โรแมนติก

Fifty Shades Freed ฟิฟตี้เชดส์ฟรีด
Fifty Shades Freed ฟิฟตี้เชดส์ฟรีด
หนังใหม่ภาคต่อเป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างแอนาสเตเชีย รับบทโดย ดาโกต้า จอนห์สัน และมิสเตอร์เกรย์ รับบทโดย เจมี่ ดอร์แน่น หลังจากภาคที่แล้วทั้งคู่ได้ตกลงแต่งงานกัน และในภาคนี้จะเป็นการออกไปท่องโลกฮันนีมูนให้แฟนหนังได้อิจฉาตาร้อนผ่าว รวมถึงล้วงลึกเข้าไปถึงอีกด้านของจิตใจของคุณเกรย์!!!
0 /0
The Exception เล่ห์รักพยัคฆ์ร้าย
The Exception เล่ห์รักพยัคฆ์ร้าย
เรื่องราวของร้อยเอก แบรนท์ นายทหารเยอรมันถูกส่งตัวไปอารักขา พระเจ้าไกเซอร์วิลเฮล์มที่ 2 ที่เมืองยูเทรกต์ ประเทศเนเธอร์แลนด์ เขาได้รับคำสั่งให้คอยสอดส่องทุกคน เพราะหน่วยข่าวขรองได้รับรายงานว่าอาจมีสายลับอังกฤษแฝงตัวอยู่ แต่แผนทุกอย่างกลับต้องพบอุปสรรค เมื่อ แบรนท์ ได้ตกหลุมรักกับสาวใช้ ที่เบื้องหลังของเธอออันตรายกว่าที่ใครจะคาดคิด หน้าที่ และความรัก ชายชาติทหารอย่างเขาจะต้องเลือกสิ่งใด?
0 /0
Breathe ใจบันดาลใจ
Breathe ใจบันดาลใจ
หนังดราม่าที่เรียกน้ำตาคนดู เป็นผลงานการกำกับของ แอนดี้ เซอร์กิส (Andy Serkis) สร้างจากบทภาพยนตร์ของ วิลเลี่ยม นิโคลสัน สร้างมาจากความจริงของ โรบิน คาร์เวนดิช เล่าเรื่องราวของหนุ่มนักผจญภัย โรบิน คาเวนดิช ที่อยู่ ๆ ก็ป่วยด้วยโรคโปลิโอในวัย 28 ปี จากคนที่แข็งแรง กลายเป็นผู้ชายที่ต้องใช้ชีวิตบนรถเข็นตลอดไป แต่ในช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิต เขากลับเลือกออกเดินทางรอบโลกไปกับ ไดอานา คาเวนดิช ผู้หญิงคนที่รักเขาที่สุดและไม่เคยทิ้งไปไหน ซึ่งทั้งคู่ช่วยกันต่อสู้
0 /0
E-San Love Story ส่ม ภัค เสี่ยน
E-San Love Story ส่ม ภัค เสี่ยน
เล่าถึงหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตในจังหวัดนครพนม ชื่อหนังเป็นสำเนียงอีสาน ที่เป็นชื่อตัวละครหลักของเรื่อง เรื่องราวของคน 3 คนที่มีส้ม (เอ็ม), ภัค (ไข่มุก เดอะวอยซ์) และเสี้ยน (โตโน่) ซึ่งส้มเป็นแฟนเสี้ยนมาตั้งแต่สมัยเรียน จนเมื่อส้มไปทำงานกรุงเทพ เสี้ยนก็ยังเฝ้าคอยส้มอยู่ แต่แล้ว ส้ม ก็ไปมีแฟนใหม่และกลับมาบ้านพร้อมที่จะแต่งงาน ทำให้ เสี้ยน หาทางทุกอย่างที่จะชิงส้มกลับมา ใจมาก ส่วนภัคเองด้วยความที่เป็นน้องรหัสของเสี้ยนที่มหาวิทยาลัย และเข้านอกออกในบ้านเสี้ยน อยู่บ่อย ๆ ก็มีใจให้ เสี้ยน ในที่สุด มันก็เลยเกิดเป็นเรื่องรัก 3 เส้า ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องความรัก หนังยังได้เล่าถึงขนบธรรมเนียมประเพณีของชาวอีสานลงไปด้วย ที่สำคัญในเรื่องก็มีเชิญคุณพ่อมาเล่นด้วย คุณพ่อมาช่วยเล่นเป็น “พระมหาชัย” พระที่คนในหมู่บ้านให้ความเคารพ นับถือ ที่พูดอะไร, ให้คำแนะนำ, คำสอนชาวบ้านก็เชื่อก็ฟัง ทำตาม แต่ความวุ่น ๆ เรื่องหนุ่ม ๆ สาว ๆ ชาวบ้าน
