ภาคต่อ

Thor Ragnarok ศึกอวสานเทพเจ้า
Thor Ragnarok ศึกอวสานเทพเจ้า
ธอร์ถูกจองจำไว้ที่สุดขอบจักรวาล ณ ที่แห่งนั้นเอง ที่เขาได้พบกับฮัลค์เพื่อนร่วมทีมอเวนเจอร์ส ทั้งคู่ต้องต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดและยังต้องแข่งกับเวลาเพื่อจะกลับไปหยุดยั้งเฮล่าจากการทำลายชาวแอสการ์ด
0 /0
Justice League จัสติซ ลีก
Justice League จัสติซ ลีก
จากความตื่นตัวเรื่องการกอบกู้ศรัทธาจากมนุษย์ และด้วยแรงบันดาลใจจากความเสียสละของซูเปอร์แมน บรูซ เวย์นจึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนใหม่ ไดอาน่า ปรินซ์ เพื่อผนึกกำลังไปเผชิญหน้ากับศัตรูด้วยกัน แบทแมนและวันเดอร์วูแมนต้องรวมทีมยอดมนุษย์เพื่อต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาถึง แต่การรวมทีมเหล่าฮีโร่ที่ไม่เคยมีมาก่อนอย่างแบทแมน วันเดอร์วูแมน อะควาแมน ไซบอร์ก และ เดอะแฟลช อาจสายเกินไปสำหรับการกอบกู้โลกจากกลุ่มเหล่าร้ายที่บุกจู่โจม
0 /0
Olaf’s Frozen Adventure โอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ
Olaf’s Frozen Adventure โอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ
Olaf's Frozen Adventure หรือ โอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ Frozen 2 เรื่องราวของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องดังขวัญใจแฟนคลับ Frozen ขนาดสั้นภาคแยกของโอลาฟ กับการผจญภัยครั้งใหม่เมื่อเอลซ่าและก็โอลาฟกลับมาอีกครั้ง พวกเราจะได้เห็นการเติบโตของเจ้าหญิงอันนาและราชินีเอลซ่า ก่อนฉาย แอนิเมชั่นเรื่อง Coco วันอลวน วิญญาณอลเวง 30 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์
0 /0
John Wick: Chapter 2 จอห์น วิค แรงกว่านรก 2
7.9
HD
John Wick: Chapter 2 จอห์น วิค แรงกว่านรก 2
John Wick ถูกบังคับให้ออกจากการเกษียณอายุโดยอดีตเพื่อนร่วมงานที่ต้องการยึดอำนาจควบคุมของสมาคมนักฆ่าแห่งชาติที่ไม่ปกติ โดยการสาบานด้วยเลือดเพื่อช่วยเขา Wick เดินทางไปยังกรุงโรมและต่อสู้กับนักฆ่าที่อันตรายที่สุดในโลกJohn Wick is forced out of retirement by a former associate looking to seize control of a shadowy international assassins’ guild. Bound by a blood oath to aid him, Wick travels to Rome and does battle against some of the world’s most dangerous killers.
0 /0
Dead Rising: Endgame เชื้อสยองแพร่พันธุ์ซอมบี้
4.8
HD
Dead Rising: Endgame เชื้อสยองแพร่พันธุ์ซอมบี้
นักข่าวสืบสวน Chase Carter ต้องหยุดการสมรู้ร่วมคิดของรัฐบาลลับในเขตกักบุมผีดิบของ East Mission CityInvestigative reporter Chase Carter must stop a secret government conspiracy in the zombie infested quarantine zone of East Mission City.
0 /0
Death Note: Light Up The New World เดธโน้ต สมุดมรณะ
6.0
HD
Death Note: Light Up The New World เดธโน้ต สมุดมรณะ
10 ปีที่ผ่านมานับตั้งแต่การเผชิญหน้าระหว่าง Kira กับ L. อีกครั้ง Shinigami ส่งบันทึกความตายลงบนพื้นดินและด้วยเหตุนี้โลกจึงตกอยู่ในความสับสนวุ่นวาย Tsukuru (Masahiro Higashide) เป็นสมาชิกคนหนึ่งของทีมงานพิเศษของ Death Note พร้อมนักสืบอีก 6 คนรวมถึง Matsuda ที่มีประสบการณ์ในคดี Kira เมื่อ 10 ปีก่อน คดีฆาตกรรมมวลชนที่เกิดจากบันทึกความตายจะเกิดขึ้นใน Wall Street ในสหรัฐอเมริกาชิบูย่าในญี่ปุ่นและที่อื่น ๆ นักสืบเอกชนที่มีชื่อเสียงระดับโลกชื่อ Ryuzaki (Sosuke Ikematsu) ซึ่งเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งที่ถูกต้องของ L ยังได้สืบสวนคดีฆาตกรรมมวลชน พวกเขาพบว่า 6 บันทึกความตายอยู่ในโลก ไวรัสคอมพิวเตอร์ที่เรียกว่า Kira กระจายอยู่ทั่วโลก ข้อความในไวรัส Kira กล่าวว่าจะเปลี่ยนเป็น 6 บันทึกความตาย คนที่มี 6 บันทึกความตายครอบงำโลก การเผชิญหน้าเริ่มต้นระหว่างคนที่ต้องการการฟื้นตัวของคิระและคนที่ต้องการจะหยุดมัน10 years has passed since the confrontation between Kira and L. ...
