Horror

Crawl คลานขย้ำ
6.3
HD
Crawl คลานขย้ำ
ดูหนัง Crawl คลานขย้ำ เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 6.3/26692 นักแสดงหลัก Kaya Scodelario, Barry Pepper, Morfydd Clark เรื่องย่อ : หนังแนวเอาชีวิตรอดจาก พายุเฮอริเคนยักษ์ และนักล่าสุดโหดอย่างจระเข้ หลังจากที่พายุเฮอริเคนถล่ม พ่อของเฮลีย์ ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ เธอจึงได้ออกตามหาพ่อของเธอ จนพบว่าพ่อของเธอนั้นได้ ถูกจระเข้กัด เธอจึงหาวิธีช่วยพ่อของเธออย่างสุดตัว
0 /0
DOOM ANNIHILATION ดูม 2 สงครามอสูรกลายพันธุ์
3.4
HD
DOOM ANNIHILATION ดูม 2 สงครามอสูรกลายพันธุ์
ดูหนัง DOOM ANNIHILATION ดูม 2 สงครามอสูรกลายพันธุ์ เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 3.4/1846 นักแสดงหลัก Nina Bergman เรื่องย่อ : กรุ๊ป UAC นย.ทหารอวกาศ ที่จะต้องปฏิบัติหน้าที่ลับยอดเยี่ยมบน Phobos ซึ่งเป็นดาวบริวารดวงหนึ่งของดาวอังคาร สถานที่ทดสอบด้านวิทยาศาสตร์ข้างหลังได้รับสัญญาณอ้อนวอน เมื่อเหล่าทหารอวกาศเดินทางไปถึงกลับได้พบว่าบนดาวถูกเหล่าภูติผีจากใต้ดินและก็ฝูงนักค้นคว้าที่เปลี่ยนร่างเป็นผีดิบครองสถานที่ทดสอบทางด้านวิทยาศาสตร์ไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางบรรกาศที่มืดหมอง สยองขวัญ การช่วยเหลือเกื้อกูลดูเหมือนจะไม่มีผู้ใดรอดก็เลยกลายเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดแล้วก็ค้นหาต้นเหตุของหายนะนี้เพื่อปิดมันลง Doom Annihilation 2 เป็นภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากเกมที่หลายท่านเคยเล่นจวบจนกระทั่งกำเนิดเป็นภาพยนตร์อย่าง Doom ล่าตายมนุษย์กลายพันธุ์ ในปี 2005 ที่ได้ Dwayne Johnson หรือ เดอะร็อค เป็นดารานำแต่ว่ากระแสภาพยนตร์ตอนนั้นกลับสวนกับทุนสร้าง 60 ล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา กล่าวได้ว่าขาดทุนเสียหายแล้วก็ได้รับเสียงวิจารณืไปในทางลบมากมายซะจำนวนมาก ปัจจุบัน Universal Pictures ก็พร้อมนำ Doom มารีบ๊ตอีกครั้งในชื่อ Doom Annihilation (2019) ล่าตายมนุษย์กลายพันธุ์ 2 ในระยะห่างจากภาคแรกถึง 14 ปี ซึ่งคอนเซปต์ของภาคนี้ก็คือหนังสยองขวัญแอคชั่นที่จัดเต็มตลอดทั้งเรื่องแต่ว่าเน้นย้ำความสยองขวัญเป็นหลักจากผลงานควบคุมของ Tony Giglio ที่เคยควบคุมแนวสาดกระสุนอย่าง ...