0 /0
Stronger หัวใจไม่แพ้
Stronger หัวใจไม่แพ้
เจฟฟ์ โบแมน ชายหนุ่มวัย 27 ปีที่ไม่เคยย่อท้อต่อโชคชะตา กำลังวาดอนาคตกับ อีริน แฟนสาวไว้อย่างสวยงาม แต่ทุกอย่างกลับพังทะลาย เมื่อเจฟฟ์กลายเป็นหนึ่งในเหยื่อที่โดนลูกหลงจากการวางระเบิดที่งานบอสตันมาราธอน เจฟฟ์ตื่นมาในวันอังคารที่ 16 เมษายน 2013 ที่โรงพยาบาลหลังจากทีมแพทย์ผ่าตัดเพื่อรักษาชีวิตเขา แต่ก็ต้องแลกมาด้วยขาทั้งสองข้าง เมื่อเจฟฟ์รู้สึกตัวเขากลายมาเป็นฟันเฟืองสำคัญในการตามล่า 2 ผู้ก่อการร้ายมารับผิด โดยไม่ทันได้รู้เลยว่าภาพถ่ายของเขาที่ขาห้อยต่องแต่งจะกลายมาเป็นภาพที่เป็นตัวแทนของความโหดร้ายในเหตุการณ์ครั้งนี้ แม้ว่า เจฟฟ์ต้องสูญเสียขาทั้งสองข้างไป แต่คำว่ายอมแพ้ไม่เคยเป็นตัวเลือกของเขา เจฟฟ์ยิ้มรับกับเรื่องที่เกิด มองโลกในแง่ดี และทำทุกอย่างเพื่อให้กลับมาเดินได้อีกครั้ง
0 /0
The Magician (Chosun Masoolsa) นักมายากลเจ้าเสน่ห์แห่งโชซอน
The Magician (Chosun Masoolsa) นักมายากลเจ้าเสน่ห์แห่งโชซอน
The Magician (Chosun Masoolsa) นักมายากลเจ้าเสน่ห์แห่งโชซอน ????? เรื่องราวเกี่ยวกับ องค์หญิงแห่งราชวงค์โชซอนจะแต่งงานไปอยู่ยังประเทศจี นในช่วงราชวงค์ชิง ระหว่างที่เดินทางนั้นเธอได้พบกับนักมายากลหนุ่มในคณ ะลคะครสัตว์และตกหลุมรักเขาอย่างจัง
0 /0
Young Sister In Law 2 [เกาหลี 18+Soundtrack No Sub]
6.3
ST
Young Sister In Law 2 [เกาหลี 18+Soundtrack No Sub]
ในอนาคตอันใกล้นี้เนื่องจากการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ที่ก้าวหน้าโดยดร. โธมัสฮาร์เบอร์ปัจจุบันมีหลักฐานว่าชีวิตหลังความตาย ในขณะที่คนนับไม่ถ้วนได้เลือกการฆ่าตัวตายเพื่อรีเซ็ตการดำรงอยู่ของคนอื่น ๆ พยายามที่จะตัดสินใจว่ามันหมายถึงอะไร ในหมู่พวกเขาคือลูกชายของดร. ฮาร์เบอร์ที่มาถึงที่แยกตัวของพ่อของเขากับหญิงสาวลึกลับชื่อ Isla ที่นั่นพวกเขาค้นพบศิษย์ใหม่ที่แปลกประหลาดซึ่งช่วย Dr. Harbour ในการทดลองของเขาIn the near future, due to a breakthrough scientific discovery by Dr. Thomas Harbor, there is now definitive proof of an afterlife. While countless people have chosen suicide to reset their existence, others try to decide what it all means. Among them is Dr. Harbor's son Will, who has ...
