ไม่ได้เข้าโรงฉาย

Ice Age: The Great Egg-Scapade ไอซ์ เอจ เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ การล่าไข่
5.9
HD
Ice Age: The Great Egg-Scapade ไอซ์ เอจ เจาะยุคน้ำแข็งมหัศจรรย์ การล่าไข่
แม่พันธุ์นกก่อนวัยอันควรที่ได้รับมอบหมาย Ethel มอบไข่ที่มีค่าของคุณให้แก่ซิดเร็ว ๆ นี้ เมื่อเธอแนะนำให้เขากับเพื่อนบ้านของเธอ - แม่คอนนอล, หมี Cholly และ Gladys Glypto - booms ธุรกิจที่บริการไข่ของเขานั่งใหม่ อย่างไรก็ตามกระต่ายขี้ผึ้งโจรสลัดกระซิบกระซาบที่กำลังมองหาการแก้แค้นในฝูง, ขโมย, camouflages และซ่อนไข่ทั้งหมด อีกครั้งกับพี่ชายฝาแฝดของ Squint Clint การให้ความช่วยเหลือ Manny Diego และกลุ่มอื่น ๆ ที่เข้ามาช่วยเหลือและเริ่มต้นภารกิจกล้าหาญที่จะกลายเป็นเกมล่าไข่อีสเตอร์ตัวแรกของโลกA harried prehistoric bird mom Ethel entrusts her precious, soon-to-hatch egg to Sid. When she recommends him to her neighbors – a condor mom, Cholly Bear and Gladys Glypto – business booms ...
8 /1
Wife s Friend Reunion [เกาหลี 18+Soundtrack No Sub]
5.1
ST
Wife s Friend Reunion [เกาหลี 18+Soundtrack No Sub]
ในการชุมนุมของโรงเรียนมัธยมปลาย 10 ปี Carly Newman และกลุ่มเก่า ๆ ของเธอพบว่าการเสียชีวิตของเพื่อน Abby ก่อนการสำเร็จการศึกษาอาจไม่ได้เกิดขึ้นหลังจากที่ผู้ร้ายที่ไม่รู้จักเริ่มข่มขู่พวกเขา Kayla Ewell, Jillian เนลสัน, Johnny Pacar, Anya Engel-Adams, Abigail Klein, Thea Gill, Bryce Durfee ดาวAt their 10-year high school reunion, Carly Newman and her old clique discover that their friend Abby's death right before graduation may not have been an accident after all when an unknown assailant begins to threaten ...
9 /2
Dream of sisterhood [เกาหลี 18+Soundtrack No Sub]
5.4
ST
Dream of sisterhood [เกาหลี 18+Soundtrack No Sub]
ในความพยายามที่จะรับมือกับความตายของพี่สาวของเธอซาร่าห์มาร่วมชมรม อย่างไรก็ตามในขณะที่น้องสาวใหม่ของเธอเริ่มที่จะจัดการกับเธอเธอจะกลายเป็นติดอยู่ในแผนการคดเคี้ยวของพวกเขาและต้องต่อสู้เพื่อรักษาความไร้เดียงสาของเธอIn an attempt to cope with her sister's death, Sarah joins a sorority. However, as her new sisters begin to manipulate her, she becomes trapped in their devious plans and has to fight to maintain her innocence.
7 /3
San Andreas Quake มหาวินาศแผ่นดินไหว
2.0
HD
San Andreas Quake มหาวินาศแผ่นดินไหว
เมื่อนักสังเกตการณ์แผ่นดินไหวที่น่าอดสูแอลเอเอเตือนว่าจะมีแผ่นดินไหว 12.7 ที่กำลังจะเกิดขึ้นไม่มีใครกล้าพาเธออย่างจริงจัง ตอนนี้เธอเองก็แข่งหมดเพื่อให้ครอบครัวของเธอปลอดภัยก่อนที่แผ่นดินไหวจะทำลายเมือง Los Angeles นอกเหนือจากแผ่นดินใหญ่When a discredited L.A. Seismologist warns of an impending 12.7 earthquake, no one takes her seriously. Now on her own, she races desperately to get her family to safety before the earthquake breaks Los Angeles apart from the mainland.