0 /0
Jarhead 3: The Siege จาร์เฮด 3: พลระห่ำสงครามนรก 3
5.3
HD
Jarhead 3: The Siege จาร์เฮด 3: พลระห่ำสงครามนรก 3
นายอีวานอัลไบรท์ (ชาร์ลีเวเบอร์) เข้าร่วมกองกำลังรักษาความปลอดภัยนาวิกโยธินเพื่อช่วยโลกและดูการกระทำบางอย่างซึ่งไม่จำเป็นต้องอยู่ในลำดับดังกล่าว แต่การได้รับมอบหมายครั้งแรกของเขาในการปกป้องสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาในเมืองหลวงของตะวันออกกลางที่ดูเหมือนจะปลอดภัยผลักดันหน่วยของเขาให้ถกเถียง "กลุ่มประตู" ที่ประท้วงนอกบริเวณและเสริมสร้างความเป็นนักแม่นปืนโดยการเล่นวิดีโอเกม ดังนั้นอัลไบรท์และทีมงานของเขาจึงถูกจับตัวออกจากยามเมื่อกลุ่มก่อการร้ายที่ได้รับการฝึกฝนและได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีจึงได้เปิดตัวการโจมตีที่ไม่คาดฝันซึ่งมีเป้าหมายเพื่อฆ่าผู้แจ้งข้อมูลในสถานทูต พวกเขาจะต้องรวบรวมความกล้าหาญและพลังไฟทั้งหมดที่พวกเขาสามารถทำได้โดยการมอบหมายกิจวัตรประจำวันครั้งเดียวของพวกเขาให้กลายเป็นสงครามทั้งหมดCorporal Evan Albright (Charlie Weber) joined the elite Marine Corps Security Guards to save the world and see some action-not necessarily in that order. But his first assignment, protecting a U. S. Embassy in a seemingly safe Middle Eastern capitol, relegates his unit to wrangling "gate groupies" protesting outside the compound and honing ...
0 /0
My Big Fat Greek Wedding 2 แต่งอีกที ตระกูลจี้วายป่วง
6.0
HD
My Big Fat Greek Wedding 2 แต่งอีกที ตระกูลจี้วายป่วง
การผจญภัยที่ต่อเนื่องของครอบครัว Portokalos ติดตามผลงานภาพยนตร์ตลกเรื่อง "My Big Fat Greek Wedding" ในปี 2002The continuing adventures of the Portokalos family. A follow-up to the 2002 comedy, "My Big Fat Greek Wedding."
0 /0
Underworld: Blood Wars มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร
5.8
HD
Underworld: Blood Wars มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร
พ่อค้าเสียชีวิตจากแวมไพร์ Selene ช่วยต่อต้านการโจมตีที่โหดร้ายจากทั้งตระกูล Lycan และฝ่ายแวมไพร์ที่ทรยศต่อเธอ David และ Thomas พ่อของเธอต้องหยุดสงครามนิรันดร์ระหว่าง Lycans และ Vampires ถึงแม้ว่าจะมีความหมายว่าเธอต้องเสียสละอย่างสุดซึ้งVampire death dealer Selene fends off brutal attacks from both the Lycan clan and the Vampire faction that betrayed her. With her only allies, David and his father Thomas, she must stop the eternal war between Lycans and Vampires, even if it means she has to make the ...
0 /0
Crouching Tiger Hidden Dragon: Sword of Destiny พยัคฆ์ระห่ำ มังกรผยองโลก 2: ชะตาเขียว [Soundtrack SUB THAIคุณภาพ]
6.1
ST
Crouching Tiger Hidden Dragon: Sword of Destiny พยัคฆ์ระห่ำ มังกรผยองโลก 2: ชะตาเขียว [Soundtrack SUB THAIคุณภาพ]
เรื่องราวของความรักที่หายไปความรักหนุ่มดาบในตำนานและโอกาสสุดท้ายในการไถ่ถอนA story of lost love, young love, a legendary sword and one last opportunity at redemption.
