ครอบครัว

Fairy Tail Dragon Cry ศึกจอมเวท พันธุ์มังกร
Fairy Tail Dragon Cry ศึกจอมเวท พันธุ์มังกร
เล่าถึงเมื่อกิลด์จอมเวท “แฟรี่เทล” ได้รับคำร้องขอให้ช่วยนำ “ดราก้อนคราย” กลับคืนมา “นัตสึ”, “ลูซี่”, “แฮปปี้”, “เกรย์”, “เอลซ่า”, “เวนดี้” และ “ชาร์ล” จึงออกไล่ตาม “ซัช” โดยลอบเข้าไปในราชอาณาจักรสเตลล่า และในขณะที่กำลังตามแย่งชิง“ดราก้อนคราย” นั้น พวกเขาก็ได้พบกับ “โซเนีย” จอมเวทข้ารับใช้ของ “อานิมุส” กษัตริย์แห่งราชอาณาจักร ท่ามกลางความสับสนกิลด์ “แฟรี่เทล” กำลังเผชิญหน้ากับวิกฤติของโลก “อานิมุส” ต้องการเป็นเจ้าของ “ดราก้อนคราย” เพื่อเป้าหมายอะไรกันแน่ “โซเนีย” ปรารถนาอยากช่วยอาณาจักรของตน เก็บซ่อนความลับอะไรไว้ และในระหว่างการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ สัญชาตญาณแท้จริงของนัตสึก็ตื่นขึ้น!? ดราก้อนคราย คือ ไม้เท้า หรือ คฑา ที่สถิตพลังความโกรธเกรี้ยวของเหล่ามังกรในอดีต ถูกประดิษฐานอยู่ที่วิหารในราชอาณาจักรฟิโอเร่ โดยมีพลังระดับทำลายล้างโลกแอบแฝงอยู่
0 /0
Thor Ragnarok ศึกอวสานเทพเจ้า
Thor Ragnarok ศึกอวสานเทพเจ้า
ธอร์ถูกจองจำไว้ที่สุดขอบจักรวาล ณ ที่แห่งนั้นเอง ที่เขาได้พบกับฮัลค์เพื่อนร่วมทีมอเวนเจอร์ส ทั้งคู่ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดและยังต้องแข่งกับเวลาเพื่อจะกลับไปหยุดยั้งเฮล่าจากการทำลายชาวแอสการ์ด
0 /0
Sky High สกายไฮ รวมพันธุ์โจ๋ พลังเหนือโลก
Sky High สกายไฮ รวมพันธุ์โจ๋ พลังเหนือโลก
Sky High (2005) รวมพันธุ์โจ๋ พลังเหนือโลก หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวสบายๆ แบบเด็กๆ ดูไปแล้วไม่ต้องคิดอะไรมากเท่าไร สไตล์คล้ายๆ หนังเรื่อง Fantastics 4+ หนังชื่อเรื่อง Spy Kid (ใช่ไหมเนี่ย) ซักอย่างที่ออกมาหลายภาคแล้วหละ เอาเป็นว่าเราดูออกมาแล้วก็เอ้อ โอเคเหมือนกันนะ พอทำให้เราคลายเครียดไปได้ ก็เป็นเรื่องฮีโร่ 2 สามี ภรรยา เดอะ คอมมานเดอร์ และ เจ็ทสตรีมที่มีลูกชาย 1 คนชื่อวิล สตรองโฮลด์ ที่เหมือนว่าจะยังไม่มีพลังอะไรเลย ได้ถูกส่งไปโรงเรียนไฮสคูลแห่งแรกและแห่งเดียว สำหรับเด็กๆ ที่มีพลังเหนือมนุษย์ โดยที่เค้าไปเรียนกะเพื่อนสนิทวัยเด็ก ในโรงเรียนวิลก็จะต้องค้นหาตัวเอง และในที่สุดวิลจะต้องใช้พลังเหนือมนุษย์ที่เขาเพิ่งค้นพบ เพื่อกอบกู้โลก และพิสูจน์ตัวเองให้ได้ว่า เขาเป็น “ฮีโร” ที่สมศักดิ์ศรีตระกูลเขา
0 /0
Witching and Bitching หนังสยองขวัญสเปนสุดฮา เหนือชั้นสุดๆ
Witching and Bitching หนังสยองขวัญสเปนสุดฮา เหนือชั้นสุดๆ
Witching and Bitching หนังสยองขวัญชนชาติประเทศสเปนสุดฮารวมทั้งเหนือชั้นสุดๆWitching and Bitching เกิดเรื่องราวของเหล่าโจรกระจอกที่คิดแผนชิงทรัพย์โรงจำนำกึ่งกลางเทศกาลคานิวัล พวกมันได้ทองมากแถมยังหลบซ่อนการไล่ล่าของตำรวจได้เสร็จ ขโมยกลุ่มนี้ประกอบไปด้วย โฮเซ่ หัวหน้าที่พกลูกติดมาออกชิงทรัพย์ด้วย (แถมยังให้ลูกช่วยชิงทรัพย์อีกตะหาก อย่างแสบ) อันโตนิโอ้ ไอ้ชายหนุ่มสุดห้าวเป้งที่พอเพียงเอาเข้าจริงๆสปีดต้นไม่ด้อยกว่าคนไหน รวมทั้งมานูเอล ตาลุงขี้กลาดตาขาวที่จ้องมองจะกลับไปอยู่บ้านลูกเดียว (คนนี้ฮาจริงอะไรจริง) ถ้าว่าการหนีตำรวจคราวนี้ทำให้พวกเขาจะต้องหลงเข้าไปในหมู่บ้านที่ชื่อว่า ZUGARRAMURDI ที่เต็มไปด้วยแม่มดเยอะๆมายอย่างใหญ่โต แถมพวกเธอยังชื่นชมการการเพศชายเป็นของกินอีกด้วย (Shift หายเฉือนวว) ในตอนแรกพวกเขาถูกชักชวนให้เข้าไปยังบ้านข้างหลังใหญ่ที่เต็มด้วยของเก่าแก่รวมทั้งใยแมงมุม แต่ว่าเหตุการณ์ไม่ค่อยดีด้วยเหตุว่าจู่ๆเซคิโอ้ ลูกชายของโฮเซ่ก็ล่องหนไปเฉยๆ ทำให้ทุกคนจำต้องออกตามหาตัวเขา จนกระทั่งสุดท้ายก็เจอเซคิโอ้กำลังถูกปิ้งอยู่ (มิได้หยอกครับ ปิ้งไฟจริงๆฮะฮา ใครกันแน่จะอยู่ต่อล่ะนะครับต่อไปนี้) ดูอย่างกับว่างานกำลังจะเข้า เพราะว่าเพศหญิงเหล่านี้ดูทีท่าน่าขนลุกแบบแปลกๆเสมือนพวกคุณมีความลับอะไรหลบซ่อนอยู่ ทั้งหมดทั้งปวงก็เลยรีบเอาตัวเซคิโอ้ออกมาจากเตาแล้วโกยไม่ยั้งขึ้นรถโดยทันที แม้กระนั้นให้ตายเถิด! พวกเขาดันลืมทองที่ชิงทรัพย์มาเอาไว้ภายในบ้านข้างหลังนั้น ว่าแล้วพวกเขาก็เลยตกลงใจที่จะวนรถยนต์กลับไปเพื่อเอาทองคำคืนมา แล้วก็แน่ๆว่าพวกเขาโดนจับตัวได้และก็ถูกเอามาเพื่อทำเป็นของกินเลี้ยงเหล่าแม่มดที่กำลังมาร่วมงานงานเลี้ยง งานนี้บอกได้คำเดียวเลยครับผมว่า ดวงไม่ดีวัวรต งานปาร์ตี้ ทิวาสีเลือด
0 /0
Tenacious D in The Pick of Destiny ปิ๊กซาตานกะเกลอร็อคเขย่าโลก
Tenacious D in The Pick of Destiny ปิ๊กซาตานกะเกลอร็อคเขย่าโลก
เริ่มต้นขึ้นเมื่อ เจบี (ทรอย เจนไทล์) วัย 10 ขวบ โชว์ลีลาร็อคให้ครอบครัวหัวโบราณเคร่งศาสนาฟัง ในเพลง Kickapoo ที่เขาแต่งขึ้นด้วยเนื้อเพลงที่อาจโดนใจใครหลายคน พ่อของเจบี (มีท โลฟ) เชื่อว่าดนตรีร็อคคือผลงานของปีศาจ และปลดเข็มขัดออกมาฟาดเขาไม่ยั้ง ซ้ำยังฉีกโปสเตอร์ร็อคของเขาจนขาดกระจุย เจบีวิงวอนขอคำแนะนำจาก ไดโอ (รอนนี่ เจมส์ ไดโอ) ราชาเพลงร็อคพลังเสียงสนั่นโลก ซึ่งไดโอแนะนำว่าเขาเดินมาถูกทางแล้ว แต่ต้องทิ้งครอบครัวน่าอึดอัด แล้วเดินทางไปยังฮอลลีวู้ด เพื่อตามหาความลับแห่งร็อคในตัวเขา!!!
0 /0
Song from Phatthalung มหาลัยวัวชน
Song from Phatthalung มหาลัยวัวชน
หนัง Song from Phatthalung หรือชื่อไทยว่า มหาลัยวัวชน พงศ์หมกมุ่นอยู่กับความรักและความฝัน ขณะที่โอก็ต้องพิสูจน์ว่าตัวเองทำถูกที่กลับมาอยู่บ้าน แต่ชีวิตมันไม่ง่ายอย่างที่คิด ชีวิตของคนทั้งสองและเพื่อนพี่น้องคนรักอีกมากมาย ก็ไม่ต่างจากคนบ้านๆ ทั่วไป มีรัก มีโศก มีหวานละมุนและขมขื่น ทุกชีวิตถักทอเกี่ยวร้อยกันด้วยเลือดเนื้อแห่งความเป็นคนใต้ วิถีใต้ วัวชน และบทเพลงชีวิต ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตจริงของโอ พารา และเพลง ”มหาลัยวัวชน” ที่เขาแต่ง มิใช่เป็นเพียงภาพยนตร์สำหรับคนใต้เท่านั้น แต่ยังเป็นภาพยนตร์ของคนบ้านๆ ที่มีความฝันและความรักทั้งประเทศด้วย
0 /0
Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง
Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง
แม้ว่าจะเติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่เป็นวงดนตรี แต่ มิเกล ฝันอยากที่จะเป็นนักดนตรีที่ประสบความสำเร็จเหมือนกับไอดอลของเขา Ernesto de la Cruz เพื่อเป็นการพิสูจน์พรสวรรค์ของตัวเอง มิเกลได้พบว่าตัวเขากำลังตื่นตะลึงในแสงสีอันงดงามของดินแดนแห่งความตาย ในเทศกาลอันแสนลึกลับ ระหว่างทางนั้นเขาได้พบกับ เฮ็คเตอร์ ทั้งคู่ได้ออกผจญภัยอันสุดมหัศจรรย์ร่วมกันเพื่อปลดล็อคเรื่องราวที่แท้จริงที่ถูกซ่อนเอาไว้ในประวัติศาสตร์ครอบครัวของมิเกล
0 /0
Rock Dog คุณหมาขาร๊อค
Rock Dog คุณหมาขาร๊อค
เมื่อวิทยุตกลงมาจากฟากฟ้าสู่มือสัตว์เลื้อยคลานทิเบตแบบกว้างๆ เขาออกจากบ้านเพื่อเติมเต็มความฝันของเขา ในการเป็นนักดนตรีและเริ่มมีการจัดกิจกรรมที่ไม่คาดคิดขึ้นมากมาย
0 /0
E-San Love Story ส่ม ภัค เสี่ยน
E-San Love Story ส่ม ภัค เสี่ยน
