หนังไทย

Net I Die สวยตายล่ะมึง
HD
Net I Die สวยตายล่ะมึง
ภาพยนตร์สยองขวัญ เล่าเรื่องราวของเน็ตไอดอลคนหนึ่ง “โมนิก้า” (แสดงโดย คิทตี้) คุณเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักระดับประเทศอย่างยิ่งจริงๆ แต่ว่าคุณกลับฆ่าตัวตายแล้วยังถ่ายคลิปเอาไว้ด้วยแล้วก็คลิปการเสียชีวิตของโมนิก้าก็ถูกอัพโหลดของโซเชีบล ในคำชี้แจงของคลิปมีการติดแฮชแทค (#) ชื่อของเหล่าเน็ตไอดอลมีชื่อไว้หลายๆคน รวมทั้งมีชื่อของ “มะลิสา” (สวมบทบาทโดย มีน) เน็ตไอดอลอีกผู้ที่เป็นเจ้าของแบนด์เครื่องสำอางค์ นี้เป็นจุดเริ่มของอ่อนวสยองขวัญ เมื่อผู้ที่ถูกติดแฮซแทคเริ่มตายไปคน จนถึงทำให้แฟนชายหนุ่มของมะลิสา “จักร” เริ่มผลักนึกถึงความน่าขนลุกนี้ เขาก็เลยเริ่มแสวงหายสาเหตุของอ่อนวราวสยองขวัญนี้ด้วยตัวเอง เขาจะสามารถช่วยมะลิสาได้ไหม แล้วเรื่องสยดสยองนี้จะจบลงยังไงติดตามดูหนัง Net i Die เน็ตไอถาง งามตายล่ะแก! วันนี้ในโรงหนัง
0 /0
MAE NAK 3D (2012) แม่นาค 3D
HD
MAE NAK 3D (2012) แม่นาค 3D
ณ ท่าน้ำพระโขนง มาก (รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง) ร่ำลาเมียรักของมัน นางนาค (บงกช คงมาลัย) เพื่อไปรบ ด้วยความอาลัยยิ่ง ครั้นเมื่อผัวลับตาไปแล้ว นาคก็ตั้งตารอผัวที่ท่าน้ำจนครรภ์เริ่มแก่ขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อนาคเจ็บท้องจะคลอด มากก็มิได้กลับมา นาคทรมานเพราะลูกไม่ยอมออกมา จนในที่สุดนาคก็ขาดใจไปทั้งแม่ทั้งลูก ทางฝ่ายมากได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการรบถูกส่งมารักษาตัวกับพระคุณเจ้าสมเด็จโตที่บางกอกจนหายดี จึงขอลากลับพระโขนง มันได้พบเมียรักมารอคอยที่ท่าน้ำหน้าบ้านพร้อมลูกแดง มากดีใจที่พบลูกเมียโดยหารู้ไม่ว่าทั้งสองได้หาชีวิตไม่แล้ว พวกเขาอยู่กินกันฉันท์ผัวเมีย โดยผีแม่นาคพยายามป้องกันทุกวิถีทางไม่ให้มากรู้ว่าตนตายแล้ว แต่สัจธรรมนั้นหามีใครหนีพ้นไม่ ในที่สุดเมื่อมากรู้ความจริง วันนั้นชาวพระโขนงจะต้องมีอันเดือดร้อนไปทั้งบางอย่างแน่นอน...
2 /2
THE PASSION (AMMAHIT PHITSAWAT) (2006) อำมหิตพิศวาส
HD
THE PASSION (AMMAHIT PHITSAWAT) (2006) อำมหิตพิศวาส
ลุกขึ้นสู้ ปาดน้ำตา เผชิญหน้า ความอำมหิต แพรว สาวสวยที่หลงเข้ามาอยู่ในเงื้อมมือของธุรกิจอุบาทว์ที่มีโรงภาพยนตร์ "มัลติเพล็กซ์ เวิล์ด" โรงหนังครบวงจรขนาดใหญ่บังหน้า ชัย หัวหน้าฝ่ายอาคารบีบบังคับให้ ขาว พนักงานเดินตั๋วภายในโรงหนัง ติดตั้งกล้องวงจรปิดทั่วทุกมุมเพื่อเก็บภาพอนาจารของบรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ตามที่ต่างๆเของบริเวณโรงหนัง เพื่ออัดขายให้บรรดาพวกโรคจิตทั้งหลายได้ชื่นชม คืนนั้นขณะที่แพรวกำลังดูหนังรอบสุดท้ายอยู่ในโรง ชัยสะดุดในความน่าหลงใหลอวบอั๋นของแพรว ความหื่นกระหายและตัณหาจึงพลุกพล่าน....ชัยก็เข้าจู่โจมแพรวหวังขืนใจให้สมอยากกลางห้องน้ำ แพรวขัดขืนตามสัญชาตญานจนสามารถหลุดพ้นจากเงื้อมมือชัยไปได้ด้วยการให้ความช่วยเหลือของน้อย... แล้วการสั่งปิดโรงหนังกลางดึกคืนนั้นเพื่อไล่ล่าแพรวและน้อยหญิงสาวตัวเล็กๆ เพียงสองคน จากผู้ชายทั้งหมดของหน่วยรปภ.ในโรงหนังจึงเริ่มต้นขึ้น..