0 /0
Open Season: Scared Silly คู่ซ่าส์ ป่าระเบิด 4
5.2
HD
Open Season: Scared Silly คู่ซ่าส์ ป่าระเบิด 4
มนุษย์และสัตว์เชื่อว่ามนุษย์หมาป่ากำลังหลุดออกไปและอดีตนักล่าชอว์ก็ใช้โอกาสเปิดฤดูกาลอีกครั้ง Boog, Elliot และ Mr. Weenie ต้องเผชิญหน้ากับความกลัวของพวกเขาและหามนุษย์หมาป่าให้ปิดฤดูกาลอย่างถาวรThe humans and animals believe a werewolf is on the loose, and former hunter Shaw uses the opportunity to re-open the season. Boog, Elliot, and Mr. Weenie have to face their fears and find the werewolf to get the season closed permanently.
0 /0
Mo 6/5 pak ma tha phi 3 มอ 6/5 ปากหมาท้าผี 3
4.9
HD
Mo 6/5 pak ma tha phi 3 มอ 6/5 ปากหมาท้าผี 3
กลุ่มเพื่อน ๆ ไปพักผ่อนที่ภูเก็ตหลังจากสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลาย พวกเขาสร้างเต็นท์ของพวกเขาติดกับชายหาด แต่น่าเสียดายสำหรับพวกเขาพายุใหญ่บังคับให้พวกเขาย้ายเข้าไปในบ้านใกล้เคียงโรงแรม พวกเขาตัดสินใจที่จะนอนที่โรงแรมสำหรับคืน อย่างไรก็ตามพวกเขาทั้งหมดตื่นขึ้นด้วยความฝันที่น่ากลัวอย่างเดียวกับภัยพิบัติสึนามิ สายตาอันน่าสยดสยองทักทายพวกเขาขณะเปิดตา โรงแรมเต็มไปด้วยศพที่ห่อหุ้มไว้ พวกเขาคลานผ่านศพที่หวังจะหนีจากโรงแรมA group of friends go on a vacation in Phuket after their high school graduation. They build their tents next to the beach but unfortunately for them, a huge storm forces them to move indoors into a nearby hotel. They decide to sleep at the hotel for the night. However, they ...
0 /0
King Naresuan 6 ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ๖ อวสานหงสา
5.2
HD
King Naresuan 6 ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ๖ อวสานหงสา
สมเด็จพระนเรศวรมหาราชตอนสิ้นฮงซา ยุทธหัตถีเหมือนกันทั้งหมดเป็นหนึ่งในการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่การต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่ Ayodhya มีความสุขอีก 200 ปีหากเริ่มต้นเมืองและสร้างสมดุลให้กับโลก ในปีพศ. 2135 หลังจากสูญเสียยุทธหัตถี กรมแดงพระเจ้าระบายความโกรธที่สูญเสียลูกชายของเขา อุปราชแห่งหงสาสุพรรณหัญญากับลูกชายและลูกสาวจนตาย นำชัยชนะของสมเด็จพระนเรศวรมหาราชไปแก้แค้นพี่ชายของเขาและเธอก็ก้าวลงไปที่บาโก กรมพระเจ้าแดงเมื่อความสิ้นหวังจึงให้ Natshinnaung บุตรชายของผู้ปกครองของ Toungoo และบังคับให้เอาทรัพย์สินและคนของเขาจาก Hong Sa TO Toungoo หมดKing Naresuan the end of Hong Sa. Similar Iuthheete all be one of the greatest battles in history. However, it is not a final battle that Ayodhya has enjoyed peace for another 200 years, if the start of ...
5.5 /2
Justice League Gods and Monsters จัสติซ ลีก ศึกเทพเจ้ากับอสูร
7.1
HD
Justice League Gods and Monsters จัสติซ ลีก ศึกเทพเจ้ากับอสูร
ในจักรวาลอื่นรุ่นที่แตกต่างกันมากของ DC Trinity ต่อสู้กับรัฐบาลหลังจากที่พวกเขาถูกวางกรอบสำหรับการทิ้งระเบิดสถานทูตIn an alternate universe, very different versions of DC's Trinity fight against the government after they are framed for an embassy bombing.