0 /0
IN THE TALL GRASS พงหลอนมรณะ
5.6
HD
IN THE TALL GRASS พงหลอนมรณะ
ดูหนัง IN THE TALL GRASS พงหลอนมรณะ เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 5.6/10777 นักแสดงหลัก Laysla De Oliveira เรื่องย่อ : หลังจากได้ยินเสียงเด็กชายร้องขอความช่วยเหลือ หญิงสาวที่กำลังท้องและพี่ชายจึงฝ่าเข้าไปในพงหญ้าอันกว้างใหญ่… ก่อนที่จะพบว่าพวกเขาอาจไม่มีทางออก
0 /0
ATERRADOS คดีผวาซ่อนเงื่อน (ซับไทย)
6.5
HD
ATERRADOS คดีผวาซ่อนเงื่อน (ซับไทย)
ดูหนัง ATERRADOS คดีผวาซ่อนเงื่อน (ซับไทย) เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2017 imdb: 6.5/6828 นักแสดงหลัก Maximiliano Ghione เรื่องย่อ : เรื่องราวสัตว์ประหลาด. เหตุการณ์ชวนขนหัวลุกที่เกิดขึ้นในบัวโนสไอเรสทำให้นักสืบเรื่องเหนือธรรมชาติและอดีตตำรวจต้องทำคดีสุดสะพรึง
0 /0
MA แม่_ร้าย
5.6
HD
MA แม่_ร้าย
ดูหนัง MA แม่_ร้าย เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 5.6/20088 นักแสดงหลัก Octavia Spencer เรื่องย่อ : ออคตาเวีย สเปนเซอร์ ผู้ชนะรางวัลออสการ์ รับบทเป็นซู แอนน์ สาวผู้โดดเดี่ยวที่อยู่ในเมืองโอไฮโออันเงียบสงบ จนกระทั่ง แม็กกี้ สาววัยรุ่นคนใหม่ในเมือง เข้ามาขอให้เธอช่วยซื้อเหล้าให้เธอและเพื่อน ๆ ของเธอ ซู แอนน์เห็นโอกาส ที่จะทำให้คลายความน่าสงสัย ถ้าเธอเป็นเพื่อนกับเด็ก ๆ เธอจึงชวนเด็ก ๆ ไปปาร์ตี้ที่ห้องใต้ดินที่บ้านเธอ เพื่อที่เด็ก ๆ จะได้หลีกเลี่ยงการดื่มแล้วขับรถ แต่มีกฎของบ้าน คือ เด็กคนหนึ่งต้องเงียบขรึม อย่าสบถ อย่าไปชั้นบน และเรียกเธอว่า Ma แต่การต้อนรับของ Ma นำไปสู่ความหลงใหลและต้องการเข้าครอบครองความฝันของวัยรุ่นเปลี่ยนเป็นฝันร้ายที่น่ากลัว และห้องใต้ดินของ Ma ก็เปลี่ยนจากสถานที่ที่ดีที่สุดในเมืองไปยังสถานที่ที่เลวร้ายที่สุดในโลก
0 /0
0.0 Mhz ผีอยู่ในผม
5.2
HD
0.0 Mhz ผีอยู่ในผม
ดูหนัง 0.0 Mhz ผีอยู่ในผม เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 5.2/94 นักแสดงหลัก Yoon-young Choi, Shin Joo-Hwan, Eun-ji Jung เรื่องย่อ : เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นชมรมท้าผีขอไปลองดีที่บ้านร้างชนบทเพื่อทดสอบคลื่นความถี่ที่สามารถเรียกวิญญาณได้ แต่เมื่อการทดลองกลายเป็นฝันร้าย พวกเขาต้องเอาชีวิตรอดจากผีสาวผมยาวที่จ้องจะเอาชีวิตทุกคนที่ปลุกมันขึ้นมา
0 /0
The Curse of Sleeping Beauty
4.2
HD
The Curse of Sleeping Beauty
ดูหนัง The Curse of Sleeping Beauty เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2016 imdb: 4.2/2687 นักแสดงหลัก Ethan Peck, India Eisley, Natalie Hall เรื่องย่อ : เจ้าหญิงนิทรา ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากเทพนิยายกริมม์เรื่อง เจ้าหญิงนิทรา The Curse of Sleeping Beauty เจ้าหญิงนิทราเวอร์ชั่นผสมผสานบรรยากาศแห่งความสยองแบบ Silent Hill, Pan’s Labyrinth
0 /0
ÁNIMAS จิตหลอนวิญญาณหลง (ซับไทย)
4.7
HD
ÁNIMAS จิตหลอนวิญญาณหลง (ซับไทย)
ดูหนัง ÁNIMAS จิตหลอนวิญญาณหลง (ซับไทย) เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2018 imdb: 4.7/808 นักแสดงหลัก Ángela Molina เรื่องย่อ : หลังจากเพื่อนรักมีแฟนและพ่อที่ชอบใช้ความรุนแรงของเขาถูกฆ่าตายอย่างประหลาด วัยรุ่นคนหนึ่งได้เห็นภาพนิมิตลึกลับสุดสยองชวนขนลุกบ่อยครั้งขึ้นเรื่อยๆ