0 /0
Song from Phatthalung มหาลัยวัวชน
Song from Phatthalung มหาลัยวัวชน
หนัง Song from Phatthalung หรือชื่อไทยว่า มหาลัยวัวชน พงศ์หมกมุ่นอยู่กับความรักและความฝัน ขณะที่โอก็ต้องพิสูจน์ว่าตัวเองทำถูกที่กลับมาอยู่บ้าน แต่ชีวิตมันไม่ง่ายอย่างที่คิด ชีวิตของคนทั้งสองและเพื่อนพี่น้องคนรักอีกมากมาย ก็ไม่ต่างจากคนบ้านๆ ทั่วไป มีรัก มีโศก มีหวานละมุนและขมขื่น ทุกชีวิตถักทอเกี่ยวร้อยกันด้วยเลือดเนื้อแห่งความเป็นคนใต้ วิถีใต้ วัวชน และบทเพลงชีวิต ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตจริงของโอ พารา และเพลง ”มหาลัยวัวชน” ที่เขาแต่ง มิใช่เป็นเพียงภาพยนตร์สำหรับคนใต้เท่านั้น แต่ยังเป็นภาพยนตร์ของคนบ้านๆ ที่มีความฝันและความรักทั้งประเทศด้วย
0 /0
E-San Love Story ส่ม ภัค เสี่ยน
E-San Love Story ส่ม ภัค เสี่ยน
เล่าถึงหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตในจังหวัดนครพนม ชื่อหนังเป็นสำเนียงอีสาน ที่เป็นชื่อตัวละครหลักของเรื่อง เรื่องราวของคน 3 คนที่มีส้ม (เอ็ม), ภัค (ไข่มุก เดอะวอยซ์) และเสี้ยน (โตโน่) ซึ่งส้มเป็นแฟนเสี้ยนมาตั้งแต่สมัยเรียน จนเมื่อส้มไปทำงานกรุงเทพ เสี้ยนก็ยังเฝ้าคอยส้มอยู่ แต่แล้ว ส้ม ก็ไปมีแฟนใหม่และกลับมาบ้านพร้อมที่จะแต่งงาน ทำให้ เสี้ยน หาทางทุกอย่างที่จะชิงส้มกลับมา ใจมาก ส่วนภัคเองด้วยความที่เป็นน้องรหัสของเสี้ยนที่มหาวิทยาลัย และเข้านอกออกในบ้านเสี้ยน อยู่บ่อย ๆ ก็มีใจให้ เสี้ยน ในที่สุด มันก็เลยเกิดเป็นเรื่องรัก 3 เส้า ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องความรัก หนังยังได้เล่าถึงขนบธรรมเนียมประเพณีของชาวอีสานลงไปด้วย ที่สำคัญในเรื่องก็มีเชิญคุณพ่อมาเล่นด้วย คุณพ่อมาช่วยเล่นเป็น “พระมหาชัย” พระที่คนในหมู่บ้านให้ความเคารพ นับถือ ที่พูดอะไร, ให้คำแนะนำ, คำสอนชาวบ้านก็เชื่อก็ฟัง ทำตาม แต่ความวุ่น ๆ เรื่องหนุ่ม ๆ สาว ๆ ชาวบ้าน
0 /0
4 Romances หวาน อาย จูบ
HD
4 Romances หวาน อาย จูบ
ถึงเวลาแล้วที่หนังรักเรื่องล่าสุดเรื่องนี้จะทำให้คอหนังได้เห็นความ ละเมียดละไมที่แสนลึกซึ้งกับมุมมองความรักที่ผ่านโมงยามแห่งการตกผลึกทาง ความคิดผสมผสานกับความมหัศจรรย์เล็กๆจึงเป็นที่มาของความเป็นหนังรักในรูป แบบของ MAGICAL ROMANCE ที่มาเพื่อสะกิดต่อมน้ำตาของคุณโดยเฉพาะ
0 /0
15+ IQ-KRACHOOT (2017) 15+ ไอคิวกระฉูด
HD
15+ IQ-KRACHOOT (2017) 15+ ไอคิวกระฉูด
15+ IQ-Krachoot เรื่องราวของสุด(กลัด)มันของกลุ่มเด็กเนิร์ดอย่าง เฉลี่ยวฉลาดเลิศเลอ (ยอร์ช ยงศิลป), โอหยอง (ยูโร ธนเศรษฐ์) และก็ โอบื้อ (ดีดี จิรกิตติ์) ที่อยู่ในวัยกำลังโตฮอร์โมนพล่าน และก็หมกมุ่นเป็นพิเศษกับเรื่องรักรวมทั้งเซ็กส์ที่พวกเขายังไม่ค่อยรู้เรื่องและไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน กับภารกิจติดเรตที่จำต้องใช้ ค (คิด) ว (วางแผน) ย (แยบยล) เพื่อพิชิต (ใจ) สองสาวตัวเด่นของสถานศึกษาอย่าง ลูกสาวรัตน์ (พลอย ศรนรินทร์) และก็ เชอร์รี (อิงแลนด์ ลิตา) ให้ควรได้ จนกระทั่งกำเนิดเกิดเรื่องราวฮากระฉูดหื่นกระจัดกระจายแบบไม่มียั้ง และก็ทำให้พวกเขาได้ศึกษาประสบการณ์วัยคึกคะนอง, การต่อกรกับความบกพร่อง แล้วก็การเจริญเติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นอีกขั้น…อย่างไม่คาดคิด 15+ ไอคิวกระฉูด
