เพลง

Tenacious D in The Pick of Destiny ปิ๊กซาตานกะเกลอร็อคเขย่าโลก
Tenacious D in The Pick of Destiny ปิ๊กซาตานกะเกลอร็อคเขย่าโลก
เริ่มต้นขึ้นเมื่อ เจบี (ทรอย เจนไทล์) วัย 10 ขวบ โชว์ลีลาร็อคให้ครอบครัวหัวโบราณเคร่งศาสนาฟัง ในเพลง Kickapoo ที่เขาแต่งขึ้นด้วยเนื้อเพลงที่อาจโดนใจใครหลายคน พ่อของเจบี (มีท โลฟ) เชื่อว่าดนตรีร็อคคือผลงานของปีศาจ และปลดเข็มขัดออกมาฟาดเขาไม่ยั้ง ซ้ำยังฉีกโปสเตอร์ร็อคของเขาจนขาดกระจุย เจบีวิงวอนขอคำแนะนำจาก ไดโอ (รอนนี่ เจมส์ ไดโอ) ราชาเพลงร็อคพลังเสียงสนั่นโลก ซึ่งไดโอแนะนำว่าเขาเดินมาถูกทางแล้ว แต่ต้องทิ้งครอบครัวน่าอึดอัด แล้วเดินทางไปยังฮอลลีวู้ด เพื่อตามหาความลับแห่งร็อคในตัวเขา!!!
0 /0
Song from Phatthalung มหาลัยวัวชน
Song from Phatthalung มหาลัยวัวชน
หนัง Song from Phatthalung หรือชื่อไทยว่า มหาลัยวัวชน พงศ์หมกมุ่นอยู่กับความรักและความฝัน ขณะที่โอก็ต้องพิสูจน์ว่าตัวเองทำถูกที่กลับมาอยู่บ้าน แต่ชีวิตมันไม่ง่ายอย่างที่คิด ชีวิตของคนทั้งสองและเพื่อนพี่น้องคนรักอีกมากมาย ก็ไม่ต่างจากคนบ้านๆ ทั่วไป มีรัก มีโศก มีหวานละมุนและขมขื่น ทุกชีวิตถักทอเกี่ยวร้อยกันด้วยเลือดเนื้อแห่งความเป็นคนใต้ วิถีใต้ วัวชน และบทเพลงชีวิต ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตจริงของโอ พารา และเพลง ”มหาลัยวัวชน” ที่เขาแต่ง มิใช่เป็นเพียงภาพยนตร์สำหรับคนใต้เท่านั้น แต่ยังเป็นภาพยนตร์ของคนบ้านๆ ที่มีความฝันและความรักทั้งประเทศด้วย
0 /0
E-San Love Story ส่ม ภัค เสี่ยน
E-San Love Story ส่ม ภัค เสี่ยน
เล่าถึงหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตในจังหวัดนครพนม ชื่อหนังเป็นสำเนียงอีสาน ที่เป็นชื่อตัวละครหลักของเรื่อง เรื่องราวของคน 3 คนที่มีส้ม (เอ็ม), ภัค (ไข่มุก เดอะวอยซ์) และเสี้ยน (โตโน่) ซึ่งส้มเป็นแฟนเสี้ยนมาตั้งแต่สมัยเรียน จนเมื่อส้มไปทำงานกรุงเทพ เสี้ยนก็ยังเฝ้าคอยส้มอยู่ แต่แล้ว ส้ม ก็ไปมีแฟนใหม่และกลับมาบ้านพร้อมที่จะแต่งงาน ทำให้ เสี้ยน หาทางทุกอย่างที่จะชิงส้มกลับมา ใจมาก ส่วนภัคเองด้วยความที่เป็นน้องรหัสของเสี้ยนที่มหาวิทยาลัย และเข้านอกออกในบ้านเสี้ยน อยู่บ่อย ๆ ก็มีใจให้ เสี้ยน ในที่สุด มันก็เลยเกิดเป็นเรื่องรัก 3 เส้า ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องความรัก หนังยังได้เล่าถึงขนบธรรมเนียมประเพณีของชาวอีสานลงไปด้วย ที่สำคัญในเรื่องก็มีเชิญคุณพ่อมาเล่นด้วย คุณพ่อมาช่วยเล่นเป็น “พระมหาชัย” พระที่คนในหมู่บ้านให้ความเคารพ นับถือ ที่พูดอะไร, ให้คำแนะนำ, คำสอนชาวบ้านก็เชื่อก็ฟัง ทำตาม แต่ความวุ่น ๆ เรื่องหนุ่ม ๆ สาว ๆ ชาวบ้าน
0 /0
Barbie Dolphin Magic บาร์บี โลมามหัศจรรย์
Barbie Dolphin Magic บาร์บี โลมามหัศจรรย์
บาร์บี้? โลมา มหัศจรรย์ บาร์บี้? และน้องสาวได้ไปเยี่ยม เคน? ในช่วงฤดูร้อนของการฝึกงานซึ่ง เคน? ทำงานอยู่ที่แนวปะการังที่ศึกษาปลาโลมาในขณะดำน้ำและสำรวจแนวปะการังน้องสาวของเธอได้พบกับปลาโลมาอัญมณีที่หาได้ยากพบได้เพียงปีละครั้งเท่านั้น การค้นพบอันน่าอัศจรรย์นี้ทำให้พวกเธอได้เรียนรู้เกี่ยวกับการรักษาปะการังและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่อยู่ที่นั่นและเมื่อพวกเธอได้พบกับ ไอส์ลา? เพื่อนใหม่ดูเหมือนว่างานง่ายๆจะเป็นการผจญภัยเมื่อ ไอส์ลา? เป็นนางเงือกและเธอต้องการความช่วยเหลือจาก บาร์บี้? และน้องสาวเพื่อช่วยรักษาโลกใต้น้ำของเธอ