เล่าถึงหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตในจังหวัดนครพนม ชื่อหนังเป็นสำเนียงอีสาน ที่เป็นชื่อตัวละครหลักของเรื่อง เรื่องราวของคน 3 คนที่มีส้ม (เอ็ม), ภัค (ไข่มุก เดอะวอยซ์) และเสี้ยน (โตโน่) ซึ่งส้มเป็นแฟนเสี้ยนมาตั้งแต่สมัยเรียน จนเมื่อส้มไปทำงานกรุงเทพ เสี้ยนก็ยังเฝ้าคอยส้มอยู่ แต่แล้ว ส้ม ก็ไปมีแฟนใหม่และกลับมาบ้านพร้อมที่จะแต่งงาน ทำให้ เสี้ยน หาทางทุกอย่างที่จะชิงส้มกลับมา ใจมาก ส่วนภัคเองด้วยความที่เป็นน้องรหัสของเสี้ยนที่มหาวิทยาลัย และเข้านอกออกในบ้านเสี้ยน อยู่บ่อย ๆ ก็มีใจให้ เสี้ยน ในที่สุด มันก็เลยเกิดเป็นเรื่องรัก 3 เส้า ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องความรัก หนังยังได้เล่าถึงขนบธรรมเนียมประเพณีของชาวอีสานลงไปด้วย ที่สำคัญในเรื่องก็มีเชิญคุณพ่อมาเล่นด้วย คุณพ่อมาช่วยเล่นเป็น “พระมหาชัย” พระที่คนในหมู่บ้านให้ความเคารพ นับถือ ที่พูดอะไร, ให้คำแนะนำ, คำสอนชาวบ้านก็เชื่อก็ฟัง ทำตาม แต่ความวุ่น ๆ เรื่องหนุ่ม ๆ สาว ๆ ชาวบ้าน
0 /0
Barbie Dolphin Magic บาร์บี โลมามหัศจรรย์
Barbie Dolphin Magic บาร์บี โลมามหัศจรรย์
บาร์บี้? โลมา มหัศจรรย์ บาร์บี้? และน้องสาวได้ไปเยี่ยม เคน? ในช่วงฤดูร้อนของการฝึกงานซึ่ง เคน? ทำงานอยู่ที่แนวปะการังที่ศึกษาปลาโลมาในขณะดำน้ำและสำรวจแนวปะการังน้องสาวของเธอได้พบกับปลาโลมาอัญมณีที่หาได้ยากพบได้เพียงปีละครั้งเท่านั้น การค้นพบอันน่าอัศจรรย์นี้ทำให้พวกเธอได้เรียนรู้เกี่ยวกับการรักษาปะการังและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่อยู่ที่นั่นและเมื่อพวกเธอได้พบกับ ไอส์ลา? เพื่อนใหม่ดูเหมือนว่างานง่ายๆจะเป็นการผจญภัยเมื่อ ไอส์ลา? เป็นนางเงือกและเธอต้องการความช่วยเหลือจาก บาร์บี้? และน้องสาวเพื่อช่วยรักษาโลกใต้น้ำของเธอ
0 /0
Kingsman 2: The Golden Circle คิงส์แมน 2 รวมพลังโคตรพยัคฆ์
Kingsman 2: The Golden Circle คิงส์แมน 2 รวมพลังโคตรพยัคฆ์
จะพาไปพบกับโลกของคิงส์แมน ซึ่งเป็นหน่วยงานอิสระลงมือด้านปฏิบัติการลับเพื่อสืบหาข่าวกรองที่มีความรอบคอบระดับสูงสุดระหว่างประเทศ เป้าหมายสำคัญคือเพื่อปกป้องโลกให้อยู่ในความสงบ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฮีโร่ของเราต้องพบกับความท้าทายครั้งใหม่ เมื่อกองบัญชาการของพวกเขาถูกทำลายลงและโลกต้องตกเป็นตัวประกัน การผจญภัยของพวกเขาได้นำไปสู่การค้นพบกับกลุ่มสายลับที่เป็นพันธมิตรในสหรัฐฯ ที่ชื่อว่าสเตทส์แมน ซึ่งเป็นการหวนกลับไปหาวันที่ทั้งคู่ได้รับการก่อตั้งขึ้นมา การผจญภัยครั้งใหม่นี้จะมีการทดสอบความแข็งแกร่งและไหวพริบปฏิภาณของสายลับพวกเขาอย่างสุดกำลัง ทั้งสองสุดยอดองค์กรลับจะต้องร่วมมือกันกำจัดศัตรูตัวร้าย เพื่อปกป้องโลกและเป็นสิ่งที่กลายเป็นนิสัยของเอ็กซี่ไปแล้ว
0 /0
The Son of Bigfoot บิ๊กฟุต ภารกิจเซฟพ่อ
The Son of Bigfoot บิ๊กฟุต ภารกิจเซฟพ่อ
The Son of Bigfoot พบกับแอนิเมชั่นผจญภัยเอาใจคุณหนูๆ จากสตูดิโอผู้สร้าง “แซมมี่ ต.เต่าซ่าส์ไม่มีเบรค” เรื่องราวของอดัมที่ออกผจญภัยเพื่อตามหาพ่อของเขาที่หายหัวไปนานมาก ก่อนที่จะศึกษาและทำการค้นพบว่าที่จริงแล้วบิดาของเขาเป็นสัตว์ในตำนาน บิ๊กฟุต ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายปีที่เขาได้ซ่อนตัวตัวอยู่ในป่าเพื่อปกป้องรักษาตัวเขาเองรวมทั้งครอบครัวจากหน่วยงาน HairCo., หน่วยงานใหญ่ยักษ์ที่กำลังกระทำทดสอบกับ DNA ประเภทพิเศษ บิดาแล้วก็ลูกชายต่างก็จะต้องรื้อฟื้นความเกี่ยวเนื่องที่หายกันไปนาน อดัมได้ศึกษาค้นพบว่าเขามีพรสวรรค์เป็นพลังเหนือธรรมชาติ แม้กระนั้นขณะนั้นเอง HairCo., ก็อยากตัวเขาเพื่อใช้เป็นทางผ่านไปสู่การศึกษาและทำการค้นพบบิ๊กฟุต
0 /0