10 /1
From Vegas to Macau II โคตรเซียนมาเก๊า เขย่าเวกัส 2 [Sub Thai]
4.7
ST
From Vegas to Macau II โคตรเซียนมาเก๊า เขย่าเวกัส 2 [Sub Thai]
Chow Yun-fat กลับมาเป็นนักพนันคนหนึ่งชื่อเคนด้วยมือเวทมนตร์ คราวนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ขยายความสามารถของเขาด้วยบัตรโป๊กเกอร์ CGI จนเกือบจะกลายเป็นจินตนาการ แต่นั่นเป็นสิ่งที่คาดหวังได้จากภาพยนตร์เรื่อง Wong Jing คราวนี้สถานที่ดังกล่าวถูกย้ายไปอยู่ในประเทศไทยที่กระทรวงการต่างประเทศและกระทรวงการท่องเที่ยวดำเนินการโดยนายมาร์ค (Nick Cheung) นักบัญชีในองค์กรต่อต้านการฟอกเงินกระทรวง DOA เคนต้องช่วยเขาและช่วยเหลือprotégé, Vincent (Shawn Yue) Wong Jing พยายามใส่ทุกอย่างที่สนุกสนานในภาพยนตร์ 2 ชั่วโมง แม้ว่าจะรู้สึกอ้วน ๆ คาดว่าจะมีความสนุกแบบบ้า ๆ บอ ๆ และแบบสุ่ม อย่าคาดหวังว่าจะมีเรื่องราวที่น่าสนใจและการพัฒนาตัวละครและจะเป็นความบันเทิงที่สนุกสนาน การกระทำดังกล่าวลุกลามออกไป ฉากแอ็คชันที่อยู่ตรงกลางเห็นการบุกรุกของบ้านปลอดภัยที่มีการระเบิดและการยิงปืน จุดสุดยอดของภาพยนตร์กลายเป็นชุด CGI ที่มีการต่อสู้กันในเครื่องบิน เพลงเป็นประโยชน์ ทิศทางและการแสดงก็ดีด้วยChow Yun-fat is back as the titular gambler, Ken, with the magic hand. This time, the movie exaggerates his skills with CGI poker ...
0 /0
Attack on Titan Part : 2 ศึกอวสานพิภพไททัน
4.8
HD
Attack on Titan Part : 2 ศึกอวสานพิภพไททัน
Eren (Haruma Miura) ออกจากที่พักเพื่อทำลายกำแพงทำลายโดย Titan เขาถูกโจมตีโดย Titans และอยู่ในมุม Shikishima (Hiroki Hasegawa) มาช่วยเขา ไททันส์ไม่เคยหยุดยั้งการโจมตี ตอนนี้ Eren ได้รับบาดเจ็บและพยายามปกป้อง Armin (Kanata Hongo) แต่จะถูกกลืนกินโดยคนไททัน ไททันที่มีผมสีดำปรากฏขึ้นและเริ่มขับไล่ยักษ์อื่น ๆEren (Haruma Miura) leaves to restore a break in the wall destroyed by a Titan. He comes under attack by the Titans and is cornered. Shikishima (Hiroki Hasegawa) comes to his aid. The titans never stops attacking. Eren ...
0 /0
Tremors 5: Bloodlines ทูตนรกล้านปี ภาค 5
5.3
HD
Tremors 5: Bloodlines ทูตนรกล้านปี ภาค 5
ยักษ์คนกิน Graboids จะกลับมาและแม้แต่ deadlier กว่าก่อน terrorizing ผู้อยู่อาศัยของสัตว์ป่าแอฟริกาใต้สำรองขณะที่พวกเขาโจมตีจากด้านล่างและด้านบนThe giant, man-eating Graboids are back and even deadlier than before, terrorizing the inhabitants of a South African wildlife reserve as they attack from below-and above.
0 /0
12 Rounds 3: Lockdown ฝ่าวิกฤติ 12 รอบ 3 : ล็อคดาวน์ [Soundtrack SUB THAI]
5.3
ST
12 Rounds 3: Lockdown ฝ่าวิกฤติ 12 รอบ 3 : ล็อคดาวน์ [Soundtrack SUB THAI]
Lockdown ปฏิบัติตามเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กลับมาทำหน้าที่หลังจากฟื้นตัวจากการยิงปืนเพื่อตรวจสอบหลักฐานที่กล่าวหาว่ามีกิจกรรมที่ผิดกฎหมายกับผู้ที่ใกล้ชิดกับตัวเขามากที่สุด เขารีบพบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในบริเวณของตัวเองถูกล่าและค้นหาความจริงในขณะที่ตำรวจคดโกงไม่หยุดยั้งเพื่อหาพยานหลักฐานLockdown Follows a police officer who returns to duty after recovering from a gun shot wound to discover incriminating evidence of illegal activities against those closest to him. He quickly finds himself trapped inside his own precinct, hunted and in search of the truth, as the crooked cops stop at nothing to recover the evidence.
