]
ด้วยการเข้าถึงคลังข้อมูลส่วนตัวที่มองไม่เห็นและไม่เคยปรากฏมาเฉพาะตัวของเขาซึ่งรวมถึงเสียงบันทึกเสียงนับร้อย ๆ ชั่วโมงที่บันทึกไว้ในช่วงชีวิตของเขานี่คือภาพยนตร์สารคดีเกี่ยวกับภาพยนตร์ Marlon Brando ที่ชัดเจน การแสดงให้เห็นถึงอาชีพที่โดดเด่นของเขาในฐานะนักแสดงและชีวิตที่ไม่ธรรมดาของเขาจากเวทีและจอด้วยตัวเอง Brando ภาพยนตร์ของเขาจะสามารถสำรวจความซับซ้อนของมนุษย์ด้วยการเล่าเรื่องราวที่โดดเด่นจากมุมมองของ Marlon ด้วยเสียงของตัวเอง ไม่มีคนพูดคุยไม่มีผู้สัมภาษณ์เพียงแบรนโดกับแบรนโดและชีวิตWith exclusive access to his extraordinary unseen and unheard personal archive including hundreds of hours of audio recorded over the course of his life, this is the definitive Marlon Brando cinema documentary. Charting his exceptional career as an actor and his extraordinary life away from the stage and screen ...
0 /0
Cartel Land ฝ่าแดนนรก
7.4
HD
Cartel Land ฝ่าแดนนรก
ในรัฐเม็กซิกันของMichoacán Dr. Jose Mireles แพทย์เมืองเล็ก ๆ ที่รู้จักกันในชื่อ "El Doctor" เป็นคนเลี้ยงแกะที่มีการจลาจลต่อพลเมืองอัศวินเทมพาราซึ่งเป็นกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดที่มีความรุนแรงที่มีความหายนะในภูมิภาคมานานหลายปี ในขณะเดียวกันในแอริโซนาของ Altar Valley ซึ่งเป็นทางเดินแคบ ๆ ยาว 52 ไมล์ที่รู้จักกันในชื่อ Cocaine Alley-Tim "Nailer" Foley ซึ่งเป็นทหารผ่านศึกอเมริกันกลุ่มหัวรุนแรงขนาดเล็กที่เรียกว่า Arizona Border Recon ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อยุติสงครามยาเสพติดของเม็กซิโก จากการไหลผ่านพรมแดนของเราIn the Mexican state of Michoacán, Dr. Jose Mireles, a small-town physician known as "El Doctor," shepherds a citizen uprising against the Knights Templar, the violent drug cartel that has wreaked havoc on ...
7.3 /4
Officer of the year แข่งกันล่า…ท้ายกสน.
7.6
HD
Officer of the year แข่งกันล่า…ท้ายกสน.
เจ้าหน้าที่สันติภาพเป็นสารคดีเกี่ยวกับรัฐที่เข้มแข็งขึ้นมากขึ้นของตำรวจอเมริกันตามที่เล่าผ่านเรื่องราวของ Dub Lawrence อดีตนายอำเภอซึ่งเป็นผู้จัดตั้งทีมหน่วย SWAT แห่งแรกในชนบทของประเทศของตนเพื่อดูว่าหน่วยเดียวกันนี้ฆ่าลูกสะใภ้ของเขาในสถานการณ์ขัดแย้งกัน 30 ปีต่อมา โดยใช้ความรู้สึกที่หลงใหลในภารกิจ Dub ใช้ทักษะการสืบสวนของตัวเองเพื่อค้นพบความจริงเกี่ยวกับการยิงที่เกิดจากเจ้าหน้าที่และคนอื่น ๆ เมื่อเร็ว ๆ นี้ในชุมชนของเขาในขณะที่แก้ปัญหาคำถามขนาดใหญ่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงใบหน้าของเจ้าหน้าที่สันติทั่วประเทศPeace Officer is a documentary about the increasingly militarized state of American police as told through the story of Dub Lawrence, a former sheriff who established his rural state's first SWAT team only to see that same unit kill his son-in-law in a controversial standoff 30 ...