0 /0
Buena Vista Social Club Adios กู่ร้องก้องโลก
Buena Vista Social Club Adios กู่ร้องก้องโลก
Buena Vista Social Club: Adios กู่ร้องก้องโลก จากวงดนตรีเล็กๆBuena Vista Social Club แปลงเป็นที่รู้จักของคนทั่วทั้งโลก จากการเปิดตัวอัลบั้มที่สะเทือนไปทั่วประเทศคิวบาในปี 1997 ของค่าย World Circuit Records รวมทั้ง การเข้าฉายของ 0kd หนังสารคดีที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์สารคดีเยี่ยม เดี๋ยวนี้ ภายใต้เบื้องหลังที่เปี่ยมด้วยประวัติศาสตร์ดนตรีของประเทศคิวบา Buena Vista Social Club : Adios ภาพยนตร์ปี 2017 จะนำผู้ชมไปพบกับเรื่องราวของวงที่เคยเป็นตำนานอันยิ่งใหญ่ ในมุมที่ไม่เคยเผยตรงไหนมาก่อน ภาพยนตร์หัวข้อนี้บันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับอัลบั้มที่ประสบผลสำเร็จอย่างไม่คาดคิดในปี 1997 ได้รางวัลมึงรมมี่ มีออกแสดงทัวร์แบบกรุ๊ป แล้วก็โซโล่ออกมา ผู้คนหลงเสน่ห์ Buena Vista Social Club ไม่เพียงแต่เพราะว่าจังหวะทำนองไม่มีอันตราย แต่ว่ายังรวมทั้งตัวตนของเหล่าสมาชิกคนวัยแก่แต่ละคนที่มารวมตัวกัน “การได้ทราบเรื่องราวของพวกเขา ทำให้ผมชอบใจในความขำขัน ความเฉียบแหลม รวมทั้งความทรงเกียรติที่ซ่อนเร้นอยู่ในเส้นทางอาชีพอันนาน รวมทั้งความต้องการที่จะเล่นดนตรีถัดไปเรื่อยไม่มีหยุดถึงแม้อายุอานามจะเพิ่มมากขึ้นก็ตาม” วัววิน กล่าวก่อนที่จะ คิลเบิร์ก จะเสริมว่า “สมาชิกบางบุคคลแก่ 60, 70, 80 รวมทั้ง ...
0 /0
Olaf’s Frozen Adventure โอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ
Olaf’s Frozen Adventure โอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ
Olaf's Frozen Adventure หรือ โอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ Frozen 2 เรื่องราวของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องดังขวัญใจแฟนคลับ Frozen ขนาดสั้นภาคแยกของโอลาฟ กับการผจญภัยครั้งใหม่เมื่อเอลซ่าและก็โอลาฟกลับมาอีกครั้ง พวกเราจะได้เห็นการเติบโตของเจ้าหญิงอันนาและราชินีเอลซ่า ก่อนฉาย แอนิเมชั่นเรื่อง Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง 30 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์
0 /0
Sexy Voice [เกาหลี 18+Soundtrack No Sub]
7.1
ST
Sexy Voice [เกาหลี 18+Soundtrack No Sub]
หลังจากซานตาบอก Michael Bolton ว่าเขาต้องการทารกใหม่ 75,000 คนในวันคริสต์มาสเพื่อตอบสนองความอุปทานของเล่น Michael Bolton เป็นเจ้าภาพในการเทเลเทเลย์สุดเซ็กซี่เพื่อทำให้โลกนี้กลายเป็นดาวแห่งความรักAfter Santa tells Michael Bolton that he needs 75,000 new babies by Christmas to meet toy supply, Michael Bolton hosts a sexy telethon to get the world to star making love.