0 /0
Sharkansas Women s Prison Massacre อสูรฉลามกัดคุกแตก
3.4
HD
Sharkansas Women s Prison Massacre อสูรฉลามกัดคุกแตก
เมื่ออุบัติเหตุอันน่าสยดสยองฉีกเปลือกโลกออกไปโดยบังเอิญหลุมที่เกิดขึ้นจะเปิดทางน้ำใต้ดินกว้างใหญ่ขึ้นไปสู่มหาสมุทรอันกว้างใหญ่และลึกลับที่ลึกที่สุดด้านล่าง ฉลามก่อนประวัติศาสตร์ขนาดยักษ์เริ่มถดถอยลงสู่ที่ราบลุ่มในใจกลางลำน้ำอาร์คันซอ แต่น่าเสียดายที่กลุ่มนักโทษหญิงรายหนึ่งรายละเอียดงานในป่าพรุดังกล่าวฉลามมรณะโจมตีโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้าเพื่อจับกุมกลุ่มผู้ที่ตกเป็นเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายในกระท่อมเล็ก ๆ ที่รกร้างอยู่ในใจกลางชายเลน ความตายอาจเป็นวิธีเดียวที่จะหลบหนี!When a fracking mishap accidentally rips apart the earth’s crust, the resulting hole opens up a gaping underground water way to a vast and mysterious ocean somewhere deep below. Instantly, giant prehistoric sharks begin wending their way upward toward a murky bog in the heart of the Arkansas Bayou. Unfortunately, for a group of female ...
0 /0
The Suspect แผนลวงปล้น กลซ้อนเกม
3.3
HD
The Suspect แผนลวงปล้น กลซ้อนเกม
ดูที่การเติบโตของ Brittany Murphy ต่อชื่อเสียงของฮอลลีวู้ดในปี 1990 การต่อสู้กับคนดังและความนับถือตนเองและความตายลึกลับของเธอในปี 2009 ที่อายุ 32 ปีA look at Brittany Murphy's rise to Hollywood fame in the 1990s, her struggles with celebrity and self-esteem, and her mysterious death in 2009 at the age of 32.
0 /0
Sharktopus vs. Pteracuda สงครามสัตว์ประหลาดใต้สมุทร
3.5
HD
Sharktopus vs. Pteracuda สงครามสัตว์ประหลาดใต้สมุทร
SHARKTOPUS VS PTERACUDA พบนักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกันไม่ดี (ตามปกติ) โดยการสร้าง half-pterodactyl, half-barracuda: Pteracuda เมื่อสิ่งมีชีวิตหลบหนีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็ขึ้นอยู่กับ Sharktopus ที่จะหยุดเขาSHARKTOPUS VS PTERACUDA finds an American scientist up to no good (as usual) by creating the half-pterodactyl, half-barracuda: Pteracuda. When the creature inevitably escapes, it's up to Sharktopus to stop him.
4 /3
Zodiac: Signs of the Apocalypse สัญญาณล้างโลก
3.2
HD
Zodiac: Signs of the Apocalypse สัญญาณล้างโลก
คณะกรรมการโหราศาสตร์ 2,000 ปีมีอำนาจอันร้ายแรงที่คุกคามชะตากรรมของมนุษยชาติA 2,000-year-old astrology board possesses deadly powers that threaten the fate of humanity.
0 /0
Sharknado ฝูงฉลามทอร์นาโด
3.3
HD
Sharknado ฝูงฉลามทอร์นาโด
พายุเฮอร์ริเคนที่แปลกประหลาดเข้าสู่ลอสแองเจลีสทำให้ฉลามกินคนในทะเลทอร์นาโดและน้ำท่วมฉับพลันในเมืองที่มีน้ำทะเลกัดกร่อน Surfer และเจ้าของบาร์ Fin ได้ออกเดินทางไปกับเพื่อน ๆ ของเขา Baz and Nova เพื่อช่วยเหลือภรรยาที่เหินห่างของเขาในเดือนเมษายนและลูกสาววัยรุ่น ClaudiaA freak hurricane hits Los Angeles, causing man-eating sharks to be scooped up in tornadoes and flooding the city with shark-infested seawater. Surfer and bar-owner Fin sets out with his friends Baz and Nova to rescue his estranged wife April and teenage daughter Claudia
0 /0
The Dinosaur Project ไดโนซอร์ เจาะแดนลี้ลับช็อกโลก
4.7
HD
The Dinosaur Project ไดโนซอร์ เจาะแดนลี้ลับช็อกโลก
ค้นพบภาพของการเดินทางสู่ป่าคองโกที่ทีมนักสำรวจสำรวจสะดุดกับกลุ่มไดโนเสาร์Found footage of an expedition into the Congo jungle where a team of explorers stumbles upon a colony of Dinosaurs.