0 /0
Meru เมรู ไต่ให้ถึงฝัน [Soundtrack SUB THAI]
7.7
ST
Meru เมรู ไต่ให้ถึงฝัน [Soundtrack SUB THAI]
Meru เป็นเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นของนักปีนเขาชาวอเมริกันยอดเยี่ยม 3 คนคือ Conrad Anker จิมมี่คางและ Renan Ozturk ที่ไม่สามารถทำได้Meru is the electrifying story of three elite American climbers—Conrad Anker, Jimmy Chin, and Renan Ozturk—bent on achieving the impossible.
0 /0
Mon Love 10 Muen มนต์เลิฟสิบหมื่น
8.0
HD
Mon Love 10 Muen มนต์เลิฟสิบหมื่น
ดนตรีและการเมืองปะทะกันเมื่อดาวฤกษ์ดนตรีสากลชื่อ Pras Michel จาก Fugees กลับมายังบ้านเกิดของเฮติหลังเกิดแผ่นดินไหวรุนแรงในปีพ. ศ. 2553 เพื่อระดมทุนการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีให้กับนักดนตรีที่มีปัญหามากที่สุดในเฮติ: Michel Martelly aka Sweet Micky คู่เจรจาที่ขาดประสบการณ์ทางการเมืองออกไปต่อต้านรัฐบาลที่ไม่สงบความวุ่นวายทางการเมืองและการเลือกตั้งที่ถาวร เมื่ออดีตเพื่อนร่วมวงของ Pras, ซูเปอร์สตาร์ Wyclef Jean, เข้าร่วมการแข่งขันกับประธานาธิบดี, โอกาสของพวกเขาดูเหมือนจะถึงวาระ แต่ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนไม่กี่คนรวมถึง Ben Stiller และอดีตประธานาธิบดี Bill Clinton พวกเขาไม่เคยยอมแพ้ในความฝันที่ซื่อสัตย์ของพวกเขาในการเปลี่ยนเส้นทางของประเทศเฮติในอนาคตตลอดกาลMusic and politics collide when international music star, Pras Michel of the Fugees, returns to his homeland of Haiti following the devastating earthquake of 2010 to mobilize a presidential campaign for Haiti's ...
0 /0
Happy JinLian-Pan [ใหม่จีน 18+] [Soundtrack NoThai]
7.2
HD
Happy JinLian-Pan [ใหม่จีน 18+] [Soundtrack NoThai]
แฮปปี้เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องคุณลักษณะที่กำกับโดยผู้กำกับซึ่งเขียนบทและร่วมอำนวยการสร้างโดย Roko Belic สำรวจความสุขของมนุษย์ผ่านการสัมภาษณ์ผู้คนจากทุกสาขาอาชีพใน 14 ประเทศโดยนำเสนอผลการค้นพบล่าสุดของจิตวิทยาเชิงบวก ผู้อำนวยการสร้าง Roko Belic ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้หลังจากที่โปรดิวเซอร์Happy is a 2011 feature documentary film directed, written, and co-produced by Roko Belic. It explores human happiness through interviews with people from all walks of life in 14 different countries, weaving in the newest findings of positive psychology. Director Roko Belic was originally inspired to create the film after producer/director ...
0 /0
Citizenfour แฉกระฉ่อนโลก [Sub Thai]
8.1
ST
Citizenfour แฉกระฉ่อนโลก [Sub Thai]
In June 2013, Laura Poitras and reporter Glenn Greenwald flew to Hong Kong for the first of many meetings with Edward Snowden. She brought her camera with her. The film that resulted from this series of tense encounters is absolutely sui generis in the history of cinema: a 100% real-life thriller unfolding minute by minute before our eyes. Poitras ...
0 /0
Merchants of Doubt ตีแสกหน้า องค์กรลวงโลก [Sub Thai]
7.7
ST
Merchants of Doubt ตีแสกหน้า องค์กรลวงโลก [Sub Thai]
แพทย์หมิ่นประมาทกระจายข้อมูลที่ผิด ๆ และความสับสนในหมู่ชาวอเมริกันเพื่อชะลอความคืบหน้าในประเด็นที่สำคัญเช่นการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศโลกSpin doctors spread misinformation and confusion among American citizens to delay progress on such important issues as global climate change.