0 /0
THE BARRENS ป่าผีดุ
4.6
HD
THE BARRENS ป่าผีดุ
ดูหนัง THE BARRENS ป่าผีดุ เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2012 imdb: 4.6/4051 นักแสดงหลัก Stephen Moyer เรื่องย่อ : เมื่อ ริชาร์ด วินยาร์ด (สตีเฟ่น โมเยอร์) พาครอบครัวของเขาไปพักร้อนในวันหยุด ทั้งหมดก็ได้เดินลึกเข้าไปในป่า เพื่อที่จะหาสถานที่แคมป์ปิ้งที่สมบูรณ์และเป็นธรรมช าติมากที่สุด แต่แล้วพวกเขาทั้งหมดก็ต้องพบกับความสยองเกิดคาดคิด ที่เฝ้ารอพวกเขาอยู่ในป่าไม้สนแห่งนี้ ที่รอที่จะเชือดสยอง
0 /0
ANNABELLE COMES HOME แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้าน
6.0
HD
ANNABELLE COMES HOME แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้าน
ดูหนัง ANNABELLE COMES HOME แอนนาเบลล์ ตุ๊กตาผีกลับบ้าน เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 6.0/30110 นักแสดงหลัก Vera Farmiga เรื่องย่อ : “Annabelle Comes Home ตุ๊กตาผีกลับบ้าน” เป็นภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุด “Annabelle” จาก New Line Cinema ที่สร้างความสำเร็จครั้งใหญ่ไปทั่วโลก ด้วยความสยองของตุ๊กตาผีผู้โด่งดังจากจักรวาล เดอะ คอนเจอริ่ง นำทีมสร้างโดย แกรี่ ดาวเบอร์แมน ผู้เขียนบทภาพยนตร์ “IT”, “The Nun”, “Annabelle” และ “Annabelle: Creation” ที่คราวนี้ขอรับหน้าที่ผู้กำกับเป็นครั้งแรก ภายใต้การดูแลของ ปีเตอร์ ซาฟรานและเจมส์ วาน โปรดิวเซอร์คู่บุญจาก “Aquaman” ผู้บุกเบิกจักรวาลเดอะ คอนเจอริ่ง “เพื่อป้องกันไม่ให้ปีศาจร้ายออกอาละวาดอีกครั้ง นักปีศาจวิทยา เอ็ดและลอร์เรน วอร์เรน ตัดสินใจขังตุ๊กตาผีเอาไว้ในห้องเก็บของในบ้านของพวกเขา โดยใส่ไว้ในตู้กระจกที่สะกดไว้ด้วยมนต์ศักดิ์สิทธิ์ของศริสตจักร แต่ก็ไม่อาจหยุดยั้งความชั่วร้ายเอาไว้ได้ เมื่อคืนหนึ่งตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์ปลุกปีศาจที่สิงสถิตย์อยู่ในห้องนั้นขึ้นมา พร้อมออกล่าเหยื่อรายใหม่ที่เอ็ดและลอร์เรนคาดไม่ถึง นั่นคือ จูดี้ ลูกสาววัย ...
0 /0
It Chapter Two อิท โผล่จากนรก 2
7.1
ZM
It Chapter Two อิท โผล่จากนรก 2
ดูหนัง It Chapter Two อิท โผล่จากนรก 2 เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 7.1/42140 นักแสดงหลัก Jessica Chastain, James McAvoy, Bill Hader เรื่องย่อ : เพราะตัวตลกปีศาจเพนนี่ไวซ์จะกลับมาเยือนเมืองเดอร์รี่ รัฐเมนในทุก ๆ 27 ปี "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" จึงพาเหล่าตัวละครที่แยกย้ายจากกันไปนานกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวัยผู้ใหญ่ ซึ่งนับเป็นเวลากว่า 3 ศตวรรษหลังจากเหตุการณ์สยองเกิดขึ้นกับพวกเขาตอนเด็กในภาพยนตร์ภาคแรก สานต่อความสำเร็จจาก IT เมื่อปี 2017 โดยฝีมือกำกับของ แอนดี้ มุสชีเอตติ ผู้พาภาพยนตร์กวาดรายได้ทั่วโลกสูงถึง 700 ล้านเหรียญสหรัฐ ในภาคต่อนี้ได้ตัวนักแสดงมากฝีมือมากมายมารับบทเป็น "กลุ่มขี้แพ้" ในวัยผู้ใหญ่ นำโดยผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ เจสสิก้า แชสเทน (ภาพยนตร์ Zero Dark Thirty, Mama) รับบท เบเวอร์ลี่, เจมส์ แม็คอะวอย ...
