แปลกหน้า

Happy JinLian-Pan [ใหม่จีน 18+] [Soundtrack NoThai]
7.2
HD
Happy JinLian-Pan [ใหม่จีน 18+] [Soundtrack NoThai]
แฮปปี้เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องคุณลักษณะที่กำกับโดยผู้กำกับซึ่งเขียนบทและร่วมอำนวยการสร้างโดย Roko Belic สำรวจความสุขของมนุษย์ผ่านการสัมภาษณ์ผู้คนจากทุกสาขาอาชีพใน 14 ประเทศโดยนำเสนอผลการค้นพบล่าสุดของจิตวิทยาเชิงบวก ผู้อำนวยการสร้าง Roko Belic ได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้หลังจากที่โปรดิวเซอร์Happy is a 2011 feature documentary film directed, written, and co-produced by Roko Belic. It explores human happiness through interviews with people from all walks of life in 14 different countries, weaving in the newest findings of positive psychology. Director Roko Belic was originally inspired to create the film after producer/director ...
0 /0
The Four 3 4 มหากาฬพญายม 3
5.8
HD
The Four 3 4 มหากาฬพญายม 3
ชื่อเสียงของตำรวจทั้งสี่ยังมีชีวิตรอดอยู่ แต่เนื่องจากการเดินทางของ Emotionless ได้มีการเปลี่ยนแปลงที่ Divine Constabulary ทั้งสี่ Coldblood มือเหล็กจับชีวิต Zhuge Zhengwo ช่วยจากป้อมปราการภูเขา Yunshan แล้วกับจักรพรรดิและ Di กองทัพพวกเขาโจมตี แต่ Yunshan ดูดซับพลังของพวกเขาซึ่งหมายความว่าตำรวจและพันธมิตรของพวกเขาตอนนี้เผชิญกับคู่ต่อสู้ที่อันตรายที่สุดของพวกเขายังเป็นครูกังฟูเกือบจะอยู่ยงคงกระพันที่จะไม่หยุดจนกว่าเขาจะมีอำนาจเด็ดขาด ...The reputation of the Four constables survives, but since Emotionless’s departure, there have been changes at the Divine Constabulary. The four Coldblood, Iron Hands, Life Snatcher, rescue Zhuge Zhengwo from An Yunshan’s mountain fortress, then with the Emperor and Di armies, ...
0 /0
Hot Young Bloods วัยรักเลือดเดือด
6.9
HD
Hot Young Bloods วัยรักเลือดเดือด
ภาพยนตร์โรแมนติคเกี่ยวกับเยาวชนรุ่นสุดท้ายและความโรแมนติกที่หลงใหลของพวกเขาที่ตั้งอยู่ในเมือง Hongseong, Chungcheong Namdo ในปี 1980A comedy romance movie about the last generation of youths and their passionate romance based in Hongseong, Chungcheong Namdo in the 1980's.
0 /0
Angel Warriors นักรบสาว จ้าวพยัคฆ์ [Soundtrack SUB THAI]
5.1
ST
Angel Warriors นักรบสาว จ้าวพยัคฆ์ [Soundtrack SUB THAI]
นักรบแองเจิลบอกเล่าเรื่องราวของเด็กหญิงห้าคนจากเมืองที่ไปพักผ่อนในชนบทที่ล้อมรอบไปด้วยป่าเขียวชอุ่มและชายหาดที่สวยงาม แต่มีปัญหาในสวรรค์เมื่อการเดินป่าเข้าไปในป่าทำให้เด็กหญิงทั้งห้าคนเผชิญหน้ากับอาชญากรท้องถิ่นซึ่งเป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตทางวัฒนธรรมโดยรอบ อย่างไรก็ตามเหล่านี้ไม่ใช่สาวเมืองที่อ่อนแอ จอมโหดร้ายเหล่านี้ตัดสินใจที่จะดำเนินการAngel Warriors tells the story of five girls from the city, who go on a rural getaway surrounded by lush jungles and beautiful beaches. But there’s trouble in paradise when an excursion into the forest leads the five girls into a dangerous encounter with local criminals, who are endangering the surrounding ancient cultural relics. However, these aren’t ...
0 /0
7 Assassins 7 เพชฌฆาตทะเลทราย
5.2
HD
7 Assassins 7 เพชฌฆาตทะเลทราย
7 Assassins เป็นหนังศิลปะการต่อสู้แบบใหม่ที่มอบบทนักแสดงที่เยี่ยมยอดซึ่งดู Shaw Brothers ได้เล่าถึง Kara Hui และ Ti Lung บนหน้าจอ ... เมื่อเหตุการณ์ความไม่สงบทางสังคมเกิดภัยพิบัติขึ้นในราชอาณาจักรจีนโบราณศาล Imperial เก็บคลังสินค้าทองจากรัฐบาลท้องถิ่นไป ขยายกองทัพ อย่างไรก็ตามทองถูกปล้นในขณะที่ในการขนส่ง ในการที่จะดึงสมบัติที่ถูกขโมยไปกองกำลังของชนชั้นสูงจะถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจเพื่อไปตามทองคำ แต่ไม่นานนักพวกเขาก็ไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่แสวงหามัน7 Assassins is a new martial arts movie which delivers a great cast which see Shaw Brothers legends Kara Hui and Ti Lung back on screen... When social unrest plagues a Kingdom in ancient China, the Imperial Court collects stockpiles ...