Star Wars Episode VIII – The Last Jedi สตาร์ วอร์ส ปัจฉิมบทแห่งเจได
Star Wars Episode VIII – The Last Jedi สตาร์ วอร์ส ปัจฉิมบทแห่งเจได
หลังจากภาคที่แล้ว Star War: The Force Awakens สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟน ๆ จนหายคิดถึงกันไปแล้ว เรียกได้ว่าขนนักแสดงเก่ากลับมาเพียบ เพื่อร่วมกับนักแสดงใหม่ในการสร้างเรื่องราวไตรภาคที่ 3 ในตระกูล Star Wars ในขณะที่หลายตัวละครโดดเด่นไม่ว่าจะเป็น เรย์ เด็กสาวปริศนาที่มีพลังแฝง หรือฟินน์ จอมทรยศจากสตรอมทรูปเปอร์ ก็มีตัวละครที่จากเราไปเช่นกันความตื่นเต้นก็ถูกผลักให้พุ่งสู่จุดสูงสุดเมื่อตอนจบที่ปรากฏภาพของบุคคลที่เรารอคอยกันมานาน นั่นก็คือ ลุค สกายวอล์คเกอร์ กลับมาสานต่อเนื้อเรื่องเป็นอาจารย์ฝึกฝนการใช้พลังให้กับเรย์ ท้ายที่สุดแล้วเรย์จะกลายเป็นเจได หรือผู้รักษาสมดุลระหว่างแสงสว่างหรือความมืดคงต้องติดตามกันต่อไป
0 /0
The Glass Castle วิมานอยู่ที่ใจ
The Glass Castle วิมานอยู่ที่ใจ
จากหนังสือที่ติดอันดับเบสต์เซลเลอร์ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ของนิวยอร์ก ไทมส์ ถึง 261 สัปดาห์ ถ่ายทอดเรื่องราว Coming of Age อันทรงพลังสุดสะเทือนใจ ที่เกิดขึ้นจริงของ “จีนแนตต์ วอลล์ส” (บรี ลาร์สัน) ชีวิตวัยเด็กของเธอกับพี่น้องอีก 3 คนเริ่มที่ต้องเติบโตมาในครอบครัวที่ยากลำบาก อดมื้อกินมื้อ และต้องเร่ร่อนย้ายที่อยู่เป็นประจำ ในขณะที่พ่อของเธอ “เร็กซ์” (วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) ถึงจะมีอาการติดเหล้าอย่างหนัก แต่เขาก็รักลูกสุดหัวใจและมักจะสอนให้ลูกมีความกล้าหาญที่จะเผชิญกับโลกความเป็นจริง ส่วนแม่ “โรส แมรี่” (นาโอมิ วัตส์) ยังคงพยายามไล่ตามความฝันที่จะเป็นศิลปิน หลงใหลในความรักอิสระเสรี ถึงแม้ระหว่างเส้นทางแห่งการเติบโตจะเต็มไปด้วยบททดสอบที่โหดร้าย และการโยกย้ายที่ไม่มีวันจบสิ้น แต่ จีนแนตต์ ก็ดิ้นรนฝ่าฟันจนกลายมาเป็นนักข่าวสาวที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงและได้รับการนับหน้าถือตาจากสังคมในที่สุด ความทะเยอทะยานของเธออาจเป็นส่วนหนึ่ง แต่ลึก ๆ แล้ว บทเรียนชีวิตที่พ่อเคยสอน ความผูกพันของครอบครัวที่ไม่มีวันเสื่อมสลายคือพลังสำคัญที่ส่งให้เธอก้าวมายืนถึงจุดนี้ ..และถึงเวลาแล้วที่เธอจะกอบกู้คำว่าบ้านให้กลับคืนมาอีกครั้ง
0 /0
The Hitman’s Bodyguard แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด
The Hitman’s Bodyguard แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด
Hitman Bodyguard บอดี้การ์ดระดับเทพอันดับหนึ่งในวงการ (รับบทโดยไรอัน เรย์โนลด์) ที่ได้รับมอบหมายให้มาคุ้มกันนักฆ่าระดับพระกาฬผู้มีฝีปากไม่เป็นรองใคร (รับบทโดยซามูเอล แอล. แจ็คสัน) ซึ่งสายงานมันก็จะขัดๆกันหน่อย แต่ในภารกิจนี้พวกเขาต้องร่วมมือกันในการเดินทางจากลอนดอนไปยังกรุงเฮกเพื่อขึ้นศาลให้ทันภายใน 24 ชม.
0 /0
Battle of the Sexes แมทช์ท้าโลก
Battle of the Sexes แมทช์ท้าโลก
Battle Of The Sexes: จากเรื่องจริงของการแข่งขันเทนนิสประวัติศาสตร์ระหว่างชายและหญิงในปี 1973 ของบ๊อบบี้ ริกส์ นักเทนนิสวัย 55 ปี ซึ่งเป็นอดีตแชมป์วิมเบิลดันผู้มากด้วยประสบการณ์การแข่งขันมาค่อนชีวิตและบิลลี่ จีน คิง นักเทนนิสสาวไฟแรงมือวางอันดับหนึ่งของอเมริกาวัย 29 ปีนี่มิใช่การแข่งเทนนิสธรรมดาแต่มันคือสงครามระหว่างเพศที่ได้รับความสนใจจาก ผู้ชมอย่างสูงจนกลายเป็นการถ่ายทอดสดกีฬาที่มีผู้ชมมากที่สุดตลอดกาลทั้งสองมิใช่แค่ประทะกันในสนามแต่ยังปล่อยมุขทำสงครามส่วนตัวผ่านสื่ออีกด้วย!!!