0 /0
The Dead Don’t Die ฝ่าดง(ผี)ดิบ
5.6
HD
The Dead Don’t Die ฝ่าดง(ผี)ดิบ
ดูหนัง The Dead Don’t Die ฝ่าดง(ผี)ดิบ เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 5.6/18698 นักแสดงหลัก Bill Murray, Adam Driver, Tom Waits เรื่องย่อ : The Dead Don’t Die เป็นผลงานการเขียนบทและกำกับเรื่องล่าสุดของ จิม จาร์มุช จาก Coffee and Cigarettes และ Broken Flowers ซึ่งนำอารมณ์หนังซอมบี้ยุค 60 กลับมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้งและเพิ่มความตลกเข้าไป หนังเต็มไปด้วยดาราแถวหน้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น อดัม ไดรเวอร์, บิล เมอร์เรย์ และ โคลอี เซเวอนี ในบทตำรวจสุดทึ่ม, ทิลดา สวินตัน นักแต่งหน้าศพที่มีทักษะซามูไร, แดนนี่ โกลเวอร์, แครอล เคน, โรซี่ เพเรซ และนักร้องสาวชื่อดัง เซเลน่า โกเมซ
0 /0
THE DIVINE FURY มือนรกพระเจ้าคลั่ง
6.6
HD
THE DIVINE FURY มือนรกพระเจ้าคลั่ง
ดูหนัง THE DIVINE FURY มือนรกพระเจ้าคลั่ง เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 6.6/376 นักแสดงหลัก Seo-joon Park เรื่องย่อ : The Divine Fury ว่าด้วยเรื่องของ “ยงฮู” (รับบทโดย พัค ซอจุน) สุดยอดนักสู้ของโลกผู้ไร้ศรัทธาในเทพองค์ใดนอกจากตัวเอง จู่ๆ เขากลับมีแผลเป็นที่ฝ่ามือเหมือนพระเยซู เขาจึงไปพบบาทหลวงเพื่อหวังจะรักษาแผลเป็น แต่กลายเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นฝ่ายช่วย “บาทหลวงอัน” (รับบทโดย อัน ซึงกิ)ที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดจากการไล่ผีแทน ยงฮู เริ่มเรียนรู้พลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลเป็นบนฝ่ามือนี้ เพื่อช่วยคนบริสุทธิ์ที่ถูกวิญญาณร้ายเล่นงาน แต่สิ่งที่เป็นอุปสรรคชิ้นใหญ่ของเขาคือ “จอมมารจีชิน” (รับบทโดย จีชิน) ที่หวังครอบงำจิตใจมนุษย์ด้วยความชั่วร้ายไปตลอดกาล
0 /0
HELLBOY เฮลล์บอย
5.2
HD
HELLBOY เฮลล์บอย
ดูหนัง HELLBOY เฮลล์บอย เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 5.2/49269 นักแสดงหลัก David Harbour, Milla Jovovich, Ian McShane เรื่องย่อ : การกลับมาอีกครั้งของ “Hellboy” พร้อมกับความมันส์ที่ดุเดือดร้อนแรงทะลุองศาปรอท การันตีความสะใจด้วยความโหดระดับ Rated-R พร้อมผนึกกำลังผู้ให้กำเนิดฉบับคอมมิค “ไมค์ มิกโนล่า” และผู้สร้างจาก Watchmen นี่คือเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่สีแดงเพลิงที่ต้องออกไปปฏิบัติภารกิจปราบยักษ์ที่กำลังอาละวาด แต่กลับต้องเผชิญหน้ากับราชินีเลือดจากอดีตกาลผู้ฟื้นคืนชีพมาพร้อมกับความแค้น นีเมีย (มิลล่า โจโววิช) การเผชิญหน้าระหว่างมนุษย์และอสูรจากนรกได้กลายเป็นสมรภูมิที่เปลี่ยนให้เมืองทั้งเมืองกลายเป็นนรกบนดิน และสิ่งเดียวที่อยู่ระหว่างความหวังและหายนะของมวลมนุษยชาติก็คือ ชายที่มีทั้งสายเลือดของมนุษย์และสายเลือดของปีศาจ ชายที่สืบทอดชะตากรรมมานับแต่อดีตกาล ชายผู้มีนามว่า “เฮลล์บอย” (เดวิด ฮาร์เบอร์)