0 /0
Foodies เกิดมาชิม [สารคดีมาใหม่]
6.1
HD
Foodies เกิดมาชิม [สารคดีมาใหม่]
สารคดีเกี่ยวกับวัฒนธรรมอาหารรสเลิศของนักชิม ความสนใจในอาหารรสเลิศได้เติบโตขึ้นอย่างมาก ตอนนี้เราเข้าสู่โลกของคนที่มีอิทธิพลมากที่สุดคนหนึ่งในฉากอาหาร - นักชิม กลุ่มย่อยของนักวิจารณ์อาหารในบล็อกที่มีภารกิจในการรับประทานอาหารที่ร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลก จากการศึกษาที่ใกล้ชิดของเราเราสามารถเข้าถึงร้านอาหารสุดพิเศษของโลกและรู้จักกลุ่มคนบ้าอาหารที่แปลกประหลาด แต่มีเสน่ห์บางคนA documentary on the fine dining subculture of foodies. The interest in haute cuisine has grown exponentially. Now, we enter the world of one of the most influential people on the food scene - the foodie. A subculture of blogging food critics with a mission to eat at the best restaurants on earth. ...
10 /1
Steak [R] Evolution ทริปนี้มีแต่ (เนื้อ) เนื้อ [สารคดีมาใหม่]
6.9
HD
Steak [R] Evolution ทริปนี้มีแต่ (เนื้อ) เนื้อ [สารคดีมาใหม่]
ห่างจากการทำฟาร์มแบบเข้มข้นและผลผลิตภาคอุตสาหกรรมการปฏิวัติกำลังดำเนินไปแล้ว เนื้อแดงที่ดีได้กลายเป็นของหายากที่แท้จริงผลิตภัณฑ์ที่หรูหรา แต่สเต็กที่ดีที่สุดของโลกอยู่ที่ไหน? Franck Ribièreและพ่อค้าคนโปรดของเขา Yves-Marie Le Bourdonnec ใจกว้างมีเสน่ห์และมีระบบนิเวศตั้งเป้าหมายที่จะพบปะผู้เล่นใหม่ ๆ ในสนามเพื่อพยายามทำความเข้าใจกับสิ่งที่ทำให้เนื้อดีขึ้นFar from intensive farming and industrial output, a revolution is already under way; good red meat has become a rare, indeed, luxury product. But where is the world's best steak found? Franck Ribière and his favorite butcher, Yves-Marie Le Bourdonnec, generous, charming, and ecological, set out to meet the new ...
0 /0
Jennifer Lopez: Dance Again เจนนิเฟอร์ โลเปซ: แด๊นซ์ดับโลก
6.6
HD
Jennifer Lopez: Dance Again เจนนิเฟอร์ โลเปซ: แด๊นซ์ดับโลก
สารคดีที่เล่าถึงชีวิตของเจนนิเฟอร์โลเปซในและนอกเวทีในระหว่างการทัวร์รอบโลกครั้งแรกของเธอA documentary that chronicles Jennifer Lopez's life on and off-stage during her first ever world tour.
0 /0
Deepsea Challenge 3D เจมส์ คาเมรอน ดิ่งระทึก ลึกสุดโลก
6.8
HD
Deepsea Challenge 3D เจมส์ คาเมรอน ดิ่งระทึก ลึกสุดโลก
"Deepsea Challenge 3D" ของเจมส์คาเมรอนเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางของคาเมรอนเพื่อเติมเต็มความฝันในวัยเด็กของเขาในการเป็นนักสำรวจ ภาพยนตร์นำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่ไม่ซ้ำกันในโลกของคาเมรอนขณะที่เขาสร้างความฝันในฝันและสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการกลายเป็นคนแรกที่เดินทางเดี่ยวไปยังจุดที่ลึกที่สุดในโลกDescribed as being a film about determination, danger and the ocean’s greatest depths, James Cameron's "Deepsea Challenge 3D" tells the story of Cameron’s journey to fulfill his boyhood dream of becoming an explorer. The movie offers a unique insight into Cameron's world as he makes that dream reality – and makes history – by becoming the ...