0 /0
Ice Age: A Mammoth Christmas TV Short  ไอซ์เอจ คริสต์มาสมหาสนุกยุคน้ำแข็ง ภาคพิเศษ
6.5
HD
Ice Age: A Mammoth Christmas TV Short ไอซ์เอจ คริสต์มาสมหาสนุกยุคน้ำแข็ง ภาคพิเศษ
เมื่อ Sid บังเอิญทำลาย Manny's heirloom Christmas rock และจบลงด้วยรายชื่อที่ซนของซานต้าเขาทำภารกิจที่สนุกสนานให้กับขั้วโลกเหนือเพื่อทำให้สิ่งต่างๆถูกต้องและทำให้สิ่งต่างๆแย่ลงมาก ตอนนี้มันขึ้นอยู่กับ Manny และกองกำลังสมัยก่อนประวัติศาสตร์ของเขาที่จะรวมกลุ่มกันและช่วยกันคริสมาสต์สำหรับคนทั้งโลก!When Sid accidentally destroys Manny's heirloom Christmas rock and ends up on Santa's naughty list, he leads a hilarious quest to the North Pole to make things right and ends up making things much worse. Now it's up to Manny and his prehistoric posse to band together and save Christmas ...
0 /0
Swamp Shark โคตรฉลามบึงนรก
3.8
HD
Swamp Shark โคตรฉลามบึงนรก
เปิดในแอ่งน้ำ Atchafalaya swamplands ที่งดงามในช่วงฤดูร้อน วัยรุ่นที่สวยงามมากมายกำลังไปที่ชายหาดเมื่อสุดสัปดาห์ก่อน Gator Fest คืนนี้การลักลอบนำเข้าสัตว์ผิดพลาดและสัตว์ทะเลขนาดใหญ่ที่หลบหนีเข้าไปในแม่น้ำแออัด ที่ร้านอาหาร "Gator Shack" ของ McDaniel ท้องถิ่น Jackson แจ็คสันกำลังเมาแล้วเลือนหายไป นายอำเภอเมืองโทษการสังหารหมู่ในชุด "หนีรอด" ของ McDaniel และพยายามลากพวกเขาออกไปในคุก Rachel McDaniel หัวหน้าครอบครัวอ้างว่าได้เห็นครีบของฉลาม! ราเชลและครอบครัวของเธอพร้อมกับความช่วยเหลือของคนแปลกหน้าลึกลับชาร์ลีพา Swampshark และกฎหมายเพื่อล้างชื่อของพวกเขาให้ช่วยน้องสาวของ Rachel Krystal และป้องกันไม่ให้คนที่ไม่ทราบเห็นในงาน Gator Fest ที่กำลังถูกฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยโดย สัตว์ที่ชอบไม่มีใครเคยเห็น!Open on gorgeous swamplands of the Atchafalaya Basin in the summer. Lots of beautiful teens are at the beach the weekend before Gator Fest. That night an ...
7.3 /3
Storming Juno หน่วยจู่โจมสลาตัน
6.9
HD
Storming Juno หน่วยจู่โจมสลาตัน
Storming Juno เป็นภาพยนตร์ที่อิงกับการกระทำที่น่าทึ่งและมุ่งมั่นของชายหนุ่มแคนาดาที่บุกเข้ามาในหาดจูโนเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2487 D-DayStorming Juno is a film based on the remarkable and determined actions of a handful of young Canadian men who stormed Juno Beach on June 6, 1944. D-Day.
9 /2
The Lost Future พิทักษ์อนาคต พิภพดึกดำบรรพ์
5.0
HD
The Lost Future พิทักษ์อนาคต พิภพดึกดำบรรพ์
กลุ่มผู้รอดชีวิตหลังสันโดษต่อสู้เพื่ออยู่รอดในโลกที่ป่าและป่าไม้และพื้นที่ชุ่มน้ำและทะเลทรายยุคดึกดำบรรพ์ได้ทำลายอารยธรรม พวกเขาเผชิญหน้ากับสัตว์ร้ายที่กลายพันธุ์ทางพันธุกรรมและโรคลึกลับเพื่อพยายามสร้างมนุษย์ใหม่ให้เป็นต้นแบบของโลกA group of post-apocalyptic survivors, struggle to survive in a world where jungles and forests and primeval wetlands and deserts have obliterated civilization. They staunchly face genetically mutating beasts and mysterious diseases in an attempt to re-establish the human race as masters of Earth.