5.5 /2
Justice League Throne of Atlantis จัสติซ ลีก ศึกชิงบัลลังก์เจ้าสมุทร
6.7
HD
Justice League Throne of Atlantis จัสติซ ลีก ศึกชิงบัลลังก์เจ้าสมุทร
หลังจากเหตุการณ์ Justice League: War, Ocean Master และ Black Manta ได้ประกาศสงครามกับพื้นผิวในการตอบโต้กับการบุกรุกของดาวเคราะห์ Darkseid ของ Apokoliptian-Tyrant Queen Atlanna กำลังค้นหาลูกชายคนอื่น ๆ ของเธอพี่ชายคนโตของ Ocean Master Arthur Curry ครึ่งมนุษย์ที่มีพลังน้ำและไม่มีความรู้เกี่ยวกับมรดกของ Atlantean เพื่อคืนความสมดุล การมีชีวิตอยู่กับอำนาจที่เขาไม่เข้าใจและเห็นอันตรายที่อยู่รอบ ๆ ตัวเขาแกงทำตามขั้นตอนเพื่อกอดชะตากรรมของเขาเข้าร่วม Justice League และกับเพื่อนร่วมทีมคนใหม่ของเขาที่เขาต่อสู้เพื่อช่วยโลกจากการทำลายล้างทั้งหมดAfter the events of Justice League: War, Ocean Master and Black Manta have declared a war against the surface in retaliation of the aftermath of Apokoliptian-tyrant Darkseid's planetary invasion. Queen ...
0 /0
Dragonheart 3: The Sorcerer’s Curse ดราก้อนฮาร์ท 3 มังกรไฟผจญภัยล้างคำสาป
5.1
HD
Dragonheart 3: The Sorcerer’s Curse ดราก้อนฮาร์ท 3 มังกรไฟผจญภัยล้างคำสาป
เมื่อ Gareth อัศวินที่ต้องการไปในการค้นหาของดาวหางลดลงมีข่าวลือว่าจะมีทองเขาก็ตกใจที่จะหามังกร Drago หลังจากที่ Drago ช่วยชีวิตของ Gareth ทั้งสองกลายเป็นคนที่ผูกพันกันอย่างประณีตและต้องทำงานร่วมกันเพื่อเอาชนะหมอผีชั่วร้ายและหยุดยั้งความกลัวของเขา ตลอดทาง Gareth ได้เรียนรู้ความหมายที่แท้จริงของการเป็นอัศวินในการผจญภัยในจินตนาการนี้เป็นเวลานานWhen aspiring knight Gareth goes in search of a fallen comet rumored to contain gold, he is shocked to instead find the dragon Drago. After Drago saves Gareth's life the two become intricately bonded, and must work together to defeat an evil sorcerer and stop his reign of terror. ...
0 /0
The Marine 4: Moving Target เดอะ มารีน 4 ล่านรก เป้าสังหาร
5.2
HD
The Marine 4: Moving Target เดอะ มารีน 4 ล่านรก เป้าสังหาร
WWE Superstar Mike "The Miz" Mizanin กลับมาเป็น Jake Carter ที่ซึ่งเขาได้รับมอบหมายให้ปกป้องผู้ที่โบยบินที่ต้องการจะเปิดเผยผู้รับเหมาป้องกันทางทหารที่เสียหาย อย่างไรก็ตามทหารได้รับการว่าจ้างทีมรับจ้างอย่างหนักที่ติดอาวุธของทหารรับจ้างเพื่อฆ่าเธอและมันขึ้นอยู่กับคาร์เตอร์ที่จะหยุดพวกเขาที่ค่าใช้จ่ายใด ๆWWE Superstar Mike "The Miz" Mizanin returns as Jake Carter where he is assigned to protect a whistleblower who wishes to expose a corrupt military defence contractor. However, the military hires a heavily armed team of mercenaries to kill her and it's up to Carter to stop them at ...