0 /0
Manny แมนนี่ ปาเกียว วีรบุรุษสังเวียน
7.2
HD
Manny แมนนี่ ปาเกียว วีรบุรุษสังเวียน
จากความยากจนจนกลายเป็นแชมป์มวยโลกสิบครั้งสภาคองเกรสและไอคอนนานาชาติ Manny Pacquiao เป็นคำจำกัดความที่แท้จริงของเรื่อง Cinderella ในฟิลิปปินส์เขาป้อนแหวนครั้งแรกเมื่ออายุสิบหกปีชั่งน้ำหนักเก้าสิบแปดปอนด์โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างรายได้เพื่อเลี้ยงดูครอบครัว ตอนนี้เกือบยี่สิบปีต่อมาเมื่อเขาต่อสู้ประเทศ 100 ล้านคนได้หยุดนิ่งอยู่ ได้รับความสนใจในความสามารถในการพาทุกคนเข้าด้วยกัน Pacquiao เข้าสู่เวทีการเมืองในปี พ.ศ. 2553 ในฐานะสมาชิกสภามวยแห่งแรกของ Pacquiao ตอนนี้ต่อสู้เพื่อประชาชนของเขาทั้งภายในและภายนอกวงแหวน ตอนนี้ที่ความสูงของอาชีพการงานของเขาเขากำลังเผชิญหน้ากับการหลบหลีกการเล่นกีฬาไร้ยางอายในขณะที่ยังคงรักษาหน้าที่ทางการเมืองอยู่ คำถามคือสะพานที่ไกลเกินไปสำหรับ Manny Pacquiao ที่จะข้าม?From abject poverty to becoming a ten-time boxing world champion, congressman, and international icon, Manny Pacquiao is the true definition of a Cinderella story. In the Philippines, he first entered the ring as a sixteen-year-old weighing ninety-eight pounds with ...
0 /0
Sunshine Superman ยอดชายท้าตะวัน [Sub Thai]
6.9
ST
Sunshine Superman ยอดชายท้าตะวัน [Sub Thai]
ภาพสารคดีของ Carl Boenish ซึ่งเป็นบิดาของการเคลื่อนไหวกระโดดฐานที่มีความหลงใหลในการกระโดดร่มครั้งแรกทำให้เขาได้เห็นการผจญภัยที่น่าตื่นตาตื่นใจและความท้าทายที่เป็นอันตรายของการบินของมนุษย์Documentary portrait of Carl Boenish, the father of the BASE jumping movement, whose early passion for skydiving led him to ever more spectacular -and dangerous- feats of foot-launched human flight.
0 /0
The Class of 92 รวมดาวปี 92 สุดยอดขุนพลทีมนักเตะ
8.1
HD
The Class of 92 รวมดาวปี 92 สุดยอดขุนพลทีมนักเตะ
สารคดีเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของหกทีมเยาวชนที่เล่นแมนฯ ยูไนเต็ด ตั้งแต่ปี 1992 ถึงปี 1999 ปีของ Treble Nicky Butt, Paul Scholes, พี่น้อง Neville, Ryan Giggs และ David Beckham ให้ความเข้าใจในการบุกเข้าสู่ทีมชุดแรกและอารมณ์ในการเล่นที่สโมสรใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลกA documentary about the rise of six youth team players at Manchester United. From 1992 to 1999, the year of the Treble. Nicky Butt, Paul Scholes, the Neville brothers, Ryan Giggs and David Beckham give their insight to breaking into the ...
10 /2
Our Universe 3D จักรวาลของเรา
7.3
ST
Our Universe 3D จักรวาลของเรา
ภาพยนตร์สารคดีที่ใช้ภาพสามมิติคุณภาพสูงและการสำรวจความลับของจักรวาลของเรา ภาพทั้งหมดอยู่บนพื้นฐานของข้อมูล NASA ที่แท้จริงและการวิจัยทางดาราศาสตร์ ภาพสเตอริโอระดับไฮเอนด์ช่วยให้ผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์ในการเยี่ยมชมภูมิทัศน์ของโลกแห่งความเป็นจริงอย่างแท้จริง ทีมงาน 3D ที่อยู่เบื้องหลัง "Pina" ที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์จะนำแสดงดาวที่ใกล้เคียงกับคุณมากที่สุดเท่าที่ไม่มีสารคดีอื่น ๆ ที่เคยทำมาก่อนA documentary film using high quality stereoscopic 3D and exploring the secrets of our universe. All imagery is based on actual NASA data and astronomical research. The high-end stereo visual give audiences the first-hand experience of visiting real otherworldly landscapes. The 3D-team behind the Oscar-nominated "Pina" will bring the ...