5.5 /2
Conspirators สืบ ล่า สังหาร
5.4
HD
Conspirators สืบ ล่า สังหาร
เฉินตาล (Aaron Kwok) นักสืบเอกชนคนหนึ่งในเมืองไทยเดินทางไปยังประเทศมาเลเซียตามรูปแบบต่างๆที่พบในรูปถ่าย ที่นั่นเขาค้นหาชายชื่อว่าชัยซึ่งอาจช่วยเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการฆาตรกรรมของพ่อแม่เมื่อ 30 ปีก่อน เฉินพบ Zheng (Nick Cheung) นักสืบชาวมาเลเซียที่เกิดในประเทศจีน พวกเขาได้พบกับลูกสาวของไชยไจ่เหว่ย (Jiang Yi Yan) ซึ่งถือกุญแจสำคัญในการแตกคดีได้Chen Tan (Aaron Kwok), a private detective in Thailand, travels to Malaysia following a series of clues found in a photo. There he searches for a man called Chai, who might help reveal the truths behind the murder of his parents 30 years ago. ...
10 /1
Double Trouble พ่อสั่งมาฟัด
4.6
HD
Double Trouble พ่อสั่งมาฟัด
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสองคนจากกรุงปักกิ่งหนึ่งคนจากกรุงไทเปถูกบังคับให้ทำงานร่วมกันเพื่อติดตามจิตรกรรมจีนในตำนานที่ถูกโจรกรรมศิลปะขโมยมาTwo security guards — one from Beijing, one from Taipei — are forced to work together to track down a legendary Chinese painting that has been stolen by international art thieves
0 /0
Rentaneko แมวเช่าอลเวง [Soundtrack SUB THAI]
7.0
ST
Rentaneko แมวเช่าอลเวง [Soundtrack SUB THAI]
ผู้หญิงคนเดียวทำงานบริการเช่าแมวเพื่อให้สหายสำหรับคนที่โดดเดี่ยวA single woman runs a rent-a-cat service to provide companions for lonely people.
4 /1
All About My Wife แผนลับ สลัดเมียเลิฟ
6.7
ST
All About My Wife แผนลับ สลัดเมียเลิฟ
ผู้ชายคนหนึ่งถามเจ้าชู้เพื่อชักชวนภรรยาของเขาเพื่อกระตุ้นการหย่าร้างA man asks a womanizer to seduce his wife in order to catalyze a divorce.
0 /0
Ferrari Ki Sawaari ฝันพุ่งไกล
6.4
HD
Ferrari Ki Sawaari ฝันพุ่งไกล
เด็กน้อยคิดว่าไม่มีอะไรนอกจากจิ้งหรีด พ่อของเขา Rusy คิดว่าไม่มีอะไรนอกจากเด็กน้อยของเขา เพื่อตอบสนองความฝันของลูกชายของเขาในการเล่นที่สนามคริกเก็ตลอร์ด, Rusy ซื่อสัตย์และตรงไปตรงมาใช้ขั้นตอนประมาท เขายืมเฟอร์รารี่สีแดงที่ส่องประกาย เพียงแค่หนึ่งชั่วโมง ปัญหาเดียว - เขาไม่ได้แจ้งเจ้าของตำนานรถยนต์ เริ่มต้นขี่ป่าเป็นหลุมเป็นบ่อ Rusy ไร้เดียงสาต้องหลบกระสุนและกระโปรงสำหรับคืนที่ลืมไม่ลงและเล่นบทบาทของพ่อที่สมบูรณ์แบบ เขาสามารถทำมันได้หรือไม่? Ferrari Ki Sawaari เป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานของพวกเล็ก ๆ และความฝันอันยิ่งใหญ่ของพวกเขาและความฝันเหล่านี้กลายเป็นเรื่องตลกที่ผิดพลาดได้อย่างไร รัดเข็มขัดนิรภัย ความปิติยินดีกำลังรออยู่A little boy thinks of nothing but cricket. His father, Rusy, thinks of nothing but his little boy. To fulfill his sons dream of playing at Lords cricket ground, the honest and upright Rusy takes a reckless ...
0 /0
Shanghai ไฟรัก ไฟสงคราม
7.3
HD
Shanghai ไฟรัก ไฟสงคราม
เมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในอินเดียมีแนวโน้มที่จะกลายเป็นเมืองเซี่ยงไฮ้ต่อไป พันล้านดอลลาร์กำลังถูกเทลงใน International Business Park ในวันเปิดตัวโปรแกรมควบคุมรถเมาเหล่จะช่วยลดกิจกรรมทางสังคมที่โดดเด่น ผู้หญิงคนเดียวเชื่อว่ามันเป็นฆาตกรรมโดยได้รับความสนับสนุนจากผู้ผลิตภาพยนตร์โป๊ที่อ้างว่ามีหลักฐานที่จะทำให้รัฐบาลลดลง เจ้าหน้าที่ระดับสูงถูกนำเข้าเพื่อตรวจสอบอุบัติเหตุ เซี่ยงไฮ้เป็นนักการเมืองตามการเดินทางของเหล่าวีรบุรุษที่ไม่น่าสนใจเหล่านี้ขณะที่พวกเขามารวมกันเพื่อค้นหาความยุติธรรมในเขาวงกตแห่งประชาธิปไตยของอินเดียA small town somewhere in India is poised to become the next Shanghai. Billions of dollars are being poured into an upcoming International Business Park. On the eve of its launch a drunk truck driver mows down a prominent social activist. A lone girl believes it to be a murder, ...