0 /0
A Gift  พรจากฟ้า
7.4
HD
A Gift พรจากฟ้า
ภาพยนตร์เรื่องนี้มี 3 ตอน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชกษัตริย์แห่งประเทศไทยประพันธ์เพลงThis movie contains 3 parts. Each inspired by His Majesty King Bhumibol Adulyadej, the King of Thailand, composed music.
0 /0
Mahalai Tiang Kuen  มหาลัยเที่ยงคืน
6.0
HD
Mahalai Tiang Kuen มหาลัยเที่ยงคืน
ทุกมหาวิทยาลัยต้องมีนิทานลึกลับลึกลับในอดีตที่นักเรียนตายก่อนจบการศึกษา มีคนอยากจะสร้างชั้นเรียนเพื่อช่วยบัณฑิตวิทยาลัยสุรา น่าแปลกใจที่ผู้เข้าร่วมชั้นเรียนมีการเติบโตอย่างมากและไม่มีใครอยากสอนชั้น Star, นักเรียนยอดนิยม, Otaku, คนที่กระตือรือร้นในการถ่ายภาพประเภท nerd และ ghost เช่นเดียวกับนักเรียน Moo, Meuk, Kung และ Fay the clown clown ต้องเข้าร่วมชั้นเรียน พวกเขาต้องผ่านความกลัวและความหวาดกลัวแบบใด?Every university must have mysterious tall tales in the past, where students die before graduating. Someone wants to create a class to help the spirits graduate college. Surprisingly, the class attendants are growing significantly, and no one wants to teach ...
0 /0
Take Me Home  สุขสันต์วันกลับบ้าน
5.8
HD
Take Me Home สุขสันต์วันกลับบ้าน
หลังจากสูญเสียความทรงจำของเขาจากอุบัติเหตุตาลพยายามหาตัวตนของเขา ในที่สุดเขาก็พบบางสิ่งบางอย่างและพาเขากลับไปบ้านหวานที่บ้านของเขา ยิ่งเขารู้เรื่องอะไรมากยิ่งขึ้นเขาก็ยิ่งกลัวที่จะเรียนรู้เรื่องความลับของครอบครัวที่เรียกว่าAfter losing his memory from an accident, Tan tried to find his identity. Eventually, he found something and led him back to his home sweet home. The more he knows them, the more he learns to fear of their secrets of his so-called family.
0 /0
Bangkok 13 Muang Kon Tai  บางกอก 13 เมือง-ฅน-ตาย
3.8
HD
Bangkok 13 Muang Kon Tai บางกอก 13 เมือง-ฅน-ตาย
Pia เป็นผู้หญิงที่มีความรู้สึกที่หก ความสามารถในการมองเห็นผีทำให้เธอกลายเป็นกุญแจสำคัญในการปลดล็อกความลับที่ซ่อนเร้นอยู่ในกรุงเทพฯ 13 คน เธอเข้าร่วมรายการทีวีอาถรรพณ์ด้วยความหวังว่าจะค้นพบความจริงเบื้องหลังของขวัญแปลก ๆ ของเธอ การตัดสินใจทำให้เธอตระหนักถึงความลับที่มืดของสถานที่ 13 แห่งซึ่งเชื่อมต่อกับเธอด้วยวิธีบางอย่าง เธอสามารถหาทางออกจากระเบียบนี้หรือแม้กระทั่งสิ่งที่กำหนดทุกสิ่งทุกอย่างในการเคลื่อนไหว? มันเป็นของขวัญหรือความมุ่งมั่นที่นำมาสู่ความสามารถพิเศษของเธอ? นี่เป็นแค่เกมใหญ่ที่ถูกจัดการโดยมือของโชคชะตาหรือไม่?Pia is a girl with a sixth sense. Her ability to see ghosts leads her to become the key to unlock 13 haunted secrets in Bangkok. She joins a paranormal TV show in hopes of finding out the truth behind her strange gift. The decision brings her ...