0 /0
Killing Lincoln แผนฆ่า ลินคอล์น
6.8
HD
Killing Lincoln แผนฆ่า ลินคอล์น
14 เมษายน 2408 ปืนลูกซอง หนึ่งฆาตกรนรกงอในการฆ่าทรราช? ในขณะที่เขาคิดค่าบริการ? ประธานาธิบดีคนที่ 16 ของสหรัฐอเมริกา และในช่วงเวลาหนึ่งประเทศของเราก็เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ นี่เป็นอาชญากรรมที่น่าทึ่งที่สุดและเป็นจังหวะในประวัติศาสตร์อเมริกา: เรื่องราวที่แท้จริงของการฆ่าอับราฮัมลินคอล์น จากผู้อำนวยการบริหาร Ridley Scott และ Tony Scott และเล่าเรื่องโดยทอมแฮงค์นักเขียนสารคดีเรื่องแรกของเนชั่นแนลจีโอกราฟฟิคที่ชื่อ Killing Lincoln ซึ่งเป็นหนังสือที่ขายดีที่สุดของ New York Times ได้รวมเอาผลงานใหม่ ๆ ที่สร้างขึ้นมาใหม่ด้วยข้อมูลเชิงลึกในอดีตอันน่าตื่นเต้นของวันสุดท้ายของประธานาธิบดี ลินคอล์นและนักฆ่าจอห์นวิลค์สบูธApril 14, 1865. One gunshot. One assassin hell-bent on killing “a tyrant,” as he charged — the 16th President of the United States. And in one moment, our nation was forever ...
0 /0
Nine Muses 9 Muses of Star Empire จากดินสู่ดาวค้างฟ้า เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี
6.1
HD
Nine Muses 9 Muses of Star Empire จากดินสู่ดาวค้างฟ้า เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี
หลังจากที่เริ่มกวาดล้างเอเชียไปแล้วเพลงป๊อปของเกาหลีใต้ได้นำพาโลกนี้ไปโดยพายุที่นำโดย SNSD, JYP และ PSY มาดูเบื้องหลังการก่อตัวและการเดบิวท์ของกลุ่มสาว 9 คนคือ Nine Muses ในภาพยนตร์สารคดีที่ให้ความเข้าใจอันลึกซึ้งในโลกของ K-pop ติดตามการเดินทางเป็นเวลา 1 ปีกับไอดอลไอดอลตามที่ได้รับการเรียกและป้ายกำกับการจัดการของพวกเขาซึ่งมีขนาดค่อนข้างเล็กใน Star Empire ซึ่งนำไปสู่การเปิดตัวและการปรากฏตัวของกลุ่มในแผนภูมิ K-pop ครอบคลุมทุกสิ่งทุกอย่างจากการเรียนการฟ้อนรำการบันทึกเสียงและการเสียทางกายภาพและทางจิตวิทยาของสาว ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้เผยให้เห็นถึงความยาวที่สาว ๆ ต้องทำเพื่อให้บรรลุความฝันกลายเป็น K-IdolsAfter initially sweeping through Asia, Korean pop music has now taken the world by storm led by the likes of SNSD, JYP and PSY. Take a look behind the scenes of the formation and debut of ...
1 /1
Buffalo Girls
7.4
HD
Buffalo Girls
Buffalo Girls เล่าเรื่องของเด็กหญิงอายุ 8 ขวบ Stam และ Pet ทั้งสองคนเป็นนักมวยไทยอาชีพมวยไทย ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านเล็ก ๆ ทั่วชนบทของประเทศไทยภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าถึงการเดินทางในอารมณ์และบางครั้งที่น่าสะเทือนใจของเด็กสาววัยรุ่นเหล่านี้ขณะที่พวกเขาต่อสู้กันในสนามรบใต้ดินขนาดเล็กเพื่อชิงเงินรางวัลเพื่อช่วยเหลือครอบครัวของพวกเขา หลังจากหลายเดือนของการฝึกอบรมอย่างเข้มงวดและกำหนดการต่อสู้เป็นเวลานาน Stam และ Pet ต่างต่อสู้กันเพื่อชิงแชมป์แห่งประเทศไทย 20 กิโลและรางวัลเงินสดที่จะเปลี่ยนชีวิตผู้ชนะตลอดไปBuffalo Girls tells the story of two 8-year-old-girls, Stam and Pet, both professional Muay Thai prizefighters. Set in small villages throughout rural Thailand, the film chronicles these young girls' emotional and sometimes heartbreaking journey as they fight in small underground arenas to ...