0 /0
The Man Inside สังเวียนโหด
6.9
HD
The Man Inside สังเวียนโหด
หนังระทึกขวัญเน้นนักมวยหนุ่มคนหนึ่งพยายามขยับตัวจากอดีตนักเลงของพ่อและความสัมพันธ์กับครูฝึกของเขาA thriller centered on a young boxer trying to distance himself from his father's gangster past and the relationship with his trainer.
0 /0
Ladda Land ลัดดาแลนด์
6.4
HD
Ladda Land ลัดดาแลนด์
ครอบครัวย้ายเข้าบ้านใหม่ที่พวกเขาค่อยๆเริ่มที่จะพบเหตุการณ์อาถรรพณ์และสยองขวัญA family moves into a new house where they gradually begin to encounter paranormal and horror events.
0 /0
The Warring States ยอดนักการทหารซุนปิน
4.7
HD
The Warring States ยอดนักการทหารซุนปิน
ภาพยนตร์มีผู้นำของรัฐฉีและ Wei เล่นเกมที่ซับซ้อนและเลือดของหมากรุกทหารในช่วงระหว่าง 476 และ 221 บีซี ติดอยู่ตรงกลางคือ Sun Bin ผู้ซึ่งได้รับการสอนว่าทุกอย่างเกี่ยวกับสงครามโดยนักยุทธศาสตร์ที่เป็นตำนาน Sun WuThe film has the leaders of the Qi and Wei states playing a complicated and bloody game of military chess sometime between 476 and 221 B.C. Caught in the middle is Sun Bin, who has supposedly been taught everything there is to know about war by the mythical ...
0 /0
My Kingdom สองพยัคฆ์ หักบัลลังก์มังกร
5.1
HD
My Kingdom สองพยัคฆ์ หักบัลลังก์มังกร
ในศตวรรษที่ 19 ผู้สำเร็จราชการแผ่นดินของราชวงศ์ชิงสั่งให้มีการประหารชีวิตกลุ่มตระกูลเม้งทั้งมวล ก่อนที่จะถูกตัดศีรษะผู้นำจะสาบานว่าครอบครัวของเขาจะแก้แค้นความยุติธรรมนี้ รอการตายของเขาเด็กชายวัย 5 ปีที่ชื่อ Erkui ได้ร้องเพลงอาร์เรียอย่างกล้าหาญ พลังและความบริสุทธิ์ของเสียงของเขาสัมผัสกับโอเปร่าดาวนายยูและลูกศิษย์เจ็ดขวบ Guan Yilong ของเขา มาสเตอร์ยูช่วยเด็กชายและพี่น้องทั้งสองเป็นพี่น้อง ปีต่อมานายยูได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ "The Mightiest Warrior" จาก Prince Regent แต่ภายหลังแพ้ในการต่อสู้กับ Master Yue ของเขา ยุทธการโทต้องหนีไปจากเวทีเมื่อสูญเสียนายยูใช้เวลาฝึกกับพี่ชายสองคนในหมู่บ้าน เมื่อชายหนุ่มเติบโตขึ้นเป็นชายพวกเขาออกเดินทางไปเซี่ยงไฮ้เพื่อดำเนินการแก้แค้น เมื่อพวกเขาไปถึงเซี่ยงไฮ้พวกเขารีบพ่ายแพ้ยูเนี่ยนไม่เพียง แต่จะได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณเท่านั้น แต่ยังครองตำแหน่งของโอเปร่า YueIn the 19th century, the Prince Regent of the Qing Dynasty orders the mass execution of the entire Meng clan. Before his beheading, the leader vows that his family will ...
0 /0
Extraterrestre ยูเอฟโอ ปรากฏการณ์เหนือฟ้า
5.8
HD
Extraterrestre ยูเอฟโอ ปรากฏการณ์เหนือฟ้า
ทุกคนรู้ว่าจะทำอย่างไรถ้าเช้าวันหนึ่งท้องฟ้าจะเต็มไปด้วยยูเอฟโอ: ทำงานให้เร็วที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ อย่างไรก็ตามสิ่งที่จะเกิดขึ้นถ้าการบุกรุกเริ่มขึ้นในขณะที่คุณอยู่ในแฟลตของผู้หญิงในฝันของคุณคนที่คุณเพิ่งได้พบ?Everyone knows what to do if one morning the sky would be absolutely full of UFOs: run as fast as you can. However, what would happen if the invasion started while you are in the flat of the girl of your dreams, the one you have just met?