0 /0
วานรคู่ฟัด Monkey Twins
6.1
HD
วานรคู่ฟัด Monkey Twins
หลังจากการสูญเสียที่น่าเศร้าของคนรักของเขา Nuer ไปในการฝึกอบรมลิงเพื่อแก้แค้นให้กับการตายของเธอและเพื่อมอบตราสินค้าของเขาของความยุติธรรมกับ Li-in น้องสาวคนรักของเขา การกระทำของไทยแสดงให้เห็นถึงการผสมผสานของมวยไทยกับการแสดง Peking opera อันวิจิตรและเป็นต้นฉบับAfter a tragic loss of his lover, Nuer goes on a monkey training in order to avenge for her death and to deliver his brand of justice with Li-in, his lover’s younger sister. The Thai action depicts an exquisite and original combination of Muay Thai and Peking opera.
0 /0
Awasarn Lok Suey  อวสานโลกสวย Uncut
6.1
HD
Awasarn Lok Suey อวสานโลกสวย Uncut
อภิญญาศุภกรฉัตรดาวดวงนี้กลายเป็นไอดอลทางอินเทอร์เน็ตที่จางหายไปจากการที่ดาราสาวคนใหม่ (Napasasi Surawan) ได้เสียชีวิตลง เธอตัดสินใจที่จะสอนเรื่องไร้เดียงสาขึ้นมาใหม่ Pun Homcheun และ Onusa Donsawai กำกับการแสดงภาพยนตร์สั้นเรื่องเดียวกันApinya Sakuljaroensuk stars as a faded Internet idol who becomes upset at being unseated by a new schoolgirl star (Napasasi Surawan). She decides to teach the naive upstart a lesson in cruelty. Pun Homcheun and Onusa Donsawai direct, adapting a short film of the same name.
7 /1
Terd  เทริด
7.2
HD
Terd เทริด
ในเดือนธันวาคมปี 1941 ทหารเช็กโจเซฟGabčíkและ Jan Kubišร่มชูชีพเข้าสู่บ้านเกิดของพวกเขาที่ถูกลอบสังหารนาย Nazarene Reinhard HeydrichIn December 1941, Czech soldiers Jozef Gabčík and Jan Kubiš parachute into their occupied homeland to assassinate Nazi officer Reinhard Heydrich.
0 /0
Khun-Pun  ขุนพันธ์
5.5
HD
Khun-Pun ขุนพันธ์
นี่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชื่อคุณพานในสงครามโลกครั้งที่สอง เขาอยู่ในภารกิจลับเพื่อลงผู้ว่าราชการจังหวัดไปยังเกาะที่ทุกคนถือเป็นโจรThis is a story about a police officer named Khun Phan in WWII. He is off on an undercover mission to take down a governor at an island where everyone there is considered to be bandits.
0 /0
Pard 888  ป๊าด 888 แรงทะลุนรก
7.1
HD
Pard 888 ป๊าด 888 แรงทะลุนรก
เรื่องตลกสนุกสนานและเซ็กซี่นี้จะบอกเล่าเรื่องราวที่สนุกสนานตลอดกาลที่ความมั่งคั่งความปรารถนาอันแรงกล้าและผู้หญิงซนใส่ความรักในการทดสอบเมื่อหญิงสาวที่ร่าเริง Fanny Price ถูกส่งตัวไปอาศัยอยู่ในที่ดินอันงดงามของญาติที่รวยเธอ หมายถึงการเรียนรู้วิธีการของสังคมที่เหมาะสม แต่ในขณะที่ Fanny ได้เรียนรู้ถึงวิธีการ "ของ" ของพวกเขาเธอยังสอนพวกเขาด้วยปัญญาและประกายของเธอเอง!This fun and sexy comedy tells a timelessly entertaining story where wealthy, secret passions and mischievous women put love to the test.. When a spirited young woman, Fanny Price, is sent away to live on the great country estate of her rich cousins, she's meant to learn the ways of proper ...
0 /0