2 /1
Attraction มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก
5.3
HD
Attraction มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก
หลังจากที่ชาวเรือต่างชาติพังชนเมืองรัสเซียหลายคนที่ได้เห็นภายในและผู้โดยสารเริ่มตั้งคำถามถึงการดำรงอยู่ของตัวเองในขณะที่มีผู้ที่ต้องการให้มนุษย์ต่างดาวออกจากโลกAfter an alien ship crash lands onto a Russian city, many who have saw the inside and the occupants start to question their own existence while there are those who demand the aliens to leave Earth
0 /0
Fifty Shades Darker ฟิฟตี้เชดส์ ดาร์กเกอร์ [ฉบับเต็มไม่มีตัด]
4.6
HD
Fifty Shades Darker ฟิฟตี้เชดส์ ดาร์กเกอร์ [ฉบับเต็มไม่มีตัด]
เมื่อคริสเตียนเกรย์ที่ได้รับบาดเจ็บพยายามชักชวนให้ Ana Steele ระมัดระวังในชีวิตของเขาเธอต้องการข้อตกลงใหม่ก่อนที่จะให้โอกาสเขาอีกครั้ง ในขณะที่ทั้งสองเริ่มสร้างความไว้วางใจและค้นหาความมั่นคงตัวเลขที่ไม่ชัดเจนจากการเริ่มต้นของคริสเตียนในวงกลมคู่นี้มุ่งมั่นที่จะทำลายความหวังของพวกเขาในอนาคตด้วยกันWhen a wounded Christian Grey tries to entice a cautious Ana Steele back into his life, she demands a new arrangement before she will give him another chance. As the two begin to build trust and find stability, shadowy figures from Christian’s past start to circle the couple, determined to destroy their hopes for a future ...
7.4 /5
The Space Between Us รักเราห่างแค่ดาวอังคาร
6.4
ST
The Space Between Us รักเราห่างแค่ดาวอังคาร
ชายหนุ่มคนหนึ่งที่นักวิทยาศาสตร์ได้เดินทางกลับมายังโลกเพื่อหาพ่อของเขาA young man raised by scientists on Mars returns to Earth to find his father.
0 /0
Beauty and the Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร
7.6
HD
Beauty and the Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร
การปรับตัวให้เข้ากับชีวิตของดิสนีย์เรื่อง "ความงามและสัตว์" ของดิสนีย์เรื่องเจ้าชายที่ถูกสาปแช่งและหญิงสาวสวยคนหนึ่งที่ช่วยให้เขาสะกดคำสะกดA live-action adaptation of Disney's version of the classic 'Beauty and the Beast' tale of a cursed prince and a beautiful young woman who helps him break the spell.
7 /1
Family Reconstruction [เกาหลี 18+Soundtrack No Sub]
7.4
ST
Family Reconstruction [เกาหลี 18+Soundtrack No Sub]
ปลายเย็นวันหนึ่ง Alex ก็ทิ้งแฟนสาวของเขา Simone ไปตาม Aimee ที่สวยงาม ในการเผชิญหน้ากับ Aimee เวลาและสถานที่ละลายสำหรับเขาและเขากลายเป็นคนแปลกหน้าให้ Simone ซึ่งเขาไม่สามารถกลับมาได้Late one evening Alex suddenly abandons his girlfriend, Simone, to pursue the beautiful Aimee. In his encounter with Aimee time and place dissolve for him and he becomes a stranger to Simone, to whom he cannot return.
4 /1
Three 3 คน 2 คม
HD
Three 3 คน 2 คม
ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอผู้บริหารที่ได้รับการยกย่องจากทั่วโลกทั้ง 3 คนจากเอเชียโดยมีหัวข้อเรื่อง 'Living Together in Asia' เพื่อแสดงถึงชีวิตของตัวละครที่เดินทางระหว่างญี่ปุ่นกัมพูชาฟิลิปปินส์และมาเลเซีย Brillante Mendoza ต่อสู้กับปัญหาการสูญเสียเอกลักษณ์ประจำชาติและบ้านซึ่งมีเรื่องราวที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ Obihiro ของฮอกไกโดและกรุงมะนิลาในประเทศฟิลิปปินส์ Isao Yukisada ควบคุมเรื่องราวในมาเลเซียที่ซึ่งกองทัพญี่ปุ่นเคยประจำการอยู่ แต่ปัจจุบันเป็นที่ตั้งของผู้เกษียณอายุชาวญี่ปุ่นจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในปีที่เหลือของพวกเขา ชายชราคนหนึ่งได้แยกตัวออกจากครอบครัวที่ญี่ปุ่นเพื่ออาศัยอยู่ตามลำพังในปีนัง แต่เมื่อผู้ช่วยคนใหม่เข้ามาในบ้านเขาก็ค่อยๆเปิดใจและรูปแบบพันธบัตรที่ไม่คาดคิดระหว่างสองคน ในที่สุดผู้กำกับโซโตโกลลาร์ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่สวยงาม แต่เป็นหัวใจของชายชาวญี่ปุ่นและผู้หญิงกัมพูชาที่แผ่กระจายไปทั่วทั้งอดีตและปัจจุบันต่อฉากหลังของสงครามกลางเมืองในกัมพูชาThis omnibus film brings together three globally acclaimed directors from Asia with a common theme 'Living Together in Asia' to depict the lives of characters who journey between Japan, Cambodia, the Philippines and Malaysia. Brillante Mendoza grapples with the issue ...