0 /0
DreadOut เกมท้าวิญญาณ
5.6
HD
DreadOut เกมท้าวิญญาณ
ดูหนัง DreadOut เกมท้าวิญญาณ เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 5.6/244 นักแสดงหลัก Caitlin Halderman, Jefri Nichol, Marsha Aruan เรื่องย่อ : เป็นภาพยนตร์ของประเทศอินโดนีเซีย ตอนแรกผมก็หาหนังดูไปเรื่อยๆ เห็นหนังเรื่องนี้เลยแวะดูซักหน่อย ในเรื่องจะเป็น กลุ่มเด็กๆ ที่ต้องการไปสำรวจตึกร้างที่มีประวัติ เพื่อหวังที่จะได้ live สดจะได้มีผู้ชมมากขึ้นและมีผู้ติดตามมากขึ้น แต่เรื่องกลับไม่เป็นเช่นนั้น
0 /0
47 Meters Down Uncaged ดิ่งลึกสุดนรก
5.1
ZM
47 Meters Down Uncaged ดิ่งลึกสุดนรก
ดูหนัง 47 Meters Down Uncaged ดิ่งลึกสุดนรก เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 5.1/1787 นักแสดงหลัก Sophie Nélisse, Corinne Foxx, Brianne Tju เรื่องย่อ : ณ ท้องทะเลอันสวยงาม และวัฒนธรรมอันโดดเด่นของประเทศบราซิล สาวสวย 5 คน ที่ต่างมีพื้นเพและเชื้อชาติที่ต่างกันได้มารวมตัวกันเพื่อเสาะหาความเร้าใจในการผจญภัย พวกเธอเริ่มเบื่อหน่ายกับเส้นทางท่องเที่ยวอันแสนธรรมดาประกอบกับการได้​ทราบข่าวลือเรื่องซากปรักหักพังแห่งเมืองใต้สมุทร พวกเธอจึงไม่พลาดโอกาสที่จะออกไปค้นหาด้วยตัวเองเมืองซากปรักหักพังอันสวยงามที่ดูเหมือนจะถูกทอดทิ้งจมอยู่ใต้บาดาลอย่างไร้ค่า แต่ที่แห่งนี้ ไม่ได้ไร้ผู้อยู่อาศัย ยิ่งพวกเธอดำดิ่งลึกลงไปมากเท่าไหร่ยิ่งเป็นการรุกล้ำอาณาเขตของฉลามสายพันธุ์ที่ดุร้ายสุดแห่งท้องทะเล
0 /0
CRAWL คลานขย้ำ
6.6
ZM
CRAWL คลานขย้ำ
ดูหนัง CRAWL คลานขย้ำ เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 6.6/11983 นักแสดงหลัก Kaya Scodelario เรื่องย่อ : เมื่อพายุเฮอร์ริเคนพัดถล่มฟลอริดา เฮลีย์ (คาย่า สโคเดลาริโอ) กลับไปยังบ้านเกิดโดยไม่สนใจคำสั่งประกาศอพยพ เพื่อกลับไปหาพ่อ (แบร์รี่ เป็ปเปอร์) ที่หายตัวไป เธอพบพ่อได้รับสภาพบาดเจ็บสาหัสอยู่ในพื้นที่ใต้ถุนบ้าน ทั้งคู่ถูกพายุซัดและน้ำเริ่มท่วมเต็มพื้นที่ใต้บ้าน เวลาที่จะหนีจากพายุเริ่มน้อยลง เฮลีย์และพ่อต้องเผชิญกับระดับน้ำที่สูงขึ้น และจระเข้านักล่าอยู่รายรอบ
0 /0
THE INTRUDER จิตหลอนระห่ำบ้าน
5.5
HD
THE INTRUDER จิตหลอนระห่ำบ้าน
ดูหนัง THE INTRUDER จิตหลอนระห่ำบ้าน เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 5.5/5813 นักแสดงหลัก Dennis Quaid เรื่องย่อ : The Intruder เป็นภาพยนตร์แนวจิตวิทยาอเมริกันในปี 2019 ที่กำกับโดย Deon Taylor และเขียนโดย David Loughery …