0 /0
Ferdinand เฟอร์ดินานด์
Ferdinand เฟอร์ดินานด์
ภาพยนตร์เรื่อง Ferdinand ได้แรงบันดาลใจจากหนังสือเรื่อง “The Story of Ferdinand” ของมันโร ลีฟ และโรเบิร์ต ลอว์สัน เป็นผลงานแอนิเมชั่นผจญภัยคอมเมดี้ที่สร้างความอบอุ่นให้หัวใจ ถ่ายทอดเรื่องราวของกระทิงยักษ์ที่มีใจกล้าหาญ หลังจากถูกเข้าใจผิดว่าเป็นสัตว์อันตราย เขาถูกจับตัวไปและต้องพลัดพรากจากครอบครัว เขาพยายามหาทางกลับไปหาครอบครัว และได้รวมตัวทีมสัตว์แปลก ๆ เพื่อออกผจญภัยในครั้งนี้ด้วย
0 /0
Jumanji Welcome to the Jungle เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์
Jumanji Welcome to the Jungle เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์
ภาพยนตร์ภาคต่อที่จะมาสานความมันส์และการผจญภัย หลังจากที่เคยสร้างความประทับใจเมื่อปี 1995 ซึ่งภาคที่แล้ว เกมกระดานจูแมนจี้ได้ดูดชายชื่ออลัน (โรบิน วิลเลียมส์) เข้าไปในเกม และเกมก็ถูกปลดปล่อยออกมานำบรรดาสิงสาราสัตว์มาถล่มโลกแห่งความเป็นจริง ใน Jumanji: Welcome to the Jungle เวอร์ชั่น 2017 นี้จะเป็นการกลับกัน เพราะ จูแมนจี้ จะมาในรูปแบบวิดีโอเกม ให้เลือกตัวละครแล้วจะถูกดูดเข้าไปผจญภัยในโลกของเกมที่ถูกเซตฉากหลังเป็นป่าที่เต็มไปด้วยอันตราย จูแมนจี้ เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์ มีกำหนดเข้าฉาย เข้าฉาย 28 ธันวาคมนี้ นำแสดงโดย ดเวย์น จอห์นสัน,เควิน ฮาร์ท,คาเรน จิลเลียน,นิค โจนัส
0 /0
The LEGO Ninjago Movie เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่ The LEGO Ninjago Movie เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่
The LEGO Ninjago Movie เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่ The LEGO Ninjago Movie เดอะ เลโก้ นินจาโก มูฟวี่
ในการผจญภัยของNinjago บนจอยักษ์การต่อสู้เพื่อเมืองนินจาโกที่ต้องอาศัยลอยด์ผู้เยาว์วัย หรือในชื่อว่านินจาเขียว พร้อมกับเพื่อนๆ ของเขาที่ล้วนเป็นนักรบปริศนาและ LEGO Master Builders ที่นำโดย ปรมาจารย์กังฟูวู ผู้มีความอัจฉริยะปราดเปรื่องพวกเขาต้องต่อสู้เอาชนะผู้นำที่ชั่วร้ายอย่างการ์มาดอน ผู้ร้ายตลอดกาลที่กลายเป็นพ่อของลอยด์ การเผชิญหน้าระหว่างจักรกลต่อจักรกล พ่อกับลูก การเผชิญหน้าครั้งใหญ่นี้จะเป็นบททดสอบนินจารุ่นใหม่ที่มีความโหดเหี้ยมแต่ไร้ระเบียบวินัยซึ่งพวกเขาจะได้เรียนรู้วิธีตรวจสอบอีโก้ของตัวเอง และรู้จักควบคุมอารมณ์เพื่อแสดงพลังที่แท้จริงของพวกเขาออกมา
0 /0
Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง
Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง
แม้ว่าจะเติบโตขึ้นมาในครอบครัวที่เป็นวงดนตรี แต่ มิเกล ฝันอยากที่จะเป็นนักดนตรีที่ประสบความสำเร็จเหมือนกับไอดอลของเขา Ernesto de la Cruz เพื่อเป็นการพิสูจน์พรสวรรค์ของตัวเอง มิเกลได้พบว่าตัวเขากำลังตื่นตะลึงในแสงสีอันงดงามของดินแดนแห่งความตาย ในเทศกาลอันแสนลึกลับ ระหว่างทางนั้นเขาได้พบกับ เฮ็คเตอร์ ทั้งคู่ได้ออกผจญภัยอันสุดมหัศจรรย์ร่วมกันเพื่อปลดล็อคเรื่องราวที่แท้จริงที่ถูกซ่อนเอาไว้ในประวัติศาสตร์ครอบครัวของมิเกล
10 /1
Despicable Me 3 มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 3
6.5
HD
Despicable Me 3 มิสเตอร์แสบร้ายเกินพิกัด 3
Gru and his wife Lucy must stop former '80s child star Balthazar Bratt from achieving world domination. Gru และภรรยาของเขาต้องหยุดลูซี่อดีต '80s ดาราเด็ก Balthazar Bratt จากการบรรลุการครอบงำโลก
5 /1
Surf ‘s Up 2 Wave Mania เซิร์ฟอัพ ไต่คลื่นยักษ์ซิ่งสะท้านโลก 2
4.7
HD
Surf ‘s Up 2 Wave Mania เซิร์ฟอัพ ไต่คลื่นยักษ์ซิ่งสะท้านโลก 2
ภาพยนตร์แอนิเมทที่มี WWE Superstars ให้เสียงของตัวเองขณะจับคู่กับสัตว์ที่พูดได้An animated comedy that features WWE Superstars, providing their own voices while matching up against talking animals.
0 /0
The LEGO Batman Movie เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่
7.5
HD
The LEGO Batman Movie เดอะ เลโก้ แบทแมน มูฟวี่
ด้วยเล่ห์กลของความสนุกสนานที่ทำให้ "Lego Movie" กลายเป็นปรากฏการณ์ทั่วโลกตัวเอก Man-man ที่นำแสดงโดยตัวเขาเองในการผจญภัยบนจอใหญ่ของตัวเอง Lego Batman-Stars แต่มีการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ในการผลิตเบียร์ใน Gotham และถ้าเขาต้องการที่จะช่วยประหยัดเมืองจากการครอบครองที่เป็นศัตรูของโจ๊กเกอร์ Batman อาจต้องทิ้งสิ่งที่ศาลเฝ้าระวังเดียวพยายามที่จะทำงานร่วมกับคนอื่น ๆ และอาจจะบางทีอาจจะเรียนรู้ที่จะเบาขึ้นIn the irreverent spirit of fun that made “The Lego Movie” a worldwide phenomenon, the self-described leading man of that ensemble—Lego Batman—stars in his own big-screen adventure. But there are big changes brewing in Gotham, and if he wants to save the city from The Joker’s ...
0 /0
The Boss Baby เดอะ บอส เบบี้
6.4
ST
The Boss Baby เดอะ บอส เบบี้
เรื่องราวเกี่ยวกับการมาถึงของทารกใหม่ส่งผลกระทบต่อครอบครัวอย่างไรเล่าจากมุมมองของผู้เล่าเรื่องที่ไม่น่าไว้ใจอย่างไม่น่าเชื่อความคิดสร้างสรรค์อย่างแปลกประหลาด 7 ปีชื่อทิมA story about how a new baby's arrival impacts a family, told from the point of view of a delightfully unreliable narrator, a wildly imaginative 7 year old named Tim.