0 /0
Yakuza Weapon ยากูซ่า ฝังแค้นแขนปืนกล
5.1
HD
Yakuza Weapon ยากูซ่า ฝังแค้นแขนปืนกล
หลังจากสี่ปีที่ผ่านมา Shozo ได้กลับมายังประเทศญี่ปุ่นเพื่อแก้แค้นนายยากูซ่าที่ถูกลอบสังหารโดยชายยอดเยี่ยมของเขาเอง Kurawaki การต่อสู้ที่เกิดขึ้นทำให้ทั้งสองคนได้รับบาดเจ็บสาหัสและ Shozo ตื่นขึ้นมาในสถานพยาบาลเพื่อค้นพบแขนของเขาแทนที่ด้วยปืนใหญ่ M61 Vulcan และขาของเขาถูกแทนที่ด้วยเครื่องยิงจรวด ในขณะที่ Kurawaki ได้รับการติดตั้งกลไกการเสริมของตัวเอง เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับรอบที่สองAfter four years overseas, Shozo returns to Japan to avenge his yakuza boss who was assassinated by his own treacherous top man, Kurawaki. The resulting battle leaves both men severely injured, and Shozo awakens in a mysterious medical facility to find his arm replaced with an M61 ...
0 /0
Le Grand Chef 2 บิ๊กกุ๊กศึกโลกันตร์ ภาค 2
6.3
HD
Le Grand Chef 2 บิ๊กกุ๊กศึกโลกันตร์ ภาค 2
"เลอแกรนด์เชฟ 2" เริ่มต้นจากประธานาธิบดีเกาหลีเดินทางไปเยือนนายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นและเริ่มมีส่วนร่วมในการอภิปรายเรื่องต้นกำเนิดของกิมจิ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่นกล่าวว่าการที่กิมจิเป็นอาหารญี่ปุ่นที่เป็นตัวกำหนดตำแหน่งประธานาธิบดีเกาหลี เมื่อประธานาธิบดีเกาหลีเดินทางกลับบ้านเขาวางแผนที่จะจัดทำแผนโลกาภิวัตน์สำหรับกิมจิซึ่งรวมถึง "การประกวด Kimchi" ทั่วประเทศ จากนั้นผู้หญิงที่ชื่อ Jang-eun (Kim Jung-Eun) และพี่ชายของเธอ Sung-Chan (Jin Goo) เข้าร่วมการประกวดจานกิมจิโดยพี่น้องทั้งสองคนใช้สูตรกิมจิของมารดา"Le Grand Chef 2" begins with the Korean president visiting the Japanese Prime Minister and becoming involved in a heated debate over the origins of kimchi. The Japanese Prime Minister makes the bold claim that kimchi is an original Japanese dish which sets off ...
7 /2
Primal เชื้อนรก เปลี่ยนคนกลายพันธุ์
4.9
HD
Primal เชื้อนรก เปลี่ยนคนกลายพันธุ์
Anja และเพื่อนห้าคนได้เข้าร่วมกับ Dace ในการเดินทางไปศึกษาภาพหินโบราณที่ห่างไกล ความตื่นเต้นของพวกเขาหายตัวไปเมื่อ Mel กลายเป็นคนบ้าหลังจากผอมลงใน waterhole ไข้, เลือดออก, สับสน, ร่างกายและจิตใจของเธอถอยกลับไปยังรัฐที่กินสัตว์ร้าย เมลได้หายไปแล้ว คนรักของ Mel และเพื่อน ๆ ตระหนักว่าพวกเขาเป็นเหยื่อเมื่อเธอโหดร้ายล่าพวกเขาลง ก่อนที่พวกเขาจะสามารถหนีอีกคนหนึ่งเริ่มถอยกลับทำให้เป็นทางเลือกที่น่าเกลียด ฆ่าเพื่อนหรือถูกฆ่าโดยพวกเขา ความหวังเดียวของการอยู่รอดคือการผ่านถ้ำที่ Anja เรียนรู้ความหมายของศิลปะหินโบราณที่พวกเขามาเรียนAnja and five friends join anthroplogy student, Dace, on a journey to study a remote, ancient rock painting. Their excitement vanishes when Mel becomes delirious after skinny-dipping in the waterhole. Feverish, bleeding, confused, she physically and mentally regresses ...
0 /0
No Problem เอาอยู่คร๊าบบบ
4.1
HD
No Problem เอาอยู่คร๊าบบบ
Sanjay และ Akshaye เพื่อนในวัยเด็กและคนชั่วเวลาสั้น ๆ ปล้นธนาคารที่จัดการโดย Paresh พวกเขาทั้งสองคนเป็นพิเศษ Akshaye กำลังคิดจะเปลี่ยนเส้นทางและออกจากโลกของอาชญากรรม Sanjay ในอีกเกือบทุกครั้งที่จัดการเพื่อทำอะไรบางอย่างที่ปิดประตูทั้งหมดสำหรับ Akshaye เพื่อเปลี่ยนชีวิตของเขา การโจรกรรมธนาคารยังทำเช่นเดียวกัน Akshaye กลับมาที่เขาอยู่ ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดของ Sanjay และ Akshaye Paresh ตั้งแต่ทั้งสองอยู่ในบ้านของเขาในคืนก่อนโจรกรรม Paresh สาบานว่าเขาจะไม่กลับมาโดยไม่มีหลักฐานของความไร้เดียงสาของเขาSanjay and Akshaye, childhood friends and small time crooks rob a bank managed by Paresh. The two of them specially, Akshaye, on and off contemplates changing tracks and leaving the world of crime. Sanjay on the ...