5.5 /4
Beauty and the Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร
7.6
HD
Beauty and the Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร
การปรับตัวให้เข้ากับชีวิตของดิสนีย์เรื่อง "ความงามและสัตว์" ของดิสนีย์เรื่องเจ้าชายที่ถูกสาปแช่งและหญิงสาวสวยคนหนึ่งที่ช่วยให้เขาสะกดคำสะกดA live-action adaptation of Disney's version of the classic 'Beauty and the Beast' tale of a cursed prince and a beautiful young woman who helps him break the spell.
7 /1
The Swan Princess A Princess Tomorrow A Pirate Today เจ้าหญิงหงส์ขาว ตอน ผจญภัยเจ้าหญิงโจรสลัด
4.2
HD
The Swan Princess A Princess Tomorrow A Pirate Today เจ้าหญิงหงส์ขาว ตอน ผจญภัยเจ้าหญิงโจรสลัด
กับพ่อแม่ของเธอออกไปในช่วงฤดูร้อนรักสนุกสาวปริ๊นเซ Alise ต้องใช้เวลาของเธอกับสมเด็จพระราชินี Uberta, การฝึกอบรมที่จะสมบูรณ์แบบราชเหมาะสม ... แต่สิ่งที่เธอต้องการจริงๆคือการเป็นโจรสลัด swashbuckling! ปริ๊นเซสแลเซ่แล่นเรือลอร์ดโรเจอร์ส Jean อง - บ๊อบกบและเร่งเต่าให้เต็มไปด้วยการผจญภัยอันตรายและการค้นพบที่น่าตื่นตาตื่นใจ หลังจากเรืออับปางออกจากลูกเรือที่กล้าหาญซึ่งตกค้างอยู่บนเกาะลึกลับที่ป่าลึกลับพวกเขาได้พบกับลูคัสเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในความเหงา เพื่อนที่สัตย์ซื่อต้องทำงานร่วมกันเพื่อหนีออกจากเกาะและสิ่งมีชีวิตที่หิวกระหายที่อาศัยอยู่ที่นั่นWith her parents away for the summer, fun-loving, young Princess Alise must spend her time with Queen Uberta, training to be the perfect, proper royal...But what she really wants is to become a swashbuckling pirate! Princess Alise sets sail with Lord Rogers, Jean-Bob the frog and ...
0 /0
Your Lie In April เพลงรักสองหัวใจ
7.2
HD
Your Lie In April เพลงรักสองหัวใจ
Arima Kousei ได้รับรางวัลการแข่งขันเปียโนจำนวนมากในขณะที่อยู่ภายใต้การดูอย่างเข้มงวดของแม่ของเขา เขาเป็นที่รู้จักในฐานะเครื่องวัดจังหวะของมนุษย์ในช่วงเวลานั้น ตั้งแต่การตายของแม่ Kousei ไม่สามารถได้ยินเสียงเปียโนของเขาได้ จากนั้นเขาก็ได้พบกับ Miyazono Kaori ผ่านเพื่อนในวัยเด็ก Sawabe Tsubaki คาโอริเล่นไวโอลินและมีอิสระ ตั้งแต่การพบกับเธอ Kousei สามารถเผชิญกับเปียโนได้อีกครั้ง ในขณะที่คาโอริถือเป็นความลับArima Kousei won numerous piano competitions while under the strict watch of his mother. He was known as the human metronome during that time. Since the death of his mother, Kousei has been unable to hear the sound of his piano. He then ...
0 /0
Honey 3: Dare to Dance ขยับรัก จังหวะร้อน 3 [Soundtrack SUB THAI]
5.3
ST
Honey 3: Dare to Dance ขยับรัก จังหวะร้อน 3 [Soundtrack SUB THAI]
ขณะเข้าเรียนที่วิทยาลัยในเคปทาวน์ Melea Martin รู้สึกว่าถูก จำกัด ด้วยนโยบายที่เข้มงวดของโรงเรียนและตัดสินใจที่จะออกไปด้วยตนเอง ค้นหาวิธีที่จะใช้พรสวรรค์ของเธอในฐานะนักเต้นและสร้างแรงบันดาลใจให้กับชุมชนรอบ ๆ ตัวเธอ Melea เช่าโรงละครแห่งหนึ่งที่ล้มเหลวเพื่อที่จะนำเสนอผลงานของ Hip-Hop Romeo และ Juliet แต่เหมือน Capulets and Montagues ความขัดแย้งระหว่างเหล่านักแสดงขู่ว่าจะทำให้ผลการปฏิบัติงานทั้งหมดหยุดชะงัก ...While attending college in Cape Town, Melea Martin feels constrained by the school's strict policies, and decides to set out on her own. Searching for a way to use her talents as a dancer and inspire the community around her, ...