0 /0
James Bond 50th Anniversary Bonus Disc เจมส์ บอนด์ 007 โบนัส พยัคฆ์ร้าย 007
6.7
HD
James Bond 50th Anniversary Bonus Disc เจมส์ บอนด์ 007 โบนัส พยัคฆ์ร้าย 007
บทกลายและฉากแอ็กชันสำหรับการผจญภัยในปี 2006 ของ James Bond 'Casino Royale'The stunts and action set pieces for the the 2006 James Bond adventure 'Casino Royale'.
1 /1
I am Father ไอแอมฟาเตอร์…พ่ออย่างฉัน
6.6
HD
I am Father ไอแอมฟาเตอร์…พ่ออย่างฉัน
David Prowse เป็นนักแสดงอายุแปดสิบปีที่อาศัยอยู่หลังหน้ากากของ Darth Vader ในช่วงสามทศวรรษ กลุ่มแฟน Star Wars พบว่าทำไมเขาถึงได้ถูกลืมโดย Lucasfilm ในช่วงสามสิบปีและตัดสินใจที่จะให้เขากลับมาสู่ความรุ่งโรจน์ที่เขาไม่เคยมี นี่เป็นโอกาสสุดท้ายของพวกเขาDavid Prowse is an eighty years old actor, who has lived behind Darth Vader's mask during three decades. A group of Star Wars fans find out why he has been apparently forgotten by Lucasfilm during thirty years, and decide to give him back the glory he never had. ...
0 /0
Undefeated โคตรทีม คนอึด
7.8
HD
Undefeated โคตรทีม คนอึด
ตั้งอยู่หลังฉากหลังของฟุตบอลระดับไฮสคูลแดน Lindsay และ T.J สารคดีของมาร์ตินไม่สมบูรณ์เป็นเรื่องราวที่ใกล้ชิดของนักกีฬานักเรียนที่ด้อยโอกาสสามคนจากเมมฟิสในเมืองและโค้ชอาสาสมัครที่พยายามช่วยให้พวกเขาเอาชนะอัตราเดิมพันในและนอกสนาม สำหรับผู้เล่นและโค้ชเหมือนกันฤดูกาลจะไม่เพียง แต่เกี่ยวกับการชนะเกม - มันจะเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาต่อสู้กับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงที่เป็นส่วนหนึ่งของฟุตบอลและเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตSet against the backdrop of a high school football season, Dan Lindsay and T.J. Martin’s documentary UNDEFEATED is an intimate chronicle of three underprivileged student-athletes from inner-city Memphis and the volunteer coach trying to help them beat the odds on and off the field. For players and coaches alike, the season ...
0 /0
Jackass 3.5 แจ็กแอส 3.5 [Soundtrack]
6.8
HD
Jackass 3.5 แจ็กแอส 3.5 [Soundtrack]
Jackass 3.5 เป็นผลงานชิ้นเอกของ Jackass 3D ในปี 2011 ซึ่งประกอบด้วยภาพวิดีโอที่ไม่ได้ใช้ในระหว่างการถ่ายทำ Jackass 3D และการสัมภาษณ์จากนักแสดงและทีมงานJackass 3.5 is a 2011 sequel to Jackass 3D, composed of unused footage shot during the filming of Jackass 3D and interviews from cast and crew
7 /1
Justin Bieber Never Say Never จัสติน บีเบอร์ ฝันให้ดังคับโลก
1.6
HD
Justin Bieber Never Say Never จัสติน บีเบอร์ ฝันให้ดังคับโลก
บอกเล่าเรื่องราวของ Justin Bieber เด็กจากแคนาดาด้วยเส้นผมรอยยิ้มและเสียง: พงศาวดารขึ้นเป็นประวัติการณ์เพื่อชื่อเสียงตลอดทางจาก busking ในถนนของ Stratford, Canada เพื่อวางวิดีโอบน YouTube เพื่อขายออก Madison Square Garden ใน New York เป็นพาดหัวข่าวระหว่าง My World Tour ตั้งแต่ปี 2010 โดยมี Usher, Scooter Braun, Ludacris, Sean Kingston, Antonio "LA" Reid, Boyz II Men, Miley Cyrus, Jaden Smith, สมาชิกในครอบครัวของจัสตินและส่วนต่างๆของทีมงานและแฟนเบสอันยิ่งใหญ่ของเขาในการสัมภาษณ์และการแสดงของแขก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวในโรงภาพยนตร์ 3D ทั่วโลกและเป็นภาพยนตร์คอนเสิร์ตที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลซึ่งเป็นสถิติที่เคยทำมาจากเพลง This Is It จากปี 2009 ของ Michael JacksonTells the story of Justin Bieber, the kid ...