0 /0
Sacrifice ดาบแค้น บัลลังก์เลือด
5.7
HD
Sacrifice ดาบแค้น บัลลังก์เลือด
กำกับการแสดงโดย Ari Taub ในฐานะเพื่อนของภาพยนตร์เรื่อง The Fallen ฉบับล่าสุดจากมอนโรรอสซ่าอีกครั้งเพื่อตรวจสอบสงครามโลกครั้งที่สองจากมุมมองของกองทหารเยอรมันที่โชคไม่ดีรอวันสุดท้ายในภาคเหนือของอิตาลีDirected by Ari Taub as a companion piece to his earlier WWII feature The Fallen, Last Letters from Monte Rosa re-examines the Second World War from the perspective of an ill-fated German Army platoon waiting out their final days in Northern Italy.
0 /0
Toonpur Ka Superrhero ฮีโร่ทะลุศึกโลกการ์ตูน
4.3
HD
Toonpur Ka Superrhero ฮีโร่ทะลุศึกโลกการ์ตูน
มีปัญหาในเรื่องการต้มในดินแดนการ์ตูน Carton Toonpur คนดีของ Toonpur (Devtoons) และคนร้าย (Toonasurs) อยู่ที่สงครามตลอดเวลา นั่นคือตอนที่ Devtoons ตัดสินใจที่จะใช้ความช่วยเหลือของ Aditya ในการกระทำของซุปเปอร์สตาร์และพาเขาไปที่ Toonpur แต่สิ่งที่ไม่ได้เป็นง่ายๆเป็น Devtoons คิดThere is trouble brewing in the land of cartoons-Toonpur. The good guys of Toonpur (Devtoons) and the bad guys (Toonasurs) are at constant war. That's when Devtoons decide to take superstar action hero Aditya's help and get him down to Toonpur. But things ...
7 /1
Hello My Love รักล้นใจนายตัวดี เมื่อแฟนหนู เค้าเป็นเกย์ [Soundtrack SUB THAI]
6.0
ST
Hello My Love รักล้นใจนายตัวดี เมื่อแฟนหนู เค้าเป็นเกย์ [Soundtrack SUB THAI]
โฮจินรู้ว่าแฟนหนุ่มของเธอตกหลุมรักชายคนหนึ่งขณะกำลังศึกษาอยู่ในต่างประเทศ เธอต้องการนัดเดทหนึ่งเดือนเพื่อเอาชนะเขาHo-jeong finds out her boyfriend has fallen in love with a man while studying abroad. She demands one month of dating to win him back.
2.5 /2
Five Senses of Eros สัมผัสรัก ร้อน ซ่อน เร้น
5.3
HD
Five Senses of Eros สัมผัสรัก ร้อน ซ่อน เร้น
ในภาพยนตร์กวีนิพนธ์เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ในหัวข้อ "Eros" ห้าเรื่องที่แยกออกมาได้ถูกนำเสนอโดยกรรมการห้าอันดับแรกของเกาหลี ตัวละครหลักจากแต่ละกลุ่มมีการเชื่อมต่อกันในลักษณะนี้หรืออีกทางหนึ่งIn this anthology film centered around the theme of "Eros," five seperate stories are presented by five top Korean directors. The main characters from each segment are connected with each other in one way or another.
4.4 /5
White Night คืนร้อนซ่อนปรารถนา
6.7
HD
White Night คืนร้อนซ่อนปรารถนา
โรงรับจำนำพบฆาตกรรมในเมืองที่ห่างไกลในอาคารที่ถูกทิ้งร้าง สามคนมาภายใต้ความสงสัย แต่ทั้งหมดของพวกเขามี alibis สมบูรณ์และการสืบสวนมาถึงหยุดนิ่ง ผ่านไปเกือบสิบห้าปีและสารวัตรนำทางตัดสินใจที่จะกลับมาสอบสวนใหม่ เมื่อสิบห้าปีก่อนลูกชายของเหยื่อฆ่าพ่อของเขาเพื่อช่วยคนที่คุณรักจากการถูกข่มขืนโดยเขา และหญิงสาวคนนั้นฆ่าแม่ของเธอเมื่อพบว่าเด็กคนนี้ฆ่าพ่อของเขา เป็นเวลาสิบห้าปีเด็กชายคนนี้กำลังขจัดใครก็ตามที่พยายามแทรกแซงชีวิตของเธอ เขาอยู่ในเงาและไม่ต้องการอะไรจากเธอในทางกลับกัน เธอรู้ว่าสิ่งที่เขาได้ทำเพื่อเธอ แต่มองห่างจากมัน เมื่อความรักของพวกเขาเติบโตขึ้นอาชญากรรมจะเกิดขึ้น เมื่อความผิดของพวกเขาเติบโตขึ้นการไล่ล่าของผู้ตรวจการเข้ามาใกล้พวกเขามากขึ้นA pawnbroker is found murdered in a remote town in a derelict building. Three people come under suspicion but all of them have perfect alibis and the investigation comes to a standstill. Almost fifteen years pass and the lead inspector decides to reinvestigate. Fifteen years earlier, ...