0 /0
A Gift พรจากฟ้า
7.4
HD
A Gift พรจากฟ้า
ภาพยนตร์เรื่องนี้มี 3 ตอน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชกษัตริย์แห่งประเทศไทยประพันธ์เพลงThis movie contains 3 parts. Each inspired by His Majesty King Bhumibol Adulyadej, the King of Thailand, composed music.
0 /0
Love O2O เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย เดอะมูฟวี่
6.5
HD
Love O2O เวยเวย เธอยิ้มโลกละลาย เดอะมูฟวี่
อะไรที่ทำให้คนตกหลุมรักผู้หญิงตั้งแต่แรกเห็น? การปรากฏตัว? Aura? ความมั่งคั่ง? ไม่ใช่เมื่อเจ้าชายและผู้เชี่ยวชาญด้านการเล่นเกมในมหาวิทยาลัยนักเรียนเสี่ยวยายเห็น Bei Wei Wei เป็นครั้งแรกสิ่งที่ทำให้เขาตกหลุมรักก็ไม่ใช่ความงามที่พิเศษของเธอ แต่เธอมีนิ้วบางและเรียวที่บินอยู่บนแป้นพิมพ์และท่าทางที่สงบและสงบ! ! น่าอายใช่มั้ย? ในขณะเดียวกันผู้เชี่ยวชาญด้านการเล่นเกม Bei Wei Wei ในเวลานี้และสถานที่อยู่ในคอมพิวเตอร์มีอำนาจสั่งการสงครามกิลและได้รับชัยชนะที่สมบูรณ์แบบและรุ่งโรจน์แม้จะเสียเปรียบและไม่ทราบว่ากามเทพอยู่ใกล้ ๆ ไม่นานนักนักบาสเกตบอลนักว่ายน้ำนักเรียนที่ยอดเยี่ยมตลอดเวลาและประธาน บริษัท เกม Xiao Nai ใช้กลยุทธ์ทั้งในและนอกเส้นเพื่อให้หัวใจนี้สวยงาม ดังนั้นความโรแมนติคนี้จึงค่อยๆบานออก ~~ ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายโดย Gu ManWhat is it that makes a man fall in love with a woman at first sight? Appearance? Aura? Wealth? NO, when campus prince and gaming expert, student Xiao Nai first saw Bei ...
10 /3
Your Lie In April เพลงรักสองหัวใจ
7.2
HD
Your Lie In April เพลงรักสองหัวใจ
Arima Kousei ได้รับรางวัลการแข่งขันเปียโนจำนวนมากในขณะที่อยู่ภายใต้การดูอย่างเข้มงวดของแม่ของเขา เขาเป็นที่รู้จักในฐานะเครื่องวัดจังหวะของมนุษย์ในช่วงเวลานั้น ตั้งแต่การตายของแม่ Kousei ไม่สามารถได้ยินเสียงเปียโนของเขาได้ จากนั้นเขาก็ได้พบกับ Miyazono Kaori ผ่านเพื่อนในวัยเด็ก Sawabe Tsubaki คาโอริเล่นไวโอลินและมีอิสระ ตั้งแต่การพบกับเธอ Kousei สามารถเผชิญกับเปียโนได้อีกครั้ง ในขณะที่คาโอริถือเป็นความลับArima Kousei won numerous piano competitions while under the strict watch of his mother. He was known as the human metronome during that time. Since the death of his mother, Kousei has been unable to hear the sound of his piano. He then ...
0 /0
Koe no katachi รักไร้เสียง
8.3
HD
Koe no katachi รักไร้เสียง
Ishida Shouya รังแกหญิงหูหนวก Nishimiya Shouko ไปยังจุดที่เธอย้ายไปโรงเรียนอื่น เป็นผลให้เขาถูกข่มขวัญและรังแกตัวเองด้วยไม่มีเพื่อนที่จะพูดถึงและไม่มีแผนสำหรับอนาคต นี่คือเรื่องราวของเส้นทางสู่การไถ่ถอนIshida Shouya bullies a deaf girl, Nishimiya Shouko, to the point that she transfers to another school. As a result, he is ostracized and bullied himself with no friends to speak of and no plans for the future. This is the story of his path to redemption.