0 /0
Never Stop Stopping ป๊อปสตาร์: คนมันป๊อป สต๊อปไม่ได้
6.7
HD
Never Stop Stopping ป๊อปสตาร์: คนมันป๊อป สต๊อปไม่ได้
เมื่ออัลบั้มใหม่ของเขาล้มเหลวในการขายเพลงป๊อปWhen his new album fails to sell records, pop/rap superstar Conner4real goes into a major tailspin and watches his celebrity high life begin to collapse. He'll try anything to bounce back, anything except reuniting with his old rap group The Style Boyz.
0 /0
La La Land นครดารา
8.3
HD
La La Land นครดารา
Mia เป็นนักแสดงหญิงที่มีพรสวรรค์คอยให้บริการกับดาราภาพยนตร์ในระหว่างการออดิชั่นและเซบาสเตียนนักดนตรีแจ๊ส scrapes โดยการเล่นค็อกเทลปาร์ตี้ในบาร์ที่สกปรก แต่เป็นความสำเร็จพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับการตัดสินใจที่จะเริ่มต้นที่จะต่อสู้กับผ้าที่เปราะบางของความรักของพวกเขา ความสัมพันธ์และความฝันที่พวกเขาทำงานอย่างหนักเพื่อรักษากันและกันขู่ว่าจะแยกพวกเขาออกจากกันMia, an aspiring actress, serves lattes to movie stars in between auditions and Sebastian, a jazz musician, scrapes by playing cocktail party gigs in dingy bars, but as success mounts they are faced with decisions that begin to fray the fragile fabric of their love affair, and the dreams they worked so hard to maintain ...
0 /0
Sing Street รักใครให้ร้องเพลงรัก
8.0
HD
Sing Street รักใครให้ร้องเพลงรัก
เด็กหนุ่มที่เติบโตขึ้นมาในดับลินในช่วงทศวรรษที่ 1980 หนีชีวิตครอบครัวที่เครียดของเขาโดยการเริ่มต้นวงดนตรีเพื่อสร้างความประทับใจให้กับเด็กสาวลึกลับที่เขาชอบA boy growing up in Dublin during the 1980s escapes his strained family life by starting a band to impress the mysterious girl he likes.
0 /0
Sing ร้องจริง เสียงจริง
7.2
HD
Sing ร้องจริง เสียงจริง
หมีโคอาล่าชื่อ Buster ชักชวนเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาเพื่อช่วยให้เขากลองธุรกิจให้กับโรงละครของเขาด้วยการเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันร้องเพลงA koala named Buster recruits his best friend to help him drum up business for his theater by hosting a singing competition.
0 /0
High Strung จังหวะนี้หยุดโลก
6.4
HD
High Strung จังหวะนี้หยุดโลก
เมื่อนักไวโอลินฮิปฮอปที่มี busking ในรถไฟใต้ดิน New York พบนักเต้นคลาสสิกในทุนการศึกษาที่ Manhattan Conservatory of the Arts ประกายไฟบิน ด้วยความช่วยเหลือของลูกเรือเต้นรำ hip hop พวกเขาต้องพบกับพื้นดินทั่วไปในขณะที่เตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันที่อาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาตลอดไปWhen a hip hop violinist busking in the New York subway encounters a classical dancer on scholarship at the Manhattan Conservatory of the Arts, sparks fly. With the help of a hip hop dance crew they must find a common ground while preparing for a ...
0 /0
Bodyslam Live Pattaya Music Festival
5.3
HD
Bodyslam Live Pattaya Music Festival
เอ็มแฮร์รี่แฮร์รี่ Smilac เป็นผู้จัดการเพลงที่กำลังห่วยลงและมีเวลามากในการดึงดูดความสามารถและการจองตั๋วสำหรับวง Kicks (งานล่าสุดของ Gigs คือการเปิดตัว Dairy Queen!) เมื่อทำข้อตกลงในการรณรงค์ระดมทุนเขาทำผิดพลาดกับ Rick Roberts นักมวยปล้ำอาชีพนักดนตรีและได้รับการว่าจ้างเขา ในขณะนั้นเขากลายเป็นผู้จัดการมวยปล้ำและเริ่มต้นการจองการแข่งขันสำหรับเขาและเพื่อนร่วมทีมของเขาตองกาทอม ทีมประสบความสำเร็จและแฮร์รี่ตัดสินใจที่จะพานักมวยปล้ำและวงดนตรีของเขาเข้าร่วมทัวร์ "Rock n 'Wrestling" การทัวร์ครั้งนี้ประสบความสำเร็จและแฮร์รี่รู้สึกว่าอยากจะเป็นผู้ชนะอีกครั้งM. Harry Smilac is a down-on-his-luck music manager who is having a hard time attracting talent and booking gigs for his band, Kicks (The most recent of the gigs is a Dairy Queen opening!!). When making arrangements for a campaign fund-raiser, he ...