0 /0
Brightburn เด็กพลังอสูร
6.2
HD
Brightburn เด็กพลังอสูร
ดูหนัง Brightburn เด็กพลังอสูร เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 6.2/32411 นักแสดงหลัก Elizabeth Banks, David Denman, Jackson A. Dunn เรื่องย่อ : จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมีเด็กต่างดาวตกลงยังโลก และสองสามีภรรยาชาวโลกได้เลี้ยงดูเด็กคนนั้นไว้ ก่อนจะพบว่าเด็กคนนั้นมีความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ เรื่องราวดูคล้ายกับซุปเปอร์ฮีโร่ในผ้าคลุมสีแดงชื่อดัง ต่างกันเพียงแค่ว่าเด็กคนนี้ไม่ได้ใช้พลังเพื่อทำความดี หากแต่เป็นเด็กที่ใช้พลังออกทำร้ายผู้คน
0 /0
I AM MOTHER หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่
6.8
HD
I AM MOTHER หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่
ดูหนัง I AM MOTHER หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่ เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 6.8/43063 นักแสดงหลัก Luke Hawker เรื่องย่อ : ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่น ดอว์เทอร์ เป็นมนุษย์รุ่นแรกที่ถูกเลี้ยงขึ้นมาในศูนย์หลบภัยใต้ดิน กับ มาเธอร์ หุ่นยนต์รูปร่างมนุษย์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อทำหน้าที่เพาะพันธุ์มนุษย์หลังวิกฤติสูญพันธุ์ แต่ความสัมพันธ์ระหว่างแม่กับลูกคู่นี้ต้องสั่นคลอนเมื่อมีหญิงปริศนาเลือดโชกมาเคาะประตูขอความช่วยเหลือ หญิงแปลกหน้าผู้นี้ทำให้ความเชื่อของดอว์เทอร์ที่มีต่อโลกภายนอกเปลี่ยนไป การเริ่มต้นค้นหาความจริงครั้งยิ่งใหญ่จึงเริ่มต้นขึ้น
0 /0
นารถ Ghost Wife
6.0
HD
นารถ Ghost Wife
ดูหนัง นารถ Ghost Wife เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2018 imdb: 6.0 นักแสดงหลัก Supawadee Kitisopakul, Chitipat Wattanasiripong, Kamolnapatch Thanwong เรื่องย่อ : เด็กหญิงวัยมัธยมหลงรักแมคซึ่งเป็นรุ่นพี่ในโรงเรียนเดียวกัน Ghost Wife 2018 พวกเขามีความสัมพันธ์และ นารถเกิดตั้งครรภ์ แม่ของแมคบังคับให้เขาตัดการติดต่อกับนารถและไปเรียนต่อต่างประเทศ ในขณะที่แม่ของนารถบอกให้เธอทำแท้ง นารถตายเพราะการทำแท้ง จากนั้นได้เริ่มหลอกหลอนคนในอพาร์ทเมนท์ที่เธอเคยอาศัยในตอนที่มีชีวิต
0 /0
MONSTRUM มอนสตรัม พันธุ์อสูรกลาย
5.9
HD
MONSTRUM มอนสตรัม พันธุ์อสูรกลาย