0 /0
Rustom 3 นัดปลิดชีพ พลิกคดีสะท้านเมือง
7.1
HD
Rustom 3 นัดปลิดชีพ พลิกคดีสะท้านเมือง
Rustom Pavri เจ้าหน้าที่ผู้มีเกียรติของกองทัพเรืออินเดียยิง Vikram เพื่อนของเขาตายหลังจากพบว่าภรรยาของเขาซินเทียมีความสัมพันธ์กับนักธุรกิจที่ร่ำรวย ผู้บัญชาการยอมจำนนต่อตำรวจทันทีและยอมรับว่าได้ฆ่า Vikram แต่ขอร้องไม่ผิดในศาล เขาถูกตัดสินว่าผิดหรือพ้นโทษหรือไม่?Rustom Pavri, an honourable officer of the Indian Navy shoots his friend Vikram to death after discovering that his wife Cynthia had an affair with the rich businessman. The Commander surrenders himself to the Police immediately and admits to have killed Vikram but pleads 'not guilty' in court. Is he convicted ...
1 /1
Befikre ใหม่จน..ไทยคิดชื่อไม่ทัน!
3.6
HD
Befikre ใหม่จน..ไทยคิดชื่อไม่ทัน!
เรื่องราวความรักที่อ่อนเยาว์ตั้งอยู่ในเมืองแห่งความรักของกรุงปารีสโดยผู้กำกับภาพยนตร์อเล็กซ์ Aditya ChopraA youthful love story set in the city of love Paris by ace film maker Aditya Chopra
0 /0
Mr. Right คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟเลิฟ
6.4
HD
Mr. Right คู่มหาประลัย นักฆ่าเลิฟเลิฟ
ต่อเนื่องเรื่องราวของ Beijing Meets Seattle I จากปี 2013 ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ได้รับความรักอีกครั้งContinuing the story of Beijing Meets Seattle I from 2013, the new movie has the couple fall in love again.
0 /0
The Rise of a Tomboy รักแท้ของสาวห้าว
5.1
HD
The Rise of a Tomboy รักแท้ของสาวห้าว
ในการเพิ่มจำนวนประชากรของ Tomboys ในประเทศจีนคนหนึ่งลุกขึ้นเพื่อพัฒนา "Love Formula" App เพื่อค้นหาความรักที่แท้จริง โค้ชความรัก Do จะเล่นโดย Simon Twu สามารถช่วยโลกในการช่วยเหลือผู้คนในการหา True Love ได้หรือไม่?In the rising populations of Tomboys in China, one rise up to develop a "Love Formula" App to find true love. Will the Love Coach, Do, played by Simon Twu, be able to save the world in helping people finding True Love?
1 /1
Mother’s Day แม่ก็คือแม่ จบนะ
5.6
HD
Mother’s Day แม่ก็คือแม่ จบนะ
การตัดเรื่องราวกับคุณแม่ต่างชนกันในวันแม่Intersecting stories with different moms collide on Mother's Day.
0 /0
Chihayafuru Part II Shimo no Ku จิฮายะ กลอนรักพิชิตใจเธอ 2
7.1
HD
Chihayafuru Part II Shimo no Ku จิฮายะ กลอนรักพิชิตใจเธอ 2
เมื่อ Chihaya Ayase อยู่ในชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เธอได้พบกับอรรัตน์วัฒนา อานนท์วัฒนาย้ายจากจังหวัดฟูกูอิ Taichi Mashima เป็นเพื่อนของ Chihaya Ayase ตั้งแต่ยังน้อย Arata ได้ใกล้ชิดกับ Chihaya และ Taichi จากการ์ดเกม karuta สี่ปีต่อมา Chihaya เป็นนักเรียนมัธยมปลาย Chihaya รู้ว่าอาราตะผู้ซึ่งเดินทางกลับไปยังจังหวัดฟูกูอิไม่ได้เล่น karuta อีกต่อไป เชื่อว่าพวกเขาจะได้พบกับอารารัตอีกครั้งไคยาและไตอิจิเริ่มเข้าชม karuta club ที่โรงเรียนมัธยมของพวกเขาWhen Chihaya Ayase was in the 6th grade of elementary school, she met Arata Wataya. Arata Wataya transferred from Fukui Prefecture. Taichi Mashima was Chihaya Ayase's friend since they were ...
0 /0
Collateral Beauty คอลแลทเทอรัล บิวตี้
6.8
HD
Collateral Beauty คอลแลทเทอรัล บิวตี้
ถอนตัวออกจากชีวิตหลังจากเกิดโศกนาฏกรรมชายคนหนึ่งถามจักรวาลด้วยการเขียนถึงความรักเวลาและความตาย ได้รับคำตอบที่ไม่คาดคิดเขาเริ่มเห็นว่าสิ่งเหล่านี้เชื่อมต่อกันอย่างไรและความสูญเสียแม้แต่น้อยสามารถเปิดเผยช่วงเวลาแห่งความหมายและความงามRetreating from life after a tragedy, a man questions the universe by writing to Love, Time and Death. Receiving unexpected answers, he begins to see how these things interlock and how even loss can reveal moments of meaning and beauty.