0 /0
Barbie in Rock ‘N Royals บาร์บี้ กับแคมป์ร็อคเจ้าหญิงซูเปอร์สตาร์
5.7
HD
Barbie in Rock ‘N Royals บาร์บี้ กับแคมป์ร็อคเจ้าหญิงซูเปอร์สตาร์
ในเพลงที่เร้าใจนี้บาร์บี้มีดาวเป็นเจ้าหญิงคอร์ทนี่ย์ซึ่งเป็นเจ้าหญิงสมัยใหม่ที่โลกของเธอหันหลังให้คว่ำเมื่อเธอเปลี่ยนสถานที่ด้วย Erika rockstar ที่มีชื่อเสียง สองโลกที่แตกต่างกันมากชนกันเมื่อผสมขึ้นส่ง Princess Courtney ไป Camp Pop และ Erika เพื่อ Camp Royalty Royalty ในขณะที่ผู้นำของค่ายคู่แข่งพยายามที่จะแก้ไขการผสมผสานทั้ง Courtney และ Erika เรียนรู้ที่จะปรับตัวให้เข้ากับโลกที่แตกต่างกันและสนุกสนานในขณะที่สร้างเพื่อนใหม่ที่ไม่คาดฝัน เมื่อสาว ๆ เรียนรู้ทั้งสองค่ายมีความเสี่ยงที่จะปิดตัวลงพวกเขาต้องยอมรับความแตกต่างของพวกเขาค้นหาเสียงที่แท้จริงของพวกเขาและมารวมกันเพื่อร้องเพลงที่ยอดเยี่ยมซึ่งแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่เป็นไปได้เมื่อคุณกล้าฝันใหญ่!In this upbeat musical, Barbie stars as Princess Courtney, a modern princess whose world is turned upside down when she switches places with Erika, a famous rockstar. Two very different worlds collide when a mix-up sends Princess ...
0 /0
Office พนักงานดีเดือด
6.1
HD
Office พนักงานดีเดือด
การลบล้างการทุจริตของทุนนิยมและความโลภที่ได้รับการบรรจุอย่างกระปรี้กระเปร่าเป็นงานมหกรรมเพลงและเต้นรำA takedown of capitalist corruption and greed that's savvily packaged as a song-and-dance extravaganza.
0 /0
Office สำนักงานเดือด เงื่อนฆาตรกรรม [Soundtrack SUB THAI]
6.1
ST
Office สำนักงานเดือด เงื่อนฆาตรกรรม [Soundtrack SUB THAI]
การลบล้างการทุจริตของทุนนิยมและความโลภที่ได้รับการบรรจุอย่างกระปรี้กระเปร่าเป็นงานมหกรรมเพลงและเต้นรำA takedown of capitalist corruption and greed that's savvily packaged as a song-and-dance extravaganza.
0 /0
Strange Magic มนตร์มหัศจรรย์
5.8
HD
Strange Magic มนตร์มหัศจรรย์
ยารักใช้คทาลวงของนางฟ้าเอลฟ์และพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่อาศัยอยู่ในที่ราบลุ่มขณะที่พวกเขาทั้งหมดพยายามที่จะครอบครองยาสำหรับตัวเองA love potion works its devious charms on fairies, elves and the swamp-dwelling Bog King as they all try to possess the potion for themselves.
4 /2
Lava อนิเมชั่นสั้นจากInside Out
7.1
HD
Lava อนิเมชั่นสั้นจากInside Out
เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นเรื่องราวความรักของภูเขาไฟสองแห่ง Uku และ Lele มันมีเพลง "ลาวา" ซึ่งเขียนขึ้นโดยเมอร์ฟี่และดำเนินการโดย Kuana Torres Kahele และ Napua Greig ที่เสียงทั้งสองภูเขาไฟThe story follows the love story of two volcanoes, Uku and Lele. It features a song, "Lava", which is written by Murphy and performed by Kuana Torres Kahele and Napua Greig, who voice the two volcanoes.