0 /0
Beauty and the Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร
7.6
HD
Beauty and the Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร
การปรับตัวให้เข้ากับชีวิตของดิสนีย์เรื่อง "ความงามและสัตว์" ของดิสนีย์เรื่องเจ้าชายที่ถูกสาปแช่งและหญิงสาวสวยคนหนึ่งที่ช่วยให้เขาสะกดคำสะกดA live-action adaptation of Disney's version of the classic 'Beauty and the Beast' tale of a cursed prince and a beautiful young woman who helps him break the spell.
7 /1
The Smurfs 3 สเมิร์ฟ หมู่บ้านที่สาบสูญ
5.8
HD
The Smurfs 3 สเมิร์ฟ หมู่บ้านที่สาบสูญ
ในฉากเต็มรูปแบบของ Smurfs แผนที่ลึกลับของ Smurfette และเพื่อนของเธอ Brainy, Clumsy and Hefty ในการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นผ่านป่า Forbidden ซึ่งนำไปสู่การค้นพบความลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ SmurfIn this fully animated, all-new take on the Smurfs, a mysterious map sets Smurfette and her friends Brainy, Clumsy and Hefty on an exciting race through the Forbidden Forest leading to the discovery of the biggest secret in Smurf history.
0 /0
Ballerina สาวน้อยเขย่งฝัน
6.8
ST
Ballerina สาวน้อยเขย่งฝัน
ตั้งอยู่ในกรุงปารีสในปี 1879 เด็กสาวกำพร้าฝันที่จะกลายเป็นนักบัลเล่ต์และหนีไปที่ปารีสในชนบทของบริตตานีเพื่อไปเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งนี้Set in 1879 Paris. An orphan girl dreams of becoming a ballerina and flees her rural Brittany for Paris, where she passes for someone else and accedes to the position of pupil at the Grand Opera house.
0 /0
The Swan Princess A Princess Tomorrow A Pirate Today เจ้าหญิงหงส์ขาว ตอน ผจญภัยเจ้าหญิงโจรสลัด
4.2
HD
The Swan Princess A Princess Tomorrow A Pirate Today เจ้าหญิงหงส์ขาว ตอน ผจญภัยเจ้าหญิงโจรสลัด
กับพ่อแม่ของเธอออกไปในช่วงฤดูร้อนรักสนุกสาวปริ๊นเซ Alise ต้องใช้เวลาของเธอกับสมเด็จพระราชินี Uberta, การฝึกอบรมที่จะสมบูรณ์แบบราชเหมาะสม ... แต่สิ่งที่เธอต้องการจริงๆคือการเป็นโจรสลัด swashbuckling! ปริ๊นเซสแลเซ่แล่นเรือลอร์ดโรเจอร์ส Jean อง - บ๊อบกบและเร่งเต่าให้เต็มไปด้วยการผจญภัยอันตรายและการค้นพบที่น่าตื่นตาตื่นใจ หลังจากเรืออับปางออกจากลูกเรือที่กล้าหาญซึ่งตกค้างอยู่บนเกาะลึกลับที่ป่าลึกลับพวกเขาได้พบกับลูคัสเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในความเหงา เพื่อนที่สัตย์ซื่อต้องทำงานร่วมกันเพื่อหนีออกจากเกาะและสิ่งมีชีวิตที่หิวกระหายที่อาศัยอยู่ที่นั่นWith her parents away for the summer, fun-loving, young Princess Alise must spend her time with Queen Uberta, training to be the perfect, proper royal...But what she really wants is to become a swashbuckling pirate! Princess Alise sets sail with Lord Rogers, Jean-Bob the frog and ...
0 /0
Monster High: Welcome to Monster High เวลคัม ทู มอนสเตอร์ไฮ กำเนิดโรงเรียนปีศาจ
5.7
HD
Monster High: Welcome to Monster High เวลคัม ทู มอนสเตอร์ไฮ กำเนิดโรงเรียนปีศาจ
มอนสเตอร์เคยอาศัยอยู่ในที่ซ่อนตัวอยู่แม้กระทั่งจากกันและกันเพราะกลัวว่าจะตกอยู่ในอันตรายหากมนุษย์รู้ว่ามีอยู่จริง แต่ Draculaura ลูกสาวของ Dracula พร้อมกับ ghoulfriends ที่ดีที่สุดของเธอฝันของโรงเรียนที่ทุกคนได้รับการต้อนรับและยอมรับว่าเขาเป็นใคร มุ่งมั่นที่จะทำให้ฝันของพวกเขาเป็นจริงขึ้นมา ghouls เดินทางไปทั่วโลกในการผจญภัยมหากาพย์เพื่อรับสมัครนักศึกษาใหม่ แต่แม้ในสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้มีละคร: ผีดิบชั่วร้ายกำลังแพร่กระจายปัญหามากกว่ามิตรภาพและนักเรียนทุกคนต้องอยู่ด้วยความกลัวว่าความลับของพวกเขาจะถูกเปิดเผย ตอนนี้ผีปอบต้องช่วยโรงเรียนของพวกเขาเพื่อให้มอนสเตอร์ทุกตัวมีสถานที่ที่พวกเขาอยู่และเอกลักษณ์ของพวกเขาได้รับการเฉลิมฉลอง!Monsters once lived in hiding—even from each other—because they were afraid they would be in danger if humans knew they existed. But Draculaura, the daughter of Dracula, along with her best ghoulfriends, dreamt of a school where everyone was welcome and accepted for who they are. Determined ...
0 /0
Piper แอนิเมชั่นสั้น ฉายก่อน FINDING DORY
8.5
HD
Piper แอนิเมชั่นสั้น ฉายก่อน FINDING DORY
นกแม่พยายามที่จะสอนลูกน้อยของเธอให้หาอาหารด้วยตัวเอง ในกระบวนการนี้เธอพบกับประสบการณ์ที่เจ็บปวดที่เธอต้องเอาชนะเพื่อให้สามารถอยู่รอดได้A mother bird tries to teach her little one how to find food by herself. In the process, she encounters a traumatic experience that she must overcome in order to survive.