0 /0
Honey 3: Dare to Dance ขยับรัก จังหวะร้อน 3 [Soundtrack SUB THAI]
5.3
ST
Honey 3: Dare to Dance ขยับรัก จังหวะร้อน 3 [Soundtrack SUB THAI]
ขณะเข้าเรียนที่วิทยาลัยในเคปทาวน์ Melea Martin รู้สึกว่าถูก จำกัด ด้วยนโยบายที่เข้มงวดของโรงเรียนและตัดสินใจที่จะออกไปด้วยตนเอง ค้นหาวิธีที่จะใช้พรสวรรค์ของเธอในฐานะนักเต้นและสร้างแรงบันดาลใจให้กับชุมชนรอบ ๆ ตัวเธอ Melea เช่าโรงละครแห่งหนึ่งที่ล้มเหลวเพื่อที่จะนำเสนอผลงานของ Hip-Hop Romeo และ Juliet แต่เหมือน Capulets and Montagues ความขัดแย้งระหว่างเหล่านักแสดงขู่ว่าจะทำให้ผลการปฏิบัติงานทั้งหมดหยุดชะงัก ...While attending college in Cape Town, Melea Martin feels constrained by the school's strict policies, and decides to set out on her own. Searching for a way to use her talents as a dancer and inspire the community around her, ...
0 /0
Cosmic Stories [ใหม่เกาหลี 18+ Soundtrack NoThai]
4.1
HD
Cosmic Stories [ใหม่เกาหลี 18+ Soundtrack NoThai]
Cosmic Sex เป็นผลงานศิลปะที่เป็นอิสระจากประเทศบังคลาเทศที่เขียนโดย Amitabh Chakraborty ในปี พ.ศ. 2554 และผลิตโดยพูลมาลม์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการเชื่อมต่อระหว่าง Sex and Spirituality.Cosmic Sex เป็นเรื่องราวของชายหนุ่ม Kripa ที่กำลังหนีจากการมีเซ็กส์และความรุนแรงใน Kolkata เมื่อเขาพบกับ Sadhavi หญิงคนหนึ่งที่แปลกประหลาดคล้ายกับแม่ที่ตายแล้วของเขา เธอให้ที่พักพิงและสอนให้เขาเดินทางเข้ามาทางเพศ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับ Dehotatva (บูชาผ่านร่างกายของตัวเอง) และสำรวจความสัมพันธ์ระหว่าง Sex and Spirituality ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับดาว Rii Sen ซึ่งได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมในงานเทศกาล Cinefan ของโรงละคร Asian and Arab Cinema ของ Osian สำหรับการแสดงที่กล้าหาญของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ [Cosmic Sex is a 2014 art-house Independent Bengali Film written and directed by Amitabh Chakraborty and produced by ...
6 /1
This Beautiful Fantastic มหัศจรรย์รักของเบลล่า
6.9
HD
This Beautiful Fantastic มหัศจรรย์รักของเบลล่า
หญิงสาวที่ฝันถึงการเป็นนักเขียนเด็กจะทำให้มิตรภาพไม่น่าเป็นไปได้กับคนพาลแม่มดคนหนึ่งที่รวยมากA young woman who dreams of being a children's author makes an unlikely friendship with a cantankerous, rich old widower.
0 /0
Cafe Society ณ ที่นั่นเรารักกัน
6.7
HD
Cafe Society ณ ที่นั่นเรารักกัน
เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่เดินทางมาถึงฮอลลีวูดในช่วงทศวรรษที่ 1930 หวังจะทำงานในวงการภาพยนตร์ตกหลุมรักและพบว่าตัวเองถูกกวาดล้างในสังคมคาเฟ่ที่มีชีวิตชีวาซึ่งกำหนดจิตวิญญาณแห่งวัยThe story of a young man who arrives in Hollywood during the 1930s hoping to work in the film industry, falls in love, and finds himself swept up in the vibrant café society that defined the spirit of the age.