0 /0
We Are Your Friends ตามเพื่อนหรือตามฝัน
6.2
HD
We Are Your Friends ตามเพื่อนหรือตามฝัน
หนุ่มโคลคาร์เตอร์ฝันถึงการโดนครั้งใหญ่ในฐานะนักจัดรายการฮอลลีวูดการใช้เวลาทั้งวันทั้งคืนแขวนอยู่กับเพื่อนฝูงและทำงานในแนวเดียวที่จะทำให้โลกเกิดเพลิงไหม้ โอกาสมาเคาะเมื่อเขาได้พบ James Reed, ดีเจมีเสน่ห์ที่ใช้เวลา 23 ปีภายใต้ปีกของเขา ในไม่ช้าเส้นทางสู่ความสำเร็จที่ดูเหมือนจะชัดเจนเมื่อเขาเริ่มตกหลุมรักแฟนของพี่เลี้ยงซึ่งเป็นอันตรายต่อมิตรภาพใหม่ของเขาและในอนาคตดูเหมือนว่าเขาจะได้รับมอบหมายให้ทำตามYoung Cole Carter dreams of hitting the big time as a Hollywood disc jockey, spending his days and nights hanging with buddies and working on the one track that will set the world on fire. Opportunity comes knocking when he meets James Reed, a charismatic DJ who takes the 23-year-old under his wing. ...
0 /0
Ricki and the Flash คุณแม่ขาร็อค
6.0
HD
Ricki and the Flash คุณแม่ขาร็อค
Meryl Streep แสดงเป็น Ricki Rendazzo กีตาร์ฮีโร่ผู้ทำโลกแห่งความผิดพลาดในขณะที่เธอติดตามความฝันของเธอในฐานะดาราร็อคแอนด์โรล กลับบ้าน Ricki ได้รับการยิงที่ไถ่ถอนและมีโอกาสที่จะทำสิ่งที่ถูกต้องขณะที่เธอกำลังเผชิญหน้ากับเพลงกับครอบครัวของเธอMeryl Streep stars as Ricki Rendazzo, a guitar heroine who made a world of mistakes as she followed her dreams of rock-and-roll stardom. Returning home, Ricki gets a shot at redemption and a chance to make things right as she faces the music with her family.
0 /0
Katy Perry: The Prismatic World Tour
7.4
HD
Katy Perry: The Prismatic World Tour
The Prismatic World Tour Live เป็นการระเบิดทางประสาทสัมผัสของนักเต้นระบำตา, การแสดงผาดโผนและแน่นอนว่าความนิยมทั้งหมด ภาพยนตร์คอนเสิร์ตนี้เป็นการผลิตที่น่าตื่นตาตื่นใจในการมองเห็นภาพบุคลิกของคนรักและทัศนศิลป์ของ Katy การขยายระยะทางทั้งหมดของเวทีการแข่งขัน Prismatic Tour แบบใหม่ช่วยให้ Katy สามารถแบ่งปันช่วงเวลาที่ใกล้ชิดกับแฟน ๆ ในการเชื่อมต่อที่ใช้ร่วมกันเฉพาะกับเพลง การแสดงบนเวทีใน 7 เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าทึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากหลังจากได้รับความนิยมอย่างมากและ The Prismatic World Tour Live ได้รวบรวมความตื่นเต้นสีสันและพลังชีวิตของ Katy Perry ที่มหัศจรรย์The Prismatic World Tour Live is a sensory explosion of eye-popping theatrics, daring acrobatics and of course, all the hits. This concert film is a visually stunning production that captures Katy’s fun-loving ...
10 /1
Descendants เดสเซนแดนท์ส รวมพลทายาทตัวร้าย
6.4
HD
Descendants เดสเซนแดนท์ส รวมพลทายาทตัวร้าย
ราชอาณาจักรอันแสนงดงามในปัจจุบันที่ลูกชายวัยรุ่นใจดีของกษัตริย์อดัมและพระราชินีเบลล์มีโอกาสได้รับการไถ่ถอนเพื่อสร้างความเดือดร้อนให้กับลูกคนร้ายของ Disney อย่าง Cruella De Vil (Carlos) Maleficent (Mal) Evil Queen (Evvie) และ Jafar (Jay)A present-day idyllic kingdom where the benevolent teenage son of King Adam and Queen Belle offers a chance of redemption for the troublemaking offspring of Disney's classic villains: Cruella De Vil (Carlos), Maleficent (Mal), the Evil Queen (Evvie) and Jafar (Jay).