0 /0
Punished แค้นคลั่ง ล้างโคตร
7.1
HD
Punished แค้นคลั่ง ล้างโคตร
องค์ประกอบที่น่ากลัวของอาชญากรรมและความรุนแรงในเมืองมักมีอิทธิพลต่อวัฒนธรรมฮิปฮอปและเพลงแร็ป ยิ่งนานเท่าไรสิ่งที่แกะรอยจากชีวิตริมถนนก็กลายเป็นศิลปินแร๊พยอดนิยมที่อยู่เบื้องหลังบาร์ - ไม่ใช่แค่การถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเท่านั้น เกิดอะไรขึ้นเมื่อแร็ปเปอร์ที่มีทุกสิ่งทุกอย่างก็มีเสรีภาพของเขาปล้นไปและถูกบังคับให้จัดการกับความเป็นจริงที่รุนแรงของคุก? "บทกวีและบทลงโทษ" ใช้รูปลักษณ์ที่ลึกซึ้งในบทบาทของคุกในวัฒนธรรมฮิปฮอปและเผยให้เห็นด้านเรื่องราวที่ไม่ได้รับการคุ้มครองโดยข่าวและสื่อยอดนิยม เรื่องราวที่แท้จริงและเป็นส่วนตัวของศิลปินฮิปฮอปที่ได้รับหรือถูกในไม่ช้าที่จะถูกคุมขังในคำพูดของตัวเอง เนื้อเรื่องสัมภาษณ์สนิทสนมและน่าสนใจกับผู้ตัดสิน rappers Beanie Sigel, Prodigy, Cassidy, Project Pat, เทคนิคอมตะ, Slick Rick และอื่น ๆ อีกมากมายThe gritty elements of urban crime and violence have always had an influence on hip hop culture and rap music. More and more, the trappings of street life have landed popular rap artists behind bars - and not just ...
0 /0
Inside Job อินไซด์ จ๊อบ
8.3
HD
Inside Job อินไซด์ จ๊อบ
ภาพยนตร์ที่เปิดเผยความจริงที่น่าตกใจหลังวิกฤติเศรษฐกิจในปี 2551 การล่มสลายทางการเงินทั่วโลกซึ่งมีมูลค่ากว่า 20 ล้านล้านดอลลาร์ส่งผลให้ผู้คนนับล้านสูญเสียบ้านและที่ทำงานของตน ด้วยการวิจัยและการสัมภาษณ์นักการเงินและนักข่าวรายใหญ่ภายใน Inside Job พบว่าอุตสาหกรรมที่เป็นอันตรายและการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่มีฤทธิ์กัดกร่อนซึ่งมีการเมืองการควบคุมและสถาบันการศึกษาที่เสียหายA film that exposes the shocking truth behind the economic crisis of 2008. The global financial meltdown, at a cost of over $20 trillion, resulted in millions of people losing their homes and jobs. Through extensive research and interviews with major financial insiders, politicians and journalists, Inside Job traces the rise of ...