0 /0
Paul Blart: Mall Cop 2 พอล บลาร์ท ยอดรปภ.หงอไม่เป็น ภาค 2
4.4
HD
Paul Blart: Mall Cop 2 พอล บลาร์ท ยอดรปภ.หงอไม่เป็น ภาค 2
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย Paul Blart กำลังมุ่งหน้าไปที่ลาสเวกัสเพื่อเข้าร่วมงาน Security Guard Expo กับลูกสาววัยรุ่น Maya ก่อนที่เธอจะเดินทางไปเรียนที่วิทยาลัย ในระหว่างการประชุมเขาได้ค้นพบการค้นพบโดยบังเอิญและมันก็ขึ้นอยู่กับ Blart เพื่อจับกุมตัวอาชญากรSecurity guard Paul Blart is headed to Las Vegas to attend a Security Guard Expo with his teenage daughter Maya before she departs for college. While at the convention, he inadvertently discovers a heist - and it's up to Blart to apprehend the criminals.
0 /0
Parasyte: Part 2 ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก ภาค 2
6.5
HD
Parasyte: Part 2 ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก ภาค 2
ฝักของคนต่างชาติมายังโลกและเริ่มเข้ารับตำแหน่ง Human Hosts โดยธรรมชาติ หนึ่งฝักดังกล่าวสามารถจัดการได้เพียงคนเดียวคือ Shin Izumi แขนข้างขวา พวกเขาเติบโตขึ้นและอยู่ร่วมกันทั้งหมดในขณะที่มนุษย์ต่างดาวอื่น ๆ กำลังทำอาหารของมนุษย์คนอื่น ๆ ; ชินรู้สึกว่าเขาต้องหยุดยั้งทุกสิ่งทุกอย่าง แต่คนต่างด้าว Migi ไม่เข้าใจว่าทำไมAlien pods come to Earth and, naturally, start taking over Human Hosts. One such pod only manages to take over one human's, Shin Izumi, right arm. Together they grow and co-exist, all the while the other aliens are making meals of other humans; Shin ...
0 /0
Insidious: Chapter 3 วิญญาณยังตามติด ภาค 3
6.1
HD
Insidious: Chapter 3 วิญญาณยังตามติด ภาค 3
เรื่องใหม่ของความหวาดกลัวเริ่มต้นสำหรับเด็กวัยรุ่นและครอบครัวของเธอ predating haunting ของครอบครัว Lambert ในภาพยนตร์ก่อนหน้านี้และเผยให้เห็นความลึกลับมากขึ้นของดินแดนอื่น ๆ ที่ไกลออกไปA twisted new tale of terror begins for a teenage girl and her family, predating the haunting of the Lambert family in the earlier movies and revealing more mysteries of the otherworldly realm The Further.
0 /0
Alvin and the Chipmunks: The Road Chip แอลวินกับสหายชิพมังค์จอมซน 4
5.1
HD
Alvin and the Chipmunks: The Road Chip แอลวินกับสหายชิพมังค์จอมซน 4
อัลวินไซม่อนและทีโอดอร์เชื่อว่าเดฟกำลังจะเสนอให้แฟนใหม่ของเขาในนครนิวยอร์กและถ่ายโอนข้อมูลเหล่านี้ พวกเขามีเวลาสามวันเพื่อไปหาเขาและหยุดข้อเสนอThrough a series of misunderstandings, Alvin, Simon and Theodore come to believe that Dave is going to propose to his new girlfriend in New York City - and dump them. They have three days to get to him and stop the proposal.
0 /0
The Transporter Refueled ทรานสปอร์ตเตอร์ ภาค 4 คนระห่ำคว่ำนรก
5.1
HD
The Transporter Refueled ทรานสปอร์ตเตอร์ ภาค 4 คนระห่ำคว่ำนรก
ภาพยนตร์แอคชั่นที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วได้รับการตั้งค่าใหม่ในนรกอาชญากรรมในฝรั่งเศสที่แฟรงก์มาร์ตินเป็นที่รู้จักกันในนาม The Transporter เพราะเขาเป็นคนขับรถที่ดีที่สุดและสามารถซื้อเงินได้ ในงวดนี้เขาได้พบกับแอนนาและพวกเขาพยายามที่จะรื้อกลุ่มคนค้ามนุษย์ที่ไร้มนุษยธรรมของรัสเซียที่ลักพาตัวพ่อของ Frank ด้วยThe fast-paced action movie is again set in the criminal underworld in France, where Frank Martin is known as The Transporter, because he is the best driver and mercenary money can buy. In this installment, he meets Anna and they attempt to take down a group of ruthless Russian human traffickers who also have ...