0 /0
Lego Scooby-Doo!: Haunted Hollywood เลโก้ สคูบี้ดู: อาถรรพ์เมืองมายา
6.2
HD
Lego Scooby-Doo!: Haunted Hollywood เลโก้ สคูบี้ดู: อาถรรพ์เมืองมายา
Oooh Hollywood! ความลุ่มหลงความงาม ... นักขี่ม้าหัวขั้ว ?! เข้าร่วมนักสกิล Scooby-Doo ที่คุณโปรดปรานพร้อมด้วย Shaggy และแก๊งมิวสิกชันอิงค์ขณะที่พวกเขาพบตัวเองในการตีเสนในเมือง! ในขณะที่ทัวร์วีไอพีของสตูดิโอ Brickton ในตำนาน Scooby และเพื่อน ๆ จะได้รับประสบการณ์ในการเล่าลือลือเกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อมอนสเตอร์หนังคลาสสิกหล่นลงมาเพื่อเรียกการเรียกหาที่น่าขนลุก มีวิธีเดียวที่จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้และช่วยให้สตูดิโออายุมากขึ้น - เป็นเวลาแห่งความมหัศจรรย์ของภาพยนตร์เรื่อง Mystery Inc! คว้า Scooby Snacks ของคุณและกระโดดเข้าเก้าอี้ผู้กำกับสำหรับภาพยนตร์เลโก้LEGO®ใหม่นี้!Oooh Hollywood! The glitz, the glam...the Headless Horseman?! Join your favorite K-9 sleuth, Scooby-Doo, along with Shaggy and the Mystery Inc. gang as they find themselves in a tinsel-town twist! While on a VIP ...
0 /0
Barbie: Star Light Adventure บาร์บี้: ผจญภัยในหมู่ดาว
5.8
HD
Barbie: Star Light Adventure บาร์บี้: ผจญภัยในหมู่ดาว
ตุ๊กตาบาร์บี้เป็นเจ้าหญิงแห่งจักรวาลที่บินสูงบนกระดานลถไฟของเธอผ่านจักรวาลที่ห่างไกลกับเพื่อนสนิทที่น่ารักและอุทิศตนเพื่อเลี้ยงสัตว์ Pupcorn อยู่มาวันหนึ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อดวงดาวแวววาวเริ่มสลัวและทำให้การเต้นรำของพวกเขาช้าลงบนท้องฟ้า ตุ๊กตาบาร์บี้เดินทางไปยังดาวเคราะห์ดวงใหม่ที่สวยงามเพื่อเข้าร่วมทีมกู้ภัยพิเศษในภารกิจเพื่อช่วยดาวฤกษ์ เมื่ออยู่ที่นั่นเธอได้ทำงานร่วมกับกลุ่มเพื่อนใหม่ที่มีพรสวรรค์ซึ่งทำงานร่วมกันเพื่อช่วยกาแลคซีผ่านการผจญภัยแบบ Hoverboarding ที่น่าตื่นเต้น ตุ๊กตาบาร์บี้เร็ว ๆ นี้ค้นพบว่าถ้าเธอฟังหัวใจเธอและด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อน ๆ ของเธอเธออาจเป็นผู้นำที่จักรวาลทั้งโลกกำลังรอคอยอยู่!Barbie is a cosmic princess who flies high on her hoverboard through a far-off universe with her adorable and devoted pet sidekick, Pupcorn. One day, everything changes when the twinkling stars start to dim and slow their dance in the sky. Barbie travels to a beautiful new planet to ...
0 /0
Ice Age: The Great Egg-Scapade ไอซ์ เอจ เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ การล่าไข่
5.9
HD
Ice Age: The Great Egg-Scapade ไอซ์ เอจ เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ การล่าไข่
แม่พันธุ์นกก่อนวัยอันควรที่ได้รับมอบหมาย Ethel มอบไข่ที่มีค่าของคุณให้แก่ซิดเร็ว ๆ นี้ เมื่อเธอแนะนำให้เขากับเพื่อนบ้านของเธอ - แม่คอนนอล, หมี Cholly และ Gladys Glypto - booms ธุรกิจที่บริการไข่ของเขานั่งใหม่ อย่างไรก็ตามกระต่ายขี้ผึ้งโจรสลัดกระซิบกระซาบที่กำลังมองหาการแก้แค้นในฝูง, ขโมย, camouflages และซ่อนไข่ทั้งหมด อีกครั้งกับพี่ชายฝาแฝดของ Squint Clint การให้ความช่วยเหลือ Manny Diego และกลุ่มอื่น ๆ ที่เข้ามาช่วยเหลือและเริ่มต้นภารกิจกล้าหาญที่จะกลายเป็นเกมล่าไข่อีสเตอร์ตัวแรกของโลกA harried prehistoric bird mom Ethel entrusts her precious, soon-to-hatch egg to Sid. When she recommends him to her neighbors – a condor mom, Cholly Bear and Gladys Glypto – business booms ...
8 /1
Monster High Great Scarrier Reef มอนสเตอร์ ไฮ ผจญภัยสู่ใต้บาดาล
6.1
HD
Monster High Great Scarrier Reef มอนสเตอร์ ไฮ ผจญภัยสู่ใต้บาดาล
เข้าร่วมมอนสเตอร์สูงผีปอบในการผจญภัยทางน้ำใหม่ ๆ ขณะที่พวกเขาดำน้ำลึกลงไปในน้ำทะเลสีฟ้าใสของแนวปะการัง Scarrier Reef เมื่อ ghouls ได้รับการดึงในสระว่ายน้ำของโรงเรียนที่พวกเขาพบตัวเองขนส่งไปยังโลกของปะการังและ florals - wonderland ใต้น้ำป่า! แต่ Lagoona ไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อดูสถานที่ท่องเที่ยว - เธออยู่ในภารกิจของหัวใจขณะที่เธอตระหนักว่าเธอได้มาที่บ้าน! เธอต้องเผชิญหน้ากับตัวซวยในวัยเด็กของเธอและคนพาลมาข้อตกลงกับข้อบกพร่องนอกลู่นอกทางของตัวเองชนะการฟ้อนรำเต้นรำน้ำและต่อสู้กับสัตว์ร้ายจากที่ลึก ดังนั้นใช้เวลากระโดด - คุณจะไม่เชื่อสิ่งที่รอคุณอยู่ใต้คลื่น!Join the Monster High ghouls on an all new aquatic adventure as they dive deep into the crystal deep blue waters of the Great Scarrier Reef. When the ghouls get pulled in the school pool, they find themselves transported to ...