0 /0
Camp Rock 2 The Final Jam แคมป์ร็อค 2 แจมรักจังหวะร็อค
5.2
HD
Camp Rock 2 The Final Jam แคมป์ร็อค 2 แจมรักจังหวะร็อค
มิทเชลล์ไม่สามารถรอเพื่อกลับไปที่แคมป์ร็อคและใช้ช่วงฤดูร้อนเพื่อสร้างเพลงใหม่ ๆ กับเพื่อน ๆ และซูเปอร์สตาร์เชนเกรย์ แต่แคมป์ใหม่ที่เต็มไปด้วยทะเลสาบแคมป์ดาวได้กลั่นแกล้งถึงการแข่งขันที่รุนแรงซึ่งมีผู้เข้ามาใหม่ลุค (Matthew "Mdot" Finley) และ Dana (Chloe Bridges) ในการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นของวงดนตรีที่มีอนาคตของแคมป์ร็อคจะทำให้การผลิตที่รวดเร็วและการแสดงตลกสุดฮ็อตของแคมป์สตาร์จะออกมาหรือ Camp Rockers จะพิสูจน์ได้ว่าดนตรีการทำงานเป็นทีมและจิตวิญญาณเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างแท้จริงหรือไม่?Mitchie can't wait to go back to Camp Rock and spend the summer making new music with her friends and superstar Shane Gray. But the slick new camp across the lake, Camp Star, has drummed up some serious competition — featuring newcomers Luke (Matthew ...
0 /0
Camp Rock แคมป์ร็อก สาวใสหัวใจร็อก
5.0
HD
Camp Rock แคมป์ร็อก สาวใสหัวใจร็อก
เมื่อ Mitchie ได้รับโอกาสเข้าค่าย Camp Rock ชีวิตของเธอใช้เวลาบิดที่คาดเดาไม่ได้และเธอได้เรียนรู้ว่าสำคัญแค่ไหนที่จะเป็นจริงกับตัวเองWhen Mitchie gets a chance to attend Camp Rock, her life takes an unpredictable twist, and she learns just how important it is to be true to yourself.
4.3 /3
High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก
5.2
HD
High School Musical มือถือไมค์ หัวใจปิ๊งรัก
Troy (Zac Efron) เป็นกัปตันทีมบาสเกตบอลที่ได้รับความนิยมและ Gabriella (Vanessa Anne Hudgens) สมาชิกที่เก่งและสวยงามของสโมสรนักวิชาการทำลายกฎทั้งหมดของ High High Society เมื่อแอบออดิชั่นเพื่อเป็นผู้นำในโรงเรียน ดนตรี. เมื่อพวกเขามาถึงดาวและทำตามความฝันของพวกเขาทุกคนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการยอมรับการทำงานเป็นทีมและการเป็นตัวของตัวเอง และทุกอย่างก็สนุกไปกับการเต้นและการเต้นที่เจ๋ง ๆ !Troy (Zac Efron), the popular captain of the basketball team, and Gabriella (Vanessa Anne Hudgens), the brainy and beautiful member of the academic club, break all the rules of East High society when they secretly audition for the leads in the school's musical. ...
0 /0
Frankenfish อสูรสยองบึงนรก
4.8
HD
Frankenfish อสูรสยองบึงนรก
เมื่อร่างของชายคนหนึ่งถูกทำลายอย่างสมบูรณ์ในหนองน้ำในรัฐหลุยเซียนานักวิจัยทางการแพทย์ Sam Rivers ได้รับมอบหมายให้สอบสวนคดีฆาตกรรม เขาเดินทางไปกับนักชีววิทยา Mary Callahan ไปยังสถานที่ที่เหยื่ออาศัยอยู่ในบ้านลอยน้ำและเขาได้พบกับครอบครัวและเพื่อนของเขา พวกเขาพบว่าหัวงูจีนซึ่งได้รับการดัดแปลงพันธุกรรมซึ่งเป็นนักล่าที่ร่ำรวยกำลังทำร้ายและฆ่าชาวบ้าน ในขณะที่กลุ่มต่อสู้เพื่อความอยู่รอดล่าเจฟมาพร้อมกับทีมงานของเขาเพื่อล่าล่าWhen the body of a man is found completely destroyed in the swamps in Louisiana, the medical investigator Sam Rivers is assigned to investigate the murder. He travels with the biologist Mary Callahan to the location where the victim lived in a floating house and he meets his family and friends. ...
10 /1
Noah’s Ark
3.9
HD
Noah’s Ark
ในเรื่องราวในพระคัมภีร์จากพระธรรมปฐมกาลพระเจ้าทรงท่วมโลกด้วยการช่วยชีวิตครอบครัวและสัตว์ในหีบใหญ่ของโนอาห์In the Biblical story from Genesis, God floods the world as Noah rescues his family and the animals in a gigantic ark.
0 /0