0 /0
Best in Time ความจำสั้น แต่รักฉันยาว
7.1
HD
Best in Time ความจำสั้น แต่รักฉันยาว
"เป๊ะ" อารักษ์อำมาตย์ศิริเป็นนายแพทย์ Kreng นักสัตวแพทย์ที่เชื่อใจว่าเขายังคงมีโอกาสได้เรียนกับ Fai (Yarinda Bunnag) เมื่อเขารู้ว่าเพิ่งหย่าร้าง แต่เธอไม่ได้จำเขาจากวันเรียน อันเป็นผลมาจากการจับกุมเมาแล้ว Kreng กลับมารวมตัวกับ Fai ผู้ซึ่งมาเพื่อประกันตัวเขาและเพื่อนที่ดีที่สุด (อดีตสามี) ออกจากคุก Kreng ถูกตัดสินให้ทำหน้าที่บริการชุมชนและเขาก็กลายเป็นครูอาสาสมัครสำหรับกลุ่มผู้เกษียณที่กำลังเรียนรู้วิธีใช้อินเทอร์เน็ต เรื่องนี้ทำให้ Kreng และ Fai ติดต่อกับคู่สมรส Sompit (Sunsanee Wattananukul) ซึ่งเป็นหญิงม่ายที่ตกหลุมรักเพื่อนร่วมชั้นของเธอ Jamrus (Krissana Setthatumrong) สุภาพบุรุษที่มีเงินเป็นนักพูดที่เรียบ แต่เขามีปัญหา - เขาสูญเสียความทรงจำ"Pae" Arak Amornsupasiri stars as Kreng, a lovelorn veterinarian who thinks he still has a chance with his high-school crush, Fai (Yarinda Bunnag), when he learns she's ...
0 /0
Macabre โหดสัส…แทงไม่ยั้ง
6.4
HD
Macabre โหดสัส…แทงไม่ยั้ง
Macabre เป็นชื่อของ Rumah Dara (ชื่ออินโดนีเซีย) และในสิงคโปร์ชื่อ Darah) เป็นหนังสยองขวัญของชาวอินโดนีเซียMacabre, international title for Rumah Dara (Indonesian title), and in Singapore titled Darah) is an Indonesian horror/slasher film in 2010. The movie tells about a group who attempt to escape from a house that owned by mysterious lady named Dara and her family. We later discover the family are killers and cannibals attempting ...
7.5 /2
Power Kids 5 หัวใจฮีโร่
5.7
HD
Power Kids 5 หัวใจฮีโร่
เล็กมวยไทยสอนมวยไทยให้กับกลุ่มเด็กเพื่อป้องกันตัวเอง เขาเป็นเหมือนครูและพ่อกับเด็ก ๆ - Wuth, Catt, Pong และ Jib ทั้งสี่คนต้องดูแลพี่ชายคนเล็กของ Wuth, Woon ที่มีปัญหาหัวใจ ในไม่ช้าพวกเขาก็พบกับชะตากรรมที่พาพวกเขาไปสู้กับแก๊งอันธพาล ทำให้หัวใจวายฉับพลันถึง Woon ส่งผลให้เขาต้องผ่าตัดหัวใจโดยทันที แต่น่าเสียดายที่โรงพยาบาลที่พวกเขาเข้ามาถูกยึดโดยกลุ่มผู้ก่อการร้ายนานาชาติที่นำโดย Paeda หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่พวกเขามีส่วนร่วมและต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายเช่นที่พวกเขาต้องการที่จะช่วยชีวิตของ Woon และช่วยประเทศของตนในเวลาเดียวกันLek, a Thai boxing instructor teaches Thai boxing to a group of kids for their self-defence. He is like both teacher and father to the kids – Wuth, Catt, Pong and Jib. The four have to look after Wuth’s ...
10 /2
The Hessen Conspiracy ยอดคนอันตรายเย้ยนรก
5.3
HD
The Hessen Conspiracy ยอดคนอันตรายเย้ยนรก
ในปี 1945 กลุ่มทหารอเมริกันผู้มีชัยได้พบกับอัญมณีเยอรมันและพยายามรั้งพวกเขาไว้ในนิวยอร์กIn 1945 a group of victorious American officers discover a stash of German jewels and try to fence them in New York.