0 /0
First Love [เกาหลี 18+Soundtrack No Sub]
5.9
ST
First Love [เกาหลี 18+Soundtrack No Sub]
แอนน์วัย 17 ปีเพิ่งตกหลุมรักกับ Sasha ซึ่งเป็นสาวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโรงเรียนมัธยมปลายของ L.A. แต่เมื่อแอนบอกเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอคลิฟตัน - ผู้ซึ่งเคยปกปิดความลับของเธอเอาไว้ - เขาพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะเข้าไปในเส้นทางSeventeen-year-old Anne just fell in love with Sasha, the most popular girl at her L.A. public high school. But when Anne tells her best friend, Clifton—who has always harbored a secret crush on her—he does his best to get in the way.
5 /1
My New Sassy Girl 2 ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม 2
4.5
HD
My New Sassy Girl 2 ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม 2
Gyun-woo กำลังมีปัญหาในการลืมสาวหน้าด้าน จากนั้นเขาก็สังวรกับเด็กที่รักในวัยเด็กของเขาซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนของโรงเรียนประถมที่มาจากประเทศจีนซึ่งมักจะล้อเลียนเกี่ยวกับชาวเกาหลีที่เสียชีวิตของเธอ พวกเขาแต่งงานกันแม้จะมีฝ่ายค้านในครอบครัวและ Gyun-woo ก็ไม่มีความคิดที่จะแต่งงานกับเขาGyun-woo is having difficulty forgetting the sassy girl. He then reunites with his childhood sweetheart, an elementary school classmate from China who was often teased about her broken Korean. They marry despite family opposition, and Gyun-woo has no idea what marriage has in store for him.
0 /0
Swiss Army Man คู่เพี้ยนผจญภัย
7.1
HD
Swiss Army Man คู่เพี้ยนผจญภัย
อยู่ตามลำพังในเกาะร้างเล็ก ๆ แฮงค์ได้ให้ความหวังว่าจะกลับบ้านอีกครั้ง แต่วันหนึ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อศพตายลงฝั่งและในไม่ช้าเขาก็ตระหนักดีว่านี่อาจเป็นโอกาสสุดท้ายของเขาในการหลบหนีความตายบางอย่าง ติดอาวุธด้วย "เพื่อน" ใหม่ของเขาและถุงที่ไม่ธรรมดาของเทคนิคคู่ไปผจญภัยมหากาพย์ที่จะนำแฮงค์กลับไปที่หญิงในฝันของเขาAlone on a tiny deserted island, Hank has given up all hope of ever making it home again. But one day everything changes when a dead body washes ashore, and he soon realizes it may be his last opportunity to escape certain death. Armed with his new “friend” and an unusual bag of tricks, ...
10 /1
The Handmaiden ล้วงเล่ห์ลวงรัก
8.1
HD
The Handmaiden ล้วงเล่ห์ลวงรัก
(Sookee) ได้รับการว่าจ้างให้เป็นหญิงรับใช้ของญี่ปุ่น (Hideko) ที่อาศัยอยู่ในชนบทที่เงียบสงบในที่ดินชนบทขนาดใหญ่ที่มีลุงที่โดดเด่น (Kouzuki) แต่แม่บ้านมีความลับ เธอเป็นนักแม่นปืนที่ได้รับคัดเลือกโดยนักต้มตุ๋นวางตัวเป็นชาวญี่ปุ่นเพื่อช่วยให้เขาเกลี้ยกล่อมให้เลดี้หนีไปกับเขาปล้นทรัพย์สมบัติของเธอและล็อกเธอไว้ในโรงพยาบาลบ้า แผนการนี้ดูเหมือนจะดำเนินไปตามแผนจนกว่า Sookee และ Hideko จะค้นพบอารมณ์ที่ไม่คาดคิดบางอย่าง1930s Korea, in the period of Japanese occupation, a new girl (Sookee) is hired as a handmaiden to a Japanese heiress (Hideko) who lives a secluded life on a large countryside estate with her domineering Uncle (Kouzuki). But the maid has a secret. She is a pickpocket recruited by ...
0 /0
See You Tomorrow รักเธอ…ทุกวันพรุ่งนี้
4.8
HD
See You Tomorrow รักเธอ…ทุกวันพรุ่งนี้
ทุกเมืองมีตำนานและตำนานของเมืองนี้คือ 'Ferryman' ว่ากันว่าคนที่มีบทบาทนี้สามารถช่วยขจัดความเจ็บปวดและความเศร้าโศกจากโลกได้ Chen Mo เจ้าของบาร์และเพื่อนของเขา Guan Chun อาจดูโง่ แต่ในความเป็นจริงพวกเขาเป็นตำนานของตำนานนี้ ตราบเท่าที่หนึ่งจะทำให้การสำรองห้องพักไม่มีปัญหาใด ๆ ที่ไม่สามารถแก้ได้ หญิงสาวคนหนึ่ง Xiao Yu ทำสำรองไว้สำหรับ Maol ของเธอ แต่เฉินและ Guan เริ่มช่วย Xiao พวกเขาเริ่มเผชิญEvery city has its legends and this city's legend is the 'Ferryman'. It is said that a person who takes on this role can help eliminate pain and sorrow from the world. Chen Mo, a bar ...