0 /0
Insurgent คนกบฏโลก [Allegiant ภาค 2]
6.3
HD
Insurgent คนกบฏโลก [Allegiant ภาค 2]
ก่อนที่เบียทริซต้องเผชิญหน้ากับปีศาจภายในของเธอและดำเนินการต่อสู้กับพันธมิตรอันทรงพลังซึ่งขู่ว่าจะฉีกขาดสังคมออกจากกันBeatrice Prior must confront her inner demons and continue her fight against a powerful alliance which threatens to tear her society apart.
9 /1
Pitch Perfect 2 ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน ภาค 2
6.5
HD
Pitch Perfect 2 ชมรมเสียงใส ถือไมค์ตามฝัน ภาค 2
Bellas กลับมาแล้วและดีกว่าเดิม หลังจากที่ได้รับความอับอายขายหน้าไม่ใช่ใครนอกจากประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา Bellas จะถูกนำตัวออกจาก Aca-Circuit เพื่อให้ชัดเจนชื่อของพวกเขาและฟื้นสถานะของพวกเขา Bellas ใช้ในงานที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้: ชนะการแข่งขันระหว่างประเทศที่ไม่มีทีมอเมริกันได้เคยได้รับรางวัล เพื่อให้บรรลุภารกิจที่ยิ่งใหญ่นี้พวกเขาต้องสร้างความเข้มแข็งให้กับมิตรภาพและความเป็นพี่น้องกันและทำให้การแข่งขันของพวกเขาแย่ลง กับเพื่อนใหม่และคู่แข่งเก่าที่ติดแท็กพร้อมสำหรับการเดินทาง, Bellas หวังว่าจะสามารถบรรลุความฝันของพวกเขาThe Bellas are back, and they are better than ever. After being humiliated in front of none other than the President of the United States of America, the Bellas are taken out of the Aca-Circuit. In order to clear their name, and regain their status, the Bellas ...
0 /0
Fast 7 Furious Seven เร็ว..แรงทะลุนรก 7
7.2
HD
Fast 7 Furious Seven เร็ว..แรงทะลุนรก 7
Deckard Shaw พยายามแก้แค้น Dominic Toretto และครอบครัวของเขาสำหรับพี่ชายที่สับสนของเขาDeckard Shaw seeks revenge against Dominic Toretto and his family for his comatose brother.
0 /0
Sinister 2 เห็นแล้วต้องตาย ภาค 2
5.3
HD
Sinister 2 เห็นแล้วต้องตาย ภาค 2
แม่และลูกชายฝาแฝดของเธอย้ายเข้าบ้านในชนบทที่ถูกทำเครื่องหมายว่าตายA young mother and her twin sons move into a rural house that's marked for death.
0 /0
Hitman: Agent 47 ฮิทแมน: สายลับ 47
5.7
HD
Hitman: Agent 47 ฮิทแมน: สายลับ 47
ฆาตกรร่วมกับผู้หญิงคนหนึ่งเพื่อช่วยให้เธอค้นพบพ่อของเธอและค้นพบความลึกลับของบรรพบุรุษของเธอAn assassin teams up with a woman to help her find her father and uncover the mysteries of her ancestry.
0 /0
Hot Tub Time Machine 2 สี่เกลอเจาะเวลาทะลุโลกอนาคต
5.1
HD
Hot Tub Time Machine 2 สี่เกลอเจาะเวลาทะลุโลกอนาคต
เมื่อลูซึ่งเป็น "พ่อของอินเทอร์เน็ต" ถูกยิงโดยผู้ร้ายที่ไม่รู้จักชื่อจาค็อบและนิคยิงเครื่องอีกครั้งเพื่อช่วยเพื่อนของพวกเขาWhen Lou, who has become the "father of the Internet," is shot by an unknown assailant, Jacob and Nick fire up the time machine again to save their friend.
0 /0
Ted 2 หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2
6.3
HD
Ted 2 หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก 2
คู่ใหม่ Ted และ Tami-Lynn ต้องการมีลูก แต่เพื่อที่จะมีคุณสมบัติที่จะเป็นบิดามารดา Ted จะต้องพิสูจน์ว่าเขาเป็นคนที่อยู่ในศาลNewlywed couple Ted and Tami-Lynn want to have a baby, but in order to qualify to be a parent, Ted will have to prove he's a person in a court of law.
0 /0
The Second Best Exotic Marigold Hotel โรงแรมสวรรค์ อัศจรรย์หัวใจ 2
6.6
HD
The Second Best Exotic Marigold Hotel โรงแรมสวรรค์ อัศจรรย์หัวใจ 2
ในฐานะที่เป็น Best Exotic Marigold Hotel มีเพียงตำแหน่งว่างที่เหลือเพียงอย่างเดียว - ทำให้เกิดสถานการณ์ที่แห้งแล้งขึ้นสำหรับสองขาเข้าที่สดใหม่ - Sonny แสวงหาความฝันที่ขยายตัวของเขาในการเปิดโรงแรมแห่งที่สองAs the Best Exotic Marigold Hotel has only a single remaining vacancy - posing a rooming predicament for two fresh arrivals - Sonny pursues his expansionist dream of opening a second hotel.