ดูหนัง MONSTRUM มอนสตรัม พันธุ์อสูรกลาย เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2018 imdb: 5.9 นักแสดงหลัก Myung-Min Kim, In-kwon Kim, Hyeri Lee เรื่องย่อ : Monstrum หรือชื่อไทย มอนสตรัม พันธุ์อสูรกลาย (물괴) เมื่อ “อสูรร้ายในตำนานได้ทำให้ผู้คนบนเขาอินวังซานต้องหวาดผวา” ในตอนที่วงศ์สกุลโชชอน โรคระบาดได้แพร่ขยายไปสู่ผู้คน เกิดภาวะแร้นแค้นทั่วเมือง ผู้คนจำเป็นต้องตื่นกระทีกเมื่อมีข่าวโคมลอยถึงอสุรีร้ายที่บรรพกาลออกมาไล่ฆ่ามนุษย์บนเทือกเขาอินวังซาน คนกรุงเริ่มต้านองค์จักรพัตราธิราช เพราะเหตุว่ารู้สึกว่าท่านจะไม่สามารถที่จะป้องกันพวกตนได้ ท่านก็เลยมอบหมายให้ ยุยงน กยอม อดีตกาลผู้อารักขาประจำวงศ์สกุล ออกไปสืบเสาะหาเรื่องจริงแล้วก็ล่าอสุรีร้ายตัวนั้นก่อนที่จะการต้านทานจะร้ายแรงเกินควบคุม แต่ว่าหารู้ไม่ว่าอสุรีร้ายตัวนั้นบางทีอาจเป็นอันตรายซึ่งสามารถทำลายเมืองให้ป่นปี้
0 /0
Deadly Descent อสูรโหดมนุษย์หิมะ
3.0
HD
Deadly Descent อสูรโหดมนุษย์หิมะ
ดูหนัง Deadly Descent อสูรโหดมนุษย์หิมะ เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2013 imdb: 3.0 นักแสดงหลัก Chuck Campbell, Adrian Paul, Lauren O'Neil เรื่องย่อ : กลเชอร์ พีค วอชิงตัน ปี 1992 นักสกีบ้านนอกกลุ่มเล็กๆ กลุ่มหนึ่งปีนยอดเกลเชอร์พีค ซึ่งเป็นหนึ่งในภูเขาเขาที่ห่างไกลที่สุดในเทือกเขาแคสเคด กลุ่มที่นำโดยเจค แทนเนอร์เดินทางสูงขึ้นไปบนเขาได้ระยะหนึ่งและหายตัวไปไม่มีใครพบเห็นอีก เกลเชอร์ พีค วอชิงตัน ปัจจุบัน เฮลิคอปเตอร์ที่บินเหนือยอดที่ปกคลุมด้วยหิมะ ในกระท่อมที่ห่างไกลคือไบรอัน แทนเนอร์ เจ้าหน้าที่หน่วยรบพิเศษของสหรัฐฯ ที่เพิ่งกลับจากปฏิบัติการในอัฟกานิสถาน ไบรอันเป็นลูกชายของเจคซึ่งมาตามหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับพ่อของเขา เมื่อเขาออกเดินทาง เราเห็นเขาตรวจสอบอุปกรณ์ ที่ประกอบด้วย โทรศัพท์ดาวเทียม, อาวุธอัติโนมัติ, ตัวล็อคและกระสุน เขาเตรียมพร้อมออกรบ หลังจากปล่อยตัวลงบนยอดเขา เขาสกีไปบนขอบของหายนะ ล่วงหน้าหิมะถล่ม แต่เขาก็เร็วไม่พอ คลื่นน้ำแข็งสีขาวขนาดมหึมาหิมะและการทำลายล้างซัดเขาตกจากหน้าผา ดูเหมือนไบรอันจะไม่รอด ไม่น่ามีใครรอด
0 /0
Inhuman Kiss แสงกระสือ
7.3
HD
Inhuman Kiss แสงกระสือ
ดูหนัง Inhuman Kiss แสงกระสือ เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 7.3 นักแสดงหลัก Steve Carell, Falk Hentschel, Matt O'Leary เรื่องย่อ : เด็กสาวแรกรุ่นในหมู่บ้านอันห่างไกล ค้นพบว่าแท้จริงแล้วเธอไม่ใช่มนุษย์เหมือนคนอื่น แต่สืบเชื้อสายมาจากเผ่าพันธุ์เก่าแก่ในตำนานที่ถ่ายทอดกันผ่านทางน้ำลาย มีเพียงเด็กหนุ่มคนเดียวในหมู่บ้านที่รู้ความจริง และพยายามปกป้องเธอจากการไล่ล่าของชาวบ้านที่หวาดกลัวผีกระสือ ความใกล้ชิดของทั้งสองเริ่มก่อตัวขึ้นเป็นความรัก ขณะที่อสูรกายอีกสายพันธุ์หนึ่งก็ต้องการหัวใจของเธอเพื่อความเป็นอมตะ หนทางที่เธอจะอยู่รอดคือหนีออกจากหมู่บ้าน หรือการเผชิญหน้ากับศัตรูที่ตามล่า... แล้วเขาจะปกป้องเธอได้หรือไม่
0 /0
Slaughterhouse Rulez ตามล่าไอ้หน้าหนอน
5.3
HD