0 /0
Armadillo อาร์มาดิลโล่ ท.ทหารฝ่าสมรภูมิเดือด [Soundtrack SUB THAI]
7.6
ST
Armadillo อาร์มาดิลโล่ ท.ทหารฝ่าสมรภูมิเดือด [Soundtrack SUB THAI]
ARMADILLO เป็นรายงานล่วงหน้าเกี่ยวกับการดูถูกเหยียดหยามและการเสพติดอะดรีนาลีนสำหรับทหารหนุ่มที่เกิดสงคราม Mads และ Daniel อยู่ในภารกิจแรกของพวกเขาที่เมือง Helmand ประเทศอัฟกานิสถาน กองทหารของพวกเขาถูกส่งไปประจำการในค่าย Armadillo ทางขวาบนแนวหน้า Helmand ต่อสู้กับสงครามที่ยากลำบากกับกลุ่มตอลิบาน ทหารกำลังช่วยชาวอัฟกานิสถาน แต่การต่อสู้จะทวีความรุนแรงมากขึ้นและการดำเนินงานของ Mads Daniel และเพื่อนของพวกเขากลายเป็นเหยียดหยามขึ้นทำให้ช่องว่างระหว่างตัวเองกับอารยธรรมอัฟกานิสถานเพิ่มมากขึ้น ความหวาดระแวงและความหวาดระแวงทำให้เกิดความแปลกแยกและความไม่เข้าใจ Armadillo คือการเดินทางเข้าไปในจิตใจของทหารและภาพยนตร์ที่เป็นเอกลักษณ์เกี่ยวกับเรื่องเล่าเรื่องของมนุษย์และสงครามที่จัดแสดงในเวอร์ชันร่วมสมัยในอัฟกานิสถานARMADILLO is an upfront account of growing cynicism and adrenaline addiction for young soldiers at war. Mads and Daniel are on their first mission in Helmand, Afghanistan. Their platoon is stationed in Camp Armadillo, right on the Helmand frontline, fighting ...
3.5 /2
Let the Bullets Fly คนท้าใหญ่
7.3
HD
Let the Bullets Fly คนท้าใหญ่
ชื่อโจรฉาวโฉ่โจรลงจากเมืองในเมืองที่ห่างไกลออกไปวางตัวเป็นนายกเทศมนตรีคนใหม่ซึ่งเป็นตัวตนที่เขาได้แย่งชิงกันมาจากเมืองเก่าแก่และตัวเขาเองเป็นคนหลอกลวงในเวลาอันสั้น นรก - งอในการทำเจ้าชู้อย่างรวดเร็ว, Zhang ทันทีตรงกับการแข่งขันของเขาในการแย่งชิงตำแหน่งผู้ดีท้องถิ่น Huang เป็นสงครามมฤตยูของปัญญาและความโหดร้าย ensuesSet in China during the Warlords Period of the1920s, notorious bandit chief Zhang descends upon a remote provincial town posing as its new mayor, an identity that he had hijacked from Old Tang, himself a small-time imposter. Hell-bent on making a fast buck, Zhang soon meets his match in the tyrannical local ...
0 /0
Jackass 3D แจ็กแอสทรีดี
7.1
HD
Jackass 3D แจ็กแอสทรีดี
Jackass 3D เป็นภาพยนตร์ 3 มิติและเป็นภาพยนตร์ที่สามของซีรี่ส์ Jackass เป็นไปตามสมมติฐานเดียวกันกับภาพยนตร์สองเรื่องแรกรวมถึงซีรีส์ทีวี เป็นการรวบรวมบทกลายต่างๆ stunts และ skits ก่อนที่ภาพยนตร์จะเริ่มต้นบทแนะนำสั้น ๆ โดย Beavis และ Butt-head อธิบายถึงเทคโนโลยี 3D ที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ บทนำนำเสนอตัวละครที่เรียงรายและถูกโจมตีจากวัตถุต่างๆในภาพเคลื่อนไหวช้า ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นวันครบรอบ 10 ปีของแฟรนไชส์เริ่มขึ้นในปีพ. ศ. 2543Jackass 3D is a 3-D film and the third movie of the Jackass series. It follows the same premise as the first two movies, as well as the TV series. It is a compilation of ...
10 /1
[20+ สารคดี] Love for All สารคดีเร้นรัก
7.5
HD
[20+ สารคดี] Love for All สารคดีเร้นรัก
เจมส์คาเมรอนใช้ผู้รอดชีวิตหลายคนจากเรือและลูกเรือชาวเยอรมันและร่วมกันใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อค้นหาซากเรือที่เกิดขึ้นในทุกวันนี้ ดำน้ำใน submersibles และใช้ ROV ของเราได้เห็นภายในของเรือยักษ์จากสงครามโลกครั้งที่สองซึ่งตั้งอยู่ที่ด้านล่างของทะเลJames Cameron take several survivors from the German ship and crew, and together use state of the art technology to discover the ship wreck as it is today. Diving in submersibles and using ROV's we get to see the inside of the giant ship from WWII which sits on the bottom of the sea.
0 /0