0 /0
By the Will of Chingis Khan เจงกิสข่าน มหาสงครามจักรพรรดิล้างแผ่นดิน
4.6
HD
By the Will of Chingis Khan เจงกิสข่าน มหาสงครามจักรพรรดิล้างแผ่นดิน
สามเพื่อนในวัยเด็ก สามพี่น้องสาบาน หนึ่งได้รับการริเริ่มในศีลและเติบโตขึ้นมาเป็นหมอผีที่ยิ่งใหญ่ อีกสองคนเดินตามเส้นทางของสงครามและประเทศชาติยอมรับพวกเขาในฐานะผู้นำ แต่มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะเป็นผู้ปกครองของบริภาษทั้งตัว เขาได้รับเลือกจากท้องฟ้าสีฟ้านิรันดร์และท้องฟ้าตัวเองทำให้เขาในการทดลอง ความรักสำหรับผู้หญิงจะทำให้เขาเป็นนักรบ ความจงรักภักดีต่อกฎหมายจะนำพาเขาไปสู่ความเกลียดชัง มุ่งมั่นเพื่อสันติภาพจะบังคับให้เขาเริ่มสงคราม สภาแห่งชนเผ่าเก้าคนพูดภาษาเก้าภาษาได้ประกาศว่าพระองค์เป็นองค์จักรพรรดิและทรงประทานพระนามว่าเทพผู้ทรงเกียรติแก่ท่านคือเจงกีสคาห์นThree childhood friends. Three sworn brothers. One was initiated into the sacrament and grew up to be a great shaman. The other two followed the path of war and the nation recognised them as leaders. But only one of them was to become the ruler of the entire steppe. He was ...
1.3 /3
Delhi-6 เดลฮี สวรรค์แดนภารตะ
6.0
HD
Delhi-6 เดลฮี สวรรค์แดนภารตะ
เรื่องราวเกี่ยวกับความรักความหวังและการค้นพบตัวเองตั้งอยู่ในเมืองที่มีกำแพงล้อมรอบของนิวเดลี (รหัสไปรษณีย์ 6) และความวุ่นวาย แต่สัมผัสกับชีวิตที่บังคับให้เราต้องตั้งคำถามเกี่ยวกับตัวเราA story about love, hope and self-discovery set in the walled city of Delhi (zip code 6) and its chaotic but touching life that forces us to ask questions about ourselves
0 /0
Art of the Devil 3 ลองของ 2
5.6
HD
Art of the Devil 3 ลองของ 2
ปีหลังจากที่อาจารย์พาโนรา (Napakpapha Nakprasitte) กับพ่อของตา (Namo Tongkumnerd) พ่อแม่ของเขานำ Daun (Paweena Chariffsakul) มาใช้แม่ม่ายดำ Dis (Supakorn Kitsuwon) เพื่อย้ายดวงวิญญาณของ Daun เข้าไปในร่างของ Panor สิ่งที่ผิดพลาดและความหายนะในไม่ช้าเลือดไปเยี่ยมครอบครัว ในขณะเดียวกันดิมักมองตามปีศาจสามตาของ Panor ที่ต้องการครอบครองพลังของตัวเองในเครื่องทำความเย็นแบบกระดูกสันหลังที่เต็มไปด้วยเลือดYears after teacher Panor's (Napakpapha Nakprasitte) affair with student Ta's (Namo Tongkumnerd) father led to the death of his mother, Daun (Paweena Chariffsakul), other family members use black magician Dis (Supakorn Kitsuwon) to shift Daun's soul into Panor's body. ...
1 /1
Champion แชมเปี้ยน ศึกชิงจ้าวยอดยุทธ
5.2
HD
Champion แชมเปี้ยน ศึกชิงจ้าวยอดยุทธ
ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 1930 ในประเทศจีนโดยมีรายละเอียดการทดลองของกลุ่มนักกีฬาที่ต้องการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก มีอุปสรรค์อย่างไร จำนวนเงินที่ต้องส่งให้กับต่างประเทศเป็นจำนวน 600,000 ดอลลาร์และรัฐบาลให้การสนับสนุนเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น มันตกไปนักกีฬาที่จะยกส่วนที่เหลือด้วยตัวเองและพวกเขาเริ่มต้นด้วยการประหยัดเงินล่าสุดที่พวกเขาได้รับ พวกเขายังพยายามที่จะระดมเงินผ่านความหลากหลายของกิจกรรมการระดมทุนรวมทั้งการแสดงถนนเครือข่ายสำหรับการบริจาคและอาจขายอบด้วย หลังจากตัดสินใจเลือกวิธีการเล่นเกมนักกีฬาพาไปที่ถนนเพื่อแสดงการสาธิตกีฬาและการเคลื่อนไหวทางศิลปะทุกรูปแบบในงานถนนที่มีพลังและทันควันSet in 1930s China, the film details the trials of a group of athletes who desire to compete in the Olympic Games. There’s a snag, however. The full amount required to send them abroad for the games is 600,000 dollars, and the government is only sponsoring half. It falls to the ...
0 /0
Muay Thai Giant ส้มตำ
5.7
HD
Muay Thai Giant ส้มตำ
ยักษ์อ่อนโยน Barney Emerald ถูกยาและปล้นในขณะพักผ่อนในพัทยา เขาเป็นเพื่อนสนิทของพี่น้องชาวไทยสองคนซึ่งเป็นแชมป์มวยไทยมวยไทยและอยู่กับเขาจนกว่าเขาจะสามารถกู้พาสปอร์ตของเขาได้ แต่น่าเสียดายที่การล่าสัตว์สำหรับหนังสือเดินทางของเขาทำให้เขาข้ามทางกับคนต่างชาติ แต่บาร์นีย์ได้ค้นพบอาวุธลับ "สลัดส้มตำ" ของไทยGentle giant Barney Emerald is drugged and robbed while on holiday in Pattaya. He befriends two Thai siblings, one of which is a muay-thai kick-boxing champion, and stays with them until he can recover his passport. Unfortunately the hunt for his passport makes him cross ways with international gangsters. But Barney has ...