0 /0
Hotel Transylvania 2 โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 2
6.7
HD
Hotel Transylvania 2 โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 2
เมื่อแวมไพร์เก่าแก่สมัยเก่า Vlad มาถึงโรงแรมเพื่อเตรียมพร้อมเข้าร่วมโรงแรมอย่างไม่อั้น Hotel Transylvania อยู่ในระหว่างการปะทะกันของโรงเรียนเก่าแก่เหนือธรรมชาติและความทันสมัยของเย็นWhen the old-old-old-fashioned vampire Vlad arrives at the hotel for an impromptu family get-together, Hotel Transylvania is in for a collision of supernatural old-school and modern day cool.
0 /0
Star Wars Episode VII: The Force Awakens สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 7: อุบัติการณ์แห่งพลัง
8.1
HD
Star Wars Episode VII: The Force Awakens สตาร์ วอร์ส เอพพิโซด 7: อุบัติการณ์แห่งพลัง
สามสิบปีหลังจากเอาชนะจักรวรรดิกาแลคซีฮันโซโลและพันธมิตรของเขาเผชิญกับภัยคุกคามใหม่จากความชั่วร้าย Kylo Ren และกองทัพ StormtroopersThirty years after defeating the Galactic Empire, Han Solo and his allies face a new threat from the evil Kylo Ren and his army of Stormtroopers.
10 /1
Avengers 2: Age of Ultron อเวนเจอร์ส 2: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก
7.4
HD
Avengers 2: Age of Ultron อเวนเจอร์ส 2: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก
เมื่อโทนี่สตาร์กพยายามที่จะเริ่มต้นโครงการรักษาสันติภาพที่เงียบสงบสิ่งต่างๆจะแปรปรวนไปและวีรบุรุษผู้ทรงอำนาจของโลกจะได้รับการทดสอบที่ดีที่สุดเมื่อโชคชะตาของดาวเคราะห์ห้อยลงมาในความสมดุล ในฐานะที่เป็นคนเลวทราม Ultron โผล่ออกมามันขึ้นอยู่กับเวนเจอร์สเพื่อไม่ให้เขาออกจากแผนการที่น่ากลัวของเขาและในไม่ช้าพันธมิตรที่ไม่สบายใจและการกระทำที่ไม่คาดคิดปูทางสำหรับการผจญภัยทั่วโลกมหากาพย์และไม่ซ้ำกันWhen Tony Stark tries to jumpstart a dormant peacekeeping program, things go awry and Earth’s Mightiest Heroes are put to the ultimate test as the fate of the planet hangs in the balance. As the villainous Ultron emerges, it is up to The Avengers to stop him from enacting his terrible plans, and soon uneasy alliances and ...
0 /0
Mission Impossible 5 มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล 5 ปฏิบัติการรัฐอำพราง
7.4
HD
Mission Impossible 5 มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล 5 ปฏิบัติการรัฐอำพราง
อีธานและทีมงานใช้เวลาในภารกิจที่เป็นไปไม่ได้มากที่สุดของพวกเขาโดยการกำจัดองค์กรซินดิเคทซึ่งเป็นองค์กรโกงระหว่างประเทศที่มีทักษะสูงและมุ่งมั่นที่จะทำลาย IMFEthan and team take on their most impossible mission yet, eradicating the Syndicate - an International rogue organization as highly skilled as they are, committed to destroying the IMF.
0 /0
Magic Mike XXL แมจิค ไมค์ XXL เต้นเปลื้องฝัน
5.7
HD
Magic Mike XXL แมจิค ไมค์ XXL เต้นเปลื้องฝัน
สามปีหลังจากที่ไมค์ถอยออกจากชีวิตนักเต้นระบำที่ด้านบนของเกมของเขาเขาและกษัตริย์ที่เหลืออยู่ของแทมปาตีถนนไปยังหาดไมร์เทิลที่จะใส่ในการปฏิบัติงานเป่าออกครั้งสุดท้ายThree years after Mike bowed out of the stripper life at the top of his game, he and the remaining Kings of Tampa hit the road to Myrtle Beach to put on one last blow-out performance.
0 /0