0 /0
Lego DC Comics Super Heroes : Justice League: Cosmic Clash จัสติซ ลีก: ถล่มแผนยึดจักรวาล
6.5
HD
Lego DC Comics Super Heroes : Justice League: Cosmic Clash จัสติซ ลีก: ถล่มแผนยึดจักรวาล
Earth เป็นอัญมณีเงาที่ลอยอยู่ในความมืดมิดของพื้นที่ ... และสำหรับหุ่นยนต์ที่รู้จักกันในชื่อ Brainiac ซึ่งเป็นชิ้นสุดท้ายที่จับภาพได้เพื่อรวบรวมดาวเคราะห์ของเขา ไม่ได้ถ้ายุติธรรมลีกมีอะไรที่จะพูดเกี่ยวกับมัน!Earth, a shiny jewel floating in the blackness of space... and for the robot known as Brainiac, the last piece to capture for his collection of planets. Not if the Justice League has anything to say about it!
0 /0
Emma’s Chance เส้นทางเปลี่ยนชีวิตของเอ็มม่า
6.2
HD
Emma’s Chance เส้นทางเปลี่ยนชีวิตของเอ็มม่า
ในขณะที่ทำเวลาให้บริการชุมชนของเธอในฟาร์มปศุสัตว์ม้าเอ็มม่าสร้างความผูกพันกับการแสดงที่ไม่เหมาะสมWhile fulfilling her community service hours at a horse rescue ranch, Emma forms an unlikely bond with an abused show horse who won't let anyone ride him.
5 /1
A Chinese Odyssey: Part Three ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน 3
3.7
HD
A Chinese Odyssey: Part Three ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน 3
บทที่สามของเทพนิยายจินตนาการของลัทธิคลาสสิก: โอดิสซีย์จีน ในตอนท้ายของ 'A Chinese Odyssey 2', Zixia ได้เห็นผลล่วงหน้าของการสู้รบ ตอนนี้เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดโศกนาฏกรรมที่น่าเศร้าที่เธอเดินทางกลับไปในอดีตและให้แน่ใจว่าลิงไม่ได้ตกหลุมรักกับเธอ ลิงก็จะจุติและยังคงรอ Bak Jing-jingThe third chapter of the cult-classic fantasy saga: A Chinese Odyssey. At the end of 'A Chinese Odyssey 2', Zixia managed to see in advance the outcome of the battle. Now, in order to prevent the unfortunate tragedy, she travels back to the past and make sure that ...
9 /1
A Chinese Odyssey 3 ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน 3
3.7
HD
A Chinese Odyssey 3 ไซอิ๋ว เดี๋ยวลิงเดี๋ยวคน 3
บทที่สามของเทพนิยายจินตนาการของลัทธิคลาสสิก: โอดิสซีย์จีน ในตอนท้ายของ 'A Chinese Odyssey 2', Zixia ได้เห็นผลล่วงหน้าของการสู้รบ ตอนนี้เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดโศกนาฏกรรมที่น่าเศร้าที่เธอเดินทางกลับไปในอดีตและให้แน่ใจว่าลิงไม่ได้ตกหลุมรักกับเธอ ลิงก็จะจุติและยังคงรอ Bak Jing-jingThe third chapter of the cult-classic fantasy saga: A Chinese Odyssey. At the end of 'A Chinese Odyssey 2', Zixia managed to see in advance the outcome of the battle. Now, in order to prevent the unfortunate tragedy, she travels back to the past and make sure that ...
1.5 /2
Honey 3: Dare to Dance ขยับรัก จังหวะร้อน 3 [Soundtrack SUB THAI]
5.3
ST
Honey 3: Dare to Dance ขยับรัก จังหวะร้อน 3 [Soundtrack SUB THAI]
ขณะเข้าเรียนที่วิทยาลัยในเคปทาวน์ Melea Martin รู้สึกว่าถูก จำกัด ด้วยนโยบายที่เข้มงวดของโรงเรียนและตัดสินใจที่จะออกไปด้วยตนเอง ค้นหาวิธีที่จะใช้พรสวรรค์ของเธอในฐานะนักเต้นและสร้างแรงบันดาลใจให้กับชุมชนรอบ ๆ ตัวเธอ Melea เช่าโรงละครแห่งหนึ่งที่ล้มเหลวเพื่อที่จะนำเสนอผลงานของ Hip-Hop Romeo และ Juliet แต่เหมือน Capulets and Montagues ความขัดแย้งระหว่างเหล่านักแสดงขู่ว่าจะทำให้ผลการปฏิบัติงานทั้งหมดหยุดชะงัก ...While attending college in Cape Town, Melea Martin feels constrained by the school's strict policies, and decides to set out on her own. Searching for a way to use her talents as a dancer and inspire the community around her, ...
0 /0
Storks บริการนกกระสาเบบี๋เดลิเวอรี่
6.9
HD
Storks บริการนกกระสาเบบี๋เดลิเวอรี่
นกกระสาส่งลูก ... หรืออย่างน้อยก็เคยชิน ตอนนี้พวกเขาจัดส่งแพคเกจสำหรับยักษ์ค้าปลีกอินเทอร์เน็ตทั่วโลก จูเนียร์ซึ่งเป็นนกกระสาชั้นนำของ บริษัท กำลังจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งเมื่อเขาบังเอิญทำงานเครื่องผลิตทารกทำให้ทารกสาวที่น่ารักและไม่ได้รับอนุญาตทั้งหมด ...Storks deliver babies…or at least they used to. Now they deliver packages for a global internet retail giant. Junior, the company’s top delivery stork, is about to be promoted when he accidentally activates the Baby Making Machine, producing an adorable and wholly unauthorized baby girl...
0 /0