0 /0
Pitch Perfect 2 ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน ภาค 2
6.5
HD
Pitch Perfect 2 ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน ภาค 2
Bellas กลับมาแล้วและดีกว่าเดิม หลังจากที่ได้รับความอับอายขายหน้าไม่ใช่ใครนอกจากประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา Bellas จะถูกนำตัวออกจาก Aca-Circuit เพื่อให้ชัดเจนชื่อของพวกเขาและฟื้นสถานะของพวกเขา Bellas ใช้ในงานที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้: ชนะการแข่งขันระหว่างประเทศที่ไม่มีทีมอเมริกันได้เคยได้รับรางวัล เพื่อให้บรรลุภารกิจที่ยิ่งใหญ่นี้พวกเขาต้องสร้างความเข้มแข็งให้กับมิตรภาพและความเป็นพี่น้องกันและทำให้การแข่งขันของพวกเขาแย่ลง กับเพื่อนใหม่และคู่แข่งเก่าที่ติดแท็กพร้อมสำหรับการเดินทาง, Bellas หวังว่าจะสามารถบรรลุความฝันของพวกเขาThe Bellas are back, and they are better than ever. After being humiliated in front of none other than the President of the United States of America, the Bellas are taken out of the Aca-Circuit. In order to clear their name, and regain their status, the Bellas ...
0 /0
Tumbledown อดีต ความรัก ความหวัง
6.2
HD
Tumbledown อดีต ความรัก ความหวัง
หญิงสาวคนหนึ่งพยายามดิ้นรนต่อสู้กับชีวิตของเธอหลังจากการตายของสามีของเธอนักร้องเพลงพื้นบ้านที่ได้รับการยกย่องเมื่อนักเขียนชาวนิวยอร์คที่โกรธแค้นบังคับให้เธอเผชิญหน้ากับความสูญเสียและสถานการณ์ที่ไม่ชัดเจนของการเสียชีวิตของเขาA young woman struggles to move on with her life after the death of her husband, an acclaimed folk singer, when a brash New York writer forces her to confront her loss and the ambiguous circumstances of his death.
0 /0
Magic Mike XXL แมจิค ไมค์ XXL เต้นเปลื้องฝัน
5.7
HD
Magic Mike XXL แมจิค ไมค์ XXL เต้นเปลื้องฝัน
สามปีหลังจากที่ไมค์ถอยออกจากชีวิตนักเต้นระบำที่ด้านบนของเกมของเขาเขาและกษัตริย์ที่เหลืออยู่ของแทมปาตีถนนไปยังหาดไมร์เทิลที่จะใส่ในการปฏิบัติงานเป่าออกครั้งสุดท้ายThree years after Mike bowed out of the stripper life at the top of his game, he and the remaining Kings of Tampa hit the road to Myrtle Beach to put on one last blow-out performance.
0 /0
The Idol คว้าไมค์ สู้ฝัน
7.0
HD
The Idol คว้าไมค์ สู้ฝัน
ดาวหินอายุหนึ่งตัดสินใจที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาเมื่อเขาค้นพบจดหมายที่เขียนโดยจอห์นเลนนอนอายุ 40 ปีAn ageing rock star decides to change his life when he discovers a 40-year-old letter written to him by John Lennon.
0 /0
Danny Collins จดหมายจากจอห์น เลนนอน
7.0
HD
Danny Collins จดหมายจากจอห์น เลนนอน
ดาวหินอายุหนึ่งตัดสินใจที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาเมื่อเขาค้นพบจดหมายที่เขียนโดยจอห์นเลนนอนอายุ 40 ปีAn ageing rock star decides to change his life when he discovers a 40-year-old letter written to him by John Lennon.
0 /0
I Saw the Light เมื่อดาวดับแสง
5.7
HD
I Saw the Light เมื่อดาวดับแสง
นักร้องและนักแต่งเพลงแฮงค์วิลเลียมส์ลุกขึ้นมามีชื่อเสียงในทศวรรษที่ 1940 แต่การละเมิดทางแอลกอฮอล์และการนอกใจก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับอาชีพและการแต่งงานของเขากับเพื่อนนักดนตรีออเดรย์แม่วิลเลียมส์Singer and songwriter Hank Williams rises to fame in the 1940s, but alcohol abuse and infidelity take a toll on his career and marriage to fellow musician Audrey Mae Williams.