0 /0
The Choice ถ้าเลือกได้ คือรักเธอ
6.6
HD
The Choice ถ้าเลือกได้ คือรักเธอ
Travis และ Gabby พบกันครั้งแรกในฐานะเพื่อนบ้านในเมืองชายฝั่งทะเลขนาดเล็กและปิดท้ายด้วยความสัมพันธ์ที่ได้รับการทดสอบโดยเหตุการณ์ที่กำหนดไว้มากที่สุดในชีวิตTravis and Gabby first meet as neighbors in a small coastal town and wind up in a relationship that is tested by life's most defining events.
0 /0
From The Land Of The Moon คลั่งเพราะรัก
6.7
HD
From The Land Of The Moon คลั่งเพราะรัก
"Mal de Pierres" ("Mal di Pietre") มีระยะเวลา 20 ปีตามโชคชะตาของผู้หญิงที่หลงใหลและมีชีวิตชีวาอิสระที่อยู่ในการแต่งงานที่ไม่รักและตกหลุมรักกับผู้ชายคนอื่น .An adaptation of Milena Agus' eponymous novel set after WWII, "Mal de Pierres" ("Mal di Pietre") spans 20 years, following the destiny of a passionate, free-spirited woman who is in a loveless marriage and falls for another man.
0 /0
La La Land นครดารา
8.3
HD
La La Land นครดารา
Mia เป็นนักแสดงหญิงที่มีพรสวรรค์คอยให้บริการกับดาราภาพยนตร์ในระหว่างการออดิชั่นและเซบาสเตียนนักดนตรีแจ๊ส scrapes โดยการเล่นค็อกเทลปาร์ตี้ในบาร์ที่สกปรก แต่เป็นความสำเร็จพวกเขากำลังเผชิญหน้ากับการตัดสินใจที่จะเริ่มต้นที่จะต่อสู้กับผ้าที่เปราะบางของความรักของพวกเขา ความสัมพันธ์และความฝันที่พวกเขาทำงานอย่างหนักเพื่อรักษากันและกันขู่ว่าจะแยกพวกเขาออกจากกันMia, an aspiring actress, serves lattes to movie stars in between auditions and Sebastian, a jazz musician, scrapes by playing cocktail party gigs in dingy bars, but as success mounts they are faced with decisions that begin to fray the fragile fabric of their love affair, and the dreams they worked so hard to maintain ...
0 /0
My Big Fat Greek Wedding 2 แต่งอีกที ตระกูลจี้วายป่วง
6.0
HD
My Big Fat Greek Wedding 2 แต่งอีกที ตระกูลจี้วายป่วง
การผจญภัยที่ต่อเนื่องของครอบครัว Portokalos ติดตามผลงานภาพยนตร์ตลกเรื่อง "My Big Fat Greek Wedding" ในปี 2002The continuing adventures of the Portokalos family. A follow-up to the 2002 comedy, "My Big Fat Greek Wedding."
0 /0
My Big Fat Greek Wedding 2 แต่งอีกที ตระกูลจี้วายป่วง [Soundtrack SUB THAI]
6.0
ST
My Big Fat Greek Wedding 2 แต่งอีกที ตระกูลจี้วายป่วง [Soundtrack SUB THAI]
การผจญภัยที่ต่อเนื่องของครอบครัว Portokalos ติดตามผลงานภาพยนตร์ตลกเรื่อง "My Big Fat Greek Wedding" ในปี 2002The continuing adventures of the Portokalos family. A follow-up to the 2002 comedy, "My Big Fat Greek Wedding."
0 /0
Allied สายลับพันธมิตร
7.1
HD
Allied สายลับพันธมิตร
ในปีพ. ศ. 2485 เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองแห่งหนึ่งในแอฟริกาเหนือได้พบนักสู้รบฝ่ายหญิงชาวฝรั่งเศสในภารกิจที่ร้ายแรงหลังแนวข้าศึก เมื่อพวกเขารวมตัวกันในลอนดอนความสัมพันธ์ของพวกเขาจะถูกทดสอบโดยความกดดันของสงครามIn 1942, an intelligence officer in North Africa encounters a female French Resistance fighter on a deadly mission behind enemy lines. When they reunite in London, their relationship is tested by the pressures of war.
0 /0