0 /0
Dachimawa Lee
5.3
HD
Dachimawa Lee
ภายใต้จักรวรรดินิยมญี่ปุ่นสมบัติเกาหลีแห่งชาติพระพุทธรูปทองคำถูกขโมยไป มีความสำคัญยิ่งต่อความมั่นคงของชาติรูปปั้นมีข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับเครื่องบินรบเสรีภาพของเกาหลีและที่อยู่ของพวกเขารวมทั้งตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา รัฐบาลเกาหลีแต่งตั้งนายสายลับเกาหลี Dachimawa Lee ล่าสายลับเพื่อสืบหาพล็อตมืดเบื้องหลังการโจรกรรมUnder Japanese imperialism, Korean national treasure Golden Buddha is stolen. More important to national security, the statue contains vital information concerning Korean freedom fighters and their whereabouts as well as their true identities. The interim Korean government appoints legendary Korean spy Agent Dachimawa Lee to recover the fabled statue and reveal the dark plot behind ...
0 /0
Kitaro and the Millennium Curse อสูรน้อยคิทาโร่ 2 บทเพลงต้องสาปพันปี
5.4
HD
Kitaro and the Millennium Curse อสูรน้อยคิทาโร่ 2 บทเพลงต้องสาปพันปี
หญิงสาวหายไปทีละคนในวันที่มีฝนตกชุก พวกเขาทั้งหมดได้ยิน "เพลงสาปแช่ง" ของเพลงกรงก่อนที่พวกเขาจะหายตัวไปในอากาศบาง Kitaro และเพื่อน ๆ ของเขาได้ตรวจสอบกรณีลึกลับเหล่านี้เมื่อพวกเขาได้พบกับ Kaede Hiramoto ซึ่งเป็นสาวโรงเรียนมัธยมที่พบว่าตัวเองมีส่วนร่วมในความลึกลับนี้ ด้วยความช่วยเหลือจากบรรณารักษ์ห้องสมุดโยโกะพวกเขาพบว่าคำสาปนี้เกิดจาก Yokai ชั่วร้ายที่ได้รับการปล่อยตัวออกมาจากการปิดผนึก 1,000 ปี เพื่อช่วย Kaede พวกเขาจะรวบรวมเครื่องดนตรีโบราณ 5 เครื่องและทำพิธีกรรมเพื่อปิดผนึกชั่วร้าย Yokai อีกครั้งซึ่งจะต้องทำภายใน 48 ชั่วโมง!Young women disappear one after another in drizzling rain. They all hear the “cursed song” of the Cage Song before they vanish into thin air. Kitaro and his friends investigate these mysterious cases when they meet ...
0 /0
The Coffin โลงต่อตาย
4.3
HD
The Coffin โลงต่อตาย
ตามธรรมเนียมของคนไทยเพื่อโกงความตายและปลดปล่อยตัวเองจากความโชคร้ายคนที่วางไว้ในโลงศพยามเย็นจึงประสบกับเหตุการณ์ที่น่ากลัวมากมายFollowing the Thai custom to cheat death and rid oneself of bad luck, a man who lays in a coffin for an evening subsequently experiences a series of terrifying incidents
0 /0
Ponglang Amazing Theater โปงลางสะดิ้ง ลำซิ่งส่ายหน้า
HD
Ponglang Amazing Theater โปงลางสะดิ้ง ลำซิ่งส่ายหน้า
ทอมรับมรดกจากโรงละครเก่าและวิ่งลงจากลุงของเขา โรงละครเรียกว่าเฉลิมพลพระรามซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นโรงละครที่มีชื่อเสียงในเมือง วันนี้ Theatre ไม่มีผู้ชมและกำลังเผชิญหน้ากับงบกำไรขาดทุน แม้ว่าลุงของเขาต้องการให้โรงละคร Tomorn ตัดสินใจที่จะยอมแพ้เมื่อนายหน้าสวยชักชวนให้เขาค้าขาย อยู่มาวันหนึ่งทอมออนพบกับคนขับหนุ่มชื่อวินซึ่งกลายเป็นที่ปรึกษาของเขาและช่วยให้เขาไปจนถึงวันสุดท้ายของโรงละคร ก่อนที่ Theatre จะปิดอย่างถาวร Tomorn มีแนวคิดใหม่ในการต่ออายุ Theatre ที่ได้แรงบันดาลใจจากพนักงานเฮฮาของเขา ในไม่ช้าโรงละครเปิดใหม่ด้วยดนตรีและสวนสนุกที่หวังว่าจะได้นำความสุขกลับสู่ผู้ชมTomorn inherits an old and run-down theatre from his uncle. The Theatre is called Chalermpol Rama, where once was the glorious Theatre in town. Today, the Theatre has no audiences, and is facing loss profit statement. Though his uncle wants to keep the Theatre, ...
0 /0