0 /0
Straight Outta Compton Theatrical Cut เมืองเดือดแร็ปเปอร์กบฎ [Soundtrack SUB THAI]
7.9
ST
Straight Outta Compton Theatrical Cut เมืองเดือดแร็ปเปอร์กบฎ [Soundtrack SUB THAI]
ในปี 1987 ชายหนุ่มห้าคนที่ใช้คำพูดไร้ความปราณีและเต้นที่ไม่ยอมใครง่ายๆทำให้ความคับข้องใจและความโกรธของพวกเขาเกี่ยวกับชีวิตในสถานที่ที่อันตรายที่สุดในอเมริกากลายเป็นอาวุธทรงพลังที่สุดที่พวกเขามี: เพลงของพวกเขา พาเรากลับไปที่จุดเริ่มต้นทั้งหมด Straight Outta Compton เล่าถึงเรื่องราวที่แท้จริงของกลุ่มกบฏทางวัฒนธรรมเหล่านี้เพียงอย่างเดียวคือเนื้อร้องกรีดกรองความกล้าหาญและความสามารถในการดิ้นรนของพวกเขาซึ่งยืนขึ้นเพื่อเจ้าหน้าที่ที่ตั้งใจจะกักขังพวกเขาไว้และสร้างโลกของพวกเขา กลุ่มที่อันตรายที่สุด NWA และเมื่อพวกเขาพูดความจริงว่าไม่มีใครเคยมีชีวิตมาก่อนและเปิดโปงชีวิตอยู่ในประทุนเสียงของพวกเขาจึงทำให้เกิดการปฏิวัติทางสังคมที่ยังคงสั่นไหวอยู่ในปัจจุบันIn 1987, five young men, using brutally honest rhymes and hardcore beats, put their frustration and anger about life in the most dangerous place in America into the most powerful weapon they had: their music. Taking us back to where it all began, Straight Outta Compton tells the ...
10 /1
Miles Ahead [Soundtrack SUB THAI]
6.4
ST
Miles Ahead [Soundtrack SUB THAI]
การสำรวจชีวิตและดนตรีของ Miles DavisAn exploration of the life and music of Miles Davis.
0 /0
Miles Ahead
6.4
HD
Miles Ahead
การสำรวจชีวิตและดนตรีของ Miles DavisAn exploration of the life and music of Miles Davis.
0 /0
La Famille Belier ร้องเพลงรัก ให้ก้องโลก
7.3
HD
La Famille Belier ร้องเพลงรัก ให้ก้องโลก
ครอบครัวBélierทั้งหมดเป็นคนหูหนวกยกเว้น Paula อายุสิบหกปีซึ่งเป็นนักแปลที่สำคัญในชีวิตวันพ่อแม่ของเธอในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงเรื่องที่เกี่ยวกับฟาร์มเลี้ยงครอบครัว เมื่อครูสอนดนตรีของเธอค้นพบว่าเธอมีเสียงร้องที่ยอดเยี่ยมและเธอได้รับโอกาสในการเข้าร่วมการประกวด Radio France ที่ยิ่งใหญ่ในอนาคตของครอบครัวทั้งหมดจะได้รับการตั้งค่าสำหรับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่The whole Bélier family is deaf, except for sixteen year old Paula who is the important translator in her parents' day to day life especially when it comes to matters concerning the family farm. When her music teacher discovers she has a fantastic singing voice and she gets an opportunity to enter a big ...
0 /0
My Little Pony: Equestria Girls – Rainbow Rocks มายลิตเติ้ลโพนี่ เดอะมูวี่ ภาค ก๊วนสาวร็อคแห่งอเควสเทรีย
7.1
HD
My Little Pony: Equestria Girls – Rainbow Rocks มายลิตเติ้ลโพนี่ เดอะมูวี่ ภาค ก๊วนสาวร็อคแห่งอเควสเทรีย
กฎของดนตรีและ rainbows rock เป็น Twilight Sparkle และ pals ที่เข้าร่วมการแข่งขัน Canterlot High "Mane Event" สาว ๆ ต้องก้าวขึ้นไปข้างบนและแสดงคู่ต่อสู้อย่าง Adagio Dazzle และวง The Dazzlings เพื่อคืนความสามัคคีกลับสู่ Canterlot HighMusic rules and rainbows rock as Twilight Sparkle and pals compete for the top spot in the Canterlot High "Mane Event" talent show. The girls must rock their way to the top, and outshine rival Adagio Dazzle ...
10 /1
Step Up 5 All In สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 5
6.0
HD
Step Up 5 All In สเต็บโดนใจ หัวใจโดนเธอ 5
ดาวทั้งหมดจากงวด Step Up ก่อนหน้านี้มารวมตัวกันในลาสเวกัสอันเร่าร้อนกำลังต่อสู้เพื่อชัยชนะที่สามารถกำหนดความฝันและอาชีพของพวกเขาได้All-stars from the previous Step Up installments come together in glittering Las Vegas, battling for a victory that could define their dreams and their careers.
10 /1