Slaughterhouse Rulez ตามล่าไอ้หน้าหนอน
ดูหนัง Slaughterhouse Rulez ตามล่าไอ้หน้าหนอน เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2018 imdb: 5.3 นักแสดงหลัก Michael Sheen, Margot Robbie, Asa Butterfield เรื่องย่อ : โรงเรียนประจำแห่งนี้เต็มไปด้วยเหตุการณ์ที่นักเรียนถูกกลั่นแกล้งหรือมีการรับน้องเป็นประจำ จนวันหนึ่งมีการค้นพบหลุมฝังศพขนาดใหญ่อยู่ในป่าใกล้ๆ โรงเรียน และมีเหตุให้เด็กนักเรียนทั้งหลายเข้าไปพัวพันกับสัตว์ประะหลาดที่หลุดออกมา คุณครูคนใหม่ รับบทโดย Simon Pegg จึงต้องเป็นผู้นำพานักเรียนเอาตัวรอดจากเหตุการณ์สยองครั้งนี้ให้ได้
0 /0
Velvet Buzzsaw (2019) ศิลปะเลือด [SoundTrack  Subthai]
5.7
HD
Velvet Buzzsaw (2019) ศิลปะเลือด [SoundTrack Subthai]
ดูหนัง Velvet Buzzsaw (2019) ศิลปะเลือด [SoundTrack Subthai]เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 5.7 นักแสดงหลัก Jake Gyllenhaal, Rene Russo, Zawe Ashton, Tom Sturridge คีย์ artist satire, murder, death, gay
0 /0
Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย 2U
6.3
HD
Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย 2U
ดูหนัง Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย 2Uเต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 6.3 นักแสดงหลัก Jessica Rothe, Israel Broussard, Phi Vu, Suraj Sharma คีย์ time loop horror comedy, slasher flick, slasher, slasher killer
0 /0
Escape Room (2019) กักห้อง เกมโหด
6.4
HD
Escape Room (2019) กักห้อง เกมโหด
ดูหนัง Escape Room (2019) กักห้อง เกมโหดเต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 6.4 นักแสดงหลัก Taylor Russell, Logan Miller, Jay Ellis, Tyler Labine คีย์ escape room clue, teamwork, puzzle, evil corporation
0 /0
The Silence (2019) เงียบให้รอด [SoundTrack  Subthai]
5.2
HD
The Silence (2019) เงียบให้รอด [SoundTrack Subthai]
ดูหนัง The Silence (2019) เงียบให้รอด [SoundTrack Subthai]เต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ HD ปี 2019 imdb: 5.2 นักแสดงหลัก Stanley Tucci, Kiernan Shipka, Miranda Otto, Kate Trotter คีย์ deaf girl teenage girl, american sign language, survival, post apocalypse
0 /0
Hellboy (2019) เฮลล์บอย
5.4
ZM
Hellboy (2019) เฮลล์บอย
ดูหนัง Hellboy (2019) เฮลล์บอยเต็มเรื่อง พากย์ไทยมาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ ZM ปี 2019 imdb: 5.4 นักแสดงหลัก Mark Stanley, Brian Gleeson, Nadya Keranova, Maria Tepavicharova คีย์ based on comic demon, death, violence, f word
0 /0